Báo giá đá 0x4 tại Long An trên thị trường hiện nay

Có thể hiểu đá 0x4 xây dựng là loại đá được sử dụng nhiều trong công đoạn chuẩn bị cơ sở hạ tầng khi thi công công trường hoặc có thể ứng dụng một cách nhất định vào nhiều mục đích khác nhau trong xây dựng theo từng nhu cầu của nhà thầu. Nhờ khoa học công nghệ, đá 0x4 được sử dụng để đáp ứng nhu cầu xây dựng và được chế biến thành nhiều loại đá kiến trúc. Để tìm hiểu chi tiết hơn và được báo giá đá 0X4 tại Long An quý khách vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Báo giá đá 0X4 tại Long An ở hiện tại

 • Báo giá 0x4 tại long an ở thời điểm hiện tại = 230.000/1m3

>>> Báo giá hình ảnh đá 0x4 và các loại đá xây dựng có liên quan giúp quý khách hàng dễ hình dung về thị trường đá 0x4 nói riêng và thị trường đá xây dựng tại long an nói chung

bao-gia-da-0x4-tai-long-an-1

Đá từ lâu đã được biết đến là vật liệu xây dựng trong các công trình kiên cố và hấp dẫn. Ngày nay, nhờ khoa học kỹ thuật, đá là một trong những vật liệu không thể thiếu trong công ty sản xuất nước đá là vách ngăn nhiều loại khác tùy theo chất lượng và đặc thù đã được phân tích để chế tạo ra hai loại đá có thể trở thành dữ liệu cần thiết cho việc xây dựng một tòa nhà và được gọi là đá kiến trúc. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc báo giá đá 0x4 tại Long An và đặc điểm của đá trong xây dựng.

Đặc điểm của đá trong xây dựng và đá 0x4

Đá là loại khoáng vật có lịch sử khác nhau và được các nhà khoa học chia thành các nhóm như macma, đá trầm tích, đá biến chất… tất cả đều dựa vào nguồn gốc và hình dáng bên ngoài của đá. Những biến đổi địa chất lâu dài không chỉ tạo thành đá mà còn biến đổi từ hình thái này sang hình thái khác, cụ thể như sau: Đá được hình thành khi dung nham đóng băng trên bề mặt hoặc kết tinh sâu. Đá trầm tích được hình thành do sự lắng đọng của vật chất và được nén lại thành đá. Đá biến chất có thể được hình thành từ đá mácma, đá trầm tích, hoặc đá biến chất trước đó đã chịu tác động của nhiệt độ và áp suất.

Xem thêm:  Báo giá cát san lấp hôm nay

bao-gia-da-0x4-tai-long-an-2

Đá 0x4 có nhiều ứng dụng trên thị trường

Một số loại đá phổ biến và đặc điểm

Đá xây 1 x 2: Là loại đá có kích thước 10 x 28 mm (hay nhiều kích thước khác còn được gọi là 10 x 25 mm hoặc 1 x 2; 10 x 22 mm còn được gọi là đá 1 x) 2 (đá 1 x) 1), 10 x 16 mm,… theo nhu cầu của khách hàng). Sản phẩm này được sử dụng trong bê tông của đường băng sân bay, tòa nhà chọc trời, đường cao tốc và cầu tàu, và đặc biệt phổ biến trong các xưởng làm bằng bê tông tươi và bê tông nhựa nóng.

Đá xây dựng 2 × 4: Đá xây dựng kích thước 2 × 4 cm, một loại đá dăm được khai thác tại mỏ đá của chúng tôi. Loại đá này được sử dụng để đổ bê tông xây dựng các tòa nhà chọc trời, cầu tàu, đường băng sân bay, đường giao thông và được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy bê tông nhựa nóng hoặc bê tông nhựa tươi.

bao-gia-da-0x4-tai-long-an-3Có nhiều loại đá khác nhau với đặc điểm khác nhau

 Đá 4 x 6: Kích thước 50mm-70mm, Sàng các sản phẩm đá khác. Đá này được dùng làm nền cho gạch, ngói, công nghệ bê tông cống, phụ gia xây dựng công trình giao thông, phụ gia vật liệu xây dựng khác. Ngoài đá 4×6, các công ty còn cung cấp các loại đá xây dựng khác (đá 0x4, đá 5×7, đá xanh, đá mi, đá 1×2).

Đá 0x4: Là loại đá có kích thước 0x4 m với nhiều đặc điểm quan trọng trong quá trình sử dụng.

Đá xây 5 x 7: Đá xây có kích thước 50 x 70 mm. Các yếu tố được sử dụng cho đá 5×7 tương tự như công việc xây dựng và công việc bổ sung thông tin, chẳng hạn như công nghệ ống bê tông và các loại vật liệu xây dựng khác. Tôi vừa mới sử dụng một viên đá khác

Đá mi sàng là loại đá khá phổ biến trên thị trường: Loại vật liệu xây dựng này được phân loại và tách ra từ các loại đá xây dựng có kích thước hạt từ 5mm đến 10mm. Đá sàng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng làm vật liệu xây dựng đường ống thoát nước và làm phụ gia cho công nghệ bê tông. Ngoài ra, nó được sử dụng trong sản xuất hoặc xây dựng gạch xi măng ăn mòn, gạch màn hình.

Xem thêm:  Mua đá mi _ nhu cầu tăng cao ?

bao-gia-da-0x4-tai-long-an-4Bạn đọc có thể chọn những loại đá xây dựng khác nhau để đảm bảo nhu cầu của khách hàng

Chọn các loại đá xây dựng

Có một số điều cần lưu ý khi chọn đá xây dựng. Đầu tiên, hãy nhớ rằng một lượng lớn bụi, bùn và đất sét trên đá ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của vữa và bê tông. Vì vậy, khi lựa chọn bạn nên chọn loại đá sạch, ít tạp chất. Hoặc, trước khi sử dụng đá, tất cả các tạp chất và bụi bẩn cần được loại bỏ để đảm bảo chất lượng bê tông cao nhất.

Điều tiếp theo cần lưu ý là các viên kim cương và các hạt phẳng trong đá. Đây là những hạt lớn nhất, kích thước gấp ba lần những hạt nhỏ hơn. Hạt đỡ tương đối yếu và giòn. Vì vậy phải khống chế chế độ hạt không vượt quá 15% khối lượng đất đá để không ảnh hưởng xấu đến khả năng chịu lực của bê tông.

Cốt liệu thô thường là một loại đá nhỏ tạo độ chắc cho bê tông. Các loại đá bê tông thường được sử dụng hiện nay là đá 1 x 2 (kích thước hạt tối đa từ 20 mm đến 25 mm). Khi trộn bê tông, đá phải không lẫn tạp chất.

Khi chọn đá, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

• Đá truyền thống có dạng hình chữ nhật song song, ít tạp chất và có ít thành phần hạt phẳng.

• Các chất bẩn cần được loại bỏ ngay lập tức bằng cách sàng và rửa.

Một số những lưu ý quan trọng cho bạn đọc:

 • Lượng bụi, bùn và đất sét trong đá có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của bê tông và vữa. Chỉ sử dụng ít tạp chất và đá sạch. Trước khi sử dụng đá, tất cả các tạp chất và bụi bẩn phải được loại bỏ. Để đảm bảo chất lượng bê tông cao nhất.

 • Rây qua lưới thép hoặc rửa bằng nước để loại bỏ tạp chất khỏi đá xây dựng. Đá phải được rửa sạch, đặc biệt là ở các yếu tố quan trọng như sàn bê tông, mái lợp và chống thấm, và những nơi yêu cầu khả năng chống chịu cao.

  bao-gia-da-0x4-tai-long-an-5

Đá 0x4 cũng như những loại đá xây dựng chất lượng cần được chọn lựa kỹ lưỡng

 • Đá phải chứa một số hạt phẳng, hình kim cương. Kim cương và hạt dẹt là lớn nhất, nhỏ nhất gấp ba lần. Các hạt này có khả năng chịu tải thấp và dễ gãy. Nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng chịu lực của bê tông. Vì vậy, nó cần được kiểm soát để nó không vượt quá 15% khối lượng.

 • Đá dùng làm bê tông trơn trượt, độ hút nước không quá 10%. Đá dùng làm bê tông nước, tỷ lệ hút nước từ 5% trở xuống. Đá dùng làm bê tông cốt thép, tỷ lệ hút nước từ 3% trở xuống.

Xem thêm:  Báo giá xà bần - xà bần sạch bao nhiêu tiền 1 khối?

Đọc thêm: Báo giá cát đá xây dựng mới nhất hôm nay

Dịch vụ báo giá đá 0x4 tại Long An của công ty chúng tôi

 • Chúng tôi cung cấp các loại vật liệu xây dựng phục vụ công trình như xi măng, cát, đá, lưới kim loại, lưới b40, lưới nhựa, sắt thép xây dựng.

 • Cung cấp cho các dự án quy mô lớn: Sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống cơ khí đặc biệt. Chúng tôi hỗ trợ và đáp ứng mọi vật liệu xây dựng cho các công trình từ nhỏ đến lớn. Từ nhà riêng cho đến các công trình lớn. Cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm hoặc công cụ phái sinh cho một dự án.

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7 – Sở hữu nhiều kho bãi trên mọi địa bàn TP.HCM là một trong những lợi thế của chúng tôi. Vừa giúp giảm khoảng cách địa lý của các hoạt động vận chuyển, vừa giúp quá trình tư vấn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí và giữ cho dự án đúng tiến độ.

 • Cung cấp các loại đá xây dựng: Cát xây dựng luôn được chúng tôi phát triển và sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Nó được kiểm soát kỹ thuật kỹ lưỡng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

bao-gia-da-0x4-tai-long-an-6

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá đá 0x4 tại long an nhanh và chính xác nhất

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi về báo giá đá 0x4 tại Long An Trước khi chọn loại đá phù hợp để thi công. Kiểm tra chất lượng và giá cả trong cửa hàng vật liệu xây dựng. Hoặc tránh sử dụng các sản phẩm kém chất lượng trên các trang web đáng tin cậy không đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.