Báo giá cát xây tô ở thời điểm hiện tại ?

Thông tin báo giá cát xây tô ở thời điểm hiện tại ? khi mua cát xây tô chúng ta nên chú trọng những vấn đề gì ?

Giá cát xây tô luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những khách hàng trên thị trường, với những hiệu quả trong quá trình xây dựng và vai trò không thể thiếu đối với tính thẩm mỹ của công trình.

>>> Báo giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Việc đáp ứng nhu cầu cần nguồn cung cấp cát và báo giá cát xây tô các loại chất lượng trên thị trường ở thời điểm hiện tại luôn là yếu tố nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía những khách hàng, chủ đầu tư, những công ty xây dựng trên thị trường.Dù vậy, việc tìm cho mình một đơn vị cung cấp cát xây tô có đủ 2 yếu tố chất lượng và giá sẽ cũng rất khó không phải địa chỉ nào cũng đem đến những sản phẩm cát xây tô chất lượng, hoàn hảo cũng như mức giá tốt nhất thị trường.vì vậy :

Những đơn vị cung cấp cát uy tín như công ty Hiệp Hà ngày đêm tìm hiểu thị trường để tìm cách gửi báo giá cát xây tô tới quý khách hàng, quý nhà thầu, chủ đầu tư một cách dễ nhất, nhanh nhất và cập nhật liên tục trên những trang mạng xã hội và các trang web trực tuyến của công ty Hiệp Hà như :

Bài viết báo giá cát xây tô: https://vlxdhiepha.com/bang-gia/bao-gia-cat-xay-to-tp-hcm-chat-luong-uy-tin-451.html

Và những trang mạng điện tử khác cũng như báo giá nhanh qua Hotline phòng kinh doanh theo số : 0909672222 _0937456333 _0939969777

Bài viết dưới đây sẽ đề ra những đơn vị cung cấp các loại cát xây tô chất lượng cũng như mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường tới với quý khách hàng.

Vậy khi mua cát xây tô tại tp hcm chúng ta cần chú trọng tới những vấn đề như sau :

Thứ nhất về mức giá : trong tất cá các nhà thầu với thị phần xây dựng cạnh tranh cao như bây giờ công ty chúng tôi giám chắc rằng nếu cát chất lượng mà mức giá không phù hợp với thị trường thì chắc chắn sẽ bị loại bỏ khỏi cuộc đua cạnh tranh như bây giờ cũng như những nhà thầu trong xây dựng ngoài việc hoàn thành tốt công trình xây dựng của mình hết sức có thể thì phải suy nghĩ can đo đong đếm một mức giá để gửi tới những chủ đầu tư hợp lí nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng thì khách hàng mới có thể hợp tác với bạn, trao niềm tin xây dựng cho công ty của bạn.

Thứ hai về chất lượng cát xây tô : ngoài giá thành cạnh tranh thì chất lượng cát cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu như một cách toàn diện những đặc điểm của cát xây tô và hiệu quả trong sử dụng sản phẩm này.Đồng thời, đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ cung cấp cát xây tô uy tín để bạn đọc tham khảo.

Về chất lượng, những mặt cần lưu ý như

 1. Modul cát từ 0.8 tới 1.2 để đảm bảo tường không bị nứt hoặc thấm do mac bê tông không đủ khi thi công xây dựng.
 2. Cát xây tô tiêu chuẩn có màu nâu hoặc ngả vàng đã qua sàng lọc để loại bỏ tạp chất và đạt độ sạch tiêu chuẩn trước khi cung cấp ra thị trường.
 3. Cát xây tô phải là những loại cát tự nhiên, khai thác tại mỏ trên những con sông không nhiễm mặn tránh tính chất ăn mòn của muối theo thời gian khiến công trình xây dựng giảm tuổi thọ và chất lượng có thể dẫn tới nứt tường và nghiêng công trình về lâu về dài do cốt liệu sắt bị cát nhiễm mặn ăn mòn.

Ngoài những vấn đề trên thì có rất nhiều nguy cơ về kĩ thuật trong xây dựng khác mà công ty chúng tôi chỉ nắm được ở mức giới hạn của những nhà cung cấp vật tư nên ko thể diễn tả bằng lời cho quý khách hàng hiểu được nhưng chúng tôi đảm bảo việc dùng cát xây tô kém chất lượng, không đạt modul tiêu chuẩn, cát lẫn tạp chất, cát nhiễm mặn sẽ gây ảnh hưởng và dẫn tới thiệt hại không nhỏ cho công trình của bạn nên việc chọn lựa đơn cho mình đơn vị cung cấp cát xây tô uy tín, chất lượng và điều rất càn thiết.

Xem thêm:  Báo giá cát xây tô tại Bình Dương giá tốt cập nhật mới nhất

 1da0fe778a2d7173283c

Hình ảnh: Bãi cát xây tô thuộc tổng công ty Hiệp Hà tại cầu ba cua quận 2, tp hcm đang ngày đêm hoạt động phục vụ cung cấp cát xay dựng cho những công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ trên thị trường.

Cát xây tô có giá thành bao nhiêu ở thời điểm hiện tại ? với mức giá 180.000/1m3 đã bao gồm 10% thuế VAT và chi phí vận chuyển và chất lượng ổn định, nguồn hàng ổn định như tại công ty hiệp hà thì công ty chúng tôi đảm bảo giá cát xây tô đang nằm ở mức tốt nhất mức có thể và việc khởi công xây dựng ngay thời điểm hiện tại là rất hợp lý đảm bảo sẽ mang lại lợi nhuận cho các bạn.

Cát xây tô có thật sự cần thiết đối với các công trình?

Để nắm bắt được vai trò của cát xây tô, đầu tiên, bạn đọc cần có được những phân loại cát chất lượng trên thị trường.

Các loại cát phổ biến trong xây dựng

1. cát vàng trong xây dựng

Cát vàng xây dựng là một hạt cát màu vàng với kích thước từ nhỏ, vừa đến lớn. Cát vàng là loại cát khá linh hoạt được sử dụng với nhiều hạng mục khác nhau, nhưng hầu hết được sử dụng để đổ bê tông và xây tường ở các vị trí chịu lực. Vữa hỗn hợp cát vàng cũng được sử dụng để lát những nơi ẩm ướt, thường ở tầng một.

2. cát xây tô trong xây dựng

Cát xây tô, còn được gọi là cát xây, là một hạt cát mịn, có đường kính nhỏ được sử dụng để xây dựng hoặc trát một tòa nhà được lựa chọn cẩn thận với các yêu cầu và tiêu chí vật lý rõ ràng.

Cát xây tô là loại cát mịn, có đường kính nhỏ và được lựa chọn với những chỉ tiêu vô cùng khắt khe

-Các mô-đun cường độ không được nhỏ hơn 0,7

-Nội dung của muối sunfat, sunfat không vượt quá 1% trọng lượng.

-Nội dung của bùn, đất sét hữu cơ không quá 5% trọng lượng

-Nội dung sỏi có đường kính từ 5-10mm: Không có

– Sét, đất sét và các tạp chất khác ở dạng cục: không

3. San lấp mặt bằng xây dựng bằng cát chuyên dụng

Loại cát san lấp là một loại cát không có nhiều yêu cầu lựa chọn, chỉ cần sạch và không có nhiều tạp chất.Việc sử dụng cát san lấp là để san lấp nền móng để làm cho nền móng của tòa nhà ngày càng mạnh hơn.Nền cát được sử dụng hiệu quả cho các lớp đất mềm ở trạng thái bão hòa nước (đất sét nhão, đất sét, mùn, bùn, than bùn …) và độ dày của các lớp đất mềm nhỏ hơn 3 m.

4. Cát bê tông

Cát bê tông (cát bê tông) là cát xây dựng với mô đun hạt lớn, là thành phần không thể thiếu để sản xuất bê tông.

Yêu cầu của cát bê tông là cát lớn màu vàng với kích thước mô đun 2.0 – 3.3

Hàm lượng muối sunfat và muối sunfat không được vượt quá 1% trọng lượng.

Hàm lượng sỏi từ đường kính 5-10mm không vượt quá 5% trọng lượng

Hàm lượng mica không được lớn hơn 1% theo khối lượng.

Vì sao cát xây tô lại quan trọng?

Mỗi loại cát khác nhau đều có những đặc tính vật lý khác nhau trong sử dụng.Lẽ dĩ nhiên, chúng khó lòng thay thế vai trò của nhau đối với công trình.Việc sử dụng những loại cát thay thế vai trò của cát tô có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình và hiệu quả đặc biệt của công trình.Chính vì vậy, bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong việc lựa chọn cát xây tô.

Xem thêm:  Báo Giá Sắt Xây Nhà | Sắt Thép Xây Dựng - VLXD Hiệp Hà

Cát xây tô được sử dụng như thế nào?

Những vật liệu tô tường kèm cát xây tô

Vữa trát tường là hỗn hợp của chất kết dính (xi măng, vôi), cốt liệu mịn (cát đen, cát vàng) và nước.

Sử dụng cát đen để trát. Và cát được sử dụng để chế tạo vữa phải được sàng qua các sàng phù hợp để đạt được kích thước hạt tổng hợp lớn nhất nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 mm khi chà nhám mặt hoặc lót các lớp lót và nhỏ hơn hoặc bằng 1, 25 mm khi thi công hoàn thiện bề mặt.

 

Hình ảnh mỏ cát thuộc đơn vị công ty hiệp hà khai thác tại hông ngự.

Việc sử dụng cát xây tô cần được phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tiêu thụ, sử dụng các loại vật liệu xây dựng khác để đáp ứng được yêu cầu xây dựng của thị trường và việc phát triển thị phần của từng ngành nghề.

Xi măng thường được sử dụng là xi măng Portland có cấp từ PC20 đến PC30.Xi măng được sử dụng để sơn phủ phải chọn cùng một lô sản xuất cho một bên để đảm bảo màu sắc đồng nhất của tòa nhà.

Nước phải sạch và không có tạp chất có thể ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của thạch cao. Không sử dụng nước đã được rửa bằng dụng cụ vữa vì điều này có thể thay đổi tốc độ đóng rắn của phần đã tô

Trộn vữa để tô tường

Có 2 cách trộn vữa phổ biến: trộn bằng máy và bằng tay.

Máy trộn phân tán thành phần của hỗn hợp đồng đều hơn, công suất trộn cao nên được sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Quy trình trộn như sau:

 • Đổ lượng nước ước tính vào máy trộn.
 • Thêm khoảng một nửa số cát cần thiết.
 • Đổ toàn bộ xi măng.
 • Đổ phần cát còn lại.
 • Trộn ít nhất 30 giây nhưng không quá 3 phút. Thêm nước hoặc phụ gia nếu cần thiết, để đạt được khả năng làm việc thích hợp.
 • Đổ toàn bộ lô cùng một lúc

Để trộn thủ công, trước tiên hãy làm khô cát và xi măng để đạt được màu đồng nhất.Sau đó thêm nước, ngay lập tức trộn cẩn thận vữa.Vữa trộn không đều rất khó trát và sẽ tạo ra những điểm cứng và mềm trên bề mặt bát.Không trộn vữa xi măng trước khi sử dụng trong 1 giờ.Cũng không trộn với vữa trộn sẵn.Và một khi vữa đã bắt đầu đông cứng, đừng trộn lại để sử dụng.

Các bước tô tường

Bề mặt của tường cần tô phải sạch và nhám để đảm bảo vữa chắc chắn.Trước khi sơn, bề mặt phải được làm sạch, chà sạch mọi vết bẩn, vết dầu mỡ.Nếu bề mặt gồ ghề và lồi lõm, cần phải đục hoặc thêm nhiều hơn để tạo bề mặt tương đối phẳng trước khi tiến hành sơn tường.Nếu bề mặt kết cấu quá trơn, tạo độ nhám cho thạch cao dính.Giữ ẩm tường trước khi sơn.Tránh để tường khô trong quá trình lấy nước từ vữa gây ra các vết nứt trên bề mặt bát.

Tiến hành tô tường bằng hỗn hợp vữa đã trộn với độ dày thích hợp. Tùy theo cấu trúc tòa nhà mà lượng vữa lựa chọn là khác nhau.

Bảo quản cát xây tô như thế nào?

 1. Chọn đúng loại cát chất lượng cao

Cát được chọn cần phải là loại cát chất lượng cao và đảm bảo được những yêu cầu về tiêu chuẩn sản xuất.Cùng với việc ước tính vật liệu xây dựng, cách chọn loại vật liệu xây dựng cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xây dựng. Đối với các nguyên liệu thô như cát, xi măng, gạch, đá, … cũng cần một cách “khôn ngoan” để đảm bảo các yếu tố tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Ban đầu, từ việc chọn cát xây dựng để thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:  Báo giá sắt thép xây dựng tại quận 5 - VLXD Hiệp Hà

 

Hình ảnh khai thác cát xây dựng:

Cần lựa chọn hoặc phân biệt được những mẫu cát xây tô chất lượng cao trước khi đưa sản phẩm cát vào thi công trên những công trình ước mơ mà bạn đặt toàn bộ niềm tiên và hy vọng của bạn vào đó.

Chất lượng cát có thể được phân biệt bằng cách lấy một đống cát, sau đó siết chặt nắm tay của bạn. Bụi bẩn sẽ dính vào lòng bàn tay. Nếu lượng bùn lớn, bạn cần làm sạch trước khi đưa vào xây dựng. Chất lượng của cát được chọn không được chứa đất sét, bụi bẩn, mica hoặc vỏ sò, v.v … Điều đáng chú ý là không nên sử dụng cát phèn, cát mặn trong bê tông và xây dựng thô.

Tuyệt đối không sử dụng cát biển trong quá trình thi công và thi công. Vì độ mặn trong cát sẽ gây ra sự ăn mòn cho các tòa nhà được gia cố, nên không thể sử dụng cát biển để xây nhà.

 1. Tiêu chuẩn bảo quản cát xây tô
 • Sân cát phải khô ráo, không cho phép cỏ mọc.
 • Cát vàng và đen phải tách biệt ranh giới, không được ở gần nhau.
 • Nên sử dụng cát và sỏi ngay tại chỗ, ngoài trời không quá lâu để tránh gió, mưa hoặc chìm xuống đất (cát đổ không cao hơn 2m50 vì cát quá lớn và chân cọc vẫn có cát nhỏ nó., khi sử dụng phẩm chất cụ thể không đồng đều).
 • Sử dụng số gạch cuối cùng để nằm trên mặt đất và sau đó đổ cát lên gió hoặc bão, sau đó sử dụng gạch để phủ lên đống hoặc sử dụng vỉ nướng hoặc nước để tránh mưa và gió bay, thật lãng phí.
 • Khi xúc cát, nó phải được múc từ trên cao, khi vận chuyển, đảm bảo không rơi dọc đường.

Chọn địa chỉ báo giá cát xây tô ở thời điểm hiện tại chất lượng

Để có được hiệu quả cao nhất trong quá trình chọn cát xây tô, bạn đọc nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cung cấp cát xây tô uy tín, lâu năm, có nguồn hàng rõ ràng và đặc biệt lưu ý kiểm tra cát trước khi mua. Điều này làm giảm nguy cơ sử dụng cát kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của công trình và độ thẩm mỹ.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu muốn được báo giá cát xây tô ở thời điểm hiện tại, nhưng băn khoăn không biết địa chỉ nào có thể báo giá cát xây tô chất lượng dành cho những khách hàng, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời khuyên bổ ích.

Là nhà cung cấp, phân phối cát có uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn tự tin có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và vận chuyển tận nơi trong thời gian nhanh chóng.

bao gia cat vang tai tp hcm moi nhat 

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn về sản phẩm cát xây tô chất lượng trên thị trường được khai thác từ những mỏ cát được cấp phép khi đạt tiêu chuẩn để khai thác từ sở tài nguyên MT.

Những thông tin trên đây là bảng giá cát xây tô ở thời điểm hiện tại chi tiết nhất của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn đọc, quý khách hàng, quý vị nhà thầu nắm bắt, tham khảo tốt nhất giá cát xây tô cũng như thị trường xây dựng ở thời điềm này và đưa ra cho mình những quyết định đúng nhất trước khi khởi công xây dựng những công trình mơ ước của mình.

Lưu ý: bảng báo giá trên chỉ có tính chính xác tương đối, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *