Khuyến mãi giá sắt cuộn phi 6 hot nhất | báo giá sắt cuộn xây dựng

khuyến mãi sắt cuộn phi 6 báo giá tốt nhất thị trường năm 2018

  • giá sắt phi 6 việt nhật =13.500/1kg
  • giá phi 6 pomina = 13.000/1kg
  • giá phi 6 miền nam = 12.500/1kg
  • giá phi 6 hòa phát =13.000/1kg 

( giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT )

khi mua sắt cuộn tại nhà phân phối sắt thép xây dựng Hiệp Hà quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như khôi lượng hàng của quý khách kèm theo đó là giá sắt cuộn xây dựng tại nhà phân phối chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách với giá tốt nhất thị trường từ nhà máy đảm bảo không qua bất kì một bên trung gian nào khác.

Bạn đang cần sắt cuộn phi 6 để làm nên những công trình chất lượng, quy mô và bền vững, bạn cần một đơn vị cung cấp uy tín, có giá tốt và nhanh chóng trong khâu vận chuyển, giao hàng….tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi bạn lựa chọn công ty TNHH MTV vật liệu xây dựng Hiệp Hà.

giá sắt cuộn phi 6

Sắt, thép cuộn là loại vật liệu thường xuyên được sử dụng trong các công trình xây dựng như: nhà cửa, cầu cống, chung cư,…chúng giúp cho các công trình này bền vững qua thời gian và đáp ứng những yêu cầu của các chủ đầu tư đưa ra. Hiện nay có rất nhiều loại sắt cuộn phi khác nhau như phi 5,6,7,10, 12…tất cả tạo nên sự phong phú trong lựa chọn của khách hàng tuy nhiên điều này đôi khi cũng dễ gây phân vân cho mọi người khi không biết nên chọn loại nào cho tốt, cho phù hợp.

Xem thêm:  Quy định về tiêu chuẩn nghiệm thu vật liệu đầu vào

Thật ra khi lên ý tưởng, thi công một dự án nào đó, các kĩ sư xây dựng đã tính toán trước việc phải chọn loại vật liệu nào, kích thước ra sao và số lượng bao nhiêu…tuy nhiên khi đi vào thực tế thì những con số này có thể bị thay đổi và cần phải có thời gian để chọn lựa, nghiên cứu. Và lúc đó rất cần 1 đơn vị phân phối vật liệu sắt thép xây dựng đa dạng sản phẩm, giá cả phù hợp và nhanh chóng trong khâu giao hàng để phối hợp công việc với nhà đầu tư tốt được. Hiểu được điều này, công ty TNHH MTV vật liệu xây dựng Hiệp Hà đã mang tới những sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Không những chỉ có sắt cuộn phi 5 mà những mặt hàng khác của Hiệp Hà đều phân phối với giá rẻ, phải chăng và phù hợp cho khách hàng, điều này giúp khách có thể tiết kiệm được một số vốn lớn khi có nhu cầu mua số lượng nhiều.

1 ff9e1598 ef78 4acd 5fa2 190cab763296 grande

mua săt cuộn phi 6 chất lượng ở đâu ?

Trong giai đoạn hiện nay, công ty TNHH Hiệp Hà đang có những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng đã gắn bó và lựa chọn công ty làm đối tác trong thời gian qua cũng như sắp tới đây nên quyết định giảm giá mạnh một số mã hàng trong đó có sắt cuộn phi 6 và những mã hàng khác. Khách hàng nào đang quan tâm đến loại vật liệu này cũng như muốn tìm hiểu về Hiệp Hà thì hãy ghé ngay trang web: https://vlxdhiepha.com để tham khảo thêm thông tin nhé!

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *