Báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm | Tổng kho cát đá xây dựng toàn miền nam

Báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm mới nhất ! Tổng kho vật liệu xây dựng tại tp hcm

Những loại cát đá thường dùng trong xây dựng và ứng dụng của chúng ta?

Thông tin báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm?

Địa chỉ mua cát đá xây dựng chất lượng và giá tốt ?

Ngoài những bài viết báo giá cát đá xây dựng 24h nhanh và chính xác tại các trang mạng thương mại điện tử thì quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp theo các số : 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777 để nhận báo giá nhanh , chính xác nhất cũng như đặt mua hàng tại tổng kho cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà.

Tổng kho cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà xin gửi tới quý khách hàng báo giá cát đá xây dựng chi tiết và chính xác ở thời điểm hiện tại như sau :

  • Báo giá đá xây dựng | tổng công ty phân phối cát đá xây dựng Hiệp Hà.

bao gia a mi nht

>>> Nguồn đá xây dựng tại tổng kho cát đá xây dựng Hiệp Hà được khai thác tại mỏ đá xây dựng tân cang 7 thuộc xã tam phước và xã phước tân thành phố biên hòa tỉnh Đồng Nai.

  • Báo giá cát xây dựng | tổng công ty phân phối cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà.

bao gia cat mi nht

>>> Nguồn cát tại công ty Hiệp Hà là nguồn cát sông tự nhiên , được cấp phép khai thác bằng phương pháp lộ thiên trên sông tiền tại các mỏ cát đoạn từ Hồng Ngự _ Sa Đéc , Tỉnh đồng tháp , Gia hạn lần 2 quyết định số 2002/QĐ-UBND.HC ngày 21/12/2007 của ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp.

Tổng số khu vực là 8 khu , với tổng diện tíc khai thác là 5.9639 km2 , được giới hạn bởi các điểm góc tọa độ xác định từng khu vực mỏ ( theo phụ lục số 1 và phụ lục số 2 Giấy phép khai thác cát )

=> Thông tin báo giá cát đá xây dựng trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Tất cả các loại cát xây dựng được công ty hiệp hà cung cấp ra thị trường đều là cát sông tự nhiên đã qua các quy trình rửa, sàng lọc để loại bỏ tạp chất để đảm bảo chất lượng, cát đá xây dựng hiệp hà nói không với cát nhiễm mặn trong xây dựng.

Trong xây dựng, vật liệu là yếu tố không thể nào thiếu. Cát xây dựng, đá xây dựng với cấu tạo và thành phần đặc biệt giúp cho các công trình, nhà ở thêm bền đẹp, chắc chắn. Công ty Hiệp hà báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm để khách hàng tham khảo và lựa chọn được loại vật liệu phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Các loại cát đá dùng trong xây dựng :

Cát là vật liệu được dùng nhiều nhất trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Mỗi loại cát đều có thành phần, tính chất, kỹ thuật và đặc tính vật lý khác hẳn nhau. Dựa vào các tính chất bên ngoài, người dùng có thể phân biệt được khá chính xác nhiều loại đá (Như dựa vào màu sắc, hình dạng, dộ bám dính) và qua đó chọn được thứ mà mình cần.

Loại cát được ứng dụng phổ biến nhất chính là cát vàng. Chúng có sắc vàng đặc trưng và làm bê tông nhanh cứng hơn. Nếu bê tông cần đạt đến độ đảm bảo thì cát phải sạch, tỉ lệ nước thích hợp. Ngoài ra, cát xây tô cũng được nhiều người dùng quan tâm bởi tính thẩm mỹ cao, tạo độ vững chắc nhất cho kết cấu của công trình. Việc báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm cũng dựa trên nhiều yếu tố nên mới có mức chênh lệch nhất định.

1. Phân loại cát xây dựng :

Cát xây tô

Cát xây tô là những loại cát mịn và sạch. Chúng thường được dùng để trát tường hoặc xây và đóng vai trò khá quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà. Loại cát này được tuyển chọn kỹ càng, chặt chẽ để đạt được các tiêu chuẩn cao dành cho vật liệu xây dựng. 

Một số chỉ tiêu dành cho cát xây tô chất lượng cao:

– Module độ lớn phải đạt ít nhất là 0.7, càng lớn càng tốt

– Hàm lượng bùn, hữu cơ không quá 5% khối lượng tổng thể

– Hàm lượng muối không quá 1% khối lượng tổng thể

– Không chứa sỏi có đường kính 5 – 10mm

– Không để tồn tại các tạp chất ở dạng cục, dạng sét và á sét 

cát xây dựng
VLXD hiệp hà vận chuyển cát xây tô bằng xà lan 800m3

Cát xây tô được sử dụng phổ biến để xây nhà, trát tường

Cát san lấp

Cát san lấp có màu đen mịn, cỡ hạt không đồng nhất và có lẫn tạp chất. Công dụng chủ yếu là san lấp nền móng, giúp công trình thêm vững chắc, khỏe để không bị ảnh hưởng từ các yếu tố tự nhiên. Thông số kỹ thuật không quá khắt khe và độ sạch là điều cần thiết trong việc đánh giá tiêu chuẩn.

Cát vàng

Cát vàng là loại phổ biến và được dùng nhiều nhất trong xây dựng. Chúng có màu vàng, nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn và được ứng dụng trong các hạng mục khác nhau. 

Phần lớn cát vàng sử dụng ở những công trình xây dựng, nhất là xây tường tại các vị trí chịu lực và đổ bê tông. Đối với nhiều người có kinh nghiệm, họ còn dùng cát vàng để lát nền tại nơi ẩm ướt (thường là tầng trệt).

Khi dùng cát để đổ bê tông thì cần lưu ý tới các thành phần hóa học được quy định theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình xây dựng.

Cát vàng xây dựng chủ yếu dùng để làm bê tông

Cát bê tông

Cát bê tông là loại cát xây dựng có module hạt lớn và đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc sản xuất bê tông. Độ lớn của cát phải đạt từ 2.0 – 3.3, hàm lượng sỏi có đường kính 5-10mm và không vượt quá 5% khối lượng tổng thể. Lượng muối và mica không vượt quá 1% khối lượng tổng thể.

2. Phân loại đá xây dựng :

Đá cẩm thạch, marble

Đá cẩm thạch hay còn gọi là đá biến chất được hình thành dựa trên ảnh hưởng của nhiệt lưu hoạt động magma cùng sự vật động kết cấu ở trong vỏ trái đất. Nhiệt độ, áp lực tác động khiến kết cấu và thành phần của nham thạch bị thay đổi.

Vật liệu này đa dạng về màu sắc như trắng, xám, đen,…Bề mặt có nhiều hoa văn, đạt tính thẩm mỹ cao nên thường ứng dụng để thiết kế nội và ngoại thất. Công dụng chủ yếu: Ốp tường, lát cột, lát cầu thang, mặt tiền nhà,…

Đá 1×2 đen bình điền

Đá trầm tích (Đá vôi)

Thành phần cấu tạo chủ yếu từ khoáng chất canxit (Một trong ba nhóm chính cấu tạo nên vỏ trái đất, chiếm tỉ lệ 75%). Đá trầm tích có nhiều loại màu sắc và chúng có màu đen là do lẫn nhiều tạp chất (bitum, cát, đất sét, bùn,…). Khối lượng trung bình của đá đạt 2.600 – 2.800 kg/3, khả năng hút nước là 0.2 – 0.5%. Cường độ chịu nén là 1.700 – 2.600 kg/cm2.  

Đá vôi sử dụng làm cốt liệu bê tông, chế tạo tấm ốp, cấu kiện kiến trúc, hoặc để rải mặt đường, tạo hình điêu khắc tượng,…

Đá 1×2 tích dùng làm cốt liệu bê tông và làm cấu kiện kiến trúc

Đá hoa cương, đá granite

Đá granite có cấu tạo khối cứng, xù xì hướng tròn cạnh và được hình thành do quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt, sừng hóa. Đá có màu hồng, xám hoặc đen (phụ thuộc vào thành phần hóa học, khoáng vật cấu tạo). Bề mặt hạt thô đạt mức đá kết tính, tỉ lệ trung bình là 2.75 g/cm3. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại đá hoa cương là đát hạt thô, hạt trong bình và hạt mịn.

Đá 1×2 xanh biên hòa, Đá 1×2 đen tân cang

Loại đá này thường được dùng để ốp tường, lát sàn nhà nội ngoại thất hoặc trang rí ở các khu tiểu cảnh, mặt bếp, cầu thang,…

55

Đá 4×6 đen bình điền thường dùng để lót móng,lót đường

Đá xây dựng marble phức hợp

Đá marble phức hợp làm từ bột đá thiên nhiên và bột đá màu cùng polyester resin hòa bão như chất kết dính. Vật liệu có một vẻ đẹp ấn tượng nhờ tỷ lệ hòa trộn thành phần hoàn hảo. Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và rất phù hợp để thiết kế nhà cao tầng. Độ cứng cao hơn 3 lần đá tự nhiên (khi kết hợp với các vật liệu khác), chống cong vênh và gãy vỡ. Khả năng chịu áp lực của môi trường trong 1 thời gian dài và cách nhiệt tốt. Chúng được ứng dụng để làm mặt bàn bếp, sản phẩm trang trí nội thất, bồn tắm, lavabo rời,…

Đá xuyên sáng Onyx

Đá xuyên sáng Onyx thuộc dòng đá thạch anh, kết quả của sự phân rã đá vôi, nước. Thông qua quá trình chuyển hóa liên tục trong lòng đất sẽ tạo nên một loại đá mới. 

Đặc tính mềm, dễ vỡ, giòn và rạn nứt là điểm nổi bật của đá. Bề mặt gióng sáp với vẻ đẹp sang trọng và nhiều màu sắc. Đây được xem là một loại đá quý trên thị trường, tạo ra nhiều thành phẩm khác nhau. Vì thế, chúng sẽ thích hợp cho các công trình như nhà hàng cao cấp, resort,…

Đá 0x4 xanh biên hòa, Đá 0x4 đen tân cang

Ngoài ra còn nhiều loại đá khác như đá marble phức hợp, đá nhựa nhân tạo, đá xi măng nhân tạo,…

Ứng dụng của cát xây tô trong xây dựng 

Cát xây tô là vật liệu khoáng sản không thể thiếu trong xây dựng và đời sống, chúng đóng một vai trò quan trọng mà những thứ khác không thể thay thế được. Một số ứng dụng tiêu biểu của cát:

– Thành phần chủ yếu để sản xuất thủy tinh

– Được xem như một vật liệu mài mòn trong đánh bóng bề mặt bằng phun cát áp lực cao hoặc trong các thiết bị lọc nước.

– Thích hợp cho một số loại cây trồng như đào, dưa hấu, lạc; tạo nền móng tại các trang trại chăn nuôi bò sữa nhờ khả năng thoát nước tốt

– Tạo cảnh quan đồi, núi nhỏ như xây dựng các sân golf

– Làm phụ gia trộn lẫn với đất sét và các vật liệu khác để sản xuất gạch

– Thành phần chủ yếu làm ra bê tông

– Cải tạo các bãi tắm

– Làm thành các bao cát để chống đạn, chống lũ lụt

– Công cụ kỹ thuật sản xuất phim hoạt hình cát

– Sử dụng trong các bể nuôi sinh vật

– Cải thiện khả năng bám đường của bánh xe trên đường bộ và đường sắt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Cát còn được dùng ở những trạm phòng cháy chữa cháy, cây xăng.

qJw4Rpeg6PZkRUOm7mJZXBWJ50hHqbFxd1BZcH4IbV0VarwW3UpwbTleypSXIvjrEo8wcB kDGRHQv1zmxCnUPKn1Zfk45C5NBrUrXO8NrRAQwuu

Cát đá đóng vai trò không thể thiếu trong xây dựng

Báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm

Báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm tùy thuộc vào từng thời điểm mà chúng tôi đưa ra mức giá khác nhau. Sự thay đổi này dựa trên giá cả thị trường, khối lượng và các chi phí vận chuyển khác.

Cát và đá hiện đang là vật liệu có mức khai thác cao nhất tại Việt Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Bởi nhu cầu xây các công trình, nhà ở ngày càng nhiều hơn, lượng cung không đủ để đáp ứng. Do đó, giá rất dễ biến động và có xu hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho lượng cát và đá dần tự nhiên dần trở nên khan hiếm và nếu khai thác quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, sức khỏe và môi trường. Vì vậy, một số nơi đã chuyển qua sử dụng cát đá nhân tạo để đảm bảo chất lượng công trình và phục vụ cho người dân.

Báo giá cát xây dựng _ tổng kho cung cấp cát đá xây dựng toàn miền nam công ty Hiệp Hà.

Cát san lấp: 130.000 đồng/khối

Cát xây tô loại 2: 160.000 đồng/khối

– Cát xây tô loại 1: 170.000 đồng/khối

– Cát xây dựng: 185.000 đồng/khối

– Cát bê tông loại 2: 260.000 đồng/khối

Cát bê tông loại 1: 280.000 đồng/khối

– Cát hạt vàng: 280.000 đồng/khối


Báo giá đá xây dựng _ tổng kho cung cấp cát đá xây dựng toàn miền nam công ty Hiệp Hà.

– Đá 1×2 đen: 275.000 đồng/khối

Đá 0x4 loại 2: 225.000 đồng/khối

– Đá 0x4 loại 1: 230.000 đồng/khối

Đá 4×6: 270.000 đồng/khối

Đá 5×7: 275.000 đồng/khối

Đá mi sàng: 270.000 đồng/khối

Đá mi bụi: 280.000 đồng/khối

– Đá 1×2 xanh: 420.000 đồng/khối

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Có thể thấy giá cát đá tăng rất nhiều so với những năm trước và sẽ thay đổi liên tục nên bạn cần theo dõi để nắm được giá cả chuẩn nhất ở từng thời điểm nhé.

Địa chỉ cung cấp cát đá xây dựng uy tín tại tp hcm

Tổng công ty cát đá xây dựng Hiệp Hà – Đơn vị báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm uy tín. Chúng tôi cung cấp các loại vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo cùng giá thành cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm đa dạng, có thể mua sỉ hoặc lẻ với số lượng lớn tại mọi nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất để khách hàng theo dõi trên website hoặc khi liên lạc trực tiếp. Bên cạnh đó, công ty còn có các dịch vụ khác như tư vấn, vận chuyển,…Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ giúp bạn lựa chọn được loại nguyên vật liệu mà mình cần trong thời gian ngắn nhất. Và nếu bạn có nhu cầu, đơn vị sẽ chuyển hàng đến tận nơi để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tổng kho cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy lợi ích của quý khách làm muc tiêu để phát triển. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua website : vlxdhiepha.com cập nhật nhanh và chính xác về thông tin báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm chi tiết nhất , nhanh nhất.