Báo giá gạch không nung – Chất lượng ,giá tốt

Báo giá gạch không nung tin cậy nhất tại vật liệu xây dựng Hiệp Hà ( gạch không nung hay còn gọi là gạch bê tông )

 • Gạch không nung đặc40x80x180mm= 1.100/ 1viên ( nặng 1,3kg )
 • Gạch không nung 80x80x180mm = 1.250 / 1viên. ( nặng 1,9kg )
 • Gạch không nung 3 lỗ 90x190x390mm = 5.100/ 1viên ( nặng 10kg )
 • Gạch không nung 90x190x190mm = 2.600/ 1viên ( nặng 5kg )
 • Gạch không nung 190x190x390mm ( 4 lỗ ) = 9.300/ 1viên ( nặng 18kg )
 • Gạch không nung 190x190x190mm ( 2 lỗ ) =  4.600/ 1viên ( nặng 9kg )

Thông số kĩ thuật :

Cường độ chịu lực : M75

Cường độ nén 7.5 (Mpa)

Độ hút nước 7-8 (%)

Đạt giới hạn chịu lửa IE 150 phút

>>> (Báo giá gạch không nung gạch bê tông trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và cẩu hàng xuống tới chân công trình và 10 % thuế VAT )

 

bao gia gach khong nung

Gạch không nung ngày càng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam nhờ khả năng chịu lực cao, giá thành thấp và bảo vệ môi trường. Liên hệ công ty Hiệp Hà để được báo giá gạch không nung tốt nhất.

Gạch không nung là gì?

Gạch không nung hay còn có một tên gọi khác là gạch block. Đây là một loại gạch chỉ cần sử dụng tác động về cơ học để tăng cường độ nén, độ chịu lực,… mà không cần qua khâu nung nhiệt độ. Vì được làm qua công đoạn ép, rung nên mỗi thành phần trong viên gạch có độ liên kết với nhau rất cao.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch không nung trong xây dựng ngày càng cao. Gạch không nung có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với loại gạch nung (gạch đất nung):

 • Gạch không nung không được sản xuất từ đất sét giống như gạch nung. Ở nước ta đất sét được khai thác từ đất sản xuất nông nghiệp. Quá trình khai thác đất sét khiến cho diện tích đất nông nghiệp bị thu hẹp đáng kể.
 • Gạch không nung không sản xuất từ quá trình nung nóng bằng nhiệt độ. Nhiên liệu phổ biến để sản xuất gạch nung hiện nay là từ các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có như than, gỗ,… để sinh nhiệt nung nóng. Tại mỗi cơ sở sản xuất gạch nung nhiệt độ luôn cao và sản sinh ra rất nhiều khói bụi độc hại cho môi trường và cho sức khỏe con người.
 • Sản phẩm gạch không nung được sản xuất nhờ quá trình sử dụng máy rung, máy ép nên có tính chịu lực rất cao.
 • Gạch không nung còn có khả năng cách nhiệt, cách âm rất hiệu quả
 • Trong quá trình sản xuất gạch không nung còn có thêm quá trình hút nước, xử lý chống thấm nên gạch không nung có khả năng chống nước rất cao.
 • Có kích thước chuẩn xác hơn gạch nung. Gạch nung khó tính toán được độ chính xác sau khi nung nóng, chỉ cần sử dụng đất sét có độ tạp chất không đồng đều hay nhiệt độ trong lò chênh lệch nhau thì kích thước mỗi viên gạch sẽ sai khác. Dù cho số sai khác nhau này rất nhỏ, mắt thường khó nhận ra nhưng khi đem đi xây dựng sẽ ảnh hưởng đến công trình nhất là các công trình lớn.
 • Gạch không nung có thể dễ dàng để thay đổi kích thước, hình dáng thậm chí màu sắc phù hợp với công trình. Nhiều công trình cần mang tính thẩm mỹ cao sẽ có xu hướng lựa chọn gạch không nung
 • Quy trình sản xuất gạch không nung rõ ràng và có tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế hơn là quy trình khá “thủ công” của gạch nung
 • Nhà máy sản xuất gạch không nung có thể đặt mở mọi nơi chứ không nhất thiết phải đặt ở nơi có nguồn đất sét dồi dào
 • Nguyên liệu đầu vào để sản xuất gạch không nung rất sẵn có, phụ gia trong sản xuất cũng có nhiều trên thị trường vì vậy giá thành của gạch không nung cạnh tranh hơn gạch nung

Lợi ích từ việc sử dụng gạch không nung

gch ko nung2

Gạch không nung được coi như giải pháp thay thế hoàn hảo nhất cho gạch nung truyền thống. Gạch không nung ngày càng chứng tỏ được sức cạnh tranh và sự hữu ích trên thị trường vì một số đặc điểm sau:

 • Giá thành sản phẩm khá rẻ cộng thêm chất lượng sản phẩm cao
 • Có khả năng chịu nén, chịu lực, cách âm, cách nhiệt,… tốt vượt trội thích hợp để xây dựng các công trình dân dụng. Một ngôi nhà được xây bằng gạch không nung có khả năng cách nhiệt tốt khiến cho nhiệt độ trong ngôi nhà thấp hơn nhiều khi vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông
 • Sử dụng gạch không nung là một hình thức bảo vệ môi trường. Gạch không nung không cần khai thác đất sét để giảm diện tích đất, làm ô nhiễm nguồn đất. Gạch không nung cũng không sử dụng nhiệt để nung hay thải ra khói bụi làm ô nhiễm không khí

Báo giá gạch không nung tin cậy nhất tại công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà

gch ko nung

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh cung cấp sản phẩm gạch không nung. Ở mỗi cơ sở sẽ có chất lượng gạch khác nhau, mức giá khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng hoang mang, khó lựa chọn nhất là với khách hàng mới sử dụng sản phẩm gạch không nung lần đầu.

Gạch không nung được cung cấp bởi công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà sẽ làm khách hàng hài lòng nhất vì sự uy tín, đáng tin cậy của mình. Gạch không nung tại công ty Hiệp Hà có những ưu điểm vượt trội:

 • Công ty đặt uy tín trong kinh doanh, mục tiêu phát triển bền vũng trong tương lai lên hàng đầu nên các sản phẩm công ty cung cấp cam đoan đạt chất lượng.
 • Công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, khách hàng có thể liên lạc và nhận được báo giá sản phẩm gạch không nung trong thời gian ngắn
 • Công ty có tiềm lực về kinh doanh tốt, quy trình sản xuất, cung ứng sản phẩm được đảm bảo ổn định cả về số lương, chất lượng và giá thành sản phẩm. Các yếu tố này được công ty giữ vững ngay cả trong trường hợp nền kinh tế thị trường nói chung và thị trường vật liệu xây dựng biến động.
 • Trong kinh doanh để xây dựng và duy trì sự tin cậy là rất khó khăn, cần quá trình lâu dài. Một trong những đặc điểm khiến cho Hiệp Hà được sự tin tưởng từ khách hàng là giao hàng đúng hẹn.

Trên đây là những ưu điểm của sản phẩm gạch không nung tại công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà. Nếu bạn có nhu cầu hãy ghé thăm nhà máy của của công ty hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để được đội ngũ nhân viên, chăm sóc khách hàng tư vấn và nhận được báo giá gạch không nung mới và chính xác nhất.

Tham khảo thêm báo giá gạch tuynel truyền thống