Đá bây giá bao nhiêu? Đá bây hay đá 0x4

Đá bây là một loại là loại đá kết hợp hỗn hợp giữa đá mi bụi và đá dăm có tính kết dính cáo khi kết hợp với nước và được sử dụng chủ yếu trong các công trình như mặt đường giao thông. Để hiểu rõ hơn về đá bây cũng như được báo giá đá bây quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Đá bây là gì? Bảng báo giá đá bây

Đá bây hay còn được gọi là đá 0x4 hoặc đá cấp phối được nhiều nhà thầu chọn dùng vì tính chất nén tốt và liên kết bền khi bị ép chặt bằng những phương tiện lu rung cỡ lớn tạo nên nền móng vững chắc cho những con đường, sân vận động, kho bãi cầu cảng

Đá bây có tính ứng dụng rất cao trong ngành xây dựng
Đá bây có tính ứng dụng rất cao trong ngành xây dựng

Nói chung đá bây được ứng dụng rất nhiều trong thi công cơ sở hạ tầng, san lấp

Về chất lượng đá bây thì rất ổn định cho những dự án san lấp, thi công hạ tầng

Cùng chúng tôi tìm hiểu về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng của sản phẩm đá bây trong bài viết dưới đây.

 •  Báo giá đá bây ở thời điểm hiện tại = 230.000/1m3 ( Đá bây còn được gọi là đá 0x4 hay còn gọi là đá cấp phối loại 1, đá cấp phối loại 2 …v…v… )

Báo giá đá bây bằng hình ảnh:

báo giá đá bây
Báo giá đá xây dựng gồm 2 loại đá xanh và đá đen
 • Báo giá trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT khi mua đá bây tại bất cứ kho bãi cát đá xây dựng nào thuộc tổng công ty Hiệp Hà.
 • Giá thành sản phẩm đá bây trên thị trường hiện nay là điều được nhiều nhà thầu đặc biệt quan tâm vì vậy tổng kho cát đá xây dựng công ty hiệp hà đã tìm hiểu thị trường và nguồn hàng đá bây tốt để báo giá cũng như cung cấp đá trên thị trường thành phố hồ chí minh.
 • Khi quý khách hàng mua đá bây tại tổng kho cát đá xây dựng hiệp hà sẽ có đầy đủ hồ sơ pháp lí , giấy phép khai thác cát đá, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy cát đá theo yêu cầu của bộ xây dựng.

Tìm hiểu về đá bây

Đá bây hay còn gọi là đá bây là hỗn hợp, đá 0x4 hoặc đá cấp phối loại 1 … gồm những thành phần của bụi và đá nghiền có kích thước từ 0 mm cho tới 0.4mm, có kích thước từ 0-4cm được sử dụng cho lót nền đường,

Đá bây thường được sử dụng để vá đường hoặc làm mới đường, cơ sở hạ tầng và tạo độ bền do độ bám dính cũng như độ nén cao khi gặp nước và được ép bằng những phương tiện cơ giới như xe lu …v…v…

Ngoài ra, loại đá bây này cũng được sử dụng để san bằng nền móng của các tòa nhà và công trình kho xưởng …..

Hiện nay đá bây được sử dụng tương đối phổ biến như là một trong những loại cát đá xây dựng chất lượng hoàn hảo trên thị trường. Điều này thể hiện được những hiệu quả và ưu điểm mà sản phẩm đem đến.

> Xem thêm:

Những loại đá bây sử dụng phổ biến trong xây dựng

Đá 5×7 Là sản phẩm có kích thước lớn từ 50-70mm đây là một trong những loại được sử dụng trong xây dựng

Xem thêm:  Báo giá cát hồng ngự tân châu và những điều cần biết

Loại đá 5×7 này thường được sử dụng làm cơ sở cho gạch lát sàn, gạch lát sàn, làm phụ gia cho công nghệ đúc bê tông và đặc biệt loại đá này thường được sử dụng làm nền tảng cho các công trình giao thông

Đá 4×6 đây là sản phẩm đá có kích thước lớn khoảng 40-60mm và thường được sử dụng để làm đường, móng, công trình, vì loại này có khả năng chịu nén cao. Đá 0x4 Là hỗn hợp các hạt có kích thước từ 0-40mm.

giá đá bây
Đá bây thi công hạ tầng bãi xe quy mô lớn

Đá bây hay còn gọi là đá 0x4 chủ yếu được sử dụng làm sỏi cho nền đường, được sử dụng để vá hoặc làm mới toàn bộ tuyến đường. Đây là một trong những loại được sử dụng trong xây dựng rất tốt, tạo sự ổn định do độ bám dính của nó khi gặp nước, ngoài ra 0x4 cũng được sử dụng để san nền móng của các tòa nhà, nhà xưởng …

Tùy thuộc vào cách sử dụng khác Bạn có thể chọn loại phù hợp 0x4, kích thước hạt phổ biến mà khách hàng thường chọn là từ 0-25mm, 0-37.5mm hoặc 0-45mm.

Đá 1×2 Một loại kích thước 10 x 28mm (hoặc nhiều kích thước khác như: 10x22mm còn được gọi là thông số kỹ thuật 1×2 (1 × 1), 10x25mm còn được gọi là bê tông 1 × 2; 10x16mm,… nhưng theo nhu cầu của khách hàng mà chọn kích cỡ khác nhau)

Đá 1×2 thường được sử dụng để đổ bê tông, làm nhà cao tầng, đường băng sân bay, cầu cảng, quốc lộ, đặc biệt chúng thường được sử dụng trong các nhà máy bê tông tươi hoặc bê tông nhựa nóng, v.v.

Đá mi sàng Giống như bụi mi, đá rây được tách ra khỏi các sản phẩm đá khác nhưng có kích thước lớn hơn từ 5 mm đến 10 mm

Đá mi sàng được sử dụng làm cơ sở cho gạch, gạch lát sàn, phụ gia cho công nghệ đúc bê tông và xây dựng các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Đá mi bụi là đá mài, có kích thước từ 0 đến 5 mm, được sàng lọc từ các sản phẩm đá khác. Bột này thường được sử dụng làm cơ sở cho gạch, gạch lát sàn, phụ gia cho công nghệ đúc bê tông, được sử dụng trong các dự án giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác

Trên đây là các loại đá thông dụng được sử dụng trong xây dựng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại đá phù hợp cho nhu cầu của mỗi công trình

Mỗi loại đá xây dựng sẽ có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau nên sẽ được ứng dụng cho những công đoạn khác nhau, xin lưu ý những vấn đề này để tránh sử dụng nhầm gây ảnh hưởng tới độ bền công trình hoặc phát sinh chi phí

Bí quyết giúp bạn lựa chọn đá bây chất lượng

Đá bây cũng tương tự như cát là một nguyên vật liệu xây dựng rất quan trọng và rất khó để lựa chọn vì có nhiều loại khác nhau từ hình dạng, kích thước, màu sắc, nguồn gốc… vì vậy muốn chọn được loại đá bây chất lượng cho công trình của mình, bạn hãy dành 15 phút để có cái nhìn tổng quan về đá bây xây dựng.

đá bây
Dùng đá bây chất lượng thi công hạ tầng giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình

Tìm hiểu về báo giá đá bây

Báo giá đá bây trên thị trường rất nhiều và tràn lan vậy làm thế nào để nhận biết được báo giá đá bây chính xác và mua được đá bây chất lượng tại tp HCM?

 • Theo đó, trên thị trường hiện nay, có 2 loại đá xây dựng, đá đen và đá xanh. Đối với đá xanh và trắng, đây là loại đá có nguồn gốc từ đá Hoa An và Đồng Nai, thường có cường độ nén cao hơn nhiều so với đá đen.
 • Trên thị trường hiện nay thường có hai loại đá: xanh và đen. Độ cứng của đá cứng tốt hơn đá đen. Trong kỹ thuật dân dụng, đá 1 × 2 (bê tông hóa) và 4 × 6 (san lấp mặt bằng) được sử dụng.
 • Sử dụng đá có ít tạp chất, sạch, không trộn lẫn với lá cây để hạn chế công nhân, thời gian và tiền bạc.
 • Đá thông thường được sử dụng trong xây dựng có dạng khối lập phương. Chọn đá thông thường, với vài viên đá phẳng và không có tạp chất.
 • Các tạp chất cần được loại bỏ ngay lập tức bằng cách sàng qua lưới thép và rửa bằng nước trước khi đưa vào trộn bê tông.
 • Khi chọn vật liệu xây dựng cần lưu ý, nên chọn loại đá xanh, đá trắng xanh chứ không phải đá đen (đá chỉ để làm đường). Chọn đúng loại đá sẽ giúp ngôi nhà của bạn chắc chắn và vững chắc, bền bỉ theo thời gian.
Xem thêm:  Báo giá vật liệu xây dựng 2021 _ vật liệu xây dựng thô
Những đặc tính thông thường giúp loại đá này mang lại những công trình vững chắc
Những đặc tính thông thường giúp loại đá này mang lại những công trình vững chắc

> Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng của những loại đá trong xây dựng

Đá xây dựng dùng để đổ bê tông tươi

Đá dăm là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình sản xuất bê tông tươi. Nó được coi là một cốt liệu quan trọng góp phần vào hỗn hợp, vì vậy tại các trạm trộn, một lượng lớn gạch vụn sẽ được sử dụng để tạo ra hỗn hợp và cung cấp cho người tiêu dùng các công trình xây dựng…

Với hệ thống mỏ đá rộng, đảm bảo chất lượng, hệ thống xe tải đá lớn chạy 24/7 sẽ luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của các nhà máy trộn. Điều này giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, giúp việc vận chuyển đá, phục vụ các công trình lớn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Macadam là một trong những cốt liệu được sử dụng rộng rãi nhất để làm bê tông. Hiện nay, có nhiều kích cỡ đá khác nhau như 1×2, 3×4, 4×6 …. Trong đó một trong những kích thước tiêu chuẩn tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất tại các trạm trộn để làm bê tông tươi, buôn bán bê tông với nhiều loại nhãn hiệu khác nhau để đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng. Và đá có kích thước tốt nhất là 1×2.

báo giá đá bây

Đọc thêm: Báo giá đá hộc | Đá hộc đục máy chết lượng tại VLXD Hiệp Hà

Quy trình khai thác đá bây

Quy trình khai thác đá bây theo đúng quy định được diễn ra theo các giai đoạn cụ thể, gồm có:

 • Giai đoạn 1: đây là giai đoạn thực hiện khảo sát địa hình và chuẩn bị các loại dụng cụ thiết bị cần thiết hỗ trợ cho việc khai thác. Bên cạnh đó là lập lán trại, bãi chứa, mặt bằng cùng với kế hoạch khai thác cụ thể tránh sai sót khi thực hiện.
 • Giai đoạn 2: giai đoạn này thực hiện khai thác đá bây khi đã hoàn thành xong giai đoạn 1. Đầu tiên sẽ thực hiện loại bỏ lớp đất đá trên bề mặt, sau đó dùng thiết bị chuyên dụng để khoan lỗ rồi cho nổ mìn mỏ đá. Khối đa khai khác được sẽ đem đi cho nghiền nhỏ rồi sàng lọc thành phẩm với kích thước phù hợp.
 • Giai đoạn 3: giai đoạn này thực hiện phân phối các loại đá khai thác được rồi đưa đến bãi chưa, bãi kho lưu trữ. Nếu cần đá bây sau khi sàng lọc có thể được vận chuyển đến các địa điểm cần tiêu thụ.
Xem thêm:  Bảng báo giá vật liệu xây dựng tại Quận Tân Bình

Hiện tại, Vật liệu xây dựng Hiệp Hà đang lựa chọn các loại đá bây với quy trình khai thác tiêu chuẩn nêu trên. Với việc kiểm duyệt ngặt nghèo, chúng tôi đảm bảo chất lượng đá thành phẩm tốt, phù hợp với các công trình xây dựng. Do đó, khách hàng có thể an tâm sử dụng đá bây của Hiệp Hà cho căn nhà, công trình của mình thêm hoàn hảo.

Đá bây được sử dụng làm san lấp

Để tạo ra một công trình vững chắc, trước tiên bạn phải xây dựng một nền tảng vững chắc và bền lâu. Trong vật liệu xây dựng, có những đặc điểm phù hợp để san lấp mặt bằng. Nén chặt, tạo thành một cấu trúc vững chắc, vì vậy hiện nay nó được nhiều nhà thầu sử dụng để san lấp các hố, san lấp mặt bằng xây dựng.

đá bây
Mỏ đá xây dựng tại tân cang, Đồng Nai hoạt động ngày đêm để cung cấp 90% lượng đá cho tp hcm và các tỉnh lân cận

Đá bây san lấp là một trong những loại đá phổ biến nhất trong thực tế hiện nay. Với những đặc tính nổi trội của mình, nó giúp việc san lấp được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, đảm bảo cho độ cứng, vững chãi của nền đất sau khi sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Nền đá được sử dụng hiệu quả cho các lớp đất mềm ở trạng thái bão hòa nước (đất sét nhão, đất sét, mùn, bùn, than bùn …) và độ dày của lớp đất mềm nhỏ hơn 3 m.

Cơ chế thực hiện: Đào một phần hoặc toàn bộ lớp đất mềm (trong trường hợp lớp đất mềm có độ dày nhỏ). Và thay vào đó, nó được sử dụng để san lấp đá.

Hơn hết bạn đọc cần ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cung cấp cát san lấp chất lượng cao trên thị trường để đảm bảo hiệu quả sử dụng một cách tối ưu nhất. Hiện nay, những địa chỉ cung cấp đá xây dựng chất lượng cao thường sẽ đem đến cho bạn đọc những sản phẩm hiệu quả với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

Với những tư vấn trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có được những tiêu chuẩn về đá xây dựng phù hợp nhất cho công trình của mình

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa. Dưới đây là thông tin về bảng báo đá bây giá bao nhiêu để bạn đọc tham khảo và ứng dụng cho quá trình chọn lựa của mình.

đá bây
Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng

Ngoài việc tham khảo các thông tin báo giá đá bây cũng như báo giá cát đá xây dựng trên thị trường tại tp hcm tại website : https://vlxdhiepha.com/ thì quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp Tổng công ty Hiệp Hà tại :

Văn phòng đại diện:

♦  Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM ( Tòa nhà Packsimex )

♦  3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM

Hoặc đặt hàng và yêu cầu tư vấn thêm khi mua đá bây tại tp hcm theo Email : ctyhiepha@gmail.com

cũng có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để đặt mua đá bây hoặc tham khảo báo giá đá bây mới nhất hôm nay theo các số: 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0799 070 777 nhân viên kinh doanh tiếp nhận đơn hàng và hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.kể cả ngày nghỉ

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *