Thông tin báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Thông tin báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ giá tốt, uy tín, chất lượng, đặt hàng đơn giản chỉ qua điện thoại.

Do sự phát triển về đô thị hóa tại Cần Thơ tăng nhanh chóng dẫn đến sự mọc lên ngày càng dày đặc các công trình lớn nhỏ tại đây, điều này giúp cho nhu cầu về thông tin báp giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ cũng tăng mạnh đột biến trong vài năm trở lại đây.
Cần Thơ là một trong những các tỉnh thành có mật độ phát triển ngành xây dựng khá cao

Báo giá các loại vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Báo giá cát đá xây dựng tại Cần Thơ

Với những loại cát tiêu chuẩn 100% không nhiễm mặn như : cát san lấp, cát xây tô, cát đen, cát vàng, cát bê tông, cát xanh, cát sông tự nhiên …v.v……

Báo giá vật liệu xây dựng thô

Báo giá sắt thép xây dựng tại Cần Thơ với những hãng sắt thương hiệu, chất lượng, uy tín như : báo giá sắt pomina, báo giá sắt miền nam, báo giá sắt việt nhật (vina kyoei)

Báo giá đá xây dựng, đá 1×2 tại Cần Thơ

Chuyên cung cấp các loại đá xây dựng với những tiêu chuẩn sàng như: đá mi sàng, đá mi bụi, đá 1×2, đá 0x4, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc và các loại đá xây dựng khác.

bao gia gch tuynel

Báo giá xi măng tại Cần Thơ

Báo giá các loại xi măng chất lượng, uy tín đã được cấp chứng nhận chất lượng QCVN- 2017 như : xi măng nghi sơn, xi măng thăng long, xi măng cẩm phả, xi măng hà tiên, xi măng sao mai ( insse ) và những loại xi măng trắng nhập khẩu khác.

Báo giá gạch tuyenl tại Cần Thơ

Chuyên cung cấp và báo giá các loại gạch nung tuynel chất lượng như : gạch mỹ xuân, gạch dương hải phát, gạch phước an, gạch phước thành, gạch đồng tâm 17, gạch đồng nai, gạch tám quỳnh ……v..v….

bao gia gch tuynel mi nht

Báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Có thể nói vài năm vừa qua là thời gian mà thị trường nhà đất tại Cần Thơ đang trở nên nóng bỏng, việc thu hút vốn đầu tư vào những cơ sở hạ tầng, khu đô thị hóa và những công trình kiến trúc kinh doanh đang làm cho nhu cầu về vật liệu xây dựng tại Cần Thơ cũng tăng cao để đáp ứng với nhu cầu thị trường.

Tuy nhiên việc phân lô bán nền ngày càng nhiều thì cần nhiều vật liệu xây dựng cát cũng tăng lên để tiến hành san lấp mặt bằng và điều này cũng là một vấn đề nan giải cho ngành vật liệu xây dựng tại đây.

Xem thêm:  Báo Giá Sắt Hòa Phát Chính Hãng [Cập nhật 3/2023]

Những yếu tố hiện tại ảnh hưởng đến thị trường vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Ngành vật liệu xây dựng không thể kinh doanh độc lập mà nó là một chuỗi sự liên kết giữa các ngành nghề liên quan như kinh doanh nhà đất, ngành xây dựng, kinh tế…

Kinh tế

Do kinh tế vùng Cần Thơ trong những năm lại đây rất phát triển nên thu hút nhiều vốn đầu tư từ ngoài giúp các công trình kiến trúc kinh doanh ngày càng phát triển dẫn đến các nhu cầu về v vật liệu xây dựng tại Cần Thơ cũng phát triển theo.

Và kinh tế phát triển thì đời sống của người dân tại khu vực này cũng tăng mức thu nhập lên, khi thu nhập ổn định thì việc mua nhà, xây nhà cũng được chú trọng hơn, điều này cũng làm tăng mạnh nhu cầu về vật liệu xây dựng.

Sự mở rộng nhanh chóng của các khu đô thị mới

Trên địa bàn thành phố tỉnh Cần Thơ có đến 66 dự án khu dân cư, khu tái định cư và khu đô thị mới. Với mật độ như vậy thì nhu cầu xây dựng được xem như rất cao, vật khi nhu cầu xây dựng tăng cao thì luôn luôn dẫn theo các yêu cầu và nhu cầu về vật liệu xây dựng tại đây cũng tăng cao.

Khu công nghiệp, khu kinh tế phát triển

Các trung tâm thương mại, các văn phòng kinh doanh đang dần mộc lên rất nhanh tại Cần Thơ khiến cho ngày xây dựng hầu như để đáp ứng tiến độ công trình nên phải làm việc với công suất tối đa, dẫn đến việc cung cấp vật liệu xây dựng ngày càng phải mở rộng hơn và phục vụ tốt hơn.

Theo thống kê hiện nay trên địa bàn Cần Thơ có đến 14 khu và cụm công nghiệp với diện tích rộng khắp. Việc tăng mạnh của khu công nghiệp như vậy sẽ dẫn đến các khu nhà xưởng được xây dựng nhiều hơn và vật liệu xây dựng cũng sẽ phải cung cấp cho thị trường ngày càng nhiều hơn.

Ngành vật liệu xây dựng

Hầu như khi nói đến vật liệu xây dựng ai cũng hiểu đó là những nguyên vật liệu nhằm đáp ứng cho việc xây các công trình từ nhỏ đến lớn, tuy nhiên bên cạnh đó vật liệu xây dựng còn được chia là 2 nhóm chính là vật liệu xây dựng nhân tạo và vật liệu xây dựng tự nhiên.

Vật liệu xây dựng nhân tạo

Là nhóm vật liệu xây dựng được con người dùng các nguyên vật liệu có sẵn trong tự nhiên rồi đem về qua rất nhiều công đoạn xử lý để cho ra vật liệu xây dựng thành phẩm chẳng hạn như: gạch nung, gạch men, sắt cây, xi măng, gạch ốp tường…

Vật liệu xây dựng tự nhiên

Là dạng vật liệu được khai thác trực tiếp từ tự nhiên chỉ việc khai thác và phục vụ cho ngành xây dựng, tuy nhiên đối với các nguyên vật liệu xây dựng tự nhiên trước khi khai thái phải xin giấy phép và được khai thác đúng với quy định nhà nước, nếu không thì sẽ bị phạt hành chính.

Các vật liệu xây dựng tự nhiên gồm có: đất, cát, gỗ, đá… và đây cũng là nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá nên có  một số công trình để hạn chế khai thác quá mức người ta thường sử dụng lại các vật liệu xây dựng đã qua sử dụng hay còn gọi là xà bần để làm công đoạn đằm nền thay cho đổ quá nhiều lượng cát.

1da0fe778a2d7173283c

Đọc thêm: Báo giá tôn lạnh mới nhất trên thị trường hiện nay

Điều kiện để trở thành đại lý vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Khi muốn trở thành đại lý vật liệu xây dựng tại Cần Thơ thì cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Xem thêm:  Thông báo giá vật liệu xây dựng tại Long An

1. Tìm hiểu các điều khoản về kinh doanh vật liệu xây dựng

Việc này được quy định trong luật doanh nghiệp 2014 trước khi muốn mở kinh doanh vật liệu xây dựng cần phải đảm bảo tốt các điều kiện sau:

 • Có các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất hoặc nhà tại nơi mở cửa hàng ( nếu có kho bãi thì cũng phải có giấy chứng minh quyền sử dụng kho bãi)
 • Nới mở bán, kinh doanh vật liệu xây dựng phải đúng với các quy định của sở xây dựng Cần Thơ như diện tích đủ rộng để xuất nhập hàng hóa, không lấn chiếm lòng lề đường, không gây bụi bặm ảnh hưởng đến môi trường và ảnh hưởng đến các hộ gia đình lận cận.
 • Hàng hóa phải đảm bảo có giấy tờ và xuất xứ rõ ràng, phải được đăng ký chất lượng và hướng dẫn đầy đủ. Nếu có kinh doanh các mặt hàng hóa chất độc hại, dễ gây cháy nổ thì phải được bảo quản nơi có các thiết che chắn cẩn thận và đặt biển cảnh báo nguy hiểm.
 • Cửa hàng phải được đăng ký biển hiệu và trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy theo quy định của nhà nước.

2. Đăng ký mở đại lý kinh doanh vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Khi người kinh doanh vật liệu xây dựng có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về luật doanh nghiệp trong kinh doanh vật liệu xây dựng thì có thể tiến hành đăng ký mở đại lý vật liệu xây dựng theo các bước sau:

 • Đăng ký thủ tục cấp giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư Cần Thơ.
 • Đăng ký mẫu dấu và gửi thông báo về cổng thông tin quốc gia.
 • Tiến hành đầy đủ các thủ tục khai thuế tại cục thuế khu vực mà mình đăng ký mở bán kinh doanh vật liệu xây dựng.
 • Mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản với sở kế hoạch đầu tư.
 • Thực hiện các thủ tục đặt in và phát hành hóa đơn giá trị gia tăng.

Khi tiến hành xong các bước trên và được cấp giấy phép mở bán và kinh doanh vật liệu xây dựng thì doanh nghiệp mới đưa vào hoạt động, còn trong quá trình chờ nhận giấy mà kinh doanh cũng sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

Một số kinh nghiệm cho những nhà kinh doanh vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Sau đây là một số kinh nghiệm giúp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp vật liệu xây dựng:

1. Tìm hiểu thị trường vật liệu xây dựng

Khi muốn mở kinh doanh vật liệu xây dựng thì cần xem xét thị trường tại nơi muốn mở kinh doanh, có những nơi nhu cầu vật liệu xây dựng cao nhưng có quá nhiều nhà cung ứng vật liệu xây dựng tại địa phương, mình là doanh nghiệp mới rất khó chen chân vào thị trường hoặc những nơi mật độ phát triển kinh tế và xây dựng thấp thì cũng không nên đầu tư vào.

Mà nên chọn địa phương có nhu cầu xây dựng cao, mật độ doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng ít thì cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Và hơn hết nên biết được tiềm năng xây dựng tại nơi mở kinh doanh, vì những nơi có tiềm năng xây dựng khi bùng nổ xây dựng thì nhu cầu vật liệu xây dựng sẽ cao hơn.

2. Tìm người cung cấp nguyên vật liệu xây dựng

Nên chọn những công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng nổi tiếng, có thương hiệu và được thị trường đón nhận trước đó.

Nguồn nhập hàng rất quan trọng vì nên chọn nơi có thể cung ứng hàng thường xuyên và giúp cho nguồn hàng được ổn định với mức giá phù hợp.

Bạn nên nhập hàng trực tiếp từ các công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng để có những chính sách và chiết khấu phù hợp, với những quy định minh bạch hơn.

Xem thêm:  Gạch không nung chất lượng tại TP. HCM

Còn đối với nguồn hàng nhập khẩu, giá hơi cao nếu thị trường cung ứng vật liệu xây dựng cho bạn là những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì những sản phẩm nhập khẩu sẽ đem lại sự đẳng cấp, thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên loại vật liệu này rất khéo khách vì giá cao.

3. Chất lượng dịch vụ

Dù bạn kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ hay lớn thì chất lượng dịch vụ đều rất quan trọng, khi khách hàng mua vật liệu xây dựng hầu như đều yêu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng đến tận nới công trình, nền tốt nhất từ khâu đặt hàng đến khi nhận hàng thì bên kinh doanh vật liệu xây dựng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Đối với những nhà kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ có thể chọn ký kết với đội ngũ xe chuyên chở vật liệu xây dựng.

Thực hiện các phương pháp hiện đại hóa trong quản lý, để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp là độ đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Đọc thêm: Thông báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Dương

Những điểm nổi bật của vật liệu xây dựng tại Cần Thơ

Đối với vật liệu xây dựng tại Cần Thơ có rất nhiều ưu điểm để phát triển mạnh hơn so với rất nhiều khu vực khác trong cả nước:

Báo giá các loại vật liệu xây dựng tại Cần Thơ : với những loại cát tiêu chuẩn 100% không nhiễm mặn như : cát san lấp, cát xây tô, cát đen, cát vàng, cát bê tông, cát xanh, cát sông tự nhiên …v.v……

Báo giá vật liệu xây dựng thô với những hãng sắt thương hiệu, chất lượng, uy tín như : báo giá sắt pomina, báo giá sắt miền nam, báo giá sắt việt nhật ( vina kyoei )

Báo giá các loại xi măng chất lượng, uy tín đã được cấp chứng nhận chất lượng QCVN- 2017 như : xi măng nghi sơn, xi măng thăng long, xi măng cẩm phả, xi măng hà tiên, xi măng sao mai ( insse ) và những loại xi măng trắng nhập khẩu khác.

Chuyên cung cấp và báo giá các loại gạch nung tuynel chất lượng như : gạch mỹ xuân, gạch dương hải phát, gạch phước an, gạch phước thành, gạch đồng tâm 17, gạch đồng nai, gạch tám quỳnh ……v..v….

Báo giá đá xây dựng, đá 1×2 tại Cần Thơ chuyên cung cấp các loại đá xây dựng với những tiêu chuẩn sàng như : đá mi sàng , đá mi bụi, đá 1×2, đá 0x4, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc và các loại đá xây dựng khác.

Khi các công trình hạ tầng Cần Thơ được nâng cấp thì nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng sẽ tăng cao

 • Sự dồi giàu về nguồn nguyên vật liệu tài nguyên thiên nhiên.
 • Nhu cầu về xây dựng tại đây đang phát triển và được xem là tiềm năng của cả nước.
 • Chuyển đổi cách quản lý công nghiệp giúp việc tư vấn, ký hợp đồng đặt đơn hàng và giao hàng được hoàn thiện một cách nhanh chóng và bảo vệ tốt quyền lợi của khách hàng.
 • Cần Thơ được xem là tỉnh thành có sự phát triển kinh tế cao nhất khu vực đồng bằng sông cửu long nên sẽ thu hút nhiều vốn đầu tư hơn, dẫn đến nhu cầu về xây dựng hạ tầng và nhà máy xí nghiệp sẽ càng phát triển hơn.

Như vậy vật liệu xây dựng tại Cần Thơ luôn có tiềm năng phát triển rất mạnh và cũng là một trong những thị trường phát triển mạnh về ngành vật liệu xây dựng với sự uy tín và chất lượng cao. Để luôn được cập nhật giá vật liệu xây dựng tại Cần Thơ hãy liên hệ ngay với VLXD Hiệp Hà để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *