Báo giá cát xây tô hôm nay

Bảng báo giá cát xây tô hôm nay cập nhật nhanh và chính xác nhất tại tp hcm 24h qua tại tổng kho công ty Hiệp Hà chuyên cung cấp cát đá xây dựng và vật liệu xây dựng toàn khu vực miền nam.

>>> Bảng báo giá cát xây tô bằng chữ :

 • Giá cát xây tô hay còn gọi là cát hồng ngự, cát tân châu, cát tô trát  = 180.000/1m3

>>> Bảng báo giá cát xây tô bằng hình ảnh :

 

Qúy khách hàng lưu ý khi mua cát đá xây dựng tại tp hcm từ tổng công ty Hiệp Hà

Ngoài báo giá cát xây tô trên thì công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại cát xây dựng khác như : cát bê tông , cát tăng ba , cát san lấp , cát vàng , cát tây ninh …v….v……

Báo giá cát xây dựng trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Khi mua tất cả các loại vật tư cát đá xây dựng tại công ty Hiệp Hà quý khách hàng sẽ có đủ hồ sơ COCQ ,Giấy dăng kí kinh doanh , chứng nhận nguồn gốc xuất sứ , Hồ sơ năng lực của nhà cung cấp tổng công ty Hiệp Hà , chứng nhận hợp quy sản phẩm , thí nghiệm cát xây dựng , đá xây dựng …..

Cát xây dng là vt liu không th thiếu trong ngành xây dng nói chung. Nhu cu v cát cũng khá ln. Nhưng không phi tt c cát được s dng trong xây dng.

Cùng với việc ước tính vật liệu xây dựng, cách chọn loại vật liệu xây dựng cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xây dựng. Đối với các nguyên liệu thô như cát, xi măng, gạch, đá, … cũng cần một cách “khôn ngoan” để đảm bảo các yếu tố tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Ban đầu, từ việc lựa chọn cát xây dựng nên được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm quan trọng của các sản phẩm cát xây tô, đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc những địa chỉ cung cấp cát xây tô chất lượng hàng đầu trên thị trường.

1da0fe778a2d7173283c

cát xây dựng sạch 100% không tạp chất.

Cát xây tô là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cát xây tô

 • cát xây tô có màu nâu , xám
 • cát sạch 100% không tạp chất
 • hạt cát xây tô đạt 0.8 tới 1.1 ( thực tế trên thị trường hiện nay )
 • độ nén 0.7 tới 0.8
 • Cát là cát tự nhiên được khai thác tại sông tiền và sông hậu là một trong những thành phần nguyên vật liệu dùng cho xây dựng quan trọng của một công trình.Khi nhìn vào bức tường, chúng ta thấy chân chim hoặc các cạnh của tường và cột rất dễ vỡ, nguyên nhân chính là cát mà chúng ta đã sử dụng không đạt chất lượng.Chọn cát có ít tạp chất và bụi bẩn sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình của mình. Nếu bạn vô tình chọn cát có nhiều bụi bẩn, tạp chất sẽ khiến bạn tốn thời gian, công sức, tiền bạc vì bạn phải lọc hết tạp chất, bùn, … trước khi thi công hoặc nếu vô tình dùng cát kém chất lượng để thi công thì sẽ dẫn đến những tác hại khôn lường về sau cho công trình trọng điểm của mình.
 • Tuy nhiên, các phương pháp sàng lọc thủ công qua lưới sẽ bị giới hạn và để đảm bảo độ sạch tuyệt đối cho cát xây dựng, phải có một dây chuyền sàng lọc cát với các loại máy móc cơ khí chi ra nhiều công đoạn rửa cát , sàng cát thô cho ra cát sạch thân thiện với công trình của mình.
 1. Tìm hiểu về cát xây tô chất lượng cao dành cho xây dựng những tòa chung cư cao tầng kiên cố :
Xem thêm:  Báo giá đá 0x4 tại Long An [ mới nhất hôm nay ]

Cát xây dựng thường có màu nâu sẫm, gần với màu đen, xám, hạt mịn, cát sạch, không có tạp chất dùng trong trát hoặc ốp lát các công trình dân dụng. Trên thực tế, hạt cát này tương đối lớn. Đây là da của các công trình, vì vậy có thể nói rằng cát xây dựng có vai trò quan trọng đối với việc xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà ở.

a75e72a006fafda4a4eb 

hình ảnh : khai thác cát xây tô tại mỏ cát thuộc tổng công ty Hiệp Hà.

Cát xây tô là một trong những sản phẩm có được nhiều đặc điểm riêng biệt nhờ vào công năng sử dụng của chúng

 • Tính chất vật lý – cơ học của cát để xây dựng một cái bát:

– Mô-đun cường độ tối thiểu phải là 0,7, càng lớn càng tốt

– Hàm lượng muối sunfat và sunfua trong cát xây dựng không được vượt quá 1% tổng khối lượng

– Hàm lượng bùn và chất hữu cơ không được vượt quá 3% tổng trọng lượng

– Không được phép có hàm lượng sỏi với đường kính 5-10mm

– Ngoài ra, các tạp chất khác ở dạng cục, cùng với đất sét và đất sét phụ không được phép tồn tại trong cát để xây dựng.

 1. Phân biệt cát xây tô chất lượng trên thị trường hiện nay
 • Lấy một muỗng cát và sau đó nắm chặt bàn tay của bạn, sau đó mở bàn tay của bạn. Do đó, bụi bẩn, bụi bẩn, bùn sẽ dính vào tay bạn để giúp chúng tôi xác định xem cát sạch hay bẩn. Cát chất lượng là cát không chứa bụi bẩn, đất sét, mica, vỏ sò … Không chọn loại cát này hoặc vì chi phí để chọn, bạn cần sàng lọc cẩn thận trước khi sử dụng.
 • Thả cát vào một nửa lọ thủy tinh, cát sẽ lắng xuống, bụi bẩn sẽ nổi lên, bạn sẽ kiểm tra lượng bụi bẩn trong tòa nhà. Nếu hàm lượng bùn và bụi bẩn vượt quá 3% tổng lượng cát khi đưa vào, thì cần làm sạch và sàng lọc trước khi sử dụng.
 • Đất phèn hoặc cát mặn không nên được sử dụng trong bê tông và khối xây. Nước cặn là cát dính dầu mỡ, nước màu vàng là cát nhiễm phèn.
Xem thêm:  Báo giá cát xây tô tại Bình Dương giá tốt cập nhật mới nhất

Kinh nghiệm mua cát xây dựng _ Cần mua cát đúng với mục đích xây dựng

 • Cát hạt lớn được sử dụng để đổ bê tông.
 • Cát hạt trung bình để xây tường và lấp tường
 • Cát hạt mịn được sử dụng để sàn phẳng nền móng
 • Khi chọn nhà cung cấp cát xây dựng, bạn chọn các đơn vị gần tòa nhà để giảm thiểu lượng tràn vật liệu. Sẽ dẫn đến thiếu âm lượng.
 • Chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, lâu dài, có nhiều loại sản phẩm sẽ giúp bạn chọn vật liệu tốt nhất phù hợp với dự án của bạn.
 1. Những loại cát trong xây dựng chất lượng cao khác

Cát bê tông vàng , sơ lược về cát bê tông vàng :

Cát vàng có màu vàng với kích thước hạt 1.5-3mm, được sử dụng để đổ bê tông, không có tạp chất, với thành phần hóa học theo quy định. Có thể được xây dựng với cát vàng. Nếu cát vàng được sử dụng để xây dựng, các bức tường sẽ khô nhanh, nhưng nhược điểm là tăng chi phí.

4e1573f107abfcf5a5ba

hình ảnh : một sà làn cát xây tô đang cặp mạn và được bơm lên cho một đơn vị phân phối cát tại quận 2 ( cầu xây dựng )

Khi chọn vật liệu xây dựng bạn không nên chọn cát vàng để trát vì tường sẽ làm cho bề mặt tường bị sần sùi, không có kết cấu, gây khó khăn và thiếu thẩm mỹ khi sơn như trát bằng cát để thi công. Chỉ nên sử dụng cát vàng khi đổ bê tông, giằng, trụ, để đảm bảo độ cứng.

Tính chất vật lý – cơ học của cát bê tông:

 • Các mô-đun cường độ từ 2.0 đến 3.3.
 • Mắt thường bạn cũng có thể biết liệu vật liệu này có màu vàng không
 • Không có tạp chất, đảm bảo sạch sẽ
 • Hàm lượng muối sunfat và sunfat không được vượt quá 1% trọng lượng.
 • Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5 đến 10 mm không quá 5% trọng lượng. Hàm lượng mika trong cát không được lớn hơn 1% theo khối lượng.
 • Khi xây dựng một ngôi nhà gia đình bình thường, chỉ cần sử dụng mắt thường để phân biệt. Nếu xây dựng thực tế, kích thước hạt cát không đạt được, bạn có thể sử dụng một cái rây để chọn kích thước hạt mong muốn. Việc sử dụng sàng cát sẽ giúp loại bỏ tạp chất trong cát để cát sạch sẽ để đảm bảo chất lượng công trình.

Cát san lấp _ tính chất đặc điểm của cát san lấp :

Loại cát này giống như cát đen, nhưng nó có kích thước hạt không đồng đều, có nhiều tạp chất và màu xám. Do đó, cát san lấp thường được sử dụng để san bằng nền móng để làm cho tòa nhà mạnh hơn, mạnh hơn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên. Bởi vì nó cần được sử dụng với số lượng lớn, chi phí của loại cát này thường tiết kiệm chi phí nhất để mang lại những công trình nhà ở tiết kiệm nhất trong quá trình xây dựng và xây dựng.

Tuyệt đối không sử dụng cát biển trong quá trình thi công và thi công. Vì độ mặn trong cát sẽ gây ra sự ăn mòn cho các tòa nhà được gia cố, nên không thể sử dụng cát biển để xây nhà.

Xem thêm:  Báo giá sắt miền nam 2018 | uy tín và mới nhất !

IMG 1868

Cát san lấp cần thiết đối với những công trình xây dựng cần đến hiệu quả sử dụng cao và mặt bằng vững chải

Tính chất vật lý – cơ học của cát san lấp:

 • San lấp mặt bằng cát và thông số kỹ thuật cát không cần phải được lựa chọn quá nghiêm ngặt. Yếu tố duy nhất để xem xét trong loại cát này là độ sạch cần thiết.
 • Nền cát được sử dụng hiệu quả cho các lớp đất mềm ở trạng thái bão hòa nước (đất sét nhão, đất sét, mùn, bùn, than bùn …) và độ dày của lớp đất mềm nhỏ hơn 3 m.
 • Giá cát lấp là rẻ nhất so với cát xây dựng khác. Bãi lấp là cát đen mịn, nhưng kích thước hạt không đồng nhất và có thể trộn lẫn với một số tạp chất.

Với những hiệu quả trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình, những sản phẩm cát xây tô luôn nhận được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía những khách hàng và là loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong đời sống.

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn mua và sử dụng cát xây tô, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm cát xây tô hàng đầu trên thị trường với chất lượng vượt trội, chúng tôi luôn sẵn sàng để đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm hiệu quả, chi phí hợp lý, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và những tiêu chí kỹ thuật.

Dưới đây là một vài thông tin về bảng giá cát xây tô hôm nay mà chúng tôi đem đến cho khách hàng, mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để nhận được những lời khuyên bổ ích từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Với hệ thông kho bãi cát đá xây dựng phân bố trên khắp địa bàn thành phố hồ chí minh và những tỉnh lân cận giúp việc cung cấp và phân phối cát đá xây dựng cũng như cát xây tô của tổng công ty Hiệp Hà thuận tiện , nhanh chóng đạt được lòng tin với khách hàng khi rút ngắn thời gian giao cát đá xây dựng tới chân công trình.

Vậy với hệ thống kho bãi như vậy khách hàng nên tới đâu để làm việc hay kí kết hợp đồng với công ty Hiệp Hà dễ dàng và an tam thì quý khách nên tới Văn phòng đại diện  tổng công ty hiệp hà  tại 2 địa chỉ là :

♦  Tầng 1 , Tòa nhà Packsimex , 52 Đông Du,Phường Bến Nghé,Quận 1,TP.HCM ( Tòa nhà Packsimex )

♦  3189/23 Phạm Thế Hiển , phường 7 , Quận 8 , TP.HCM

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng qua địa thoại vui lòng liên hệ : 0909672222 _ 0937456333 _ 0939969777

Để đặt hàng qua Email vui lòng gửi về theo địa chỉ : ctyhiepha@gmail.com

Web cổng thông tin điện từ đã thông báo bộ công thương là : https://vlxdhiepha.com/

HiephaGroup vững bền tương lai

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *