Báo giá vật liệu xây dựng tại Thủ Đức

Báo giá vật liệu xây dựng tại Thủ Đức chúng tôi gửi đến bạn đọc bảng báo giá các loại vật liệu xây dựng như cát đá xây dựng, xi măng xây dựng, gạch tuynel xây dựng, sắt thép xây dựng tại Thủ Đức nhanh và chính xác nhất trên thị trường.

Nhu cầu vật liệu xây dựng tại Thủ Đức ngày càng tăng cao do các yếu tố về nhu cầu nhà ở khi dân số nhập cư vào thành phố thủ đức ngày càng tăng và nhà ở tại các khu trung tâm không còn đáp ứng đủ.

Báo giá cát xây dựng tại thủ đức

Cát xây dựng tại thủ đức có mức giá cao hơn so với các quận khác bởi có rất ít đơn vị cung cấp cát xây dựng có bến bãi tại thủ đức. Các loại cát xây dựng được VLXD hiệp hà cung cấp tại thủ đức bao gồm:

Báo giá cát xây tô, báo giá cát san lấp, báo giá cát bê tông, báo giá cát tô trát, báo giá cát vàng, báo giá cát trắng, báo gá cát tâng ba, báo giá cát hồng ngự, báo giá cát tân châu …v….v…..

Báo giá đá xây dựng tại Thủ Đức

Báo giá đá xanh Biên Hòa, đá đen tân cang cùng với những modul tiêu chuẩn thông dụng trong thị trường xây dựng như: đá mi, đá mi sàng, đá 0x4, đá 1×2, đá 4×6, đá 5×7, đá hộc, đá chẻ ..v.v…

bao gia gch tuynel

Báo giá xi măng xây dựng tại thủ đức

Báo giá các loại xi măng tại Thủ Đức chất lượng, uy tín như: xi măng Sao Mai đa dụng ( xi măng insse ), xi măng Sao Mai xây tô, xi măng Hà Tiên đa dụng, xi măng hà tiên xây tô, xi măng Thăng Long, xi măng Nghi sơn, xi măng cẩm phả …

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp xi măng trắng nhập khẩu indonesia chất lượng.

Báo giá gạch tuynel tại Thủ Đức

Những loại gạch tuynel xây dựng như: gạch tuynel tám quỳnh, gạch tuynel dương hải phát, gạch tuynel thành tâm, gạch tuynel phước an, gạch tuynel đồng tâm, gạch tuynel phan thanh giản, gạch tuynel phước thành, gạch tuynel mỹ xuân.

bao gia gch tuynel mi nht

Báo giá sắt thép xây dựng tại Thủ Đức

Tìm hiểu chi tiết về báo giá sắt pomina, báo giá sắt miền Nam, báo giá sắt Việt Nhật (vina kyoei) và báo giá sắt Hòa Phát  và các loại sắt thép xây dựng khác tại Thủ Đức với những kích thước như:

Sắt phi 6, sắt phi 8, sắt phi 10, sắt phi 12, sắt phi 14, sắt phi 16, sắt phi 18, sắt phi 20, sắt phi 22, sắt phi 25, sắt phi 18, sắt phi 32 v.v

Với cường độ chịu lực tăng dần là: sd290, sd390, sd490 hay còn gọi là cb300, cb400, cb500

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh phân phối sắt thép xây dựng công ty VLXD hiệp hà để được tư vấn thêm trước khi mua sắt thép xây dựng tại Thủ Đức một cách chính xác.

Khi nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại thành phố Thủ Đức tuy nhiên hiện nay tại khu trung tâm nội thành thành phố hầu như không thể đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân nữa.

Xem thêm:  Báo giá cát Đồng Nai cập nhật hôm nay

Chính vì thế mà thị trường nhà ở tại Thủ Đức đang được phát triển mạnh nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu trên, và cũng vì thế dẫn theo nhu cầu vật liệu xây dựng tại Thủ Đức cũng sẽ tăng cao.

Đọc thêm: Báo giá tôn lạnh mới nhất trên thị trường hiện nay


Vật liệu xây dựng thủ đức và thị trường

Vật liệu xây dựng bao gồm rất nhiều nguyên vật liệu dùng để xây các công trình kiến trúc, các vật liệu chủ yếu là: Xi măng, đá, gạch xây, gạch men, sắt thép, cát… Tuy nhiên tùy theo từng quy mô kinh doanh sẽ có nhiều nguồn hàng và mặt hàng hơn.

Thị trường vật liệu xây dựng nói chung và tại Thủ Đức nói riêng hiện nay đang trong thời kỳ tái phát triển mạnh mẽ do nhiều yếu tố sau mùa dịch Covid -19 đầu năm 2020.

Bên cạnh đó do nhu cầu nhà ở hiện nay tại Thu Đức là rất cao đặc biệt là khi các công trình chung cư và công trình kinh doanh.

Quận Thủ Đức cũng được phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây đặc biệt là sự mọc lên của nhiều công trình hơn, nhiều cơ sở kinh doanh buôn bán hơn nên dẫn theo nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng rất tăng cao.

Hotline/zalo 0909 67 2222 _ 0799 070 777 0937 456 333 để được tư vấn và nhận báo giá vật liệu xây dựng tại thủ đức ngay hôm nay

Muốn mở đại lý vật liệu xây dựng tại thủ đức cần những gì?

Khi muốn mở một đại lý vật liệu xây dựng tại Thủ Đức thì sau đây là những bước cần thiết nhất để việc mở đại lý của bạn được thuận lợi hơn:

1. Tìm hiểu về các thông tin về pháp luật lẫn các điều kiện kinh doanh

Trước khi bạn mượn mở đại lý vật liệu xây dựng tại Thủ Đức bạn cần biết về luật doanh nghiệp 2014 với những quy định của nhà nước về  việc mở và kinh doanh mặt hàng vật liệu xây dựng như sau:

 • Sở hữu đầy đủ các chứng từ liên quan về quyền sử dụng đất hoặc nhà tại nới mở đại lý kinh doanh.
 • Tại nơi kinh doanh vật liệu xây dựng phải tuân thủ những điều:

Tuân thủ các quy định của địa phương nơi mở kinh doanh, diện tích về kho hàng phải đủ chuẩn để chứa vật liệu xây dựng để tránh không gây ra hiện tượng lấn chiếm lòng lề, nếu tại nơi độ thị thì không được kinh doanh các mặt hàng cồng kềnh, gây ra bụi bặm nếu có kinh doanh phải có kho bãi riêng xa nơi đô thị.

 • Xuất xứ hàng hóa phải rõ ràng có, nếu vận chuyển phải được che chắn và đảm không rơi vãi làm mất vệ sinh và thẩm mỹ đường phố.

Đặc biệt các vật liệu tại kho phải được xử lý và che đậy đúng chuẩn để không gây bụi bặm và ô nhiễm cho môi trường.

 • Đại lý kinh doanh phải có giấy phép đăng ký kinh doanh đúng với pháp luật và phải làm biển hiệu với đầy đủ thông tin và trang bị các dụng cụ phòng cháy chữa cháy đúng quy định.
giá vật liệu xây dựng thủ đức
VLXD hiệp hà – Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, giá tốt tại thủ đức

2. Đăng ký giấy phép kinh doanh theo pháp luật

Muốn mở đại lý vật liệu xây dựng tại Thủ Đức nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất, kho bãi và trang bị đầy đủ kinh phí thì việc tiếp theo cần làm đó là đăng ký giấy phép kinh doanh.

Những công đoạn để có giấy phép kinh doanh hoàn chỉnh cho cửa hàng vật liệu xây dựng:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tiến hành đăng ký thủ tục xin giấy phép kinh doanh.
 • Tiến hành đăng ký xin cấp giấy phép mở cửa hàng vật liệu xây dựng tại Sở Kế Hoạch và Đầu tư.
 • Đăng ký mẫu dấu và gửi thông báo về công thông tin quốc gia.
 • Thực hiện đầy đủ các thủ tục kê khai thuế tại cục thuế khu vực đăng ký mở cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng.
 • Mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản với Sở Đầu Tư.
 • Tiến hành đặt in và phát hành các hóa đơn giá trị gia tăng.
Xem thêm:  Báo giá thép xây dựng cập nhật mới nhất 2024 [Hôm nay tăng 200 đồng]

Sau khi thực hiện đầy đủ các điều trên bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh, và chỉ sau khi được cấp giấy phép kinh doanh cơ sở của bạn mới đi vào hoạt động được, còn trong quá trình chờ đợi giấy phép mà bạn tiến hành kinh doanh nếu bị phát hiện bạn sẽ bị phạt hành chính.

3. Tìm kiếm nguồn hàng phù hợp và cố định

Đây là khâu vô cùng quan trọng vì hàng hóa bạn bán ra có cam kết cung cấp đủ hay không hoặc nguồn hàng chất lượng hay không sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn thành công và kinh doanh bền vững.

Trong vật liệu xây dựng có 2 nhóm nguyên liệu đó là nguyên liệu xây dựng tự nhiên và nguyên liệu xây dựng nhân tạo. Nguyên vật liệu xây dựng từ tự nhiên bao gồm: bùn, đất, cát, đá, gỗ, các loại tre nứa…

Nguyên vật liệu xây dựng nhân tạo bao gồm: Gạch nung, gạch đất nung, hỗn hợp xi măng, kính thủy tinh, thạch cao, gạch men, các kim loại xây dựng, nhựa, gốm, sứ…

Tuy nhiên dù là vật liệu xây dựng nào bạn cũng đảm bảo được phép khai thác theo quy định của nhà nước và các nguồn nguyên liệu phải có chứng từ rõ ràng.

Thị trường vật liệu xây dựng tại Thủ Đức cạnh tranh

Tuy nhiên thị trường vật liệu xây dựng tại Thủ Đức hiện nay cạnh tranh khá gay gắt vì có rất nhiều cơ sở kinh doanh và muốn đảm bảo được sự tin tưởng của khách hàng thì hầu như nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại Thủ Đức phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Giá thành phải hợp lý, không ép giá cạnh tranh cũng như không nâng giá quá cao chặt chém người mua.
 • Nguyên vật liệu xây dựng phải đảm bảo cung ứng đầy và đủ, hạn chế tối đa việc vì thiếu nguồn cung cấp vật liệu xây dựng mà chậm trễ công trình đang thi công.
 • Các nguyên vật liệu cung cấp phải đảm bảo chất lượng.
 • Chuẩn bị đội ngũ nhân viên và xe đa dạng, vì đường thành phố có khá nhiều con đường nhỏ hẹp chỉ có thể lưu thông loại xe nhỏ gọn, và cũng có nhiều công trình lớn cần cung cấp số lượng nhiều thì xe phải có tải trọng lớn…
vật liệu xây dựng thủ đức
VLXD hiệp hà chuyên khai thác và cung cấp các loại cát đá xây dựng, đặc biệt là cát tây ninh chất lượng với mức giá phù hợp.

Đọc thêm: Cập nhật giá giá gạch đỏ xây nhà mới nhất


Các bước tiếp nhận và xử lý đơn hàng khi đặt vật liệu xây dựng tại Thủ Đức

Nếu khách hàng muốn đặt các đơn hàng vật liệu xây dựng thì bên cung cấp vật liệu xây dựng tại Thủ Đức sẽ tiến hành và xử lý đơn hàng theo các thủ tục và trình tự sau:

Bước 1: Tiếp nhân thông tin khách hàng bao gồm số lượng vật liệu xây dựng cần đặt và từ đó sẽ đề xuất ra những loại nguyên vật liệu phù hợp với từng khách hàng nhất.

Bước 2: Tiến hành báo giá đơn hàng theo thông tin niêm yết tại công ty để khách hàng có thể chọn loại vật liệu nào phù hợp với công trình cúng như kinh phí của mình nhất.

Bước 3: tiến hành ký kết hợp đồng khi hai bên đã đạt được thỏa thuận chung về vật liệu xây dựng cần cung ứng và mức giá hợp lý.

Xem thêm:  Báo giá vật liệu xây dựng quận 1 | Chất lượng,Uy tín

Bước 4: Tiến hành thực hiện hợp đồng là sẽ giao đầy đủ các nguyên vật liệu đã được ký kết trong hợp đồng theo đúng số lượng và thời gian đã được ghi.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán các khoản phí đã được ký kết trong hợp đồng.

Trong một số trường hợp nếu bên khách hàng có nhu cầu thêm thì bên báo giá vật liệu xây dựng tại Thủ Đức sẽ tiến hành tiếp và sẽ thu thêm các mức phí phụ thu khác ngoài hợp đồng.

Các bước trên sẽ giúp cho bên khách hàng được yên tâm hơn trong quá trình giao nhận vật liệu xây dựng, để đảm bảo vật liệu xây dựng đến kịp để đủ đáp ứng tiến độ công trình mà không bị gián đoạn.

Yếu tố thành công khi kinh doanh vật liệu xây dựng

Theo thống kê và đánh giá từ các kiến trúc và các nhà đầu tư thì cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng đó là đảm bảo được các yếu tố sau cho bên khách hàng:

 • Sản phẩm mang đến cho khách hàng luôn chất lượng, đặc biệt là nguồn gốc phải rõ ràng, nếu khách hàng xem các sản phẩm bạn kinh doanh thuộc tầm thấp sẽ ảnh hưởng đến thành quả của công trình nên rất khó nhận được đơn hàng mà bạn nên chọn sự đa dạng về nguyên vật liệu xây dựng do nhiều hãng khác nhau được cấp giấy trên thị trường.
 • Giá thành tốt, giá thành tốt ở đây là không phải bạn hạ quá thấp mà là giá thành hợp lý nhất và tiến hành chiết khấu cho những công trình lớn để thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo nguồn nguyên vật liệu xây dựng chất lượng.
 • Phải cam kết về dịch vụ, xe vận chuyển phải được trang bị đầy đủ để có thể đi được nhiều tuyến đường tại nội thành phố, bên cạnh đó nếu khách hàng yêu cầu hàng cần cung ứng ngày và đầy đủ. Bên xây dựng sẽ không thể chấp nhận được tình trạng công nhân bị tạm nghỉ do thiếu nguyên vật liệu xây dựng.
vật liệu xây dựng thủ đức
Các mặt hàng sắt thép xây dựng, cát đá xây dựng, xi măng, gạch tuynel được VLXD Hiệp Hà phân phối chính hãng với mức giá tốt.

Nguyên vật liệu xây dựng tại Thủ Đức tăng giá là điều không xa lạ do nhu cầu nhà ở lưu trú tăng vọt vào những năm gần đây.

Nhìn chung về vật liệu xây dựng tại Thủ Đức thì được xem khá phát triển mạnh trong thời gian gần đây và đạt được những cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ tốt cho khách hàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia về ngành xây dựng tại Thủ Đức sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới, chính vì thế ngành cung cấp vật liệu xây dựng sẽ được phát triển theo chỉ cần cung cấp đầy đủ chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ 24/7

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *