Báo giá cát lấp Long An chất lượng tại VLXD Hiệp Hà

Nhu cầu xây dựng bất động sản ngày càng nhiều do nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng lớn. Điển hình trong đó là sản phẩm báo giá cát lấp Long An. Đón đầu điều đó, công ty chúng tôi mang đến sản phẩm máy hút cát cho khách hàng tại tỉnh Long An, với nguồn cát được chúng tôi nhập từ các công ty uy tín, chất lượng. Công ty cam kết về giá thành của sản phẩm, cũng như việc thực hiện các quy cách thi công cần thiết cho các thiết bị công trình. Bài viết dưới đây sẽ báo giá cát lấp Long An nhanh chóng, chất lượng cao cho những khách hàng.

Báo giá cát san lấp tại Long An

 • Thông báo giá cát san lấp tại long an ở thời điểm hiện tại là: 150.000/1m3

Báo giá cát san lấp tại long an bằng hình ảnh giúp quý khách hàng nắm rõ thông tin báo giá cát san lấp cũng như báo giá các loại cát xây dựng chất lượng khác trên thị trường để có sự lựa chọn cát xây dựng cho riêng mình:

bao-gia-cat-lap-long-an-1

Công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc có hệ thống phân phối kho cát trên cả nước. Hệ thống sản xuất cát san lấp với công suất lớn, luôn sẵn sàng cung cấp cát cho mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ.

bao-gia-cat-lap-long-an-2

Đọc thêm: Báo giá cát đá xây dựng mới nhất 

Những thông tin chung về cát san lấp

Cát san lấp là loại cát nhà được cho vào công trình làm nền cho bề mặt mềm, trộn thêm các vật liệu khác để tăng chiều cao, đất tạo mặt phẳng cứng và giúp ích trong quá trình xây dựng. Nói chung, người ta sử dụng cát đen để nâng cao khả năng chắc chắn của đất nền.

Xem thêm:  Báo giá vật liệu xây dựng tại quận 8 [ mới nhất hôm nay ]

Để cải thiện quy trình kiểm tra cát san lấp, cần phải dựa trên các tiêu chuẩn áp dụng cho việc khai thác đá của hầu hết các loại cát và cát xây dựng nói chung để đạt được các mục tiêu của tính toán và nghiệm thu chính xác phù hợp với các nguyên tắc xây dựng. Cũng dựa trên các mẫu cát đã qua chọn lọc, có thể dễ dàng phân tích, lựa chọn nguyên liệu cần thiết hoặc lựa chọn cát phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng.

bao-gia-cat-lap-long-an-3
Cát san lấp đem đến nhiều ưu điểm cho những khách hàng

Những chỉ tiêu cơ bản của cát san lấp

Tiêu chuẩn chung cho các mẫu cát như sau:

 • Các mẫu cát chôn lấp, cát vàng, cát đen,… phải được đưa về phòng thí nghiệm để kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quy định.

 • Ngoài ra, phòng thí nghiệm phải tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể về lưu trữ và thử nghiệm các mẫu thử đang được xây dựng.

 • Bất kỳ công trình nào liên quan đến chất lượng công trình đều phải trải qua quá trình lấy mẫu và phê duyệt.

 • Việc lấy mẫu cũng rất quan trọng, nếu mẫu không đạt tiêu chuẩn thì kết quả giám định thực tế sẽ không chính xác, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.

 • Tiêu chuẩn mẫu áp dụng cho cát xây dựng và cát xây dựng: TCVN 7570: 2006; TCXD 127-1985.

  bao-gia-cat-lap-long-an-4

Dưới đây là các quy tắc để lấy cát san lấp:

 • Cứ một mét khối lấy một mẫu thí nghiệm có tổng khối lượng ít nhất là 50 kg.

 • Lấy ít nhất 3 vị trí khác nhau và riêng biệt của cùng một loại, nằm trên cùng một khối, trộn đều, trộn trên hồ sơ và đưa đến phòng thí nghiệm.

 • Nghiệm thu mẫu thí nghiệm sẽ cho kết quả cuối cùng, dựa vào kết quả này để làm cơ sở cho việc xây dựng cấp phối bê tông cơ bản.

Thi công cát san lấp được thực hiện như thế nào?

Các phương pháp và công nghệ làm cát hiện nay có thứ tự cấu tạo và công nghệ như sau:

 • Đầu tiên, bạn sẽ lắp cọc và xác định chính xác vị trí, diện tích cần lấp, kiểm tra độ cao của hàng rào qua bồn nước và thanh sắt.

 • Tiến hành để xe tải đủ lượng vật liệu cần thiết vào khu vực thi công, dùng máy xúc đào cẩn thận thành lớp có độ dày 25-30cm, nếu lớp đất mềm dày 50cm thì gấp vào phía trong. Sử dụng máy đóng gói sẵn.

 • Cần phải xúc cát trước khi đóng lái và lấp đầy khi đổ đầy nước. Sử dụng loại nhẹ 6 đến 8 tấn, tốc độ 1.532 km / h, lăn bánh 324 lần / điểm.

 • Sau đó, thực hiện công đoạn lắp ráp và ép đầu ray bằng lu di động 14125T (nếu tải 25T) quay vòng 12214 / điểm (đối với chiều dày rãnh K = 0,95) và lu 14K16. / Điểm (để đường cong đạt mật độ K = 0,98). Tốc độ xi-lanh là 2,513km / h.

 • Dùng lu 10 + 12T lu mịn với tốc độ tương đương, ép đường tự do bằng phẳng, sao cho khi khu vực băng qua không có vạch kẻ đường đạt đến độ cao quy định.

 • Bước cuối cùng là kiểm tra vị trí và cường độ.

Xem thêm:  Thông tin báo giá vật liệu xây dựng tại Cần Giuộc

Vai trò của cát san lấp

San lấp mặt bằng với cát giúp công trình trở nên kiên cố hơn

Phương án được ưa chuộng để xây dựng các công trình lớn ngày nay là trên địa hình bằng phẳng, thường là ở những khu vực có đặc điểm địa lý thấp. Các phương án này có ưu điểm là cao độ san nền, mang lại hiệu quả đặc biệt đảm bảo yếu tố ổn định cho các công trình kết cấu có chiều cao vượt trội.

bao-gia-cat-lap-long-an-5

Đọc thêm: Báo giá cát đá xây dựng tại tp HCM cập nhật liên tục

Những ưu điểm và vai trò quan trọng của cát san lấp

Hiện nay, cát san lấp được coi là cứu cánh cho các công trình xây dựng nhà ở. Đặc tính của dòng cát này có thể giúp ổn định và gia cố nền, giúp người thi công dễ dàng thi công nền, giúp nền vững chắc và chống chịu cho công trình.

Điều này giúp cát san lấp có thể giải quyết được một số khó khăn ban đầu khi thực hiện các công trình xây dựng quy mô lớn trên nền đất yếu.

Loại cát san lấp giúp giảm độ lún của mặt bằng trong xây dựng

Không có gì lạ khi dự án được chính thức hóa sau một thời gian đi vào hoạt động. Tuy nhiên, tùy theo giai đoạn thi công và tính toán ban đầu, tốc độ lún của công trình có thể giảm đi đáng kể.

Xem thêm:  Báo giá đá 0x4 Bình Chánh [ Chất lượng, Giá tốt ]

Việc san lấp mặt bằng cát mạnh mẽ có thể giúp giảm tải trọng xây dựng trên nền đất yếu ban đầu. Có một phương pháp mới để giảm nguy cơ đóng cửa tòa nhà và mang lại hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng tòa nhà.

Sử dụng cát là một giải pháp giúp giảm thiểu chi phí xây dựng các cơ sở thương mại

Nếu bạn sử dụng cát để xây dựng, bạn có thể giảm đáng kể lượng vật liệu xây dựng nền móng. Lớp cát bảo vệ bổ sung trong quá trình thi công giúp móng có chiều sâu nhỏ hơn và khả năng chịu tải lớn hơn.

bao-gia-cat-lap-long-an-6
Cát san lấp là một sự lựa chọn, một giải pháp giúp giảm thiểu chi phí xây dựng

Các loại cát san lấp cung cấp một phương pháp xử lý hiệu quả

Đặc tính của cát san lấp giúp công trình có độ ổn định hiệu quả hơn, chống trơn trượt và tạo ma sát cho công trình. Điều này giúp công trình có độ bền cao, công năng sử dụng hoàn hảo và đảm bảo độ bền tối đa.

Với công năng của mình, không khó hiểu khi cát san lấp trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, trước tình trạng khai thác cát ồ ạt như hiện nay, trữ lượng cát hiện có trên thị trường đang có xu hướng giảm dần. Vậy làm sao để chọn được một mức cát chất lượng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ phụ trợ hấp dẫn nhất?

Với những đặc điểm của mình, cát san lấp được xem là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường. Bạn đọc có nhu cầu, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được báo giá cát lấp Long An nhanh chóng, chính xác. Bảng giá được cập nhật dưới đây của chúng tôi.

Đọc thêm: Báo giá đá hộc | Đá hộc đục máy chết lượng tại VLXD Hiệp Hà

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *