Dịch vụ san lấp xà bần giá rẻ không phí phát sinh [Mới nhất]

Dịch vụ san lấp xà bần giá rẻ duy nhất chỉ có tại công ty VLXD Hiệp Hà được đưa ra dựa trên nhu cầu tiết kiệm chi phí cho các công tác tạm của các nhà thầu, khách hàng cá nhân chuyên san lấp bãi hoặc khu nhà ở để tiết kiệm chi phí cũng như thu hồi lại vốn trong thời gian ngắn.

Giá san lấp xà bần

Mức giá xà bần thường giao động từ: 90.000 tới 110.000/1m3

Ngoài dịch vụ san lấp xà bần công ty Hiệp Hà còn nhận phá dỡ công trình, thu mua xà bần từ các công trình phá dỡ trên toàn địa bàn tp hcm và các tỉnh lân cận như Long An.

Những tiêu chi khi báo giá xà bần hoặc thu mua xác công trình, thu mua xà bần như phá dỡ xác nhà tại tp hcm như:

 • Báo giá san lấp xà bần dựa vào các tiêu chí thực tế như của công trình: diện tích bề mặt san lấp, chiều cao quý khách hàng, chủ đầu tư muốn nâng lên so với mặt bằng cũ, độ lún bao nhiêu và cho lu ở mức nào tùy vào mục đích của khác hàng sau khi san lấp xà bần để đưa vào sử dụng.
 • Khối lượng xà bần khách hàng cần nằm trong khoảng nào ?
 • Khu vực công trình cần phá dỡ ở đâu ? mặt tiền hay trong hẻm ? diện tích phá dỡ là bao nhiêu ?
 • Diện tích sẽ san lấp xà bần ?
 • Qúy khách cần xà bần sạch 100% hay là có trộn lẫn đất ?

==> Nói chung dựa trên rất nhiều tiêu chí để chúng tôi có thể báo giá xà bần cho quý khách hàng tốt nhất và chính xác nhận vì vậy vui lòng liên hệ phòng kinh doanh theo các số: 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777 để được tư vấn và đặt mua xà bần giá tốt nhất tại công ty san lấp xà bần Hiệp Hà.

San lấp xà bần giá rẻ bao trọn gói giúp khách hàng không phát sinh thêm các chi phí phụ và cam kết thực hiện quy trình từ khí nhận san lấp cho đến khi hoàn thành trong thời gian nhanh nhất tại công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà.

Với một số công trình cần xây mới việc dọn dẹp xà bần luôn là công trình rất phức tạp cần nhiều nhân lực và sức lực, tuy nhiên khi quý khách có thể thuê dịch vụ san lấp xà bần trọn gói để có thể tiện khá nhiều chi phí và thời gian. Đặc biệt nếu quý khách thuế dịch vụ này tại công ty xây dựng Hiệp Hà quý khách sẽ được cam kết hoàn toàn về chất lượng cũng như thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

Tham khảo ngay: Báo giá cát xây dựng mới nhất hôm nay

Tổng quan về san lấp xà bần

1. Xà bần là gì?

Xà bần là từ dùng để chỉ những vật liệu xây dựng phế thải đã qua sử dụng của một công trình có thể là nhà ở, chung cư, công ty… Xà bần có thể là gạch vỡ, ngói vỡ, những mảnh bê tông vỡ, mảnh vụn của gỗ sắt.. và xà bần được sinh ra chủ yếu là do quá trình tháo bỏ công trình cũ.

Xem thêm:  Thông Tin Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng Tại Nhà Bè [CHECK]
dịch vụ san lấp xà bần
Xà bần là phế thải vật liệu xây dựng của công trình cũ khi được công ty Hiệp Hà thực hiện phá dỡ.

Trong xây dựng người ta có thể chia xà bần ra rất nhiều loại, loại đồng nhất, xà bần hỗn tạp, xà bần có thể tái sử dụng và không thể tái sử dụng… tùy theo nhu cầu và yêu cầu của chủ đầu tư mà xà bần sẽ được xử lý và dọn dẹp theo đúng quy trình.

2. San lấp xà bần

Vậy việc san lấp xà bần là một quá trình dọn dẹp những phế thải vật liệu xây dựng của công trình cũ để làm sạch mặt bằng hoặc thuận tiện cho việc thi công xây dựng công trình mới. Trong quá trình san lấp thì tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư mà bên dịch vụ sẽ tiến hành phân loại xà bần có thể tái sử dụng vào một số trường hợp hoặc loại bỏ để tiết kiệm được chi phí cũng như tạo sự thuận tiện nhất cho việc xây dựng.

Công dụng của san lấp xà bần

Nói một cách chính xác thì xà bần là phế thải của vật liệu xây dựng công trình cũ tuy nhiên nó vốn vẫn tồn tại công dụng riêng của nó như:

Dùng để san lấp mặt bằng

Đối với những mặt trũng thấp thì việc nâng cho nền cao lên bằng những vật liệu mới như đá, cát mới sẽ tốn rất nhiều kinh phí, thay vào phải mua mới thì nhà đầu tư luôn chọn phương án tốt nhất đó là mua xà bần để tiến hành san lấp mặt bằng để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ nguồn tài nhiên của môi trường.

Dọn dẹp mặt bằng để thuận tiện cho việc xây dựng công trình mới

Khi công trình cũ được tháo bỏ thì sinh ra rất nhiều xà bần nếu không tiến hành san lấp xà bần thì không thể lấy lại được mặt bằng trống để tiến hành thi công, chính vì thế mà việc san lấp các xà bần trong trường hợp này được xem là điều bắt buộc.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên môi trường

Với một số trường hợp sà bận vẫn được tái chế để làm một số công đoạn trong một số công trình, cho nên thay vì sử dụng hoàn toàn các nguyên vật liệu xây dựng mới thì có thể thay thế một số công đoạn không cần thiết lắm bằng xà bần. Việc này góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường thiên nhiên, giúp hạn chế sự cạn kiệt tài nguyên.

Thu mua xà bần, xác nhà tại tp hcm giá cao

Chắc quý khách hàng chưa nghe tới dịch vụ thua mua xác nhà và xà bần tại tp Hồ Chí Minh nhỉ? xà bần cũng có thể bán sao? Chắc chắn đó là những câu hỏi quý khách hàng sẽ hỏi và nghi vấn nhưng công ty Hiệp Hà khảng định 100% chuyện bạn đang nghe hoàn toàn là thật công ty chúng tôi ngoài việc buồn bán, cung cấp xà bần và tháo dỡ nhà thì còn thu mua xà bần số lượng lớn giá ca từ các công trình. Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để bán xà bần nhé.

Xem thêm: Bảng báo giá vật liệu xây dựng mới nhất hôm nay

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ san lấp xà bần

Hiện nay nhiều công ty kinh doanh vật liệu xây dựng đã đưa dịch vụ san lấp xà bần vào chuyên mục dịch vụ chủ chốt bởi nhằm phục vụ tốt các nhu cầu của thị trường hơn .

Xem thêm:  Báo giá vật liệu xây dựng tại Bến Tre
san lấp xà bần tại tp hcm
Thuê dịch vụ san lấp xà bần sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc dọn dẹp mặt bằng để thi công công trình mới
 • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình phá hủy công trình cũ và xây dựng công trình mới.
 • Có thể thuế trọn gói để bảo đảm bên dịch vụ tiến hành các quy trình đúng chuẩn mà không phát sinh các chi phí ngoài.
 • Thời gian dọn dẹp mặt bằng trở nên nhanh hơn, vì bên dịch vụ sẽ có đội ngũ cũng như máy móc chuyên nghiệp giúp quá trình san lấp xà bần tiến hành nhanh hơn.
 • Có thể thỏa thuận bên dịch vụ để sử dụng lại xà bần trong quá trình thi công công trình mới để thuận tiện hơn trong một số khâu cũng như tiết kiệm được một số khoản chi phí cho vật liệu xây dựng mới.

Chính vì vậy nếu muốn tiến hành xây dựng công trình mới khi có công trình cũ đang tồn tại thì việc thuê dịch vụ san lấp xà bần luôn là lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi khách hàng thuê dịch vụ san lấp xà bần

Khi thuê dịch vụ san lấp xà bần giá rẻ thì khách hàng cần chú ý những vấn đề sau để tránh gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi thị trường làm ăn khá mất uy tín như hiện nay:

 • Nên chọn cơ sở uy tín có cơ sở rõ ràng, không phải là địa chỉ ảo tránh gặp trường hợp khi xảy ra trục trặc không tìm được người ký kết.
 • Nên chọn dịch vụ trọn gói để hạn chế các chi phí phát sinh.
 • Nên xem rõ hợp động nhất là về giá cả và thời gian hoàn thành công trình, tránh tình trạng việc san lấp xà bần kéo dài ảnh hưởng đến quá trình thi công công trình mới.

Quy trình san lấp xà bần tại công ty xây dựng Hiệp Hà

Khi đến với công ty xây dựng Hiệp Hà để thuê dịch vụ san lấp xà bần bên công ty sẽ cam kết tiến hành đúng quy trình sau để có thể tạo sự thuận tiện và thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến việc thi công công trình mới của quý khách.

dịch vụ san lấp xà bần tại hiệp hà
Công ty Hiệp Hà cam kết tiến hành san lấp xà bần trong thời gian nhanh nhất giá hợp lý nhất

Bước 1: quý khách có thể liên hệ công ty qua trang web https://vlxdhiepha.com/ để đăng kí dịch vụ hoặc Mobi: 0937 456 333 – 0939 969 777 – 0909 67 2222 P.Kinh doanh.

Bước 2: bên công ty sẽ cử nhân viên xuống để nghiệm thi công trình cần san lấp sau đó sẽ đưa ra mức giá trọn gói hợp lý cho khách hàng.

Bước 3: hợp động sau khi được thỏa thuận và ký kết bên công ty sẽ cử nhân viên tiến hành san lấp mặt bằng dọn dẹp xà bần trong thời gian nhanh nhất ( 24 giờ sau khi ký kết sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuống tiến hành thi công).

Bước 4: Bàn giao công trình cho khách hàng.

Tùy theo công trình lớn nhỏ mà bên công ty sẽ có những mức giá trọn gói khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu về các xà bần thì bên công ty cũng sẽ có những chương trình khác dành cho khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ san lấp xà bần của Hiệp Hà

Trên thị trường vật liệu xây dựng và san lấp xà bần tại TPHCM thì công ty vật liệu Hiệp Hà luôn được sự tin cậy của khách hàng với những lý do sau:

Giá thành hợp lý nhất

Công ty luôn cam kết mức giá đưa ra là hợp lý và rẻ nhất, với những công trình cần san lấp khác nhau bên công ty sẽ đưa ra những mức giá khác nhau nhằm phục vụ tốt nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Xem thêm:  Báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước #Mới nhất #Click ngay

Ngoài ra công ty luôn ổn định giá không tự động tăng giá xà bần vào những mùa mưa hoặc mùa xà bần khan hiếm.

Cam kết về thời gian tiến hành san lắp

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng bên công ty sẽ cử nhân viên và đội ngũ xe máy móc hiện đại để tiến hành san lấp trong thời gian nhanh nhất, không vi phạm thời gian đã ký kết, nếu chậm với hợp đồng bên công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên và máy móc đáp ứng tốt nhất

Tùy theo công trình ký kết mà bên công ty sẽ cử nhân viên cùng thiết bị máy móc cho phù hợp sẽ không có tình trạng công trình cần san lấp nhiều mà đưa đội ngũ nhân viên cũng xe và máy móc ít làm chậm trễ hoặc đáp ứng không tốt việc san lấp.

tại sao chọn hiệp hà là đơn vị san lấp xà bần uy tín
Công ty Hiệp Hà luôn cam kết về đội ngũ và máy móc hiện đại cho mọi công trình

Cam chết về chất lượng

Tuy đưa ra mức giá cạnh tranh nhưng bên công ty vẫn luôn cam kết về chất lượng công việc, luôn đảm bảo công trình cần được san lấp xà bần sẽ được ban giao sạch sẽ, đặc biệt nếu quý khách có nhu cầu bên công ty còn có thể cung cấp lại những xà bần có thể tái sử dụng cho công trình để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho công trình mới của khách hàng.

Cung cấp đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ san lấp xà bần công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ và vật liệu xây dựng khác nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, để khách hàng không cần thuê quá nhiều cơ sở để cung cấp dịch vụ hay vật liệu xây dựng.

Việc này giúp khách hàng ít gặp các trường hợp bất cập trong quá phá bỏ công trình cũ và tiến hành thi công công trình mới.

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà là sự lựa chọn đáng tin cây

Với những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ san lấp xà bần qua email hoặc điện thoại sẽ khiến khách hàng không yên tâm về cơ sở kinh doanh đó, nhất là phần vật liệu xây dựng quý khách nên tận mắt xem xét về chất lượng sản phẩm để có quyết định tốt nhất cho những vật liệu công trình mình.

Chính vì thế quý khách có thể yên tâm khi đến với công ty TNHH MTV Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà với địa chỉ hoàn chỉnh sau:

Địa chỉ:

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex , 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1, TP.Hồ Chí Minh (Tòa nhà Packsimex )
 • 3189/23 Phạm thế hiển , phường 7 .Quận 8 TP HCM

KHO HÀNG:

 • 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4 .Quận 8, TP.HCM
 • 33/2 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại Cty : (028) 62711440 Ms.Thoa _ Fax: 62711440

Mobile: 0937 456 333 – 0939 969 777 – 0909 67 2222 P. Kinh doanh (hỗ trợ trực tuyến quý khách hàng 24/24)

Email:

 • ctyhiepha@gmail.com
 • satthephiepphat@gmail.com

Khi đến với địa chỉ sau hoặc liên hệ điện thoại quý khách đều được nhân viên tư vấn chi tiết về tất cả sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm và các gói dịch vụ để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất cho công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *