( Hiệp Hà ) Báo giá sắt thép xây dựng 2018 !

Báo Giá Sắt Thép Xây Dựng 2018 các loại như : sắt Việt Nhật ( vina kyoei ) sắt Pomina , Sắt Miền Nam 

tại nhà phân phối sắt thép xây dựng Hiệp Hà tháng 3/2018 !

Xem thêm cách phân biệt các loại thép chính hãng tại:  https://vlxdhiepha.com/index.html

 1. Báo giá sắt thép xây dựng 2018 – Miền Nam :

 Sử dụng công nghệ Danieli Morgardshamma do tập đoàn hàng đầu thế giới Danieli-Italy cung cấp. Sản phẩm thép Miền Nam, luôn ổn định về mặt cơ tính. Chính xác về đường kính,chất lượng bề mặt hoàn hảo. Sắt thép xây dựng miền nam hiện tại là công ty con của tổng công ty thép Việt Nam. Tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu. Công ty Thép Miền Nam được tổng công ty Thép Việt Nam đầu tư với một dây chuyền khép kín, hiện đại nhất Đông Nam Á.

Hiện nay thép Miền Nam đang bị làm giả với chất lượng rất kém chỉ 3/10 so với hàng thật, rất tinh vi. Khiến nhiều Quý khách ham đồ rẻ, đi mua sắt thép xây dựng giả về cho công trình của mình. Xây được một thời gian ngắn là có dấu hiệu bất thường xảy ra, gây nguy hiểm đến tính mạng về người. Chính vì vậy Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà đã liệt kê ra  4 cách đơn giản nhất. Để người mua hàng, xem và lựa chọn đúng sản phẩm thép xây dựng Miền Nam chính hãng, cho ngôi nhà kiên cố của mình.

932905423128241
Bạn nên chú ý đến logo của sản phẩm thép Miền Nam chính hãng

 

A.Dấu hiệu nhận biết thép Gân Miền Nam :

Đối với thép gân(Ø10…): Trên thanh thép có hình chữ V. Chữ V, chỉ số đường kính sản phẩm và chỉ số thể hiện mác thép được in nổi. Khoảng cách lặp lại dấu hiệu này, từ 1m đến 1,2m tùy theo đường kính cây thép.

 mc va chi tit st min nam

 Phân biệt thép gân Miền Nam chính hãng 03/2018

B.Dấu hiệu nhận biết sắt Miền Nam chính hãng thông qua tem nhãn và hóa đơn

Trên mỗi bó thép đều có treo nhãn hàng hóa ghi rõ tên tổng công ty, tên công ty, địa chỉ của công ty sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép. Mặt sau có dấu hợp quy của BKHCN để quý khách có thể xem rõ  chi tiết, bên cạnh đó quý khách có thể hỏi hóa đơn lấy hàng từ nhà máy sản xuất thép Miền Nam của cửa hàng đại lý đó để kiểm chứng.

Tem, nhãn mác chính hãng của thép Miền Nam 03/2018

Quý khách có thể xem thêm bảng giá thép Miền Nam ở dưới đây để biết cụ thể chi tiết về giá thép từng loại. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh. Để được nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình chu đáo nhất.

C.Dấu hiệu nhận biết thép Cuộn Miền Nam chính hãng :

Đối với Thép Cuộn (Ø6, Ø8): Trên sản phẩm thép cuộn có chữ nổi “VN STEEL” . Sẽ giúp người nhìn, lướt qua thôi cũng nhận biết được đâu là thép thật, đâu là thép giả. Để mua được sắt thép xây dựng tốt nhất cho công trình của mình.

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết thép cuộn chính hãng 03/2018

D.Dấu hiệu nhận biết chất sơn nước thép Miền Nam chính hãng :

Các bó thép đều được sơn màu ở hai đầu bó thép nhằm mục đích chống gỉ sét. Đồng thời, để nhận biết mác thép. Nước sơn mịn khó bay lâu bong tróc, các bạn có thể dùng tay để sờ qua cảm nhận.

Sơn 2 đầu thép để chống gỉ hoen trên dòng thép xây dựng 03/2018

Trên đây là 4 dấu hiệu dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà đã liệt kê chi tiết, cho Quý khách khi mua sắt thép xây dựng Miền Nam. Ngoài ra để kiểm tra chất lượng thép dùng cho các công trình lớn nhỏ khác. Quý khách có thể xem thêm thông số kích thước và chất lượng đồ bền bỉ dưới đây. Để có sự lựa chọn, mua thép xây dựng giá rẻ hợp lý chính hãng.

Báo giá sắt thép xây dựng 2018 – Miền Nam ở trên là giá chính thức tại nhà máy và đã được niêm yết giá tại nhà phân phối sắt thép xây dựng hiệp hà nên quý khách hãy an tâm về giá cả cũng như chất lượng của sắt !

 • Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và báo giá chi tiết giá trước và sau thuế (VAT)
 • Hình thức thanh toán gồm 2 hình thức : tiền mặt và chuyển khoản
 • Giao nhận hàng theo hình thức thủ công tại chân công trình kèm theo Barem nhà nước phát hành.
Xem thêm:  Báo giá cát Đồng Nai cập nhật hôm nay

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà cung cấp Báo giá sắt thép xây dựng 2018- Miền Nam tại TPHCM, quận 1. Quận 2, quận 3,  quận 4,  quận 5,  quận 6,  quận 7,  quận 8,  quận 9. Quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Chánh.

2. Báo giá sắt thép xây dựng 2018 –  Việt Nhật :

Thép Việt Nhật là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu, trong bất cứ công trình xây dựng nào hiện nay. Không chỉ đa dạng về các loại thép. Việt Nhật còn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và hiệu quả cho các công trình xây dựng.

Đây là một loại thép mềm, có độ dẻo dai cao, các gai xoắn của cây thép tròn cách đều nhau. Trên thép có logo bông mai đặc trưng, có những vết gập của thép ít bị mất màu và có màu xanh đen.

821947441583954
Thép Việt Nhật  cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay !

Về màu sắc: thép thật có màu xanh đen, gân thép có nhiều vết gập ít mất màu. Còn sắt thép Việt Nhật nhái, thì có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Về logo, kí hiệu: Thép Việt Nhật thật có bông mai đặc biệt, logo nổi hẳn lên trên cây thép. Còn sắt thép Việt Nhật giả, thì logo bông mai ko nổi mạnh và thậm chí không có bông mai.

Về chi tiết: Thép Việt Nhật thật mềm, có độ dẻo và gai xoắn của cây thép đều – tròn và nổi gân rất mạnh. Còn với sắt thép Việt Nhật fake cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

Hiện nay sắt thép Việt Nhật đã bị làm giả làm nhái trên thị trường. Do vậy, hãy lưu ý các đặc điểm trên để chọn hàng và lựa chọn những cơ sở cung cấp sắt thép uy tín để mua hàng cho thật chính xác.

Báo Giá Sắt thép xây dựng 2018 – Việt Nhật ở trên do nhà phân phối sắt thép xây dựng niêm yết là giá tốt nhất thị trường cũng như chất lượng khỏi bàn của sắt tại nhà máy !

 • Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và báo giá chi tiết giá trước và sau thuế (VAT)
 • Hình thức thanh toán gồm 2 hình thức : tiền mặt và chuyển khoản
 • Giao nhận hàng theo hình thức thủ công tại chân công trình kèm theo Barem nhà nước phát hành.

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà cung cấp Báo giá sắt thép xây dựng 2018- Miền Nam tại TPHCM, quận 1. Quận 2, quận 3,  quận 4,  quận 5,  quận 6,  quận 7,  quận 8,  quận 9. Quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Chánh.

3. Báo giá sắt thép xây dựng 2018 –  POMINA :

853122439472471

Đây là loại thép có dạng cây, dài và không cuộn. Mỗi bó thép cuộn sẽ có địa chỉ tên hàng hóa, đường kính, tên công ty hoặc nhà máy sản xuất. Mác thép và số hiệu đảm bảo chất lượng. Đối với thép cuộn, trên mỗi thanh có in nổi tên thép. Đầu cuộn có nhãn giấy, gồm dấu hợp quy và in mã vạch.

Thép Pomina có chất lượng, giá thành tốt nhất cho lựa chọn của bạn

So với thép Việt Nhật, sắt thép POMINA có giá rẻ hơn một chút. Thép POMINA là thép có chất lượng cao của Việt Nam. Gồm hai sản phẩm thép cuộn và thép gân. Logo mà sắt thép Pomina sử dụng trên thép gân (thép phi ) có hình quả táo. Được in nổi và khoảng cách các logo với nhau trên cây thép từ 1 – 1,2 m. Cách logo một vằn thép, là chữ số thể hiện đường kính sản phẩm.

Báo Giá Sắt thép xây dựng 2018 – POMINA tại nhà phân phối sắt thép xây dựng hiệp hà là giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nên quý khách hãy yên tâm khi chọn nhà cung cấp sắt thép xây dựng hiệp hà tại mọi nơi trên toàn quốc với chính sách trên 20 tấn công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm vận chuyển tới chân công trình cho quý khách hàng !

4. Báo giá sắt thép xây dựng 2018 – Hòa Phát :

Xem thêm:  Báo Giá Sắt Phi 20 | Chính hãng, chất Lượng 2023

 271213429006955

Một số dấu hiệu nhận biết sắt thép Hòa Phát chính hãng:

TTDấu hiệu nhận biếtĐặc điểm nhận dạng
1Tem đầu ốngThể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng, sản phẩm như: Tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây ống/ bó ống
2Đai bó ống và khóa đaiĐai bó ống bằng thép màu xanh dương( ống tôn mạ kẽm) , màu xanh lá cây( ống mạ nhúng nóng), kích thước bản rộng của đai từ 19mm đến 25 mm, mỗi bó ống được đóng 04 dây đai chắc chắn, cân đối không xô lệch. Khóa đai bằng thép được dập chữ HÒA PHÁT nổi
3Chữ điện tử in trên thành ốngNgoài lô gô tập đoàn và tên công ty bằng tiếng Anh( Hoaphat pipe), trên thành ống còn in ống cơ khí( ống TMK) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004( ống mạ nhúng nóng), chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường
4Bề mặt ốngBề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước, tiết diện ống tròn đều  ( đối với ống tròn), góc vuông, cạnh phẳng( đối với ống vuông hoặc chữ nhật)
5Nút bịt đầu ống đối với TMKĐối với các loại ống tròn có kích thước ф21,2 – ф113,5  đều được bịt nút bảo quản để ránh bẹp, méo. Nút bịt màn xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi lô gô tập đoàn Hòa Phát.

 

Những lưu ý sau khi xem bảng giá sắt thép xây dựng 2018

 • Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và báo giá chi tiết giá trước và sau thuế (VAT)
 • Hình thức thanh toán gồm 2 hình thức : tiền mặt và chuyển khoản
 • Giao nhận hàng theo hình thức thủ công tại chân công trình kèm theo Barem nhà nước phát hành.

– Mức giá trong báo giá sắt thép xây dựng 2018 trên đã bao gồm thuế VAT.
Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà có xe tải phục vụ giao hàng tận nơi. Do đó, khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm.
– Phương thức thanh toán nhanh, an toàn và uy tín.

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà cung cấp báo giá sắt thép xây dựng 2018 Miền Nam tại TPHCM, quận 1. Quận 2, quận 3,  quận 4,  quận 5,  quận 6,  quận 7,  quận 8,  quận 9. Quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Chánh.

 Bao gia st vit nht cac qun 3

Lý do nên chọn Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà là nhà phân phối sắt thép uy tín

*Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà là đại lý cấp 1 chuyên phân phối sắt thép xây dựng của thương hiệu thép xây dựng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm thép chất lượng cao, ổn định, bền bỉ, có khả năng chống oxy hóa, mài mòn cao.

Đặc biệt các sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát đều được các chuyên gia khảo sát chất lượng kiểm tra nghiêm ngặt. Điều này giúp tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà còn cung cấp đa dạng các loại mẫu mã, kích thước và hình dáng giúp khách hàng chọn đúng loại thép cần thiết.

*Báo giá nhanh và chính xác

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà luôn cung cấp Báo giá sắt thép xây dựng 2018 các đơn vị khác nhau liên tục, theo giá niêm yết của nhà sản xuất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm không còn lo lắng về giá cả.

Ngoài ra, thời gian giao hàng tận nơi nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Báo giá xi măng trắng Indonesia #Mới nhất 2024

ViệcCông ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà luôn cập nhật báo giá sắt thép xây dựng 2018 kịp thời. Không chỉ giúp bạn, điều chỉnh được chi phí thi công. Mà hơn hết chính là chất lượng đảm bảo.

Vì vậy, nếu bạn là “dân” trong ngành xây dựng hoặc đang có ý định xây dựng. Đừng bỏ qua, những thông tin Báo giá sắt thép xây dựng 2018 hữu ích trên

 

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà được biết đến với chức năng là nhà phân phối Vật Liệu Xây Dựng cũng như sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nhật, Miền Nam, Pomina , Việt Úc , Hòa Phát ….v..v…..

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường TpHCM và các tỉnh thành phía Nam, sự phát triển vững chắc của công ty, là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Hệ thống phân phối vật liệu xây dựng của CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ  xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý khách hàng.

Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng!!

Hotline: 0937 456 333  – 0939 969 777 – 0909 67 2222  hoặc truy cập website  https://vlxdhiepha.com

(Nguồn: CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ )

 

TTDấu hiệu nhận biếtĐặc điểm nhận dạng
1Tem đầu ốngThể hiện đầy đủ các nội dung liên quan đến quy cách, chất lượng, sản phẩm như: Tiêu chuẩn, kích thước, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, số lượng cây ống/ bó ống
2Đai bó ống và khóa đaiĐai bó ống bằng thép màu xanh dương( ống tôn mạ kẽm) , màu xanh lá cây( ống mạ nhúng nóng), kích thước bản rộng của đai từ 19mm đến 25 mm, mỗi bó ống được đóng 04 dây đai chắc chắn, cân đối không xô lệch. Khóa đai bằng thép được dập chữ HÒA PHÁT nổi
3Chữ điện tử in trên thành ốngNgoài lô gô tập đoàn và tên công ty bằng tiếng Anh( Hoaphat pipe), trên thành ống còn in ống cơ khí( ống TMK) hoặc ký hiệu BSEN 10255:2004( ống mạ nhúng nóng), chủng loại ống, ca sản xuất, ngày sản xuất. Chữ in rõ nét, khó tẩy xóa bằng xăng dầu hoặc hóa chất thông thường
4Bề mặt ốngBề mặt sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, đồng đều. Kích thước, tiết diện ống tròn đều  ( đối với ống tròn), góc vuông, cạnh phẳng( đối với ống vuông hoặc chữ nhật)
5Nút bịt đầu ống đối với TMKĐối với các loại ống tròn có kích thước ф21,2 – ф113,5  đều được bịt nút bảo quản để ránh bẹp, méo. Nút bịt màn xanh lam, mặt ngoài có dấu nổi lô gô tập đoàn Hòa Phát.

Những lưu ý sau khi xem bảng giá sắt thép xây dựng 2018

 • Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và báo giá chi tiết giá trước và sau thuế (VAT)
 • Hình thức thanh toán gồm 2 hình thức : tiền mặt và chuyển khoản
 • Giao nhận hàng theo hình thức thủ công tại chân công trình kèm theo Barem nhà nước phát hành.

– Mức giá trong báo giá sắt thép xây dựng 2018 trên đã bao gồm thuế VAT.
Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà có xe tải phục vụ giao hàng tận nơi. Do đó, khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm.
– Phương thức thanh toán nhanh, an toàn và uy tín.

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà cung cấp Báo giá sắt thép xây dựng 2018 Miền Nam tại TPHCM, quận 1. Quận 2, quận 3,  quận 4,  quận 5,  quận 6,  quận 7,  quận 8,  quận 9. Quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Chánh.

Cập nhật thêm báo giá sắt thép xây dựng mới nhất hôm nay | báo giá sắt thép cho mọi nhà, mọi dự án !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *