Phân phối sắt thép xây dựng | Báo giá sắt việt nhật 2018

BÁO GIÁ SẮT VIỆT NHẬT 2018 !

Giá thép xây dựng Việt Nhật, luôn đứng đầu nhu cầu tìm kiếm của khách hàng bởi niềm tin họ dành cho sản phẩm của thép Việt Nhật đang ngày càng lớn.

Giá thép xây dựng Việt Nhật luôn được CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ cập nhật tại các đại lý,trang web nên rất dễ tham khảo.  

Báo giá thép việt nhật 2018.

bao gia st vit nht 2018

Sản phẩm chủ lực của công ty là sắt Việt Nhật, với Báo giá sắt Việt Nhật 2018 được cập nhật liên tục. Hiện nay công ty đã có mạng lưới tiêu thụ rộng khắp.

Nhưng Do giá thành Sắt thép – chiếm hơn 35% tổng giá thành Phần thô công trình, do đó các đại lý nhỏ lẻ do ham rẻ mà nhập và đưa vào thị trường các loại thép nhái sản phẩm sắt Việt Nhật chính hãng, kèm Báo giá sắt Việt Nhật 2018 và sản xuất gần giống đến 90% loại thật.

Với người mua hay các Chủ đầu tư không có kinh nghiệm, khi mua sẽ rất dễ bị nhầm lẫn đôi lúc gây ra những hậu quả nghiêm trọng là Tiền mất – Tật mang.

Bài viết dưới đây của  CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ sẽ cho quý khách cái nhìn toàn diện, đúng đắn nhất về tình hình giá cả cũng như chất lượng, cách phân biệt Thép Việt Nhật thật-giả.

Giúp Quý khách đã và đang cần mua các loại thép xây dựng của chúng tôi nhận biết được nhằm tránh phải mua hàng giả kém chất lượng.

Tóm tắt các vấn đề chính trong bài viết giúp quý khách dễ tìm hiểu hơn theo từng khúc mắc :

 •  Báo giá sắt Việt Nhật 2018 tại  CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ (Quý khách lưu ý: đơn giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT).
 • Sắt Việt Nhật có mấy loại ,loại nào là chủ lực?
 • Bốn dấu hiệu nhận biết thép xây dựng Việt Nhật thật đơn giản nhất.
 • Tư vấn mua bán sắt thép giúp quý khách hàng không bị “treo giá”
 • Dịch vụ Báo giá sắt việt nhật 2018 nhanh.

 cu st cun len bn

1-Báo giá sắt việt nhật 2018 :

 

bảng giá sắt việt nhật 2018

 •  Mong quý khách hàng lưu ý đơn giá trên trong bảng  Báo giá sắt Việt Nhật 2018 đã bao gồm tất cả chiphí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT tránh nhầm lẫn với những đơn hàng chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế VAT

Ngoài các mặt hàng sắt thép xây dựng như : việt nhật ( vina kyoei ) , pomina , miền nam.

Chúng tôi còn phân phối các thương hiệu sắt khác như : hòa phát , việt úc , thiên thai ….. rất mong nhận được yêu cầu báo giá từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Xem thêm:  Báo giá xà bần - Xà bần sạch bao nhiêu tiền 1 khối? 22/09/2023

Hotline phòng kinh doanh CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ :

0909672222 _ 0939969777 _ 0937456333 _ 0947787888

Hoặc gửi chi tiết bảng khối lượng về email : ctyhiepha@gmail.com để công ty chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xin cảm ơn ! 

2. Quý khách có biết sắt Việt Nhật có mấy loại ,loại nào là chủ lực?

Tại Việt Nhật có hai sản phẩm chính chủ lực là phôi thép và thép thanh vằn hay còn gọi là thép bê tông, ngoài ra còn có thép cuộn.  

Báo giá sắt Việt Nhật 2018 được các đại lý lớn của sắt thép Việt Nhật cập nhật liên tục.

Bảng giá sắt việt nhật 2018

Sắt Việt Nhật tập trung vào phân khúc chất lượng cao. Nhưng bảng giá sắt Việt Nhật thường có giá ở mức rất hợp lý.

Quý khách có thể tham khảo, bảng giá sắt Việt Nhật. Sau đó so sánh với giá thép của các hãng khác.

Do sản xuất chuyên môn vào một dòng sản phẩm chính. Nên chất lượng, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt. Đó chính là điểm mạnh của sản phẩm thép Việt Nhật.

Với các công trình xây dựng lớn, nhà đầu tư luôn yên tâm khi sử dụng thép Việt Nhật.

3- Bốn dấu hiệu nhận biết thép xây dựng Việt Nhật thật đơn giản nhất :

gia sat viet nhat 2018

 Nhận biết sắt Việt Nhật thật – giả

4 dấu hiệu nhận biết thép xây dựng Việt Nhật chính hãng. Giúp người tiêu dùng nhận biết đâu là thép Việt Nhật chính hãng, một cách đơn giản nhất.

Nhiều năm gần đây, dưới sự tấn công ồ ạt của Trung Quốc tiến vào ngành sắt thép xây dựng Việt Nam. Giá thép xây dựng trên thị trường nước ta, giảm mạnh rõ rệt.

Bên cạnh đó rất nhiều người mua hàng, chủ đầu tư các công trình lớn nhỏ liên tục bị dính bẫy của các chủ cửa hàng thép hám lợi nhập hàng nhái các loại sắt thép xây dựng có tiếng trên thị trường: Thép Viết Nhật, thép Pomina, Thép Miền Nam…

Đặc biệt là sau khi xem  Báo giá sắt Việt Nhật 2018 không chính xác từ các đại lý chuyên bán sắt thép Việt Nhật giảngười mua ham rẻ hoặc không kiểm tra kỹ, dính phải sắt hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Dẫn đến việc các công trình xây dựng nhanh chóng xuống cấp và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đến với CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ Quý khách sẽ được tư vấn bởi Chuyên gia – Kỹ sư giám sát – thi công của công ty chúng tôi  với trên 25 năm kinh nghiệm công trường:

“Lý do, giá thành Sắt thép – chiếm ít nhất 35% tổng giá thành phần thô công trình. Do đó các nhà đại lý nhỏ lẻ do ham rẻ mà nhập và đưa vào thị trường các loại thép nhái sản phẩm chính hãng. Các loại thép này được sản xuất gần giống đến 90% loại thật.

Với người mua hay các Chủ đầu tư ít kinh nghiệm, khi mua lựa chọn không kỹ. Sẽ rất dễ bị nhầm lẫn, đôi lúc gây ra những hậu quả nghiêm trọng là Tiền mất – Tật mang” KS. Hà.

Kho thép Việt Nhật

Trước tình hình đó, Tổng đại lý thép xây dựng CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ chúng tôi đã sưu tầm đúc kết và thống kê lại một số dấu hiệu dễ nhận biết thép Việt Nhật đơn giản nhất.

Giúp Quý khách đã và đang cần mua các loại thép xây dựng của chúng tôi nhận biết được nhằm tránh phải mua hàng giả kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết thép Việt Nhật chính hãng:

*Dấu hiệu 1:

Chúng ta có thể nhận biết bằng mắt thường xem kĩ sắt thép Việt Nhật thật sẽ có màu xanh đen, gân thép có nhiều vết gập ít mất màu, còn sắt thép việt nhật giả thì có màu xanh dậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Xem thêm:  Báo giá đá cấp phối | Giá đá dăm, Đá cấp phối Dmax 25, Dmax 37.5 | 22/09/2023

Thép Việt Nhật có 2 loại thép chính là thép cuộn và thép thanh vằn Quý khách có thể xem kĩ 2 loại đó sẽ nhìn thấy:

 • Thép vằn có chiều dài 11,7m, có các hình vằn giống như xương cá. Vì vậy, nhờ đặc điểm này quý khách có thể nhận viết thép vằn Việt Nhật chính xác nhất.
 • Đối với thép cuộn Việt Nhật được xác định, ở đơn vị tấn cho mỗi sản phẩm. Theo đó, đường kính của mỗi cuộn thép từ 1 đến 1,5 m.

 

*Dấu hiệu 2:

Xem kỹ logo, kí hiệu : Thép Việt Nhật thật có bông mai đặc trưng, logo nổi hẳn lên trên cây thép có khắc chữ HPS sắc cạnh, có logo nổi rõ ràng trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép.

Ngược lại, thép Việt Nhật giả logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via, logo bông mai không nổi mạnh và thậm chí không có bông mai.

*Dấu hiệu 3:

Sau khi xem xét kĩ với cách nhận biết dấu hiệu 1, chúng ta nên chắc chắn thêm bằng cách sờ tận tay, cầm thép Việt Nhật nắm chặt thử, bẻ cong sẽ thấy cảm giác hơi mềm, có độ dẻo và gai xoắn của cây thép đều – tròn và nổi gân rât mạnh.

Còn với sắt thép Việt Nhật giả cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

Dấu hiệu 4:

Sau khi test thử hết 3 dấu hiệu trên, Quý khách có thể tham khảo thêm mẹo này để biết được đâu là thép Việt Nhật thật –  giả đó là yêu cầu các chủ đại lý, cửa hàng sắt thép xây dựng cung cấp báo giá thép Việt Nhật để chúng ta cùng so sánh.

Bởi vì thép Việt Nhật luôn được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao cho ngành xây dựng, vì vậy Thép Việt Nhật luôn đảm bảo giá cả trên thị trường ổn định, không quá cạnh tranh gay gắt.

Cho nên nếu đại lý báo giá quá rẻ Quý khách xin đừng mắc bẫy hám của rẻ sẽ dính phải hàng giả, hàng nhái.

Quý khách có thể xem báo giá thép Việt Nhật tháng 4/2018 do CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ, chúng tôi cung cấp cập nhật thường xuyên 24/24 để có cái nhìn về giá thép Việt Nhật trên thị trường tốt hơn.

 nha may st vit nht 1

     Nhà máy thép Việt Nhật

Bài viết trên đây do  CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ  tại Hồ Chí Minh cung cấp, đã giúp Quý khách nhận biết đâu là thép Việt Nhật thật – giả đơn giản nhất để mua đúng sản phẩm chất lượng – đúng giá tiền đầu tư.

4- Tư vấn mua bán sắt thép Việt Nhật giúp người mua không bị “treo giá”

Thị trường sắt thép nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung hiện nay phức tạp vô cùng. Mọi quy luật buôn bán  xưa nay có thể không còn đúng nữa.

Bạn đừng nghĩ hàng tốt giá cao còn hàng dởm giá thấp. Thời nay thì cho dù là hàng dởm chăng nữa, cũng rất nhiều cơ sở che mắt người mua. Bằng những chiêu trò quảng cáo hấp dẫn, nhằm đẩy giá lên cao.

Trong thị trường mua bán sắt thép Việt Nhật cũng vậy, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị lừa.

Phải lựa chọn những nguồn cung cấp sắt thép uy tín trên thị trường

Có một sự thật, nếu không đủ tốt. Thì 1 doanh nghiệp không thể phát triển vững bền và được nhiều khách hàng biết đến.

Do vậy, thay vì lựa chọn những nguồn cung cấp sắt thép nhỏ lẻ. Không có chút tiếng tăm, thì hãy lựa chọn những doanh nghiệp lớn. Có cơ sở buôn bán cụ thể và rõ ràng.

Đồng thời, khi làm ăn với những doanh nghiệp lớn. Nếu như có trục trặc xảy ra thì doanh nghiệp sẽ phần nào đứng ra chịu trách nhiệm. Ngược lại đối với những cửa hàng nhỏ, thì đảm bảo họ sẽ tìm cách né tránh.

Không phải vì họ không muốn chịu trách nhiệm. Mà đơn giản là điều kiện của họ không cho phép được làm vậy.

Xem thêm:  Báo giá sắt cuộn nội ngoại nhập - Chất lượng quốc tế

Thời nay muốn tìm 1 doanh nghiệp mua bán sắt thép nổi tiếng. Được nhiều khách hàng tin tưởng, thật không khó chút nào.

Bạn có thể xin ý kiến của những chuyên gia tư vấn sắt thép Việt Nhật. Cũng có thể hỏi tại các diễn đàn trên mạng, hoặc hỏi người thân quen.

st cun tren tau

Phải nắm bắt được cách thức phân biệt sắt thép xây dựng Việt Nhật thật và hàng giả :

Cho dù có tìm được 1 doanh nghiệp uy tín chăng nữa. Người mua, vẫn phải chủ động. Bằng việc biết cách kiểm tra hàng thật và hàng giả.

Bởi chúng ta phải luôn nghĩ rằng, nếu mua phải hàng kém chất lượng. Trong quá trình thi công, công trình có tai nạn xảy ra. Đợi đến khi doanh nghiệp bán sắt thép Việt Nhật chịu trách nhiệm. Thì có thể đã quá muộn rồi.

Kiến thức này có ở nhiều nguồn khác nhau, nhưng cách dễ nhất là tìm kiếm ở trên Google.

Tuy nhiên, nếu muốn kết quả phân biệt được chính xác. Chúng ta cần phải nhờ đến những người có lĩnh vực chuyên môn cao chỉ dẫn. Các kiến trúc sư, chuyên gia vật liệu xây dựng chẳng hạn. Đó là 2 điều khách hàng cần phải để tâm. Để khi mua bán sắt thép Việt Nhật, sẽ chọn được những mặt hàng chất lượng. Xây lên những công trình an toàn.

5- Dịch vụ Báo giá sắt xây dựng nhanh tại công ty chúng tôi :

Báo giá sắt thép xây dựng nhanh – Bảng giá sắt việt nhật 2018

Dịch vụ Báo giá nhanh của CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ qua các số điện thoại sau :

 1. 1.   0939969777 Mr.Nam  
 2. 2.   0909672222 Mr.Hiệp  
 3. 3.   0937456333 Mr.Hà
 4. 0947787888 Mr.Hà

Đây là bốn số đường dây nóng của phòng kinh doanh sẽ hỗ trợ báo giá trực tiếp. Nhanh nhẹn, tiện dụng khi quý khách có nhu cầu mua vật liệu xây dựng. Nhưng chưa nắm bắt được giá cả chính xác về các mặt hàng vật liệu xây dựng tại công ty.

Khi quý khách gọi tới bốn số điện thoại trên,Tất cả nhân viên phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ phụ trách việc báo giá nhanh tất cả các mặt hàng về vật liệu xây dựng cũng như báo giá sắt thép xây dựng giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu của mình .Bên cạnh báo giá, nếu quý khách có thắc mắc. Hoặc không hiểu về mẫu mã chủng loại, hay chất lượng sản phẩm nào. Quý khách đều có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi tư vấn .

CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ xin cảm ơn quý khách,rât mong được phục vụ quý khách.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà được biết đến với chức năng là nhà phân phối Vật Liệu Xây Dựng cũng như sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nhật, Miền Nam, Pomina , Việt Úc , Hòa Phát ….v..v…..

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường TpHCM và các tỉnh thành phía Nam, sự phát triển vững chắc của công ty, là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Hệ thống phân phối vật liệu xây dựng của CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý khách hàng.

 

Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng!!

Hotline: 0937 456 333  – 0939 969 777 – 0909 67 2222  hoặc truy cập website https://vlxdhiepha.com/bang-gia/-hiep-ha-bao-gia-sat-thep-xay-dung-2018–515.html

(Nguồn: CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ )

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *