Báo giá đá 4×6 | chất Lượng – giá tốt

Báo giá đá 4×6 tại VLXD Hiệp Hà giá tốt, không qua trung gian, chất lượng ổn định trong đó nổi trội là đá 4×6. Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại đá 4×6 này cũng như báo giá đá 4×6 và các loại đá xây dựng khác mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây

Báo giá đá 4×6 hôm nay

Báo giá đá 4×6 cm là loại đá có kích thước trong khoảng 40mm tới 60mm và nhỏ hơn 50mm đến 70mm, có thể tách ra khỏi các loại đá khác sau khi sàng lọc.

Ứng dụng của đá 4×6 chủ yếu được dùng để gia cố nền, móng, đắp bờ kè hoặc các phụ gia vật liệu xây dựng khác.

 • Giá đá 4×6 ở thời điểm hiện tại = 280.000/1m3

Sau đây là báo giá đá bằng hình ảnh, chi tiết giá các loại đá xây dựng có liên quan khác:

báo giá đá 4x6
Tham khảo thêm báo giá đá 4×6, báo giá đá 5×7 và báo giá đá hộc miễn phí vận chuyển tại VLXD hiệp hà

Lưu ý:

Báo giá đá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Bạn cần đá 4×6 cho dự án của mình, nhưng bạn không biết mua chúng ở đâu, có những vấn đề về chất lượng và thiết kế giữa bạn và đối tác của bạn.

Bạn cần cập nhật báo giá đá 4×6 mới nhất, bạn muốn biết nên sử dụng đá 4×6 hay đá 1×2 để đổ bê tông dưới móng. Hãy tham khảo bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi để được gợi ý.

Kích thước của đá 4×6 trên thị trường

Đá 4×6 kích thước 40 mm-60 mm thường được xử lý bằng sàng từ đá dăm tiêu chuẩn hoặc một sản phẩm đá khác còn được gọi là đá dăm. Đá 4×6 có ưu điểm lớn là độ bền cao và khả năng chịu lực lớn giúp công trình của bạn đạt được độ bền tối đa.

đá 4x6

Đá 4×6 được đánh giá là một trong những loại đá xây dựng phổ biến hàng đầu

Đá xây dựng 4×6 được sử dụng trong ngành xây dựng, đặc biệt là san lấp nền móng, làm công trình giao thông, thả rọ kè sông, kênh rạch chống sạt lở

Một viên đá 4×6 đạt chuẩn có các thông số cơ bản sau:

 • Là dạng viên đá khá đồng đều, có kích thước 4 cm x 6 cm
 • Cường độ đáp ứng các chỉ tiêu sau: hỗn hợp bê tông, kết cấu áo đường (mặt đường) …
 • Đá có hàm lượng mài mòn kim cương phẳng chấp nhận được.
 • Khả năng chống hóa chất và độ bám dính nhựa đường tuyệt vời
 • Đá 4×6 rất giống với đá 5×7 về hình dạng và chức năng (mặc dù đá 4×6 nhỏ hơn một chút và có sức cản thấp hơn).
Xem thêm:  Báo giá vật liệu xây dựng tại củ chi

Hệ số lu lèn đá 4×6

Theo lý thuyết thì 1 khối đá 4×6 chặt sau khi lu lèn cần 1.319m3 đá 4×6 tức hệ số hơn 0,3 so với mức cao nhất về hệ số lu lèn của đá xây dựng

Hệ số lu lèn đá 4×6 hay đá 0x4 phụ thuộc vào độ chặt K95 hay k98

Hiện tại hệ số lu lèn của đá 4×6 và đá 5×7 chưa có công bố, các công trình vẫn đang sử dựng hệ số lu lèn của đá 0x4 vào áp dụng cho đá 4×6 và đá 5×7

Những loại đá xây dựng phổ biến khác ngoài đá 4×6

Đá 1×2 cm

Các nhà thầu thường sử dụng loại đá này để xây nhà. Bằng cách trộn với nhựa đường nóng và bê tông tươi, đá 1×2 có thể được kết hợp vào các kết cấu như mặt đường.

Đá 1×2 được tách ra từ các sản phẩm đá khác nhau (đá xanh, đá đen, v.v.). Tuy nhiên, do vấn đề chi phí nên hầu hết đá 1×2 đều có màu đen.

Đá 3×4 cm

Kích thước khối xây 3×4 khoảng 30 – 40mm. Đá 3×4 cũng có thể được sử dụng để bơm sàn bê tông, lát nhựa đường, hoặc các kết cấu khác. Đá 3×4 có cường độ bê tông tốt hơn đá 1×2, tuy nhiên đá 1×2 lại được sử dụng phổ biến hơn trong công trình dân dụng vì có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chịu lực.

giá đá 4x6
Các bãi đá xây dựng thuộc VLXD hiệp hà phân bố trên các quận thuộc tp hcm giúp đảm bảo nguồn hàng và thời gian giao hàng

Đá 5×7 cm

Đá 5×7 là loại đá lớn dùng để chống đỡ bê tông. Kích thước của loại đá này dao động từ 50-70 mm và được làm từ các sản phẩm đá khác. Khả năng chịu lực rất cao cùng kích thước

Đá 5×7 thường được sử dụng cho bê tông, ranh giới kiến trúc, hoặc các kết cấu khác với các chữ cái khác nhau.

Đá 0x4 cm

Đá 0x4 là loại đá nhỏ có lẫn bụi. Kích thước khoảng 40 mm. Đá 0x4 thường được dùng làm sỏi lát vỉa hè trong các công trình xây dựng. Nó có thể được sử dụng cho dặm, sửa chữa vỉa hè, cơ sở nhà lát và một số tòa nhà phụ trợ …

1 khối đá 4×6 bằng bao nhiêu kg?

1 khối đá 4×6 bằng 1.7 tấn tức có trọng lượng 1.700 kg nhẹ hơn so với 1 khối đá đặc nguyên khai 2.75 tấn tức 2.750 kg thì 1 khối đá 4×6 nhẹ hơn 1 khối đá nguyên khai 1.050 kg

Trên lý thuyết ta có công thức tính trọng lượng đá là:

M = D x V

Trong đó:

 • (M) là trọng lượng của đá (kg)
 • (D) là khối lượng của một đơn vị thể tích ( kg/m³)
 • (V) là thể tích của đá

Báo giá 1 khối đá 4×6

Giá 1 khối đá 4×6 = 280.000/1m3

Báo giá đá 4×6 trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT

Xem thêm:  Báo giá sắt thép xây dựng tại quận 5 - VLXD Hiệp Hà

Khi tham khảo và so sánh giá đá 4×6 quý khách hàng lưu ý về chất lượng của đá 4×6, tỷ lệ hạt đá 4×6 có đều nhau hay không, khối lượng của đá 4×6 có đủ (m3) không hay là tính xe ?

Lựa chọn đá 4×6 phù hợp cho dự án

Kinh nghiệm chọn đá 4×6 cũng như đá xây dựng cần chú ý những yêu cầu sau:

 • Hiện nay trên thị trường có hai loại đá xây dựng là đá đen và đá xanh. Đá trắng xanh, đá trắng xanh là đá Hóa An Đồng Nai thường có cường độ chịu nén cao hơn đá đen.
 • Trên thị trường thường có hai loại đá quý là màu xanh lam và màu đen. Độ cứng của đá xây dựng màu xanh  tốt hơn đá xây dựng màu đen. Trong công trình dân dụng thường sử dụng đá 1×2 (phun bê tông) và 4×6 (phun móng).
 • Để hạn chế công sức, thời gian và tiền bạc, hãy sử dụng đá sạch, không lẫn các loại lá cây, ít tạp chất.
 • Đá truyền thống dùng trong xây dựng có dạng khối, chọn những loại đá thông thường, có độ phẳng thấp, không lẫn tạp chất.
 • Trước khi trộn bê tông, bê tông cần được lọc qua lưới thép và rửa sạch bằng nước để loại bỏ tạp chất.
 • Lựa chọn giá đá 4×6 phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua đá 4×6 cho phần móng
 • Khi chọn vật liệu xây nhà, lưu ý chọn đá xanh, trắng, xanh lam, không chọn đá đen (đá chỉ dùng để làm đường). Lựa chọn đúng loại đá sẽ giúp ngôi nhà của bạn chắc, bền, đẹp và lâu dài.
giá đá 4x6
Đá xây dựng cần được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả trong sử dụng

Ứng dụng của đá 4×6 trong xây dựng

 • Đá 4×6 là loại đá chuyên dùng để đổ trực tiếp vào giao thông đường bộ, nay có thể chịu tải trọng thay cho đá bỏ đi. Đá có khả năng chịu nén cực tốt nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng.
 • Đá xây dựng 4×6 cm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau hiện nay
 • Đá 4×6 thường được sử dụng làm phụ gia trong nền, móng, nền nơi làm việc, kết cấu chịu áp lực cao, kè hoặc các vật liệu xây dựng khác.
 • Mạnh mẽ, chắc chắn và bền nhất là sử dụng đá 4×6.
 • Trước khi mua đá xây dựng, bạn cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của công trình và chọn đúng loại đá là nhà cung cấp tốt nhất.
giá đá 4x6
VLXD hiệp hà linh hoạt trong vận chuyển bằng cả đường bộ lẫn đường thủy đối với các loại cát đá xây dựng mà khách hàng có nhu cầu

Đá 4×6 sử dụng trong xây dựng

Đá 4×6 thường được sử dụng nhiều trong san lấp hạ tầng, đắp kè bằng cách thả rọ, thi công phần móng …..

Chúng tôi luôn có trách nhiệm lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm và kích thước đá 4×6 chất lượng cao nhất.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng được khai thác tự nhiên, bao gồm các loại cát xây dựng, đá 4×6 với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Giá đá 4×6 tại TP.HCM hiện nay dao động từ 280.000 đồng / m3 đến 400.000 đồng / m3 tùy địa điểm công trình mà mức giá khác nhau

Xem thêm:  Báo giá keo dán gạch ốp lát cao cấp shilkaler

báo giá đá 4x6

Ghi chú về báo giá đá 4×6

 • Sản phẩm đạt quy cách, tiêu chuẩn, cam kết mới 100%
 • Đá 4×6 thuộc công ty hiệp hà cung cấp ra thị trường có đầy đủ hồ sơ hợp quy, giấy phép khai thác
 • Hàng hóa đảm bảo đồng bộ và toàn vẹn.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Xuất hóa đơn cho khách hàng đúng mặt hàng và đổi trả lại 100% khi có bất kỳ lỗi nào của công ty.

Tại sao nên mua đá 4×6 tại đơn vị chúng tôi?

Đá 4×6 tại tp Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều đơn vị cấp phân phối. Vì vậy, khách hàng muốn mua đá 4×6 xây dựng giá tốt và chất lượng trước hết nên gọi điện đến những đơn vị cung cấp uy tín để tham khảo, đối chiếu cũng như so sánh báo giá đá 4×6 nói riêng và các loại đá xây dựng nói chung và tìm hiểu về năng lực khai thác, cung cấp của những đơn vị mình sẽ chọn.

Phương tiện vận chuyển đá 4x6
Phương tiện vận chuyển đá xây dựng công ty hiệp hà

Đơn vị chúng tôi tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng

Các loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng có thể kể đến là cát và đá xây dựng. Tùy thuộc vào từng loại cát xây dựng, các loại đá xây dựng khác nhau mà khách hàng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, nhất là khi các công trình xây dựng trên toàn quốc phát triển vượt bậc thì nhu cầu sử dụng cát đá xây dựng là rất cao

Có thể thấy, nhu cầu sử dụng cát đá xây dựng luôn là tâm điểm của nhiều cuộc thảo luận để tìm phương án duy trì nguyền tài nguyên tự nhiên trong môi trường và tìm các loại vật liệu xây dựng thay thế cát đá xây dựng trong thời gian tới.

Vì vậy, các nhà đầu tư rất băn khoăn và lo lắng trong việc tìm kiếm những đơn vị uy tín có năng lực cung cấp đá 4×6 cũng như đá xây dựng cùng đồng hành

Bạn đọc có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn về đá 4×6

 • Hệ thống xe chuyên dụng có thể vận chuyển một khối lượng lớn đá để đảm bảo tiến độ công trình.
 • Lợi thế của địa chỉ chúng tôi là có nhiều mỏ đá được thu mua và phân phối trực tiếp, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.
 • Có khả năng đáp ứng nhu cầu cấp thiết về sản phẩm của người tiêu dùng ( luôn có sẵn)
 • Giá thấp hơn thị trường chung ít nhất 5%.
 • Khi đến với đơn vị, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của công trình.
báo giá đá 4x6
Đá 4×6 có 2 loại chủ yếu là đá 4×6 xanh và đá 4×6 đen

Nhìn chung, giá đá xây dựng tại các thành phố lớn trong thời gian qua đã tăng gấp nhiều lần. Trung bình mỗi năm, giá đá xây dựng đang tăng với tốc độ gần 20% và có thể vượt xa con số này.

Bạn cần báo giá đá 4×6 xây dựng mới nhất vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty VLXD hiệp hà để cập nhật ngay hôm nay

Xem thêm: báo giá cát đá xây dựng mới nhất 24h qua tại đây

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *