Báo giá sắt việt nhật – Chất lượng,Uy tín

BÁO GIÁ SẮT VIỆT NHẬT – CHẤT LƯỢNG,UY TÍN

Sắt thép Việt Nhật là vật liệu thiết yếu trong xây dựng công trình. Tìm hiểu báo giá sắt Việt Nhật vì thế cũng trở thành mối quan tâm của nhiều người. Mua sắt thép loại nào tốt? Giá cả tại các quận hiện nay như thế nào? Nên mua thép Việt Nhật ở đâu chất lượng tốt? Đây có lẽ là những băn khoăn của không ít các nhà thầu, chủ đầu tư và khách hàng, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Sắt thép đóng vai trò cực kì quan trọng và hầu như góp mặt ở mọi công trình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại sắt thép này cũng như cập nhật cho bạn mức giá sắt thép mới nhất hiện nay.

Báo giá sắt thép Việt Nhật :

Cùng với sự tăng nhanh số lượng những công trình, dự án xây dựng, thị trường cung cấp và trao đổi vật liệu xây dựng cũng phát triển nhộn nhịp hơn. Hàng loạt các đại lí, đơn vị cung cấp sắt thép Việt Nhật mọc lên phục vụ nhu cầu của các chủ thầu, nhà đầu tư và khách hàng. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về Báo giá sắt Việt Nhật các quận hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ tới Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà: 0939 969 777 Mr.Nam – 0909 67 2222 Mr.Hiệp, hoặc xem bảng Báo giá sắt Việt Nhật các quận sau đây:

 

TÊN LOẠI HÀNG

ĐVT

Việt-Nhật

Đảm bảo đúng hàng đúng chất lượng

Ø6

Kg

13.500

Ø8

Kg

13.500

Ø10

11,7m

95.000

Ø12

11,7m

140.000

Ø14

11,7m

192.000

Ø16

11,7m

252.000

Ø18

11,7m

323.000

Ø20

11,7m

400.000

Ø22

11,7m

490.000

Ø25

11,7m

590.000

Đinh – kẽm

Hàn Quốc

18.000/1kg

Báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật

* Qúy khách hàng lưu ý: giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và 10% thuế VAT.

Sắt thép Việt Nhật được sử dụng tại nhiều công trình khác nhau 

Sắt thép Việt Nhật được sử dụng tại nhiều công trình khác nhau

Tìm hiểu về giá sắt thép Việt Nhật :

Thép Việt Nhật hay Vinakyoei là sản phẩm thép xây dựng hàng đầu và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vật liệu sắt thép Việt Nhật được ứng dụng nhiều trong xây dựng công nghiệp và dân dụng với những tính năng vượt trội. Hơn thế, sắt thép Việt Nhật có chi phí trung bình mà vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm sắt thép Việt Nhật được sản xuất hướng tới một môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp. Chính vì thế mà loại sắt thép này ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Các loại sắt thép Việt Nhật :

Thép Việt Nhật tồn tại dưới 2 loại: thép vằn và thép cuộn, hai loại sản phẩm đều có giai đoạn đầu sản xuất giống nhau nhưng lại có sự khác nhau khi hoàn thiện bởi những đặc điểm bên ngoài và trọng lượng của sản phẩm.

Thép vằn Việt Nhật được sản xuất thành từng cây với chiều dài khoảng 20m, có đường vằn dạng xương cá, được sử dụng để giữ độ vững chắc cho cột trụ và nền cho các công trình xây dựng hay sử dụng cho xây dựng cầu đường và công nghiệp chế tạo sản phẩm khác.

 Sắt thép Việt Nhật là vật liệu thiết yếu trong xây dựng công trình.

Sắt thép Việt Nhật là vật liệu thiết yếu trong xây dựng công trình.

Thép cuộn Việt Nhật được hoàn thiện từng cuộn có đường kính khoảng 1-1.5m, rất dễ cho việc di chuyển mặc dù khối lượng của thép cuộn Việt Nhật khá lớn. Thép cuộn bề ngoài có độ trơn bóng, không có đường xương cá như thép vằn, thường sử dụng trong các công trình cầu đường và các nhà máy sử dụng sắt thép làm nguyên liệu sản xuất.

Cách phân biệt sản phẩm sắt thép Việt Nhật thật giả trên thị trường :

Sắt thép Việt Nhật được sử dụng phổ biến, chính vì thế mà hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp sắt thép Việt Nhật xuất hiện. Tuy nhiên một số đơn vị nhỏ lẻ do ham rẻ mà nhập và đưa vào thị trường các loại thép nhái nhưng giống đến 90% loại thật. Điều này khiến cho người mua hay các Chủ đầu tư không có kinh nghiệm sẽ dễ bị nhầm lẫn. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi mua.

Sắt thép Việt Nhật được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Sắt thép Việt Nhật được sử dụng phổ biến hiện nay.

Về màu sắc thép Việt Nhật chính hãng có màu xanh đen, gân thép có nhiều vết gập trong khi đó các sản phẩm nhái có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Bạn có thể xem xét kí hiệu của thép Việt Nhật thật đó là hình bông mai đặc trưng, logo nổi hẳn lên trên cây thép. Ngoài ra, Thép Việt Nhật thật sẽ có chất lượng tốt, mềm, độ dẻo cao còn đối với sắt thép Việt Nhật giả cây thép cứng, giòn.

Mua sắt thép Việt Nhật chất lượng uy tín tại công ty xây dựng Hiệp Hà :

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà từ lâu đã trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà thầu. Sắt thép Việt Nhật  xây dựng tại công ty xây dựng Hiệp Hà luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng, mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Lựa chọn sắt thép Việt Nhật xây dựng chất lượng tại Công ty xây dựng Hiệp Hà 

Lựa chọn giá sắt thép Việt Nhật xây dựng chất lượng tại Công ty xây dựng Hiệp Hà

Công ty xây dựng Hiệp Hà sở hữu dàn xe tải hùng hậu, cung cấp hàng hóa nhanh chóng và kịp thời cho mọi công trình. Bên cạnh đó, giá sắt Việt Nhật mà chúng tôi cung cấp cũng rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất đến công trình. Nếu quan tâm, quý khách vui lòng liên hệ 0939 969 777 Mr.Nam – 0909 67 2222 Mr.Hiệp để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và giá sắt hiện nay. Công ty xây dựng Hiệp Hà hân hạnh là địa chỉ sắt thép xây dựng tin cậy của mọi người.

Lưu