Báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước [ Chính hãng mới nhất 2023 ]

Sắt thép xây dựng phần cốt lõi tạo nên sự thành công của mọi công trình chính vì sự quan trọng của sắt thép xây dựng nên lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín là điều mà mọi nhà thầu, chủ đầu tư đều phải thận trọng. Công ty VLXD Hiệp Hà chuyên cung cấp sắt thép chính hãng chất lượng tốt ra thị trường với bảng giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước.

Báo giá sắt xây dựng tại Bình Phước

Dưới đây là báo giá sắt tại Bình Phước do đơ vị công ty VLXD Hiệp Hà soạn thảo theo niêm yết của nhà máy và theo barem của nhà máy để gửi tới quý khách hàng báo giá sắt thép xây dựng ở thời điểm hiện tại

Với những báo giá sắt pomina tại Bình Phước, báo giá sắt miền Nam tại Bình Phước, báo giá sắt Việt Nhật tại Bình Phước (sắt vina kyoei)

Ngoài ra công ty còn phân phối những chủng loại sắt chất lượng khác như: sắt hòa phát, sắt Đông á …..vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để nhận thêm tư vấn cũng như báo giá sắt thép xây dựng nhanh, chính xác ở thời điểm hiện tại.

=> Báo giá sắt trên được niêm yết tại kho sắt thép xây dựng công ty VLXD Hiệp Hà và đã bao gồm mọi chi phí vận chuyển, cẩu hàng tới chân công trình và 10% thuế VAT.

  • Sắt thép xây dựng khi cấp ra thị trường cho quý khách hàng đều có chứng nhận xuất xưởng, COCQ.
  • Sắt cây có gân tai Bình Phước và sắt cuộn phi 6, sắt cuộn phi 8 được dùng khá phổ biến trong các công trình xây dựng từ dân dụng cho tới những công trình quy mô lớn tại Bình Phước.
  • Ngoài những báo giá sắt thép xây dựng trên công ty chúng tôi còn phân phối các loại sắt hộp, sắt hình U, I, V, H, C, …. và những loại kẽm buộc, đinh chì, tôn lạnh, tôn lợp nhà xưởng ..v….v….. rất han hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bảng báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước chỉ mang tính chất tham khảo khi thực hiện dự toán chứ không thể chính xác hoàn toàn được

Vì mức giá sắt thép sẽ được thay đổi liên tục do nhiều yếu tố chẳng hạn như từng quý trong năm, thay đổi do mua trực tiếp hoặc trung gian, thay đổi do giá nguyên vật liệu tăng…

Tuy nhiên khi đến với công ty VLXD Hiệp Hà quý khách có thể được tự vấn chính xác hơn và không cần qua các nhà thầu trung gian.

Tổng quan về ngành sắt thép xây dựng tại bình phước

Sắt thép trong xây dựng là những sản phẩm được dùng để phục vụ trong mục đích xây dựng các công trình nhà ở, nhà máy xí nghiệp, cầu đường, chung cư cao ốc, công trình thủy lợi…

Đặc điểm chung của sắt thép xây dựng đó là khả năng chịu lực tốt, giúp công trình có độ bền cao hơn, có khả năng làm khung sườn cho tòa nhà rất tốt… hầu như sắt thép chiếm 25% trong tổng vật liệu xây dựng cho toàn bộ công trình.

Xem thêm:  Báo giá đá xây dựng trong 24h qua tại TP HCM
nha may st vit nht
Trong các nhà máy xí nghiệp sắt thép thường được sử dụng làm khung

Ứng dụng của sắt thép trong công trình xây dựng

Dùng làm thanh đỡ: do sắt thép có độ đàn hồi tốt, có thể uốn cong và có khả năng liên kết với bê tông tốt nên khi liên kết với các vật liệu khác như xi măng, cát… sắt thép sẽ trở thành một thanh đỡ vô cùng kiên cố.

Dùng làm tấm lợp, các loại thép miếng còn được dùng làm tấm cho mái nhà trong hầu hết các nhà máy xí nghiệp, công xưởng…Trong hạ tầng giao thông sắt thép còn được dùng làm đường rầy xe lửa do khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

Còn trong các hệ thống cầu, đường hầm, nhà ga, sân bay, cổng chào… sắt thép cũng được ứng dụng khá phổ biến

Trong công trình đường ống thì sắt thép cũng góp đến 70% công trình như đường ống dẫn nước, đường ống dẫn ga, nhà bơm…

Theo thống kê sơ bộ thì sắt thép chiếm tỷ lệ khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau như:

  • Trong xây dựng chiếm 50% cơ sở hạ tầng.
  • Công cụ kỹ thuật chiếm 13%
  • Công nghệ chế biến ô tô chiếm 11%

Và một số ngành nghề khác cũng chiếm một tỷ lệ nhỏ hơn, nói chung sắt thép có công dụng rất lớn trong đời sống xã hội.

Đọc thêm: Báo giá cát đá xây dựng tại Bình Phước

Tình hình ngành sắt thép tại Việt Nam

Trong những năm gần đây thì ngành sắt thép đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam với số lượng công ty sắt thép được ra đời nhiều hơn, sức cạnh tranh với những loại sắt thép ngoại nhập cũng cao hơn

Việt Nam đang dần chuyển biến sử dụng vật liệu sắt thép trong nước thay cho các loại sắt thép ngoài nhập với giá thành cao hơn.

bao gia st hoa phat 2018
Ngành sản xuất thép đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam

Trong những năm của thập niên 90 trở lại đây do sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng cho nên ngành sản xuất sắt thép cũng được thúc đẩy phát triển hơn nhằm tiết kiệm hơn cho các công trình sử dụng sắt thép ngoài nhập

Tuy nước ta có điểm xuất phát về ngành sắt thép chậm hơn các nước khác lên đến 10 năm nhưng thay vào đó tốc độ phát triển khá nhanh và mạnh giúp cho thị trường sắt thép Việt Nam đang dần lấy được lòng tin của thị trường trong nước cũng như nước ngoài

Những năm gần đây Việt Nam đã gia nhập vào tổ chức thương mại thế giới giúp cho ngành sắt thép được thúc đẩy phát triển mạnh hơn, giúp cho giá sắt thép của các doanh nghiệp trong nước có sức cạnh tranh cao hơn.

Nhưng cũng chính vì chịu áp lực về các khía cạnh từ kinh tế và sự cạnh tranh gay gắt của thị trường mà báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước nói riêng và giá sắt thép toàn quốc nói chung cũng sẽ có sự biến động rất lớn.

Tầm quan trọng của sắt thép trong các công trình xây dựng

Sắt thép đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngành xây dựng nhất là công đoạn làm khung và quá trình xây dựng nền móng bê tông cốt thép, nếu nền bê tông cốt thép vững chắc thì mới tạo nên tổng thể công trình bền vững và kiên cố.

Đặc biệt trong các công trình nhà máy, công xưởng, xí nghiệp… thì phần khung sắt chiếm tỷ lệ rất cao trong toàn bộ công trình, và nó cũng đóng vai trò chủ đạo giúp tạo nên tuổi thọ của những công trình đó.

Xem thêm:  Báo giá sắt thép xây dựng Quận 11 - VLXD Hiệp Hà

Theo nhiều thử nghiệm của người ta sử dụng đá, xi măng, cát làm nền móng cho một công trình thì độ bền của công trình đó sẽ thấp hơn, dễ rạn nứt và sụp đổ hơn so với công trình được làm từ sắt thép, cát, xi măng và đá.

Vậy chứng minh sắt thép giúp cho công trình trở nên đàn hồi tốt hơn, giúp gia công sức chịu lực nhiều hơn và giúp cho công trình bền hơn.

Các loại sắt thép xây dựng trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách phân loại sắt thép trong xây dựng, có thể phân loại theo độ dày của chất sắt thép, phân loại theo đường kính của sắt thép, có thể phân loại theo hình dạng của thép, có thể phân loại thép theo chất lượng…

Tuy nhiên sau đây chúng ta chỉ phần loại thép theo cách cơ bản nhất trong xây  dựng đó là sắt thép cuộn tròn và sắt thép cây.

Sắt thép trong xây dựng thường có sắt thép cây và sắt thép cuộn

1.Thép cuộn trong xậy dựng

Các dạng thép cuộn thường có đường kính phổ biến là 6.0mm, 6.5mm, 8mm, 10mm và 11.5mm. Thường dùng để gia công kéo dây, xây dựng nhà ở, hầm cầu đường và các công trình xây dựng gia công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu sản xuất loại thép này có thể có xuất xứ từ Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…

2.Thép cây dài trong xây dựng

Thép cây hay còn được còn là thép thanh, thường được sản xuất với 2 loại, 1 là loại trơn, 2 là loại có gần. Tùy thuộc vào công năng sử dụng cho công trình mà kiến trúc sư sẽ chọn loại có gân hoặc không gân sao cho phù hợp.

Dạng thép tròn trơn thường có đường kính là 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm.

Dạng thép tròn gân (thép dùng trong bê tông cốt thép) trên bề mặt thanh thép thường có gân, có khối lượng bình quân mỗi bó là 1500kg cho đến 3000 kg.

Tùy theo nhu cầu xây dựng mà các loại thép này sẽ được gia công, cắt khúc sao cho phù hợp với công trình nhất.

bao gia st hoa phat

Bảng giá thép xây dựng tại Bình Phước mới nhất

Bảng báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo dự toán để khách hàng dự toán được chi phí cho công trình chứ không hoàn toàn chính xác

Vì tại các thời điểm thì mức giá này sẽ có sự giao động một lượng chênh lệch khác nhau

Ngoài báo giá sắt Pomina tại Bình Phước, báo giá sắt miền Nam tại Bình Phước, báo giá sắt Việt Nhật tại Bình Phước (sắt vina kyoei)

Ngoài ra công ty còn phân phối những chủng loại sắt chất lượng khác như : sắt hòa phát, sắt Đông á …..vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để nhận thêm tư vấn cũng như báo giá sắt thép xây dựng nhanh, chính xác ở thời điểm hiện tại.

Tên hàngDVTĐơn giá thép Nhật (đ/kg)Đơn giá thép Pomina(đ/kg)Đơn giá thép Miền Nam(đ/kg)Đơn giá thép Hòa Phát(đ/kg)
Thép cuộn phi 6Kg9,780đ/kg95.80đ/kg9.450đ/kg9.150đ/kg
Thép cuộn phi 8Kg9,780đ/kg95.80đ/kg9.450đ/kg9.150đ/kg
Thép phi 1011.7m68.50067.50094.80062.148
Thép phi 1211.7m99.30097.30094.80091.948
Thép phi 1411.7m136.000134.000131.500128.648
Thép phi 1611.7m177.200175.200170.800166.948
Thép phi 1811.7m244.500221.500217.800214.248
Thép phi 2011.7m277.600274.600270.900267.348
Thép phi 2211.7m366.300333.300329.600326.048
Thép phi 2511.7m435.100429.100425.400421.848
Thép phi 2811.7m568.428565.428561.728558.176
Thép phi 3211.7m741.992738.992735.292731.740
Xem thêm:  Báo giá vật liệu xây dựng tại quận 8 [ mới nhất hôm nay ]

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo còn muốn biết thêm bảng giá chính xác quý khách có thể liên hệ Công ty VLXD Hiệp Hà để có thể cập nhật mức giá hiện tại và sẽ có những chiếc khấu phù hợp cho từng khách hàng đặt với những số lượng khác nhau

Ngoài  ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số loại bảng giá sắt thép khác như: bảng giá sắt thép chữ V, bảng giá sắt thép hộp kẽm, bảng giá sắt thép hộp đen…

Lý do bạn nên chọn Công ty VLXD Hiệp Hà

Nếu quý khách đang ngần ngại chưa biết lựa chọn công ty cung cấp sắt thép tại cơ sở vật liệu nào tại uy tín giá cá tốt thì có thể liên hệ ngay Công ty VLXD Hiệp Hà.

st cun di cng
Hiệp Hà chuyên kinh doanh sắt thép chất lượng cao trên toàn quốc

Đọc thêm: Báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Phước

1.Công ty luôn chú tâm chất lượng sản phẩm

Công ty VLXD Hiệp Hà luôn lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm là hàng đầu để mang đến chất lượng mỗi công trình của khách hàng luôn hoàn hảo nhất

Các loại sắt thép được kinh doanh tại VLXD Hiệp Hà luôn được đặt hàng từ các đối tác có thương hiệu và độ tin cậy cao

2.Đa dạng về sản phẩm thép xây dựng

Đến với công ty chúng tôi quý khách có thể yên tâm chọn lựa sản phẩm phù hợp, vì bên công ty luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất và đa dạng về mẫu mã sản phẩm để có thể phục vụ từ công trình nhỏ cho đến những công trình lớn.

3.Chất lượng thép xây dựng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp quý khách chọn được những loại sắt thép phù hợp nhất, bên cạnh đó công ty thực hiện theo phương thức quản lý hiện đại hóa, đẩy nhanh hơn tiến độ từ tiếp nhận đơn giản cho đến khi giao đơn hàng sẽ được tiến hành trong thời gian ngắn nhất.

Bên công ty cũng sẽ trang bị đội ngũ xe chuyên chở sắt thép, để phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất mà không phải thuê bên xe trung gian làm mất thời gian giao hàng cho quý khách.

4.Giá thép xây dựng hợp lý

Mức giá công ty đưa ra luôn hợp lý nhất với thị trường, không tăng giá phụ kèm cho vận chuyển và còn những chương trình chiết khấu cho những khách hàng lâu năm cùng với khách hàng đặt những đơn hàng số lượng lớn.

Qúy khách hàng có thể không biết công ty chúng tôi còn phân phối các loại sắt hộp, sắt hình U, I, V, H, C, …. và những loại kẽm buộc, đinh chì, tôn lạnh, tôn lợp nhà xưởng ..v….v…..

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty VLXD Hiệp Hà để được tư vấn cũng như đặt mua sắt thép xây dựng tại Bình Phước qua điện thoại.

Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Hiệp Hà luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm tiêu chí kinh doanh nên khách hàng cứ yên tâm khi đặt hàng tại https://vlxdhiepha.com/ hoặc cũng có thể tham khảo bảng báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước tại địa chỉ trên.

CTY VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ

  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (Tòa nhà Packsimex)
  • P.Kinh Doanh/zalo: 0937 456 333 Mr.Hà | 0799 070 777 Ms.Tuyền | 0909 67 2222 Mr.Hiệp
  • Email : ctyhiepha@gmail.com
  • Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ và sản phẩm tại công ty VLXD Hiệp Hà, khách hàng hãy truy cập vào trang web: https://vlxdhiepha.com/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *