Báo giá đá 5×7 | Các loại đá xây dựng thường gặp

Báo giá đá 5x7 chất lượng, uy tín, nhanh chóng tại tp hcm và các tỉnh thành lân cận như long an ….

Đá nhỏ như đá mi bụi, đá mi sàng, đá 0x4, đá 1×2 …… được coi là nguyên liệu thô không thể thiếu và cần thiết để nâng cao cường độ chịu nén của bê tông trong xây dựng. Nhưng không vì vậy mà những loại đá lớn như đá 4×6, đá 5×7, đá hộc bị giảm giá trị khi cung cấp ra thị trường mà còn có giá rất cao đa số làm dự án lớn từ phần hạ tầng đều phải sử dụng tới

Thông thường hiện nay khách hàng thường chọn loại đá 5×7 hoặc 4×6 , tùy theo tình hình thực tế và nhu cầu sử dụng bê tông khác nhau trong từng công trình và sử dụng nhiều vào việc kè sông với những phương án thả rọ đá 5×7 hoặc đá hộc.

BAO GIA A 5X7

Bài viết dưới đây công ty chúng tôi gửi báo giá đá 5×7 ở thời điểm hiện tại = 300.000/1m3 tới quý khách hàng cũng như giới thiệu những loại đá chất lượng cao trên thị trường cho những khách hàng của mình.

Tìm hiểu về đá xây dựng 5×7

Đá xây dựng 5×7 là loại đá được sản xuất riêng biệt với các sản phẩm đá khác theo phương pháp lựa hoặc đục máy đường kính của đá 5×7 dao động từ 50 – 70 mm. Loại đá này được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng như đắp móng, đắp kè , kè dòng chảy của sông làm phụ gia cho công nghệ đúc ống bê tông, sử dụng trong các công trình đường bộ, hạ tầng công trình phụ trợ …

55

Đá xây dựng 5x7cm cao cấp

Đá 5×7 là loại đá được đổ trực tiếp chuyên dùng cho kỹ thuật giao thông đường bộ, thay vì đổ đá như hiện nay để đỡ tải trọng. Là loại đá có cường độ chịu nén tốt, thích hợp cho việc xây dựng nhiều cấu kiện của tòa nhà.

Có thể kể đến một số ứng dụng tiêu biểu của đá 5×7 cm như sau:

  • Nền móng khi kết hợp cùng xi măng, nền lát gạch xi măng rất chắc chắn và có độ đàn hồi cao

  • Phụ gia cho công nghệ bê tông cống và xây dựng giao thông (nhà cao áp)

  • Phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác như thả đá vào rọ kè sông, đường, kênh, rạch v.v….

  • Vật liệu sản xuất các loại đá khác

  • Làm đường, nền nhà xưởng, hạ tầng.

    bai a hip ha

    Đá 5x7cm được đánh giá là một trong những loại đá chất lượng hàng đầu trên thị trường

Đá 5×7 thường được dùng làm nền, móng, nền nhà xưởng, công trình chịu nén cao, nền, hoặc làm phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác.

Một số những chủng loại đá phổ biến trên thị trường hiện nay

Đá là sự kết hợp thông thường của các khoáng chất và có thể là một dạng địa chất có lịch sử độc đáo. Sự phân loại chung nhất dựa trên đá macma, đá trầm tích và đá biến chất. Các thiên thạch đôi khi được coi là một tập hợp duy nhất của đá vũ trụ.

Trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu xây dựng nhưng đá vẫn là vật liệu được khách hàng tin tưởng bởi độ bền, độ cứng tốt, chống mài mòn tạo nên kết cấu vững chắc cho công trình.

Kích thước đá 0X4

Đá xây dựng 0x4 hay còn gọi là đá 0x4. Những tảng đá nhỏ là một hỗn hợp của đá sa thạch. Cung cấp kích thước 40mm (hoặc 37,5mm). Sản phẩm đá 0x4 được sản xuất tách biệt với các chất liệu đá khác.

Đá xây dựng cao cấp (đá 0x4). Thường được dùng làm sỏi cho vỉa hè. Được sử dụng để sửa chữa, sửa chữa hoặc làm mới mặt đường. Dùng để lát nền nhà và một số công trình phụ, …

Trên thị trường có 2 loại đá 0x4. Đó là đá xám 0x4 (đá Bình Dương, đá tây ninh, đá tân cang, đá núi nhỏ …). Loại đá thứ hai là ngọc lục bảo 0x4 hay còn gọi là đá Huaanite hay đá Đồng Nai 0x4. Trong đó, được sử dụng phổ biến nhất là đá xám tức đá đen 0x4 (đá thường 0x4).

Đá xây dựng 1 × 2

Đá 1×2 là một trong những loại đá xây dựng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và công trình dân dụng.

Ngoài ra còn có đá mi bụi, đá mi sàng, đá nghiền ..v.v…..

z2441184166704 39a02b19f53d2bb0c8f9e59a6d6a860c

Có nhiều loại đá xây dựng chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Đá 1 × 2 là loại đá có kích thước đa dạng như 10 × 16 (mm), 10 × 22 (mm), 10×28 mm. Áp dụng cho tất cả các loại kết cấu. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi để đổ sàn bê tông. Đường quốc lộ, sân bay, khu vực ven sông và các nền đường khác. Và trong nhà máy bê tông nhựa nóng hoặc bê tông tươi …

Đá 1 × 2 là loại đá tách biệt với các sản phẩm đá khác. Bao gồm nhiều loại đá quý màu xanh và đen. Chủ yếu do giá thành rẻ hơn nên đá đen 1 × 2 được sử dụng nhiều hơn.

Đá xây dựng 3 × 4

Đá xây dựng 3 × 4 là sản phẩm đá 30mm đến 40mm. Theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau, đá 3 × 4 còn được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Đá có thể dùng để đổ sàn bê tông, sàn vỉa hè, bến tàu, …

Đá mi sàn trong xây dựng hiện nay

Đá sàng là đá sa thạch có kích thước từ 3 mm đến 14 mm. Đá sàng là sản phẩm phụ của các sản phẩm đá được tạo ra khi gia công các sản phẩm đá 1 × 1, đá 1 × 2 hay đá 2 × 3, 4 × 6.

Nó là sản phẩm đá nhỏ nhất trong số tất cả các sàng.  Hay còn gọi là đá 0x5 và là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi được sử dụng trong nhiều dự án khác nhau.

Đá sàng với các tính chất trên được dùng làm nền cho gạch xi măng, gạch lát nền và làm phụ gia kỹ thuật cho bê tông đổ. Và việc xây dựng các công trình giao thông. Phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác.

Ngoài ra, đá rây còn là thành phần của bê tông nhựa nhiệt dẻo, nhựa nguội, có thể phun trực tiếp lên bề mặt tấm nhựa nhiệt dẻo. Được sử dụng để làm gạch, gạch lát nền, đổ bê tông, lát vỉa hè, lát nền nhà, san lấp mặt bằng công trình xây dựng.

Dịch vụ báo giá đá 5x7cm nào đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường?

Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho những khách hàng trên thị trường và báo giá đát 5x7cm chính xác, cập nhật thông tin từ thị trường,..:

+ Kinh doanh vật liệu xây dựng: cát xây dựng đã được chúng tôi khai thác hợp pháp. Ở một nơi chất lượng. Và sau khi xử lý để loại bỏ tạp chất. Mang đến chất lượng cho mọi công trình

+ Chúng tôi có hệ thống bãi đá 5 × 7 phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam, cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

+ Ngoài ra, do có đầy đủ mạng lưới các nhà vận chuyển lớn nhỏ nên chúng tôi có các ưu đãi lớn khác về đá quý 5 × 7-giao hàng tận nơi nhanh nhất và rẻ nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tận nơi 24/7: Chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh ra khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Rút ngắn khoảng cách địa lý vận chuyển. Tham vấn nhanh hơn. Chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến tận nơi để theo dõi tiến độ của dự án.

Chúng tôi đem đến sản phẩm đá 5×7 chất lượng cao cho những khách hàng

+ Có đội ngũ chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu từ nhà dân dụng đến các công trình quy mô lớn. Và hệ thống cơ khí chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng các vật liệu xây dựng khác nhau từ lớn đến nhỏ, từ đá dân dụng đến các công trình quy mô lớn.

+ Nhận đá sạch: Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất đá sạch và hỗ trợ gia công vật liệu xây dựng.

+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác như: gạch đất nung, xi măng, cát …

Quy trình làm việc của chúng tôi có thể được mô tả ngắn gọn trong bốn giai đoạn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (khách hàng có nhu cầu mua đá xây dựng liên hệ trực tiếp qua hotline).

Bước 2: Tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đá (báo giá từng sản phẩm đá, báo giá dịch vụ vận chuyển đá, chính sách ưu đãi, …).

Bước 3: khi khách hàng đồng ý mua sản phẩm đá. Hai bên sẽ ký hợp đồng (hợp đồng mua bán và vận chuyển).

7cf060ad70a98bf7d2b8

Khách hàng có thể nhận được những dịch vụ chất lượng cao trên thị trường

Bước 4: Nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ giao đá cho khách hàng. Khách hàng chấp nhận và thanh toán các khoản phí theo quy định của hợp đồng.

Bảng báo giá đá 5x7cm trong xây dựng của chúng tôi sẽ được thể hiện theo hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tại công trình hoặc một phương án nào đó hỗ trợ khách hàng nhanh nhất khi mua đá 5×7 tại công ty hiệp hà