Địa chỉ bán sắt cây miền Nam | Báo giá sắt thép xây dựng

Địa chỉ bán sắt cây miền Nam chất lượng cao | báo giá sắt miền nam !

bao gia st min nam

( giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và 10% thuế VAT )

Các công trình kiến trúc ngày càng phát triển, kéo theo đó các doanh nghiệp về vật liệu xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Các công trình cần có sự đầu tư kỹ thuật cao, tạo nên sự bền vững, chắc chắn theo thời gian. Do đó cần đến các sản phẩm chất lượng tốt như sắt cây vằn miền Nam. Nắm bắt được sự cần thiết của nguồn sắt thép ấy, Coiong ty sắt thép Hiệp Hà đã cập nhật và phân phối ra thị trường các loại sắt cây miền Nam chất lượng cao, với giá vô cùng hợp lý.

Các đặc tính của sắt cây vằn miền Nam :

Bao gia st vit nht cac qun 2

>> XEM THÊM: Bảng báo giá chi tiết giá sắt thép <<

Sắt cây có vằn miền Nam thường được gắn với cái tên thép cốt thường có đường kính từ 10-40mm, với chiều dài lên tới 11,7m. Sản phẩm này được sản xuất rất nhiều chủng loại khác nhau. Thường được đánh dấu kí hiệu bằng D10, D12, D13, D14, D16, D18, D20…D43. Mỗi bó được buộc chặt với 5 dây đai thép trong phi 6, hai đàu bó cách nhau 0,5m. Mỗi bó có cân nặng từ 2,5 đến 3 tấn.

Loại sắt thép xây dựng miền nam này được sản xuất theo các thông số kích thước, khối lượng, diện tích mặt cắt ngang …theo tiêu chuẩn quy định. Trên mỗi bó thép được sơn màu hai đầu bó giúp nó tránh rỉ sét. Kí hiệu đặc biệt của loại thép vằn miền Nam được quy định bởi dấu hiệu là chữ và số chỉ rõ đường kính, mác thép in nổi, mỗi ký hiệu in cách nhau từ 1-1,3m.

Xem thêm:  Báo giá sắt cuộn phi 8 đa chủng loại mới nhất

sắt cây miền nam có vằn phải đảm bảo được các yêu càu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài. Điều đó được xác định bằng phương pháp thử kéo, uốn dưới trạng thái nguội.

Công ty sắt thép Hiệp Hà chuyên sắt cây vằn miền Nam :

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm, cùng cách thức làm việc hết sức chuyên nghiệp, Hiệp Hà sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với mức giá rẻ nhất giúp bạn có được những công trình bền vững theo thời gian.

Chúng tôi phân phối sắt cây miền Nam ra các khu vực trong nước, nhằm thuận tiện hơn cho các giao dịch của khách hàng. Đồng thời, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn thép, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

sat thep xay dung 6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *