Sắt thép xây dựng Việt Úc | thông tin báo giá sắt thép xây dựng mới nhất trong ngày !

Sắt thép xây dựng Việt Úc

Khi nhắc tới các loại thép xây dựng chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bạn không thể không nhắc đến thép Việt Úc. Nó là sản phẩm thép được ưa chuộng nhất trong mọi hoạt động của lĩnh vực xây dựng.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng, công ty liên doanh sản xuất thép Việt – Úc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ duy trì ổn định sản xuất, phát huy được những lợi thế của mình tìm cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất.

Công ty liên doanh sản xuất sắt thép Việt – Úc là công ty liên doanh giữa tập đoàn đầu tư Công nghiệp Việt Nam đến từ Australia và công ty sắt thép Việt Nam – CTPT.

Tập đoàn này sở hữu nhà máy sản xuất có công suất thiết kế lên tới 180 ngàn tấn/ năm. Nhà máy sản xuất ra rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng nổi bật nhất là thép cốt bê tông cán nóng. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng Việt Nam và quốc tế.

Thép Việt – Úc có các dòng sản phẩm :

Thép cuộn vằn Việt-Úc

Thép cuộn trơnViệt-Úc

Thép cây Việt-Úc  Ø10 – Ø41mm

Bao gia st vit nht cac qun 3

Đặc điểm của thép Việt  – Úc :

Thép Việt Úc xuất hiện trên thị trường rất nhiều. Nó được ưa chuộng bởi tính dẻo dai, chịu uốn tốt.

Xem thêm:  Cập nhập bảng giá đá chẻ uy tín, chất lượng ngày hôm nay

Thép Việt Úc thường xuất hiện dưới dạng thép cây, có tiết diện tròn, độ ovan nhỏ.

Bề mặt thép láng bóng, không có gân gờ nổi rõ

Thép thường có màu xanh đặc trưng.

Thép thường được sử dụng làm cốt bê tông cho các hạng mục không cần nhiều cơ tính nhưng cần đến sự dẻo dai, chịu uốn. Bởi nó giúp giảm nhẹ trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí thi công.

Nên mua thép Việt – Úc ở đâu?

Công ty sắt thép Hiệp Hà là địa chỉ số 1 cung cấp sắt thép Việt – Úc chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. chúng tôi chuyên nhập khẩu tận gốc, do đó bạn không còn lo ngại về giá cả hay chất lượng sản phẩm bởi mỗi thanh thép đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng.

Mặt khác, là công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chọn Hiệp Hà là địa chỉ mua sắt thép Việt – Úc.

sat thep xay dung 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *