Báo giá đá mi bụi quận 6 – Tìm hiểu về đá mi bụi

Hiện nay các công trình đang ngày càng chuộng các loại đá mi bụi để sử dụng. Không chỉ tiện lợi mà giá cả của những loại đá này cũng phải chăng mà công dụng đem lại cũng rất tốt. Vậy, bạn đã biết loại đá này và giá cả cũng như cách ứng dụng của nó trong vật liệu xây dựng chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm một vài thông tin thú vị về báo giá đá mi bụi quận 6 này nhé!

Giới thiệu về đá mi bụi

Báo giá đá mi bụi quận 6 thông thường sẽ được chia làm hai loại chính khi chỉ phân biệt bằng mắt thường đó là đá mi trắng và đá mi xanh. Đá mi cũng là một loại đá của tự nhiên, nhưng cũng cần trải qua gia công để những viên đá có kích thước thực tế trung bình lớn hơn từ 5mm đến 10mm.

Sau khi các nhà sản xuất khai thác những tảng đá lớn trong mỏ, họ phải cắt chúng thành những mảnh nhỏ hơn. Do đó, loại đá này là sản phẩm phụ của quá trình loại bỏ trong quá trình sản xuất các loại đá lớn hơn. Tuy nhiên, có thể thấy rằng tuy là sản phẩm phụ nhưng nó vẫn là sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong sản xuất.

Xem thêm:  So sánh cọc cừ tràm và cọc bê tông có gì khác nhau

 Nền gạch xi măng, gạch lát nền, ống đổ và phụ gia kỹ thuật bê tông cho xây dựng, các công trình giao thông, đường bộ đều cần đến sự có mặt của nó.  Từ đó, báo giá đá mi quận 6 mang lại nhiều thu nhập cho đại lý và được sử dụng một cách có hiệu quả hơn. Một khối đá mi thường nặng khoảng 1550 kg. Dựa vào số  lượng đó để bạn có thể ước chừng lượng đá mà bạn cần sử dụng cho công trình của mình.

báo giá đá mi bụi quận 6
Giới thiệu về đá mi bụi

Cần chú ý những gì khi mua đá mi bụi

Để hiểu hơn và có thể chọn được báo giá đá mi bụi quận 6 phù hợp thì bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn và cách ứng dụng. 

Tiêu chuẩn và đặc điểm

Về kích thước: các hạt sẽ có tiêu chuẩn kích cỡ từ 0.1mm đến 4 mm. Hàm lượng icon CL trong hạt đá sẽ nhỏ hơn 0,01% và hàm lượng bùn nhỏ hơn 3%. 

Loại đá này có đặc điểm mịn, nhẹ và bóng thường được sử dụng thay thế cát trong xây dựng. Báo giá đá mi bụi quận 6 có giá thành tương đối rẻ hơn và giúp cho người sử dụng nó tiết kiệm được chi phí hơn. Bên cạnh đó, nó vẫn đảm bảo được các tiêu chí đẹp, bền và chất lượng của công trình xây dựng. Hiện nay có nhiều nhà cung ứng báo giá đá mi bụi quận 6 nên bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng chúng.

Xem thêm:  Bê tông mài là gì và có đặc điểm như thế nào?

Ứng dụng 

 • Báo giá đá mi bụi quận 6 được sử dụng rộng rãi trong những công trình dưới đây:
 • Nền để làm gạch xi măng hoặc gạch lát nền.
 • Dùng làm phụ gia trong công nghệ đúc ống bê tông.
 • Phụ gia cho xây dựng và các vật liệu khác như phát triển giao thông vận tải.
 • Loại đá này cũng thường được sử dụng để làm bê tông nhựa nguội, bê tông nhựa nóng, hoặc rải trực tiếp lên bề mặt nhựa đường nóng.
 • Trong quy trình sản xuất gạch không nung (gạch), đá mài cũng là một trong những thành phần chính.
 • Được sử dụng để làm tấm bê tông, lát nền, san lấp mặt bằng và các công trình khác.
báo giá đá mi bụi quận 6
Cần chú ý những gì khi mua báo giá đá mi bụi quận 6

Đơn vị bán đá mi bụi VLXD uy tín quận 6

Với những ưu điểm vượt trội và ứng dụng đa dạng như vậy, báo giá đá mi bụi quận 6 đang là sự lựa chọn hiện nay của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp đá mi gắn đá. Trong đó, Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Hiện nay, Hiệp Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nghiền sàng tiêu chuẩn. Cùng với giá cả phải chăng, chất lượng đạt tiêu chuẩn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đơn vị luôn tự hào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất về báo giá đá mi quận 6 dành cho bạn.

Xem thêm:  Báo giá sắt Vina Kyoei 2022

Vật liệu xây dựng Hiệp hà cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ: 

 • Sản phẩm đá mi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ hiện đại, khai thác đá tự nhiên.
 • Giá cả tương xứng, đúng giá, hoàn toàn không có chuyện giá cả chặt chém. 
 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn lựa chọn và báo giá dựa trên nhu cầu của khách hàng.
 • Nhanh chóng đặt cho khách hàng và lót đá bụi dưới chân công trình.
báo giá đá mi bụi quận 6
Cần chú ý những gì khi mua báo giá đá mi bụi quận 6

Báo giá đá mi bụi quận 6

Trên thị trường sẽ có rất nhiều công ty xây dựng cung cấp vật liệu báo giá đá mi bụi quận 6. Tuy nhiên, để chọn được địa điểm có đá chất lượng và giá cả phải chăng thì bạn nên tham khảo bảng giá của nhiều nơi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đọc các trang review để nắm được độ uy tín và chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là bảng giá cụ thể của đá mi bụi cụ thể được công ty Hiệp Hà cung ứng trên thị trường hiện nay.

Đá mi bụi quận 6 = 220.000/1m3

báo giá đá mi bụi quận 6
Báo giá đá mi bụi quận 6

Trên đây là một vài thông tin về báo giá đá mi bụi quận 6 giúp bạn có thêm thông tin về loại đá này. Bạn có thể tham khảo địa điểm bán vật liệu xây dựng Hiệp Hà uy tín và có kinh nghiệm bán hàng lâu năm. Bạn có thể xem thêm một vài địa điểm khác để so sánh và chọn lựa được sản phẩm tốt với giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *