Nhu cầu nắm bắt báo giá đá mi sàng

Đá mi sàng là một loại mạt đá được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng. Loại đá này có kích thước lớn hơn so với đá mi bụi. Nó là sản phẩm được sản xuất từ quá trình sàn lọc, chế biến các loại đá có kích thước lớn hơn.

Đặc điểm đá mi sàng và ứng dụng

Đặc điểm nhận biết đá mi sàng:

 • Chất lượng hạt đá mi sàng phụ thuộc vào loại đá các nhà máy sản xuất như đá xanh, đá tự nhiên,…
 • Kích thước hạt đá mi sàng thường đa dạng, không có sự đồng đều tuyệt đối.
 • Mịn, bóng, có thể dùng để thay thế cát sỏi xây dựng đảm bảo được độ bền, tính thẩm mỹ.
 • Khả năng thoát nước của đá mi sàng thấp hơn cát, nên khi làm vữa cần thời gian dài hơn để kết dính.

Trong xây dựng,đá mi sàng ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. San lấp bề mặt công trình: Đây được xem là một trong những ứng dụng của đá mi sàng hiện nay. Nó dùng để thay thế cát để rải lên nền nhà, đảm bảo độ đầm chắc, bền vững cho quá trình thi công,…

Đổ bê tông các công trình: Với ứng dụng này, đá mi sàng thay thế cát để làm cốt liệu. Sự có mặt của đá mi sàng giúp công trình như sàng, tường rào, hàng chắn,… trở nên chắc chắn.

Chất phụ gia các hạng mục: Trong các hạng mục như đúc bê tông ông cống, sản xuất gạch block, gạch táp lô,…đá mi sàng là chất phụ gia quan trọng.

Đổ bê tông nhựa nguội, nhựa nóng: Đá mi sàng là vật liệu phổ biến trong sản xuất bê tông nhựa nóng, nguội.  Chúng được rải lên bề mặt đường sau khi vừa hoàn thành lớp nhựa nóng ở một số công trình bạn có thể bắt gặp.

Nhu cầu nắm bắt báo giá đá mi sàng luôn rất cao trên thị trường

Nhu cầu nắm giá đá mi sàng luôn rất cao trên thị trường do đây là một trong những nguyên vật liệu cần thiết đối với mọi công trình xây dựng hiện nay.

 • Báo giá đá mi sàng = 220.000/1m3

Báo giá đá mi sàng hay bất cứ mặt hàng cát đá xây dựng nào tại công ty VLXD Hiệp Hà đều đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Tham khảo thêm báo giá đá mi cũng như các loại đá xây dựng thường dùng trên thị trường hiện tại

Báo giá đá xây dựng 2022

STTTên Sản PhẩmĐơn vị tínhĐơn giá
1Đá mi bụi
m3190.000
2Đá mi sàng
m3230.000
3Đá 0x4m3240.000
4Đá 1x2m3280.000
5Đá 2x4m3290.000
6Đá 4x6m3290.000
7Đá 5x7
m3300.000
8Đá hộc đục máym3400.000
9Đá chẻ
m3400.000
10Đá cấp phối Dmax 25m3330.000
11Đá cấp phối Dmax 37.5m3260.000

Nếu các công ty xây dựng, chủ đầu tư có thể nắm được giá đá mi một cách nhanh chóng và chính xác thì sẽ lựa chọn được thời điểm thích hợp để nhập đá mi sàng nhằm giảm chi phí đầu vào và đảm bảo được lợi nhuận tối đa cho toàn bộ công trình xây dựng khi hoàn thiện.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại nguyên vật liệu đá mi sàng và ứng dụng của đá mi sàng trong ngành xây dựng hiện nay.

Báo giá đá mi sàng
Mỏ đá mi thuộc công ty VLXD hiệp hà tại tân cang đang ngày đêm sản xuất để đám ứng nguồn hàng cho các dự án lớn, nhỏ tại tp hcm

Đá mi sàng là gì và ứng dụng của đá trong ngành xây dựng hiện nay.

Đá mi sàng là một trong những loại đá thường được khai thác từ các mỏ đá thiên nhiên, sau đó đem say nhỏ ra từ các tảng đá cực lớn. Kích cỡ của đá mi sàng thường từ 5 đến 10 mm.

Đá mi thường được sử dụng tại các công trình xây dựng như là chân đế gạch bồng, làm phụ gia khi đúc ống cống, làm đế gạch lót sàn, đổ sàn, làm hạ tầng, làm phụ gia cho nhiều loại vật liệu xây dựng khác ….Tùy vào yêu cầu mỗi công trình khác nhau mà người ta lựa chọn kích thước đá mi sàng to hoặc nhỏ cho phù hợp.

Chính vì vậy mà đá mi sàng là một trong vật liệu rất quan trọng trong nhiều công trình xây dựng. Một khi giá đá mi có sự thay đổi trong quá trình thi công sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá công trình hoặc thậm chí làm thay đổi ngày hoàn thành và bàn giao công trình do thiếu hụt nguồn đá.

Trong điều kiện phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng của cả nước những năm vừa qua có thể nhận thấy được nhu cầu về xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới.

giá đá mi
Nhu cầu về đá mi sàng trên thị trường xây dựng luôn rất cao – Nhu cầu nắm bắt báo giá đá mi sàng cũng tăng cao là hoàn toàn hợp lí

Ngoài sắt thép xây dựng, xi măng xây dựng và gạch ống tuynel xây dựng … là những vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì đá mi sàng cũng là một trong những loại cát đá xây dựng không thể thiếu được trong rất nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Khi mua đá mi sàng cần lưu ý những vấn đề gì?

Hiện nay với nhiều công trình xây dựng đang 

và sẽ được khởi công ở khắp mọi nơi trên cả nước thì nhu cầu về đá mi sàng cũng từ đó mà tăng trưởng theo.

Nhu cầu nắm bắt báo giá đá mi sàng
Khách hàng tới bãi đá mi sàng tại hóa an để lấy mẫu chuẩn bị cho dự án mới

Tuy nhiên, khi mua đá mi cần phải chú ý những vấn đề gì?

 • Lựa chọn công ty cung cấp nguyên vật liệu cát đá xây dựng nói chung và đá mi nói riêng có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và kích thước đạt chuẩn với yêu cầu. Từ đó, giúp cho công trình xây dựng kiên cố và đảm bảo đạt độ an toàn tối đa.
 • Đảm bảo công ty VLXD hiệp hà cung cấp đá mi sàng luôn có sẵn với số lượng lớn, chất lượng đá mi đảm bảo nhằm giúp khách hàng yên tâm về nguồn nguyên liệu cung cấp cho các công trình xây dựng.
 • Giá đá mi cung cấp phải đảm bảo cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Đây là yếu tố rất được khách hàng coi trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và doanh thu sau khi công trình hoàn thiện.
 • Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là công ty cung cấp đá mi sàn phải luôn cập nhật và thông tin về giá cả của loại nguyên vật liệu này một cách nhanh chóng và thật chính xác tới quý khách hàng nhằm giúp khách hàng chủ động về tài chính và thời gian để nhập hàng.
 • Khối Lượng nguyên vật liệu về đá mi cũng như các loại cát đá xây dưng phải luôn có sẵn với đầy đủ các loại kích thước khác nhau nhằm đáp ứng kịp thời khối lượng, tiến độ của dự án.

Báo giá đá mi sàng chính xác, nhanh chóng tại công ty TNHH vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Hiện nay, công ty VLXD Hiệp Hà là địa chỉ rất có uy tín trên thị trường về cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho nhiều công trình, dự án lớn trên địa bàn tp hcm và các tỉnh lân cận.

Trong đó, đá mi sàng là một trong những sản phẩm được công ty cung cấp ra thị trường với số lượng lớn trong những năm qua.

đá mi
Bãi đá mi tại tân cang thuộc công ty VLXD hiệp hà

Đá mi xây dựng mà công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối nên rất được khách hàng tín nhiệm và sử dụng lâu dài. Nhiều khách hàng đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty.

Đặc biệt công ty luôn cố gắng cập nhật thường xuyên giá cả nguyên vật liệu nói chung và giá đá mi sàng nói riêng nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn thời điểm nhập đá mi tốt và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn của công ty sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về các loại nguyên vật liệu cát đá xây dựng một cách chi tiết và cụ thể nhất.

VLXD Hiệp Hà cam kết:

Mọi khách hàng khi mua đá mi sàng tại VLXD Hiệp Hà hay các sản phẩm khác đều sẽ được cam kết đảm bảo quyền lợi:

 • Cung cấp đá mi sàng chất lượng được khai thác từ các mỏ đá tự nhiên, công nghệ sàng lọc đạt chuẩn.
 • Tư vấn hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng trong việc chọn lựa đá mi sàng thi công công trình.
 • Liên tục cập nhật mức giá đá mi sàng thực tế trên thị trường để khách hàng tham khảo, nắm rõ cũng như so sánh.
 • Thường xuyên cung cấp chính sách ưu đãi hấp dẫn trong những dịp đặc biệt khi mua đá mi sàng.
 • Vận chuyển đá mi sàng đến tận chân công trình thi công, khách hàng vì thế tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức.
 • Nếu đá không đạt tiêu chuẩn, quý khách hàng hoàn toàn có quyền đổi trả, không nhận.
 • Sẵn sàng cung cấp đá mi sàng các loại đầy đủ số lượng lẫn chất lượng cho quý khách.

Những thông tin về giá đá mi sàng cũng như thông tin về cty VLXD hiệp hà bạn cần biết

Nếu khách hàng muốn nắm được chính xác nhất về các loại nguyên vật liệu cát đá xây dựng và giá cả mà công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp trên địa bàn toàn tp hcm. Vui lòng hãy truy cập vào các địa chỉ website trang mạng điện tử thuộc hiephaGroup để cập nhật chính xác cũng như được tư vấn kĩ về chất lượng và tiêu chuẩn kiểm tra các mặt hàng mình sẽ mua để xây dựng công trình trong thời gian tới.

Hoặc liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh công ty VLXD hiệp hà theo các hotline:

0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777

Để nhận báo giá đá mi xây dựng nhanh và chính xác cũng như nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc tới từ nhân viên công ty VLXD hiệp hà.

Tiếp nhận đơn hàng và khiếu nại về dịch vụ cũng như chất lượng đá mi 24/7

Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm báo giá cát đá xây dựng 24h qua nhanh và chính xác nhất cũng như tìm hiểu thêm về tính chất vật lí và tiêu chuẩn chất lượng của các loại cát xây dựng & đá xây dựng vui lòng xem thêm tại đây.

Bình chọn post