Báo giá cát san lấp tại Bình Chánh mới nhất giá tốt

Tổng kho cát đá xây dựng toàn miền nam – VLXD hiệp hà xin gửi tới khách hàng báo giá cát san lấp tại bình chánh hôm nay và những vấn đề cần lưu ý khi mua cát san lấp mà quý khách hàng cần biết.

Báo giá cát san lấp tại Bình Chánh

Thông tin báo giá cát san lấp tại bình chánh ở thời điểm hiện tại = 160.000/1m3

Qúy khách hàng lưu ý:

  • Báo giá cát san lấp đã bao gồm 10% thuế VAT và tất cả chi phí vân chuyển tới chân công trường.
  • Qúy khách hàng lưu ý giá cát san lấp tại bình chánh trên chưa bao gồm chi phí san gạt hay nén.

Ngoài cung cấp cát san lấp tại Bình Chánh ra thì công ty VLXD hiệp hà còn cung cấp tất cả các loại cát xây dựngđá xây dựng trên thị trường như:

1. Về cát xây dựng công ty chúng tôi chuyên cung cấp: cát san lấp mặt bằng, cát xây tô ( cát tô trát ), cát bê tông, cát tăng ba, cát tân châu ….

Xuất sứ nguồn gốc từ những mỏ cát tự niên chất lượng như: mỏ cát tây ninh, mỏ cát đồng nai, mỏ cát tân châu (Đồng tháp ), mỏ cát bình thuận …… Tất cả các loại cát xây dựng được cung cấp từ công ty VLXD hiệp hà được đảm bảo và cam kết 100% là cát sông tự nhiên, không nhiễm mặn được sàng lọc qua máy sàng để loại bỏ tạp chất hạn chế tới mức tối thiểu và nằm trong mức cho phép.

2. Đá xây dựng với những kích thước tiêu chuẩn như: Đá mi sàng, Đá mi bụi, Đá 0x4, Đá 1×2,  Đá 4×6, Đá 5×7, Đá hộc ….. Khai thác chủ yếu từ 2 mỏ đá bình điền và mỏ đá tân cang.

Giá cát san lấp bình chánh
Mỏ cát san lấp thuộc VLXD hiệp hà phân bố trên tất cả các quận thuộc tp hcm giúp đảm bảo nguồn hàng ổn định và thời gian giao hàng tới quý khách hàng luôn là nhanh nhất 

Trên đây là tất cả các loại cát đá xây dựng mà công ty chúng tôi đang khai thác và cung cấp trên thị trường tp hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua cát san lấp tại bình chánh

Do bình chánh tiếp cận với nhiều sông lớn nên cát san lấp có thể vận chuyển bằng xà lan với số lượng nhiều để tiếp cận công trình hoặc cặp mạn và luân chuyển theo đường bộ bằng những xe ben với tải trọng cao nên giá thành cát san lấp ở bình chánh rẻ hơn so với những quận nội thành thành phố khác vì vậy quý khách hàng không nên so sánh giá cát san lấp bình chánh với những quận khác.

Cát san lấp tại những bãi chữa của công ty VLXD hiệp hà có trữ lượng lớn có thể đáp ứng bất cứ công trình với quy mô lớn nhỏ nào tại địa bàn bình chánh với đội ngũ xe ben 3.4 chân hùng hậu và chuyên nghiệp giúp việc quý khách hàng kết hợp với công ty VLXD hiệp hà để san lấp công trình là một lựa chọn chính xác.

Qúy khách hàng có nhu cầu đổ cát san lấp cũng như ban gạt, san lấp mặt bằng vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty VLXD hiệp hà để nhận báo giá.

Cát san lấp tại bình chánh được sử dụng rất nhiều do nhu cầu san lấp những vùng đất mới, khu quy hoạch tại đây rất nhiều quỹ đất ở thời điểm hiện tại đang còn rất lớn vì vậy giá cát san lấp thay đổi liên tục nếu không thực hiện kí hợp đồng hôm nay thì ngày mai quý khách hàng có thể nhận được giá mới chênh lệch rất nhiều so với mức giá ban đầu mà công ty chúng tôi báo giá vì vậy quý khách hàng lưu ý, tránh hiểu nhầm về việc lên xuống giá cát san lấp tại đây.

Phương án vận chuyển và cách thức đặt hàng cát san lấp tại bình chánh

Cát san lấp tại bình chánh có 2 phương án vận chuyển bằng đường bộ và đường thủy với những phương tiện chuyên dụng hiện đại đảm bảo:

  • Cung cấp đúng tiến độ và thời gian quý nhà thầu đưa ra.
  • Đảm bảo nguồn hàng không bị ngắt quãng, thiếu hụt trong quá trình thi công.
  • Đảm bảo giảm tối thiểu hao hụt khối lượng trong quá trình vận chuyển cho nhà thầu.
Báo giá cát san lấp tại bình chánh
Bãi cát san lấp thuộc VLXD hiệp hà tại đường dương đình cúc bình chánh trữ lượng cung cấp gần 5.000m3/1 ngày tương đường gần 6 xà lan cát san lấp.

Cách thức đặt mua cát san lấp tại bình chánh tại Hiệp Hà

Để được tư vấn báo giá cát san lấp tại Bình Chánh hay đặt mua cát san lấp, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới công ty VLXD Hiệp Hà để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất:

  • Phòng kinh doanh: 0909 67 2222 – 0937 456 333 – 0939 969 777 để được tư vấn, đặt mua hàng và hỗ trợ 24/7.
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM
  • Email: ctyhiepha@gmail.com.
  • Website: https://vlxdhiepha.com
5/5 - (1 bình chọn)