Thông báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương [ mới nhất 2023 ]

Do nhu cầu đô thị hóa ngày càng phát triển nhanh tại thành phố mới Bình Dương cho nên những căn chung cư hoặc ngôi nhà cao tầng ngày càng mọc lên với mật độ dày hơn tại khu vực này dẫn đến nhu cầu về báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương cũng ngày một tăng cao

Báo giá cát xây dựng tại Bình Dương

+ Báo giá cát san lấp = 300.000/1m3

+ Báo giá cát xây tô = 350.000/1m3

+ Báo giá cát bê tông = 400.000/1m3

Thông báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương
Bãi cát san lấp thuộc VLXD hiệp hà tại bình dương

Báo giá đá xây dựng tại Bình Dương

 • Báo giá đá 0x4 = 260.000/1m3
 • Báo giá đá 1×2 = 300.000/1m3
 • Báo giá đá mi sàng = 250.000/1m3
 • Báo giá đá mi bụi = 230.000/1m3
 • Báo giá đá 4×6 = 300.000/1m3
 • Báo giá đá 5×7 = 300.000/1m3
 • Báo giá đá hộc = 350.000/1m3

Chúng tôi xin cung cấp thêm báo giá hình ảnh để quý khách hàng tham khảo kĩ hơn, cũng như tìm hiểu các loại đá xây dựng trên thị trường

báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương
Báo giá đá xây dựng

Báo giá xi măng xây dựng tại Bình Dương

Báo giá xi măng hà tiên

 • Giá xi măng hà tiên xây tô = 78.000/1 bao
 • Giá xi măng hà tiên đa dụng  = 88.000/1 bao

Báo giá xi măng INSEE (sao mai cũ)

 • Giá xi măng imsee xây tô PC 30 = 73.000/1bao
 • Giá xi măng insee đa dụng PC40 = 90.000/1bao

Báo giá các loại xi măng thông dụng khác tại bình dương

 • Giá xi măng thăng long PC40 = 75.000/1bao
 • Giá xi măng Cẩm phả PC40 = 73.000/1ba0
 • Giá xi măng Nghi sơn PC40 = 80.000/1bao

Báo giá xi măng trắng nhập khẩu indonesia = 140.000/1bao

Báo giá gạch tuynel xây dựng tại Bình Dương

 • Báo giá gạch tuynel Đồng Nai = 900/1 viên
 • Báo giá gạch tuynel Dương Hải Phát = 900/1 viên
 • Báo giá gạch tuynel Bình Dương = 950/1 viên
 • Báo giá gạch tuynel Đồng Tâm 17 = 900/1 viên
 • Báo giá gạch tuynel Tám Quỳnh = 1.000/1 viên
 • Báo giá gạch tuynel Phước Thành = 1.050/1 viên
 • Báo giá gạch tuynel Phước An = 1.050 /1 viên

Còn rất nhiều loại gạch tuynel khác quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh cty VLXD hiệp hà để được tư vấn và đặt mua gạch tuynel giá tốt, miễn phí chi phí vận chuyển và bốc xếp tới chân công trình trong hôm nay.

Báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Dương

Báo giá sắt việt nhật (vina kyoei), báo giá sắt pomina, báo giá sắt miền nam

báo giá thép xây dựng
Vật liệu xây dựng bao gồm rất nhiều nguyên vật liệu từ tự nhiên đến nhân tạo nhằm phục vụ trong các công trình xây dựng

Vật liệu xây dựng được ví như nền mong ban sơ nhất để tạo nên một công trình kiến trúc dù to hay nhỏ dù đơn giản hay phức tạp

Chính vì thế mà chỉ cần tại một khu vực nào đó có sự đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển sẽ dẫn đến ngành cung cấp vật liệu tại nơi đó cũng phát triển theo.

Xem thêm:  Báo giá đá 1x2 xanh Biên Hòa bao nhiêu tiền 1 khối

Và cũng vì lẽ đó mà giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương luôn là một trong những ngành phát triển mạnh nhất trong 5 năm trở lại đây tại Bình Dương.

Vật liệu xây dựng bình dương và những mối liên quan

Vật liệu xây dựng bình dương được chia làm 2 nhóm chính đó là vật liệu xây dựng từ tự nhiên và vật liệu xây dựng nhân tạo. Cùng tìm hiểu 2 nhóm vật liệu xây dựng chính này nhé:

1.Vật liệu xây dựng tự nhiên_Báo giá vật liệu xây dựng giá tốt tại Bình Dương

Cát: Cát dùng để xây dựng thường được kết hợp với vôi, xi măng để làm vữa cho việc công đoạn xây dựng và làm thạch cao, bên cạnh đó cát còn được trộn với xi măng để làm bê tông

Đá và sỏi: đá hay sỏi được được trộn với hỗn hợp xi măng để đổ nền móng cho công trình, đây là vật liệu khá kiên cố, nhờ có nó mà công trình mới trở nên bền vững

Nhưng tùy theo từng loại công trình mà các nhà kiến trúc sẽ chọn ra loại đá sỏi sao cho phù hợp. Ngoài ra đá sỏi còn được dùng cho công trình trang trí sáng tạo.

Gỗ, tre và nứa: đây cũng là một trong những vật liệu xây dựng được các nhà kiến trúc kết hợp trong rất nhiều công trình đặc biệt là công trình nhà hàng, quán café… tuy nhiên vật liệu này không được kinh doanh trong hầu hết các cơ sở bán vật liệu xây dựng.

giá vật liệu xây dựng bình dương
VLXD hiệp hà với đội ngũ tài xế và phương tiện hùng hậu luôn cam kết nguồn hàng kèm mức giá cát đá xây dựng phù hợp tới tay khách hàng.

Gạch, gạch đất nung: hiện nay ngoài gạch được làm bằng đất nung còn có những loại gạch được làm bằng xi măng, gạch men… tụy là loại gạch gì thì nó cũng là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình.

Xi măng tổng hợp: theo khoa học thì nó là một loại chất kết dính tổng hợp giúp gắn kết kiên cố cho các viên gạch lại với nhau, đây là một trong những vật liệu không thể thiếu cho hầu hết các công trình.

Kim loại: bao gồm các vật liệu sắt, nhôm, kẽm, inox… thường được sử dụng làm phần khung cho các công trình hoặc được đúc trong phần bê tông, trụ… giúp công trình được kiên cố

Trên đây là những vật liệu xây dựng cơ bản và được sử dụng cho hầu hết các công trình kiến trúc hiện nay.

2.Mối lên quan giữa giá các loại vật liệu xây dựng

Nói một cách đơn giản thì mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều được xây dựng từ nhiều nguyên vật liệu kết hợp lại với nhau chứ không có bất kỳ công trình nào mà được xây dựng chỉ một nguyên vật liệu.

Nên dù là nguyên vật liệu nào trong xây dựng đều có mối liên quan bổ trợ cho nhau để tạo thành một công trình hoàn chỉnh.

Theo thông kế thì Bình Dương là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn nhất nhì cả nước. Chính vì tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp cho nên dẫn đến nhu cầu về xây dựng tăng cao kéo theo nhu cầu của giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương cũng tăng mạnh.

Một tiềm năng không hề nhỏ đó là ngành du lịch sẽ được đẩy mạnh phát triển tại Bình Dương trong thời gian tới sẽ kéo theo việc xây dựng các cơ sở nghỉ dưỡng, ẩm thực phát triển sẽ kéo theo ngành xây dựng và vật liệu xây dựng phát triển theo.

Xem thêm:  Bẻ Đai Theo Yêu Cầu [ Linh động - Tiện lợi - Giá tốt ]
Vật liệu xây dựng bình dương
Bình Dương đang không ngừng đẩy mạnh xây dựng các nhà máy xí nghiệp nhằm phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh

Theo thống kê của bộ văn hóa – thể thao và du lịch thì ngành du lịch đa đóng góp đến 6,1% trực tiếp và 14% gián tiếp vào GDP, và thị trường bất động sản đang có xu hướng tăng cao trong thời gian tới. Chính vì thế mà tiềm năng của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng sẽ

Ngoài nhà máy xí nghiệp thì hiện nay Bình Dương còn phát triển mạnh mẽ các công trình chung cư, nhà ở với mật độ cao để đáp ứng nhu cầu cư trú của một lượng lớn người lao động từ các tỉnh khác đến đây để đi làm trong các nhà máy, xí nghiệp và các công ty…

Chính vì vậy mà dẫn đến nhu cầu xây dựng tăng cao kéo theo nhu cầu báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương cũng tăng cao.

Thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng tại Bình Dương

Mật độ xây dựng tăng cao sẽ làm cho nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng tăng cao đó là ưu thế lớn nhất cho doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng tại bình dương thời điểm này.

Nhu cầu mua vật liệu luôn tăng cao không sợ thiếu hụt khách hàng chỉ cần đáp ứng tốt chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

giá vật liệu xây dựng bình dương
Ngành vật liệu xây dựng tại Bình Dương đang phát triển mạnh nhờ vào sự tăng mạnh đầu tư cho các cơ sở hạ tầng

Với việc chính phủ đẩy mạnh việc tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng để thu hút vốn đầu tư của nước ngoài sẽ làm tăng trưởng ngành xây dựng nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng.

Chính vì thế mà trong thời gian ngắn các công trình cơ sở hạ tầng tại tỉnh Bình Dương không ngừng được hoàn thiện và phát triển.

Bên cạnh đó Bình Dương còn có rất nhiều khu khai thác vật liệu xây dựng như đá, cát… tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu mua những nguyên vật liệu tự nhiên này và thuận tiện hơn cho việc vận chuyển vật tư.

Hiện nay Bình Dương còn rất nhiều khu đất, bãi trống rất thuận tiện cho việc làm kho bãi vật liệu xây dựng để đảm bảo thực hiện đúng pháp luật về khói bụi và ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến người dân xung quanh gây mất trật tự an ninh đô thị.

Cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tại Bình Dương đạt chuẩn

Để chiếm được lòng tin của khách hàng cũng như sự cạnh tranh mạnh mẽ của ngành vật liệu xây dựng tại khu vực Bình Dương thì các đại lý cần đạt được những yếu tố sau:

 • Chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng cung cấp cho khách hàng phải được đảm bảo

Ngoài những nguyên liệu được nhập từ các nhà máy cung cấp vật liệu xây dựng nổi tiếng như xi măng, gạch tuynel, gạch men, gạch không nung .v..v… thì chất lượng của các vật liệu tự nhiên cũng phải được đảm bảo.

 • Giá thành của vật liệu xây dựng phải được đảm bảo phù hợp

Phù hợp ở đây không chỉ không nâng giá lên cao mà bao gồm cả về việc minh bạch về giá trong bảng báo giá cho khách hàng để tạo được lòng tin của khách hàng và khách hàng có thể nắm bắt được chi phí sử dụng cho nguyên vật liệu xây dựng bao nhiêu để có mức chi hợp lý.

 • Cam kết chất lượng về dịch vụ

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng nó góp phần rất lớn trong việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Xem thêm:  Báo giá cát xây tô 2019 - Địa chỉ nào phù hợp cho bạn

Đặc biệt là sự đầu tư và nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ xe chuyên chở đa dạng và thực hiện đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

 • Áp dụng việc sản xuất vật liệu xây dựng theo công nghệ mới

Để giảm tiếng ồn và hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng đến môi trường, bảo vệ và sử dụng tài nguyên thiên nhiên tuân thủ các quy định của pháp luật nhằm hạn chế các vấn đề phát trình làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của công ty.

vật liệu xây dựng bình dương
Chuyên cung cấp cát đá xây dựng tại bình dương, linh hoạt bằng cả đường thủy lẫn đường bộ

Những yếu tố trên sẽ góp phần giúp doanh nghiệp vật liệu xây dựng tại Bình Dương phát triển bền vững và được lòng khách hàng hơn.

Quy trình cung cấp vật liệu xây dựng tại Bình Dương

Sau đây là quy trình đặt hàng của vật liệu xây dựng tại Bình Dương để quý khách có thể có được sự đảm bảo tuyết đối về chất lượng dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về những sản phẩm vật liệu xây dựng mà quý khách cần và số lượng để chọn ra những mẫu và nhãn hàng cần thiết cho khách hàng

Bước 2: Báo giá sản phẩm, các vật liệu xây dựng đều đã có giá niêm yết hoàn chỉnh và đầy đủ của công ty nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề đội giá hay ăn hoa hồng của bên trong gian

báo giá vật liệu xây dựng bình dương
HiephaGroup chuyên phân phối các loại thép xây dựng chất lượng, uy tín, giá tốt tại bình dương

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng, nếu bên khách hàng đã vừa lòng với chất lượng sản phẩm và đơn giá bên công ty đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, trong hợp đồng sẽ ghi rõ số tiền, ngày giao hàng cụ thể để khách hàng có kế hoạch cho riêng mình.

Bước 4: tiến hành thực hiện hợp đồng, lúc này bên công ty vật liệu xây dựng sẽ tiến hành giao hàng đúng với số lượng và thời gian ghi trong hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Nghiệm thu vật liệu xây dựng và thanh toán hợp đồng.

Các bước này sẽ tiến hành một cách đơn giản nhất và nhanh nhất để khách hàng có thể nhận được vật liệu xây dựng trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nhìn chung về thị trường và tiềm năng xây dựng cũng như vật liệu xây dựng tại Bình Dương đang ngày càng được đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ

Theo thống kê thì ngành này sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới khi chính sách tỉnh đang có nhiều xu hướng thúc đẩy tiềm năng du lịch thì kéo theo xây dựng vui chơi nghỉ dưỡng sẽ tăng cao.

Và hơn hết giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương cũng đang được đánh giá rất ổn so với thời gian thi công và hoàn thành hợp đồng luôn được bên công trình hài lòng từ phía các nhà thầu và chủ đầu tư

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *