Báo giá đá 5×7 | Chất Lượng Tại VLXD Hiệp Hà

Báo giá đá 5×7 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng không thua kém gì các loại đá thông dụng trên thị trường như: đá mi bụi, đá mi sàng, đá 0x4, đá 1×2… được coi là nguyên liệu thô không thể thiếu và cần thiết để nâng cao cường độ chịu nén của bê tông trong xây dựng.

Báo giá đá 5×7 chất lượng, nhanh chóng

Báo giá đá 5x7
Báo giá đá 5×7 và các loại đá xây dựng khác

Bài viết này công ty chúng tôi xin gửi báo giá đá 5×7 ở thời điểm hiện tại = 300.000/1m3 tới quý khách hàng cũng như giới thiệu những loại đá xây dựng chất lượng tốt trên thị trường cho những khách hàng của mình.

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội trong thi công mà những loại đá lớn như đá 4×6, đá 5×7, đá hộc không bị giảm giá thành khi cung cấp ra thị trường mà còn có giá rất hợp lí

Đa số các loại đá lớn được sử dụng vào các dự án lớn từ phần nền móng, hạ tầng

Để nắm bắt rõ hơn báo giá đá 5×7 hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về đá 5×7 xây dựng

Đá xây dựng 5×7 là loại đá được sản xuất riêng biệt với các sản phẩm đá khác theo phương pháp lựa hoặc đục máy đường kính của đá 5×7 dao động từ 50 – 70 mm.

Loại đá 5×7 được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng như đắp móng, đắp kè, kè dòng chảy của sông làm phụ gia cho công nghệ đúc ống bê tông, sử dụng trong các công trình đường bộ, hạ tầng công trình phụ trợ …

giá đá 5x7
Bãi đá xây dựng 5×7

Đá 5×7 là loại đá được đổ trực tiếp chuyên dùng cho kỹ thuật giao thông đường bộ, thay vì đổ đá như hiện nay để đỡ tải trọng. Là loại đá có cường độ chịu nén tốt, thích hợp cho việc xây dựng nhiều cấu kiện của tòa nhà.

Có thể kể đến một số ứng dụng tiêu biểu của đá 5×7cm như sau:

 • Nền móng khi kết hợp cùng xi măng, nền lát gạch xi măng rất chắc chắn và có độ đàn hồi cao

 • Phụ gia cho công nghệ bê tông cống và xây dựng giao thông (nhà cao áp)

 • Phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác như thả đá vào rọ kè sông, đường, kênh, rạch v.v….

 • Vật liệu sản xuất các loại đá khác

 • Làm đường, nền nhà xưởng, hạ tầng.

  giá đá 5x7
  Đá 5×7 được đánh giá là một trong những loại đá chất lượng hàng đầu trên thị trường

Đá 5×7 thường được dùng để làm san lấp nền, móng, nền nhà xưởng, hạ tầng công trình nhờ cường độ chịu nén cao hoặc làm phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác.

Xem thêm:  Báo Giá Sắt Xây Nhà | Sắt Thép Xây Dựng - VLXD Hiệp Hà

Ngoài đá 5×7 còn các loại đá xây dựng khác như

Đá 5×7 là sự kết hợp thông thường của các khoáng chất và có thể là một dạng địa chất có lịch sử lâu đời. Sự phân loại chung nhất dựa trên đá macma, đá trầm tích và đá biến chất. Các thiên thạch đôi khi được coi là một tập hợp duy nhất của đá vũ trụ.

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu xây dựng nhưng đá vẫn là vật liệu được khách hàng tin tưởng bởi độ bền, độ cứng tốt, chống mài mòn tạo nên kết cấu vững chắc cho công trình.

Đá 0x4

Đá xây dựng 0x4 hay còn gọi là đá 0x4. Những tảng đá nhỏ là một hỗn hợp của đá sa thạch. Cung cấp kích thước 40mm (hoặc 37,5mm). Sản phẩm đá 0x4 được sản xuất tách biệt với các chất liệu đá khác.

Đá xây dựng cao cấp (đá 0x4) thường được dùng làm sỏi cho vỉa hè. Được sử dụng để sửa chữa, sửa chữa hoặc làm mới mặt đường. Dùng để lát nền nhà và một số công trình phụ, …

Trên thị trường có 2 loại đá 0x4. Đó là đá xám 0x4 (đá Bình Dương, đá tây ninh, đá tân cang, đá núi nhỏ …) Loại đá thứ hai là ngọc lục bảo 0x4 hay còn gọi là đá Huaanite hay đá Đồng Nai 0x4. Trong đó, được sử dụng phổ biến nhất là đá xám tức đá đen 0x4 (đá thường 0x4).

Đá 1×2

Đá 1×2 là một trong những loại đá xây dựng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và công trình dân dụng.

Ngoài ra còn có đá mi bụi, đá mi sàng, đá nghiền…

báo giá đá 5x7
Đá 0x4 loại đá sử dụng nhiều trong hạ tầng, cầu đường. có mức giá rẻ hơn so với đá 5×7

Đá 1×2 là loại đá có kích thước đa dạng như 10×16 (mm), 10×22 (mm), 10×28 mm. Áp dụng cho tất cả các loại kết cấu. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi để đổ sàn bê tông. Đường quốc lộ, sân bay, khu vực ven sông và các nền đường khác. Và trong nhà máy bê tông nhựa nóng hoặc bê tông tươi …

Xem thêm:  2 mức giá vật liệu xây dựng tại Bình Chánh

Đá 1×2 là loại đá tách biệt với các sản phẩm đá khác. Bao gồm nhiều loại đá quý màu xanh và đen, chủ yếu do giá thành rẻ hơn nên đá đen 1×2 được sử dụng nhiều hơn.

Đá 3×4

Đá xây dựng 3×4 là sản phẩm đá 30mm đến 40mm. Theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau, đá 3 × 4 còn được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Đá có thể dùng để đổ sàn bê tông, sàn vỉa hè, bến tàu, …

Đá mi sàng

Đá mi sàng là đá sa thạch có kích thước từ 3 mm đến 14 mm. Đá sàng là sản phẩm phụ của các sản phẩm đá được tạo ra khi gia công các sản phẩm đá 1×1, đá 1×2 hay đá 2×3, đá 4×6.

Nó là sản phẩm đá nhỏ nhất trong số tất cả các sàng. Hay còn gọi là đá 0x5 và là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi được sử dụng trong nhiều dự án khác nhau.

Đá sàng với các tính chất trên được dùng làm nền cho gạch xi măng, gạch lát nền và làm phụ gia kỹ thuật cho bê tông đổ. Và việc xây dựng các công trình giao thông. Phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra, đá rây còn là thành phần của bê tông nhựa nhiệt dẻo, nhựa nguội, có thể phun trực tiếp lên bề mặt tấm nhựa nhiệt dẻo.

Được sử dụng để làm gạch, gạch lát nền, đổ bê tông, lát vỉa hè, lát nền nhà, san lấp mặt bằng công trình xây dựng

Đơn vị báo giá đá 5×7 đáng tin cậy

Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho những khách hàng trên thị trường và báo giá đá 5×7 chính xác, cập nhật thông tin từ thị trường,…

 • Kinh doanh vật liệu xây dựng: cát xây dựng, đá xây dựng đang được chúng tôi khai thác hợp pháp. Ở một nơi chất lượng. Và được xử lý để loại bỏ tạp chất mang đến sản phẩm chất lượng cho mọi công trình
 • Ngoài ra, do có đầy đủ mạng lưới các công ty con vận chuyển lớn, vừa và nhỏ nên chúng tôi có nhiều ưu đãi lớn khác về đá 5×7 như giao hàng tận nơi nhanh nhất và giá rẻ nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tận nơi 24/7: Chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh ra khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận như long an và bình dương. Rút ngắn khoảng cách địa lý vận chuyển tham vấn nhanh hơn. Chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến tận nơi để đảm bảo tiến độ của dự án
Xem thêm:  Báo giá sắt thép xây dựng Quận 7 - Tổng kho sắt thép Hiệp Hà
đá 5x7
VLXD hiệp hà – Đơn vị cung cấp đá 5×7 uy tín đáng tin cậy

Chúng tôi luôn chọn lọc và phân phối ra thị trường những sản phẩm đá 5×7 chất lượng tốt nhất cho khách hàng

 • Có đội ngũ chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu từ nhà dân dụng đến các công trình quy mô lớn, với hệ thống tài xế và phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi khách hàng với mọi yêu cầu về vật liệu xây dựng khác nhau từ cát xây dựng đến đá xây dựng, từ quy mô dân dụng đến các công trình quy mô lớn.
 • Nhận khai thác đá 5×7 sạch không tạp chất: Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận khai thác đá 5×7 sạch không tạp chất và hỗ trợ hồ sơ hợp chuẩn hợp quy của các loại vật liệu xây dựng do công ty VLXD hiệp hà cung cấp ra thị trường.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác như: gạch đất nung, gạch tuynel, xi măng, cát xây dựng, sắt thép xây dựng …..

Quy trình tiếp nhận đơn hàng và cung cấp đá 5×7

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng ( khách hàng có nhu cầu mua đá 5×7 hay đá xây dựng liên hệ trực tiếp qua hotline)

Bước 2: Tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đá 5×7 ( Báo giá từng sản phẩm đá, báo giá dịch vụ vận chuyển đá, chính sách ưu đãi …)

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý mua sản phẩm đá 5×7, hai bên sẽ ký hợp đồng ( Hợp đồng mua bán và vận chuyển)

giá đá 5x7
Quy trình đặt mua đá 5×7 tại công ty VLXD hiệp hà

Khách hàng có thể nhận được những dịch vụ chất lượng trên thị trường khi mua đá 5×7 tại VLXD Hiệp Hà

Bước 4: Nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ giao đá 5×7 cho khách hàng, Khách hàng tiếp nhận, kiểm đếm và thanh toán các khoản phí còn lại theo quy định của hợp đồng.

Báo giá đá 5×7 của chúng tôi sẽ được thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại công trình

Qúy khách hàng có thể đề xuất một phương án nào đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất khi mua đá 5×7 tại công ty VLXD hiệp hà.

>>> Xem thêm các bài viết liên quan tới báo giá đá 5×7

Báo Giá Cát Vàng Xây Dựng Mới Nhất Hôm Nay Tp.HCM

Cát đá đóng bao chất lượng, gọn gàng và dễ vận chuyển lên tầng cao

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *