Báo giá cát lấp Long An chất lượng tại VLXD Hiệp Hà

Báo giá cát san lấp long an tăng do thị trường xây dựng và bất động sản tại long an đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được thị trường, công ty VLXD hiệp hà luôn cập nhật giá cát san lấp hằng ngày với nguồn cát san lấp được chúng tôi khai thác hợp pháp với mức giá tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng cập nhật chính xác hơn về giá cát san lấp tại long an.

Báo giá cát san lấp tại Long An

  • Giá cát san lấp tại long an = 230.000/1m3

Chúng tôi luôn cam kết về giá thành cát san lấp cũng như quá trình vận chuyển cát san lấp an toàn, chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ cho công trình.

Báo giá cát san lấp tại long an bằng hình ảnh giúp quý khách hàng nắm rõ thông tin báo giá cát san lấp cũng như báo giá các loại cát xây dựng chất lượng khác trên thị trường để có sự lựa chọn cát xây dựng cho riêng mình.

Công ty VLXD hiệp hà chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc có hệ thống phân phối kho cát trên cả nước. Hệ thống sản xuất cát san lấp với công suất lớn, luôn sẵn sàng cung cấp cát cho mọi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ.

bao-gia-cat-lap-long-an-2

Đọc thêm: Báo giá cát đá xây dựng mới nhất

Những thông tin chung về cát san lấp tại long an

Cát san lấp là loại cát nhà được cho vào công trình làm nền cho bề mặt mềm, trộn thêm các vật liệu khác để tăng chiều cao, đất tạo mặt phẳng cứng và giúp ích trong quá trình xây dựng. Nói chung, người ta sử dụng cát đen để nâng cao khả năng chắc chắn của đất nền.

Xem thêm:  Báo giá sắt thép xây dựng tại quận 5 - VLXD Hiệp Hà

Để cải thiện quy trình kiểm tra cát san lấp, cần phải dựa trên các tiêu chuẩn áp dụng cho việc khai thác đá của hầu hết các loại cát và cát xây dựng nói chung để đạt được các mục tiêu của tính toán và nghiệm thu chính xác phù hợp với các nguyên tắc xây dựng.

Cũng dựa trên các mẫu cát đã qua chọn lọc, có thể dễ dàng phân tích, lựa chọn nguyên liệu cần thiết hoặc lựa chọn cát phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng.

bao-gia-cat-lap-long-an-3
Cát san lấp đem đến nhiều ưu điểm cho những khách hàng

Những chỉ tiêu cơ bản của cát san lấp long an

Tiêu chuẩn chung cho các mẫu cát san lấp như sau:

 • Các mẫu cát chôn lấp, cát vàng, cát đen,… phải được đưa về phòng thí nghiệm để kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quy định.
 • Ngoài ra, phòng thí nghiệm phải tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể về lưu trữ và thử nghiệm các mẫu thử đang được xây dựng.
 • Bất kỳ công trình nào liên quan đến chất lượng công trình đều phải trải qua quá trình lấy mẫu và phê duyệt.
 • Việc lấy mẫu cũng rất quan trọng, nếu mẫu không đạt tiêu chuẩn thì kết quả giám định thực tế sẽ không chính xác, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình.
 • Tiêu chuẩn mẫu áp dụng cho cát xây dựng và cát xây dựng: TCVN 7570: 2006; TCXD 127-1985.

bao-gia-cat-lap-long-an-4

Dưới đây là các quy tắc để lấy mẫu cát san lấp thi công tại long an

 • Cứ một mét khối lấy một mẫu thí nghiệm có tổng khối lượng ít nhất là 50 kg.
 • Lấy ít nhất 3 vị trí khác nhau và riêng biệt của cùng một loại, nằm trên cùng một khối, trộn đều, trộn trên hồ sơ và đưa đến phòng thí nghiệm.
 • Nghiệm thu mẫu thí nghiệm sẽ cho kết quả cuối cùng, dựa vào kết quả này để làm cơ sở cho việc xây dựng cấp phối bê tông cơ bản.

Thi công cát san lấp được thực hiện như thế nào?

Các phương pháp và công nghệ thi công cát san lấp hiện nay có thứ tự như sau:

 • Đầu tiên, bạn sẽ lắp cọc và xác định chính xác vị trí, diện tích cần lấp, kiểm tra độ cao của hàng rào qua bồn nước và thanh sắt.
 • Tiến hành để xe tải đủ lượng vật liệu cần thiết vào khu vực thi công, dùng máy xúc đào cẩn thận thành lớp có độ dày 25-30cm, nếu lớp đất mềm dày 50cm thì gấp vào phía trong. Sử dụng máy đóng gói sẵn.
 • Cần phải xúc cát trước khi đóng lái và lấp đầy khi đổ đầy nước. Sử dụng loại nhẹ 6 đến 8 tấn, tốc độ 1.532 km / h, lăn bánh 324 lần / điểm.
 • Sau đó, thực hiện công đoạn lắp ráp và ép đầu ray bằng lu di động 14125T (nếu tải 25T) quay vòng 12214 / điểm (đối với chiều dày rãnh K = 0,95) và lu 14K16. / Điểm (để đường cong đạt mật độ K = 0,98). Tốc độ xi-lanh là 2,513km / h.
 • Dùng lu 10 + 12T lu mịn với tốc độ tương đương, ép đường tự do bằng phẳng, sao cho khi khu vực băng qua không có vạch kẻ đường đạt đến độ cao quy định.
 • Bước cuối cùng là kiểm tra vị trí và cường độ.
Xem thêm:  Báo giá xi măng xây dựng hôm nay [ +13 loại xi măng ]

Vai trò của cát san lấp tại long an

San lấp mặt bằng với cát san lấp giúp công trình trở nên kiên cố hơn

Phương án được ưa chuộng để xây dựng các công trình lớn ngày nay là trên địa hình bằng phẳng, thường là ở những khu vực có đặc điểm địa lý thấp.

Các phương án này có ưu điểm là cao độ san nền, mang lại hiệu quả đặc biệt đảm bảo yếu tố ổn định cho các công trình kết cấu có chiều cao vượt trội.

bao-gia-cat-lap-long-an-5

Đọc thêm: Báo giá cát đá xây dựng tại tp HCM cập nhật liên tục

Những ưu điểm và vai trò quan trọng của cát san lấp

Hiện nay, cát san lấp được coi là cứu cánh cho các công trình xây dựng nhà ở. Đặc tính của dòng cát này có thể giúp ổn định và gia cố nền, giúp người thi công dễ dàng thi công nền, giúp nền vững chắc và chống chịu cho công trình.

Điều này giúp cát san lấp có thể giải quyết được một số khó khăn ban đầu khi thực hiện các công trình xây dựng quy mô lớn trên nền đất yếu.

Cát san lấp long an giúp giảm độ lún của mặt bằng trong xây dựng

Không có gì lạ khi dự án được bị lún, nghiêng sau một thời gian đi vào hoạt động nếu không có phương án gia cố nền đất yếu trước khi thi công. Tuy nhiên, tùy theo phương án thi công và tính toán ban đầu, quá trình lún của công trình có thể giảm đi đáng kể.

Xem thêm:  Bảng báo giá sắt Pomina mới nhất hiện nay

Việc san lấp mặt bằng cát san lấp có thể giúp giảm tải trọng xây dựng trên nền đất yếu ban đầu. Có một phương pháp mới để giảm nguy cơ nghiêng, lún của các công trình, tòa nhà và mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình công trình được đưa vào hoạt động.

Sử dụng cát san lấp tại long an là một giải pháp gia cố nền đất yếu hiệu quả

Nếu bạn sử dụng cát để xây dựng, bạn có thể giảm đáng kể lượng vật liệu xây dựng nền móng. Lớp cát san lấp bảo vệ bổ sung trong quá trình thi công giúp móng có chiều sâu nhỏ hơn và khả năng chịu tải lớn hơn.

bao-gia-cat-lap-long-an-6
Cát san lấp tại long an là một sự lựa chọn, một giải pháp giúp giảm thiểu chi phí xây dựng

Các loại cát san lấp tại long an và phương pháp san lấp hiệu quả

Đặc tính của cát san lấp giúp công trình có độ ổn định hiệu quả hơn, chống trơn trượt và tạo ma sát cho công trình. Điều này giúp công trình có độ bền cao, công năng sử dụng hoàn hảo và đảm bảo độ bền tối đa.

Với công năng của mình, không khó hiểu khi cát san lấp trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, trước tình trạng khai thác cát ồ ạt như hiện nay, trữ lượng cát hiện có trên thị trường đang có xu hướng giảm dần. Vậy làm sao để chọn được một mức cát chất lượng, giá cả cạnh tranh và các dịch vụ phụ trợ hấp dẫn nhất?

Với những đặc điểm của mình, cát san lấp được xem là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường. Bạn đọc có nhu cầu, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được báo giá cát lấp Long An nhanh chóng, chính xác. Bảng giá được cập nhật dưới đây của chúng tôi.

Đọc thêm: Báo giá đá hộc | Đá hộc đục máy chất lượng tại VLXD Hiệp Hà

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ

 • Văn phòng 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh (Tòa nhà Packsimex)
 • Văn phòng 2: 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM
 • Phòng kinh doanh: 0909 67 2222 (Mr.Hiệp) _ 0937 456 333 (Mr.Hà) _ 0799 070 777 (Ms.Dương) _ 0783 363 777 (P.kế toán) _ (028) 62711440 ( Đường dây nóng )
 • Website: https://vlxdhiepha.com/
 • Facebook: facebook.com/Vatlieuxaydunghiepha
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *