Báo giá đá mi sàng #Mới nhất hôm nay #Click ngay

Đá mi sàng là một loại mạt đá được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, đá mi sàng có kích thước lớn hơn so với đá mi bụi, đá mi sàng là sản phẩm được tạo ra từ quá trình nghiền và sàng lọc, sản xuất các loại đá xây dựng có kích thước lớn hơn mà ra.

Nhu cầu nắm bắt báo giá đá mi sàng

Báo giá đá mi sàng

Giá đá mi sàng = 190.000/1m3, ngoài ra công ty VLXD hiệp hà còn cung cấp đá mi bụi với giá = 180.000/1m3

Nhu cầu nắm bắt giá đá mi sàng luôn rất cao trên thị trường, do đây là một trong những nguyên vật liệu cần thiết đối với mọi công trình xây dựng cũng như là nguyên liệu chính sản xuất gạch bê tông hiện nay.

Lợi thế khi mua đá mi sàng cũng như các loại đá xây dựng khác tại cty VLXD Hiệp Hà.

✔️ Nguồn Hàng  ♻ Khai thác trực tiếp, trữ lượng đá lớn
✔️ Cung Cấp  ♻ Không qua trung gian
✔️ Vận Chuyển  ♻ Đội ngũ phương tiện vận chuyển hùng hậu

Báo giá đá mi sàng hay bất cứ mặt hàng cát xây dựng & đá xây dựng nào tại công ty VLXD Hiệp Hà đều đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Cùng tham khảo thêm chi tiêt các loại đá mi sàng cũng như các loại đá xây dựng thường dùng trên thị trường hiện tại:

STTChủng loạiĐơn vị tínhBáo giá đá có VAT
1Đá mi bụi
m3180.000
2Đá mi sàng
m3190.000
3Đá 0x4m3200.000
4Đá 1x2m3300.000
5Đá 2x4m3310.000
6Đá 4x6m3330.000
7Đá 5x7
m3340.000
8Đá hộc đục máym3420.000
9Đá chẻ
m3450.000
10Đá cấp phối Dmax 25m3350.000
11Đá cấp phối Dmax 37.5m3290.000
đá mi sàng
Đá mi sàng là gì ?

Nếu các công ty xây dựng, chủ đầu tư có thể nắm bắt được giá đá mi sàng một cách nhanh chóng và chính xác thì sẽ lựa chọn được thời điểm thích hợp để nhập đá mi sàng giúp giảm chi phí đầu vào và đảm bảo được lợi nhuận tối đa cho toàn bộ công trình xây dựng.

Nhu cầu về đá mi sàng trên thị trường xây dựng luôn rất cao, thậm chí là thị trường xuất khẩu khoáng sản việt nam ngày càng phát triển trong bối cảnh mở rộng kinh tế sang các nước khác.

Đặc điểm nhận biết đá mi sàng

 • Chất lượng hạt đá mi sàng phụ thuộc vào nguồn gốc mỏ đá, tầng lớp địa chất khác nhau cũng là yếu tố quan trọng
 • Kích thước hạt đá mi sàng từ 4mm tới 12mm, không có sự đồng đều tuyệt đối
 • Mịn, bóng có thể dùng để thay thế cát bê tông, cát xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được độ bền, tính thẩm mĩ
 • Khả năng thoát nước của đá mi sàng thấp hơn cát, nên khi làm vữa cần thời gian dài hơn để kết dính.

Ứng dụng của đá mi sàng

Đá mi sàng được ứng dụng trong nhiều trong các dự án có quy mô xây dựng lớn vừa và nhỏ khác nhau

Xem thêm:  Báo giá cát xây tô 2019 - Địa chỉ nào phù hợp cho bạn

Điển hình như:

 • San lấp bề mặt công trình: Đây được xem là một trong những ứng dụng ấn tượng của đá mi sàng hiện nay, đá mi sàng dùng để thay thế cát san lấp rải lên nền công trình, đảm bảo độ đầm chắc, bền vững cho quá trình thi công…
 • Đổ bê tông các công trình: Đá mi sàng có thể thay thế cát xây dựng để làm cốt liệu cho bê tông, sự có mặt của đá mi sàng vào các công đoạn như đổ sàn bê tông, tường rào, làm nguyên liệu cho bê tông và vữa…giúp kết cấu bê tông trở nên chắc chắn.
 • Chất phụ gia các hạng mục: Trong các hạng mục như đúc bê tông ông cống, sản xuất gạch block, gạch không nung, gạch táp lô,… đá mi sàng là chất phụ gia không thể thiếu
 • Đổ bê tông nhựa nguội, nhựa nóng: Đá mi sàng còn là nguyên vật liệu phổ biến trong sản xuất bê tông nhựa nóng, nguội. Chúng được rải lên bề mặt đường sau khi vừa hoàn thành lớp nhựa nóng
  giá đá mi sàng
  Mỏ đá thuộc công ty VLXD Hiệp Hà tại Tân Cang nỗ lực sản xuất ngày đêm đá mi sàng để đáp ứng tiến độ cho công trình

Kích thước đá mi sàng

Kích thước hạt đá mi sàng nằm trong khoảng 4mm tới 12mm, Có thể nói cách khác dễ hiểu hơn là bằng đầu ngón tay út của người lớn

Đá mi sàng được sàng ra trong quá trình sản xuất các loại đá xây dựng lớn hơn khác, ví dụ như: đá 1×2, đá 2×4, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc, đá chẻ.v..v..

Do được hình thành trong quá trình sàng lọc nên hạt đá rất mi sàng cũng rất đều và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu xây dựng

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại nguyên vật liệu đá mi sàng và ứng dụng của đá mi sàng trong ngành xây dựng hiện nay

>>> Đọc thêm: Đá mi là gì, phân biệt đá mi bụi và đá mi sàng ?


Đá mi sàng là gì ?

Đá mi sàng là một trong những loại đá thường được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên, sau đó đem say nhỏ ra từ các tảng đá lớn hoặc trong sàng lọc trong quá trình say các loại đá lớn hơn như đá 1×2, đá 4×6, đá 5×6, đá hộc, đá chẻ .v.v…

Kích cỡ của đá mi sàng thường từ 4mm đến 12 mm

Giá đá mi sàng khác giá các loại đá xây dựng khác

Đá mi sàng thường được sử dụng tại các công trình xây dựng như là chân đế gạch bông, làm phụ gia khi đúc ống cống, làm đế gạch lót sàn, đổ sàn, làm hạ tầng, làm phụ gia cho nhiều loại vật liệu xây dựng khác ….

Tùy vào yêu cầu mỗi công trình khác nhau mà người ta lựa chọn kích thước đá mi sàng to hoặc nhỏ cho phù hợp.

Chính vì có nhiều ưu điểm mà đá mi sàng là một trong vật liệu rất quan trọng trọng trong xây dựng ngày nay. Nếu báo giá đá mi sàng có sự biến động trong quá trình thi công sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá thầu công trình.

Trong bối cảnh phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng của cả nước những năm vừa qua có thể nhận thấy được nhu cầu về xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới.

Ngoài sắt thép xây dựng, xi măng xây dựng và gạch ống tuynel xây dựng… là những vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì các loại đá xây dựng, đặc biệt là đá mi sàng cũng là một trong những loại đá quan trọng góp phần hình thành nên nhiều công trình xây dựng ngày nay.

Xem thêm:  Báo giá bột đá xây dựng CaCO3 mới nhất
giá đá mi sàng
Đá mi sàng xanh biên hòa

Khi mua đá mi sàng cần lưu ý

Hiện nay với nhiều công trình xây dựng đang và sẽ được khởi công ở khắp mọi nơi trên cả nước dựa trên bản đồ quy hoạch của nhà nước thì nhu cầu về đá mi sàng và các loại đá xây dựng khác cũng từ đó mà tăng trưởng theo.

Giá đá mi sàng thay đổi theo thời điểm, ngoài ra khi mua đá mi sàng cần phải chú ý thêm:

 • Lựa chọn công ty cung cấp nguyên vật liệu cát đá xây dựng nói chung và đá mi sàng nói riêng có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và kích thước đạt chuẩn với yêu cầu. Từ đó, giúp cho công trình xây dựng kiên cố và đảm bảo đạt độ an toàn tối đa cho công trình
 • Đảm bảo công ty VLXD hiệp hà cung cấp đá mi sàng luôn có sẵn với số lượng lớn, chất lượng đá mi đảm bảo nhằm giúp khách hàng yên tâm về nguồn nguyên liệu cung cấp cho các công trình xây dựng.
 • Giá đá mi cung cấp phải đảm bảo cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Đây là yếu tố rất được khách hàng coi trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và doanh thu sau khi công trình hoàn thiện.
 • Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là công ty cung cấp đá mi sàn phải luôn cập nhật và thông tin về giá cả của loại nguyên vật liệu này một cách nhanh chóng và thật chính xác tới quý khách hàng nhằm giúp khách hàng chủ động về tài chính và thời gian để nhập hàng.
 • Khối Lượng nguyên vật liệu về đá mi cũng như các loại cát đá xây dưng phải luôn có sẵn với đầy đủ các loại kích thước khác nhau nhằm đáp ứng kịp thời khối lượng, tiến độ của dự án.
  giá đá mi sàng
  Khách hàng tới bãi đá mi sàng, đá 0x4 tại mỏ đá hóa an để lấy mẫu chuẩn bị cho dự án mới

>>> Đọc thêm:


Ngoài báo giá đá mi sàng VLXD hiệp hà còn có

Ngoài báo giá đá mi sàng thì đá mi bụi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm

+ Đá mi bụi tại VLXD hiệp hà = 180.000/1m3

1m3 đá mi bụi nặng 1.700kg, do đó nếu quy ra tấn giá đá mi bụi nằm trong khoảng 105.000/ 1 tấn ( 1.000 kg ).

Hiện nay, công ty VLXD Hiệp Hà là địa chỉ rất có uy tín trên thị trường về cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho nhiều công trình, dự án lớn trên địa bàn tp hcm và các tỉnh lân cận.

Trong đó, đá mi sàng là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá thành tốt và chất lượng vượt trội trong những năm vừa qua.

Đá mi sàng mà công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp luôn đảm bảo chất lượng nên rất được khách hàng tín nhiệm và sử dụng lâu dài

Nhiều khách hàng đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty chúng tôi

Đặc biệt công ty luôn cố gắng cập nhật thường xuyên báo giá đá mi sàng và các loại nguyên vật liệu khác nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn đá mi sàng, cũng như lên kế hoạch dự toán kinh phí cho dự án của mình

Xem thêm:  Báo giá đá Đá dăm, Đá cấp phối Dmax 25, Dmax 37.5 [MỚI NHẤT]

Ngoài ra, nhân viên tư vấn của công ty sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về các loại nguyên vật liệu cát đá xây dựng một cách chi tiết và cụ thể nhất

giá đá mi sàng
Bãi đá xây dựng tại tân cang thuộc công ty VLXD hiệp hà

VLXD Hiệp Hà luôn cam kết:

Giá đá mi sàng tại công ty chúng tôi luôn luôn tốt

Tất cả khách hàng khi mua đá mi sàng tại VLXD Hiệp Hà hoặc các loại đá xây dựng khác đều sẽ được cam kết đảm bảo những quyền lợi như:

 • Cung cấp đá mi sàng chất lượng được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên, công nghệ sàng lọc đạt chuẩn.
 • Tư vấn hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng trong việc chọn lựa đá mi sàng thi công công trình.
 • Liên tục cập nhật báo giá đá mi sàng thực tế trên thị trường để khách hàng tham khảo
 • Thường xuyên cung cấp chính sách ưu đãi hấp dẫn trong những dịp đặc biệt khi mua đá mi sàng.
 • Vận chuyển đá mi sàng đến tận chân công trình, khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức khi mua đá mi sàng tại công ty chúng tôi
 • Nếu đá mi sàng không đạt tiêu chuẩn, sai yêu cầu, quy cách quý khách hàng hoàn toàn có quyền đổi trả mà không phát sinh bất kì khoản chi phí nào
 • Sẵn sàng cung cấp đá mi sàng các loại đá xây dựng khác đầy đủ với trữ lượng lớn tại mỏ
 • Vận chuyển đá mi sàng linh hoạt bằng cả đường thủy lẫn đường bộ
giá đá mi sàng
Một số loại đá xây dựng thông dụng trên thị trường

Đọc thêm: Cát đá đóng bao chất lượng, gọn gàng và dễ vận chuyển


VLXD hiệp hà đơn vị cung cấp đá mi sàng giá tốt

Nếu khách hàng có nhu cầu về đá mi sàng hay tham khảo báo giá đá mi sàng cũng như báo giá các loại cát xây dựng, đá xây dựng khác mà công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp trên địa bàn toàn tp HCM.

Vui lòng hãy truy cập vào các địa chỉ website trang mạng điện tử thuộc HiepHaGroup để cập nhật chính xác cũng như tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng, tiêu chuẩn, cách kiểm tra các mặt hàng cát xây dựng và đá xây dựng trước khi nhập hàng để xây dựng công trình trong thời gian tới.

Hoặc liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh công ty VLXD hiệp hà theo các số:

Hotline/Zalo: 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0799 070 777 phòng kinh doanh công ty VLXD Hiệp Hà hân hạnh được tư vấn và gửi báo giá đá mi sàng tới quý khách hàng 

Để nhận báo giá đá mi sàng nhanh và chính xác cũng như nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc tới từ nhân viên công ty VLXD hiệp hà.

Tiếp nhận đơn hàng và khiếu nại về dịch vụ cũng như chất lượng đá mi sàng qua email ctyhiepha@gmail.com

Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm báo giá cát đá xây dựng mới nhất hôm nay, cũng như tìm hiểu thêm về tính chất vật lí, tiêu chuẩn chất lượng của các loại cát xây dựng & đá xây dựng vui lòng xem thêm tại VLXD Hiệp Hà.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết báo giá đá mi sàng tại công ty VLXD hiệp hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *