Bạn cần biết báo giá cát đá xây dựng ở thời điểm hiện tại ?

Bạn cần biết báo giá cát đá xây dựng ở thời điểm hiện tại?

Công ty VLXD Hiệp Hà tự hào là nhà cung cấp cát đá xây dựng uy tín nhất trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu nắm được báo giá cát đá xây dựng ở thời điểm hiện tại là rất thiết yếu đối với mỗi doanh nghiệp làm việc trong ngành nghề xây dựng cũng như các chủ đầu tư.

Nếu quý khách có thắc mắc cần được tư vấn hoặc đặt mua cát đá xây dựng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh theo các số

© 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777

Kính gửi tới quý khách hàng báo giá cát đá xây dựng chính xác được cập nhật mới nhất và công khai trên tất cả các trang mạng xã hội thuộc công ty VLXD hiệp hà như sau:

Báo giá cát xây dựng ở thời điểm hiện tại: Báo giá cát san lấp, báo giá cát xây tô, báo giá cát tô trát, báo giá cát hồng ngự, báo giá cát vàng, báo giá cát bê tông, báo giá cát rửa và nhiều loại cát xây dựng tự nhiên khác trên thị trường.

Với hệ thống các mỏ khai khoáng được đặt tại đồng tháp, đồng nai và tây ninh giúp nguồn cát xây dựng tại công ty hiệp hà luôn đảm bảo trữ lượng cũng như chất lượng ổn định.

Đặc biệt các loại cát xây dựng trước khi cấp ra thị trường đều được cho qua các hệ thống sàng lọc tiên tiến để đảm bảo độ sạch, mức độ tạp chất thấp và modul của cát đều kèm theo đó là những bản test tại những trung tâm kiểm định chất lượng toàn quốc như: LAS 498 , LAS 1218 hay LAS 1794 …v.v….

Hồ sơ hợp quy sản phẩm theo yêu cầu của Bộ xây dựng đã được cấp Chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO9001:2015 /ISO 9001:2015 và được phép sử dụng chứng chỉ chứng nhận số 20.15840-QMS/TTP về hệ thống quản lí chất lượng.Những hồ sơ này sẽ giúp qúy khách hàng, chủ đầu tư yên tâm hơn về chất lượng cát xây dựng khi chọn tổng công ty khoáng sản cát đá xây dựng Hiệp Hà là đơn vị cung cấp cát cho công trình, dự án của mình.

Báo giá cát xây dựng 2022


STTTên Sản PhẩmĐơn vị tínhĐơn giá
1Cát san lấp
m3180.000
2Cát xây tô
m3220.000
3Cát bê tôngm3300.000
4Cát tô trátm3400.000
5Cát vàng
m3350.000
6Cát bê tông hạt lớn
m3330.000

Báo giá đá xây dựng ở thời điểm hiện tại: Báo giá đá xanh biên hòa, báo giá đá đen bình điền với các kích thước tiêu chẩn như đá mi sàng, đá mi bụi, đá 0x4, đá 3×4, đá 1×2, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc và đá chẻ

Tương tự như với cát xây dựng thì đá xây dựng cũng đều phải qua những hệ thống sàng lọc và test sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường, khác với cát xây dựng một chút là đá xây dựng sẽ được cấp hợp chuẩn chứ không phải hợp quy theo tiêu chuẩn TCVN 7570:2006.

Báo giá đá xây dựng 2022

STTTên Sản PhẩmĐơn vị tínhĐơn giá
1Đá mi bụi
m3190.000
2Đá mi sàng
m3230.000
3Đá 0x4m3240.000
4Đá 1x2m3280.000
5Đá 2x4m3290.000
6Đá 4x6m3290.000
7Đá 5x7
m3300.000
8Đá hộc đục máym3400.000
9Đá chẻ
m3400.000
10Đá cấp phối Dmax 25m3330.000
11Đá cấp phối Dmax 37.5m3260.000

Lưu ý khi tham khảo báo giá cát đá xây dựng tại công ty VLXLD hiệp hà

  • Báo giá cát đá xây dựng tại công ty VLXD hiệp hà là báo giá đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.
  • Cát đá xây dựng tại tổng kho cát đá xây dựng VLXD hiệp hà có đầy đủ hồ sơ Hợp chuẩn Hợp quy kèm theo cho quý khách hàng mua hàng sau khi làm hợp đồng.
  • Cùng với hệ thống mỏ cát đá xây dựng được đặt tại: Đồng nai, Đồng tháp, Tây ninh giúp việc đảm bảo nguồn hàng và giá định cho quý khách hàng khi chọn công ty VLXD hiệp hà là đơn vị cung cấp cát đá xây dựng.
  • Cát đá xây dựng hiệp hà là cát xây dựng tự nhiên 100%, không pha trộn, nói không với cát nhiễm mặn trong xây dựng.
  • Cát, đá xây dựng tại công ty VLXD hiệp hà trước khi cung cấp ra thị trường đều qua các bước kiểm tra chất lượng chặt chẽ và hệ thống sàng lọc công nghệ để đảm bảo tiêu chuẩn của cát và đá trước khi tiêu thụ.

Cùng tìm hiều thêm về báo giá cát đá xây dựng ở thời điểm hiện

Việc nắm được báo giá cát đá xây dựng năm nay một cách nhanh chóng và kịp thời sẽ là một lợi thế đối với các công ty xây dựng khi muốn lựa chọn thời điểm nhập nguyên liệu xây dựng giá tốt và vẫn đảm bảo kịp tiến độ thi công của các công trình xây dựng với mức lợi nhuận tốt nhất có thể.

Báo giá cát đá xây dựng
bãi cát vàng tại quận 12 tp hcm thuộc hệ thống bãi cát đá công ty VLXD hiệp hà

Nhu cầu sử dụng cát đá trong ngành nghề xây dựng hiện nay

Cát và đá xây dựng là các nguyên liệu quan trọng và thiết yếu để thi công bất kỳ một công trình nào. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng cát đá xây dựng là rất lớn trong xã hội hiện nay, đặc biệt là trong thời kỳ mà các dự án xây dựng đang mọc lên khắp nơi trên cả nước.

Khi nói đến lĩnh vực xây dựng, hẳn ai cũng biết đến tầm quan trọng của cát đá xây dựng.

Trong đó cát là một loại vật liệu được lấy từ thiên nhiên, cát xây dựng còn được gọi là đã và khoáng vật với kích thước nhỏ và mịn. Thông thường kích thước của cát có đường kính từ 0.0625 đến 2 mm.

Còn đá xây dựng lại là một loại khoáng vật được xuất hiện trong tự nhiên với quá trình biến đổi địa chất trong một thời gian dài. Trong thời gian đó, đã cũng được hình thành và biến đổi từ hình dạng này sáng hình dạng khác, từ loại này sang loại khác. Chẳng hạn như có loại đá mác- ma, đá trầm tích,…

Hiện nay, các một số loại đá xây dựng phổ biến có thể kể ra như sau:

– Đá 1×2 xây dựng: loại đá này thường được dùng để làm ở các nhà cao tầng, đường quốc lộ hay đường băng của sân bay là rất phù hợp.

– Đá 4×6 xây dựng: loại đá này sử dụng phổ biến tại các nhà máy bê tông và cũng được dùng để làm các công trình như loại đá 1×2.

– Đá 5×7 xây dựng: loại đá này sử dụng để làm chân đế của gạch lót sàn hay là gạch bông, ngoài ra nó còn được sử dụng để làm chất phụ gia đối với một số loại vật liệu xây dựng khác.

giá cát đá xây dựng
Mỏ khai thác đá xây dựng tại tân cang

Đã từ rất lâu, con người chúng ta đã biết sử dụng cát đá để xây dựng và tạo ra nhiều công trình kiến trúc kiên cố và vững chắc.

Đến thế kỷ 21, kết hợp với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ và kỹ thuật đang phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, nguyên liệu cát đá đã được sử dụng để tạo nên nhiều công trình kiến trúc cao tầng đẹp mắt, ấn tượng và hùng vĩ.

Cát đá xây dựng vẫn là các nguyên liệu chính và tối cần thiết để tạo nên bất kỳ một công trình xây dựng nào dù lớn hay nhỏ trên thế giới.

Giá vật liệu xây dựng cát đá xi măng được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay, với kỹ thuật phát triển tối tân đã giúp tạo ra sản phẩm đá nhân tạo để hỗ trợ cho quá trình xây dựng giảm bớt nhu cầu sử dụng đá tự nhiên đang ngày càng giảm dần và thiếu hụt.

Với nhu cầu tiêu thụ cao và liên tục như vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu nắm được báo giá cát đá xây dựng luôn đặt lên hàng đầu đối với những người làm việc và kinh doanh trong ngành nghề xây dựng hiên nay.

Đặc biệt là trong tình hình phát triển mạnh về ngành nghề xây dựng với rất nhiều công trình thi công mọc lên khắp nơi trên cả nước thì nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng nói chung và cát đá xây dựng nói riêng sẽ còn tiếp tục phát triển cao hơn nữa trong những tháng còn lại của năm.

Mặc dù hiện nay với trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại đã kéo theo rất nhiều nguyên vật liệu nhân tạo ra đời đáp ứng nhiều công trình kiến trúc mới. Các nguyên vật liệu mới này đã góp phần thay thế một phần cho những nguyên liệu tự nhiên, hạn chế một phần tình trạng khai thác tràn lan nguyên vật liệu và khoáng sản để phục vụ cho nhu cầu xây dựng đang tăng cao như hiện nay.

Mặc dù vậy, cát đá xây dựng vẫn là những loại nguyên vật liệu quan trọng và không thể thay thế được trong mọi công trình xây dựng. Do đó, hiện tượng khai thác quá nhiều và khai thác trái phép cát đát trong tự nhiên để phục vụ nhu cầu xây dựng đang diễn ra nhiều nơi và là vấn đề nan giải của nhiều địa phương hiện nay.

giá đá xây dựng
Đá 4×6 tại bãi đá xây dựng quận 7 tp hcm thuộc công ty VLXD hiệp hà

Tình hình tiêu thụ cát đá xây dựng trong năm nay

Theo thống kê những tháng đầu năm nay, sản lượng tiêu thu cát đá xây dựng vẫn tăng đều đặn và dự kiến cho một năm đạt doanh thu tốt đối với những nhà kinh doanh vật liệu xây dựng nói chung và cát đá xây dựng nói riêng.

Theo đó tổng sản lượng khai tác cát trên các sông cả nước đang tăng nhanh chóng và dự kiến còn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian sắp tới.

Giá vật liệu xây dựng cát đá xi măng rất ít khi biến động nhờ vào nguồn hàng dồi dào.

Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng trong thời gian qua. Các công trình xây dựng và các dự án đầu từ lớn với các chủ đầu tư cả trong nước lẫn quốc tế đã đem đến cho nước ta những cơ hội vàng để phát triển nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng.

Vì sao nhu cầu nắm báo giá cát đá xây dựng ở thời điểm hiện tại lại bức thiết đến như vậy?

Chúng ta đã biết rằng cát đá xây dựng là những nguyên vật liệu tối cần thiết và luôn luôn phải có để tiến hành các công trình xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu mua cát đá xây dựng trên thị trường luôn rất cao và không ngừng tăng trưởng.

Cát xây dựng
Cát xây dựng chất lượng, giá tốt và miễn phí vận chuyển duy nhất tại vlxd hiệp hà

Đối với mỗi công trình xây dựng việc nắm được báo giá nguyên vật liệu thường xuyên và chính xác sẽ giúp cho người chủ đầu tư có thể đưa ra được mức giá đầu thầu công trình một cách hợp lý nhất để vừa có thể thắng thầu vừa có thể đảm bảo đạt lợi nhuận tốt nhất cho công ty mình khi kết thúc công trình.

Trong các loại nguyên vật liệu thì nắm được báo giá cát đá là vô cùng quan trọng bởi vì nó rất cần thiết và xuất hiện trong mọi công trình xây dựng hiện nay.

Nếu biết được giá cát đá xây dựng chính xác hàng ngày từ đó dự đoán được mức giá tăng giảm có thể xảy ra trong tương lai gần thì sẽ rất thuận lợi cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng hay các chủ đầu tư công trình quyết định được thời điểm nhập hàng nhằm đảm bảo mức chi phí đầu vào thấp nhất và lợi nhuận đạt được tối đa có thể.

Ngoài ra, trong quá trình thi công và xây dựng, nếu doanh nghiệp nào nẵm vững và nhanh nhất báo giá nguyên vật liệu nói chung vào báo giá cát đá xây dựng nói riêng đều có thể thuận lợi và có thể chiếm được quyền ưu tiên khi đưa ra bất kỳ một quyết định, chính sách nào.

Chính vì vậy, mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu nắm được báo giá cát đá xây dựng ở thời điểm hiện tại một cách thường xuyên và chính xác để có thể nắm quyền chủ động trong tay khi hoạt động kinh doanh.

Để có được điều này các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cần phải tìm được cho một một cơ sở có uy tín và đảm bảo luôn cập nhật thường xuyên bảng giá các loại mặt hàng thường xuyên.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng làm tốt được điều này với nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau và kết quả là sẽ làm ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty và làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh.

cát đá xây dựng
Cát bê tông vàng hay cát đá xây dựng là những nguyên vật liệu cần thiết và không thể thiếu trong các công trình xây dựng

Cát bê tông vàng hay cát đá xây dựng là những nguyên vật liệu cần thiết và không thể thiếu trong các công trình xây dựng

Giới thiệu thêm về công ty VLXD Hiệp Hà – Địa chỉ cung cấp báo giá cát đá xây dựng nhanh chóng và chính xác ở thời điểm.

Hiện tại, công ty TNHH vật liệu xây dựng Hiệp Hà là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng trong đó có các sản phẩm như sắt thép xây dựng, thép hình, xà gồ, cát đá xây dựng, xi măng xây dựng và các loại gạch tuynel xây dựng.

Các sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp rất đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của đa số khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Số lượng khách hàng tín nhiệm và sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm của vật cát đá xây dựng tại công ty VLXD Hiệp Hà ngày một tăng cao dựa trên sự uy tín và chất lượng sản phẩm mà công ty đem lại cho quý khách hàng luôn đảm bảo theo đúng quy định đề ra, từ đó giúp cho các công trình xây dựng đạt được chất lượng tốt, có kết cấu vững chắc và độ an toàn cao.

Ngoài ra,Công Ty VLXD Hiệp Hà luôn sẵn sàng một lượng lớn cát đá xây dựng để có thể đáp ứng tất cả mọi đơn hàng trong tình thế cấp bách về thời gian thi công.

Một ưu điểm nổi bật của công ty VLXD Hiệp Hà chính là luôn chú trọng đến bảng giá cát đá xây dựng và cập nhật các nguyên vật liệu xây dựng có tại công ty hiệp hà thường xuyên một cách chính xác nhất trên các trang mạng trực tuyến của công ty VLXD hiệp hà. Để giúp khách hàng có thể theo dõi, tiếp cận và nắm bắt báo giá cát đá xây dựng một cách nhanh chóng, chính xác nhất

Báo giá cát đá xây dựng
Bãi đá 1×2 và đá 0x4 tại bình chánh, tp hcm của công ty VLXD hiệp hà luôn luôn chất đầy những núi đá để đảm bảo nguồn hàng cho quý khách

Điều này giúp cho các doanh nghiệp thuận lợi rất nhiều khi hợp tác và quyết định được thời điểm tốt nhất và cần thiết để nhập hàng với số lượng lớn nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh được tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ, sản phẩm vật liệu xây dựng của công ty VLXD Hiệp Hà, có thể xem thêm tại đây:

Báo giá vật liệu xây dựng mới nhất hôm nay

Trên các hệ thống trang web của công ty VLXD có giới thiệu đầy đủ các danh mục sản phẩm và báo giá chi tiết của từng loại sản phẩm vật liệu xây dựng giúp quý khách hàng đánh giá được chất lượng, giá thành sản phẩm và đưa ra cho mình lựa chọn tốt hơn.

Ngoài ra, công ty còn cập nhật liên tục các tin tức mới và nhanh nhất về tình hình kinh doanh nguyên vật liệu để khách hàng có thể tham khảo và nắm bắt được những thông tin thời sự mới nhất trong ngành nghề xây dựng.

Qúy khách hàng lưu ý tuy giá vật liệu xây dựng cát đá xi măng rất ít khi biến động nhờ vào nguồn hàng dồi dào. Nhưng vẫn thay đổi theo thị trường dựa trên các yếu tố khác như: giá xăng dầu sẽ làm tăng chi phí vận chuyển cát vật liệu. Vì vậy để có báo giá cát đá xi măng xây dựng chất lượng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để đảm bảo độ chính xác của báo giá nêu trên.

Nếu bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty VLXD Hiệp Hà để được tư vấn về sản phẩm cát đá xây dựng, dịch vụ hoặc đặt mua cát đá xây dựng có thể đến tất cả địa chỉ có trên website để công ty VLXD hiệp hà có thể phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo hơn.

5/5 - (1 bình chọn)