Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam

Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam

Mặc dù Hiệp hội sắt thép Việt nam đã cảnh báo nguồn hàng Trung Quốc kém chất lượng, chứa nhiều hợp chất Bo gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của accs công trình xây dựng. Tuy nhiên cho đến nay, các nhà máy sản xuất thép liên tục hoạt động, nguồn thép xuất khẩu vào thị trường Việt Nam quá lớn. Đây không chỉ là mối lo ngại cho các đại lý bán hàng mà còn là một trong những bài toán khó cho người tiêu dùng Việt Nam bởi họ không biết nên làm thế nào chọn lựa được các sản phẩm chất lượng với mức giá vừa phải, tạo nên độ bền cho các công trình.

Sắt thép Trung Quốc tăng mạnh

Theo thông tin của tổng cục thống kê, nguồn sắt thép Trung Quốc hiện nay đang ồ ạt tràn vào thị trường Việt Nam. Nước ta đang được xem là nước nhập siêu từ Trung Quốc với tổng giá trị nhập khẩu sắt thép tăng mạnh. Đây chính là mối lo lớn nhất của các nhà thầu tropng cả nước.

Sắt thép Trung Quốc thường có chất lượng kém hơn nhiều các mặt hàng sắt thép của Việt Nam. Tuy nhiên mức giá mà Trung Quốc đưa ra cho các sản phẩm sắt thép ấy rẻ hơn rất nhiều so với giá sắt thép trong nước. Do đó, được dông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Xem thêm:  Báo giá cát san lấp tại nhà bè

Bài toán khó cho doanh nghiệp trong nước

Lượng sắt thép Trung Quốc kém chất lượng tràn vào Việt Nam ngày càng nhiều, trong khi đó, mức sản xuất của các doanh nghiệp trong nước vẫn chưa sử dụng hết. Đứng trước sự khó khăn này, các doanh nghiệp Việt Nam hiện đang lao đao tìm cách tháo dỡ khó khăn. Và phương án tìm đối tác xuất khẩu được đưa ra. Đây có lẽ là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Đồng thời, các doanh nghiệp cần đẩy mạnh khâu quảng cáo, pr sản phẩm để nhiều khách hàng biết đến. giảm giá sản phẩm để tạo hướng cạnh tranh với sắt thép Trung Quốc.

Chúng tôi khuyên người tiêu dùng trong nước, nên chọn sắt thép Việt Nam để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm sắt thép Việt, bạn hãy liên hệ với công ty sắt thép Hiệp Hà

vì vậy Trung Quốc đẩy mạnh xuất khẩu sắt thép sang Việt Nam sẽ khiến thị trường sắt xây dựng tại việt nam ảnh hưởng nên giá cả thị trường sắt sẽ biến động trong thời gian tới.một lời khuyên cho các chủ đầu tư hãy dự trữ hoặc kí cho mình những hợp đồng sắt thép cần đủ để tránh đợt biến đổi giá sắt thép xây dựng có thể xảy ra này !

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi số : 0909 67 2222 để có những đơn hàng hiệu quả , chất lượng và được tư vấn kĩ càng cho công trình của bạn

Xem thêm:  UNIC - Địa chỉ mua bu lông hóa chất chính hãng uy tín, giá rẻ

hãy lựa chọn cho mình những thương hiệu lớn như :

271213429006955821947441583954853122439472471932905423128241

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *