Địa chỉ mua cát đá xây dựng giá tốt tại TP HCM

Địa chỉ mua cát đá xây dựng giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, cát đá xây dựng uy tín, chất lượng, giá tốt tại TP HCM chắn hẳn đang là vấn đề mà nhiều khách hàng đang gặp phải.

Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố trong cả nước với tốc độ phát triển của những công trình xây dựng lớn nhỏ nhanh nhất vì vậy nhu cầu tìm địa chỉ mua cát đá xây dựng giá tốt tại TP HCM rất cao từ các nhà thầu và chủ đầu tư trên thị trường.

Dù vậy, vẫn có những khách hàng mua nhầm cát đá xây dựng tại những địa chỉ cung cấp cát đá xây dựng kém chất lượng khiến quý khách hàng, quý nhà thầu, chủ đầu tư rất bức súc khi mua nhầm những loại cát đá xây dựng kém chất lượng trên thị trường trôi nổi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng công trình và thiệt hại về kinh tế cho những khách hàng mua phải những loại cát kém chất lượng và đá xây dựng kém chất lượng ấy,

Bài viết dưới đây sẽ đem đến những lưu ý cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn địa chỉ mua cát đá xây dựng giá tốt, chất lượng hàng đầu để bạn đọc tham khảo và sử dụng cho công trình của mình.

Lưu ý khi tìm địa chỉ mua cát đá xây dựng tại TP HCM để tránh mua phải cát đá xây dựng kém chất lượng, cát nhiễm mặn, đá nhân tạo ..v.v…..

địa chỉ mua cát đá xây dựng chất lượng
Địa chỉ mua cát đá xây dựng tại TP HCM nào chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay cho những khách hàng

Tại sao cần tìm địa chỉ mua cát đá xây dựng có nguồn hàng đa dạng, phong phú

Một số loại cát phổ biến trên thị trường hiện nay

Cát vàng phục vụ xây dựng:  Đây là loại cát phổ biến dùng để đổ bê tông tươi. Đặc điểm của loại cát này là nó có màu vàng đặc trưng, sử dụng loại cát này làm cho bê tông nhanh cứng. Các mô-đun cường độ từ 2.0 .33. Hàm lượng muối dựa trên sunfat không vượt quá 1% theo khối lượng. Cát chứa hàm lượng sỏi với đường kính 5-10 mm và không vượt quá 5% trọng lượng. Hàm lượng mica trong cát không được lớn hơn 1% trọng lượng. Kích thước hạt không nhỏ hơn 0,25 mm, màu vàng, sắc nét và sạch sẽ, với khối lượng khoảng 1400 kg / m3.  Đôi khi cát vàng cũng được sử dụng để trát tường, nhưng nhược điểm của loại cát này là nó làm cho tường không mịn nên hiếm khi được sử dụng cho mục đích này.

Cát xây tô trát tường: Có mô đun cường độ không nhỏ hơn 0,7. Hàm lượng muối sunfat và muối sunfat không được vượt quá 1% trọng lượng. Hàm lượng phù sa, đất sét hữu cơ chứa trong cát không vượt quá 5% trọng lượng. Cát không chứa đất sét hoặc đất sét phụ và các tạp chất khác ở dạng cục. Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm.  hạt cát có màu sẫm, gần như đen. Không giống như cát vàng, cát này có các hạt nhỏ và khá mịn không có tạp chất, giá rẻ hơn nhiều so với cát vàng, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong xây dựng biệt thự, tòa nhà hoặc công trình dân dụng. .

Xem thêm:  Thông tin báo giá vật liệu xây dựng tại Nhà Bè

Cát san lấp: Đây cũng là cát đen nhưng kích thước hạt của chúng không giống nhau, cát này thường có màu xám và rất lẫn với tạp chất, nên chất lượng không bằng hai loại trên. Nó thường được sử dụng như một nền tảng và nền tảng. Chi phí lấp cát khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với cát vàng và cát đen.

Địa chỉ mua cát đá xây dựng 1
Cát đá xây dựng có nhiều loại khác nhau và không phải địa chỉ nào cũng có nguồn hàng đủ để cung cấp

Những loại đá đang được sử dụng nhiều

Đá 5×7: Là sản phẩm có kích thước lớn từ 50-70mm. Đây là một trong những loại được sử dụng trong xây dựng. Loại này thường được sử dụng làm cơ sở cho gạch lát sàn, gạch lát sàn, làm phụ gia cho công nghệ đúc bê tông và đặc biệt loại đá này thường được sử dụng làm nền tảng cho các công trình giao thông.

Đá 4 × 6: Đây là sản phẩm đá có kích thước lớn khoảng 40-60mm và thường được sử dụng để làm đường, móng, công trình, vì loại này có khả năng chịu nén cao.

Đá 0x4: Là hỗn hợp các hạt có kích thước từ 0-40mm. 0x4 chủ yếu được sử dụng làm sỏi cho nền đường, được sử dụng để vá hoặc làm mới toàn bộ con đường. Đây là một trong những loại được sử dụng trong xây dựng rất tốt, tạo sự ổn định do độ bám dính của nó khi gặp nước, ngoài ra 0x4 cũng được sử dụng để san nền móng của các tòa nhà, nhà xưởng, … Tùy thuộc vào các mục đích sử dụng khác Bạn có thể chọn loại 0x4 thích hợp , kích thước hạt phổ biến mà khách hàng thường chọn là từ 0-25mm, 0-37.5mm hoặc 0-45mm.

Đá 1×2: Một loại kích thước 10 x 28mm (hoặc nhiều kích thước khác như: 10x22mm còn được gọi là thông số kỹ thuật 1 × 2 (1 × 1), 10x25mm còn được gọi là bê tông 1 × 2; 10x16mm, … nhưng theo nhu cầu của khách hàng mà chọn kích cỡ khác nhau). Loại này được sử dụng để đổ bê tông, làm nhà cao tầng, đường băng sân bay, cầu cảng, quốc lộ, đặc biệt chúng thường được sử dụng trong các nhà máy bê tông tươi hoặc bê tông nhựa nóng, v.v.

Đá mi sàng: có nhiều điểm giống đá mi bụi, đá rây được tách ra khỏi các sản phẩm đá khác nhưng có kích thước lớn hơn từ 5 mm đến 10 mm. Đá này được sử dụng làm cơ sở cho gạch, gạch lát sàn, phụ gia cho công nghệ đúc bê tông và xây dựng các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Xem thêm:  Báo giá cát xây tô 2018

Đá bụi là đá mài, có kích thước từ 0 đến 5 mm, được sàng lọc từ các sản phẩm đá khác. Bột này thường được sử dụng làm cơ sở cho gạch, gạch lát sàn, phụ gia cho công nghệ đúc bê tông, được sử dụng trong các dự án giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Vì có rất nhiều loại cát đá khác nhau nên việc lựa chọn các địa chỉ có nguồn hàng đa dạng sẽ là điều lợi thế dành cho bạn.

Cách tìm địa chỉ mua cát đá xây dựng

Ưu tiên những địa chỉ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng và đặc biệt là những địa chỉ mua cát đá xây dựng tại TP HCM hay bất cứ đâu đều phải có hồ sơ hợp chuẩn, hợp quy vật liệu xây dựng đầu vào để đảm bảo chất lượng vật liệu xây dựng:

Bạn đọc nếu không có kinh nghiệm lựa chọn cát đá xây dựng, thì một địa chỉ có tư vấn nhiệt tình sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với uy tín và hiểu biết về vật liệu xây dựng, các địa chỉ có thể tư vấn về cách chọn lựa cát đá xây dựng phù hợp. Điển hình như:

Cách để biết cát có tốt hay không bằng cách lấy một muỗng cát và siết chặt nắm tay của bạn, các tạp chất sẽ dính vào lòng bàn tay của bạn. Trong thành phần của cát với đất sét thô có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn, vì vậy bạn cần sàng lọc cát cẩn thận trước khi sử dụng chúng. Hoặc một cách để kiểm tra cát là đổ cát vào một nửa lọ thủy tinh, thêm nước và khuấy. Khi cát lắng xuống đáy, bụi bẩn sẽ nổi lên bề mặt. Có một quy tắc trong xây dựng là lượng bụi bẩn hoặc bùn vượt quá 3% cát được yêu cầu phải được làm sạch trước khi sử dụng. Đặc biệt, không nên sử dụng cát nhiễm phèn và muối khi xây dựng thô và bê tông.

Địa chỉ mua cát đá xây dựng tốt
Bạn nên chọn những địa chỉ tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm cát đá xây dựng chất lượng

Đọc thêm: Báo giá cát đồng nai cập nhật mới nhất 2022

Một vật liệu khác cần lưu ý là đá tổng hợp thô. Loại đá này làm tăng cường độ của bê tông với kích thước hạt lớn nhất từ 20 mm đến 25 mm. Cốt liệu cần được làm sạch tạp chất trước khi trộn vào bê tông.

Bên cạnh cát đá xây dựng, các địa chỉ còn cần có những loại vật liệu xây dựng khác để đáp ứng nhu cầu hoạt động xây dựng cho công trình của công ty mình trong quá trình thi công, xây dựng. Việc lựa chọn tất cả vật liệu xây dựng ở cùng 1 nguồn cấp sẽ đem đến lợi thế cho bạn khi xây dựng công trình. Bên cạnh cát đá xây dựng, các địa chỉ cung cấp cũng cần những loại vật liệu xây dựng như sau:

Xem thêm:  Báo giá cát xây tô tại quận 1 | Bãi cát xây tô tại TP HCM

Xi măng

Xi măng là một vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay, nó được làm từ đá, nhưng được xử lý bởi con người và máy móc công nghiệp. Do đó, sản phẩm xi măng cuối cùng là vật liệu xây dựng nhân tạo. Ngày nay, xi măng được sử dụng trong hầu hết các tòa nhà và công trình xây dựng tại Việt Nam, vì xi măng được gắn rất tốt, bền lâu và bền.

Gỗ

Gỗ ép cũng có nguồn gốc tự nhiên nhưng đã được con người sản xuất như một vật liệu nhân tạo. Từ bột gỗ trộn với một số chất tổng hợp khác, hỗn hợp có độ bám dính tốt, được đúc và ép lại.

Bất kỳ loại gỗ ép nào được chuẩn bị để sử dụng trong công trình xây dựng sẽ được kiểm tra để đảm bảo tính tương thích và an toàn. Gỗ ép chất lượng được đánh giá thông qua can thiệp liên kết, ổn định và xuất hiện.

Kim loại

Kim loại hiện được sử dụng phổ biến trong xây dựng, để đóng khung cấu trúc mạnh mẽ của tòa nhà. Kim loại thường được sử dụng vì nó rất bền và mạnh. Có nhiều loại kim loại khác nhau đang được sử dụng trong xây dựng như thép, sắt và hợp kim kim loại.

Kính

Kính là vật liệu xây dựng được sử dụng rất nhiều hiện nay, đặc biệt là trong các cấu trúc xây dựng hiện đại. Thủy tinh cũng được nghiên cứu, cải tạo thành nhiều loại phong phú để phục vụ nhu cầu của con người. Nhiều công trình sử dụng kính để tạo ra kiến trúc hiệu ứng đẹp, hiện đại và tiện lợi.

Địa chỉ mua cát đá xây dựng 2
Địa chỉ cung cấp những sản phẩm cát đá xây dựng và vật liệu xây dựng đa dạng sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc thu hút khách hàng

Đọc thêm: Báo giá cát san lấp tại quận 8 mới nhất hôm nay

Ngoài các vật liệu xây dựng phổ biến nêu trên, hiện nay, vật liệu xây dựng xanh, thông minh đang dần được các đơn vị xây dựng xây dựng. Sự đa dạng của vật liệu xây dựng hiện nay giúp các nhà thầu, đơn vị thiết kế và xây dựng có nhiều lựa chọn hơn để xây dựng kiến trúc đẹp trên khắp thế giới.

Với những tư vấn trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm vật liệu xây dựng nói chung và địa chỉ mua cát đá xây dựng tại TP HCM nói riêng chất lượng nhất. Nếu còn băn khoăn không biết địa chỉ nào là phù hợp, bạn đọc có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *