Báo giá vận chuyển xà bần, đập phá, tháo dỡ công trình chuyên nghiệp

Báo giá đập phá, tháo dỡvận chuyển xà bần ra khỏi công trình mới nhất hôm nay? Công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ công trình, biện pháp tháo dỡ công trình chuyên nghiệp một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu nhà (công trình) xung quanh công trình mình đang tháo dỡ?

Báo giá đập phá, tháo dỡ và vận chuyển xà bần

Công ty VLXD Hiệp Hà chuyên nhận vận chuyển, thu dọn xà bần, đập phá tháo dỡ công trình cao tầng nguy hiểm với chuyên môn cao và uy tín một cách an toàn.

Để cập nhật chính xác báo giá vận chuyển xà bần cũng như đập phá, tháo dỡ công trình an toàn tại công ty VLXD Hiệp Hà vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

Hotline/zalo: 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0799 070 777

Quý khách hàng hãy gọi tùy vào quy mô và khối lượng đập phá mà quý khách có thể không những không tốn phí mà còn được công ty chúng tôi hoàn lại thêm một khoản phí nào đó nhờ vào khối lượng đập phá của quý khách hàng.

Lí do công ty chúng tôi không báo giá trên bài viết giá vận chuyển đổ bỏ xà bần, đập phá, tháo dỡ công trình như sau :

 • Thứ nhất: Chi phí vận chuyển xà bần, thu dọn xà bần phụ thuộc vào khối lượng xà bần nhỏ hay lớn để tính chi phí cho phù hợp cho bạn.
 • Thứ hai: Nếu quý khách có nhu cầu khoán trọn gói đập phá, tháo dỡ, thu dọn, vận chuyển xà bần khỏi công trình thì chi phí sẽ tốt hơn hoặc cũng có thể miễn phí phần này.
 • Thứ ba: Chúng tôi định nghĩa lại xà bần ở đây là những phần đập phá ra từ bê tông, tường nhà thì mới gọi là xà bần còn những phần đất, rác …v…v…..Không được xem là xà bần thì chi phí vận chuyển đổ bỏ sẽ cao hơn.

Còn nếu là xà bần thì có thể miễn phí vận chuyển hoặc được công ty mua lại nếu số lượng nhiều để tận dụng san lấp những dự án lớn khác.

Đập phá, thu dọn xà bần và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình

Sau khi đập phá tháo dỡ công trình xong thì cty VLXD hiệp hà thực hiện công tác thu dọn và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.

Thi công đập phá, dọn xà bần
Công ty VLXD Hiệp Hà có báo giá vận chuyển xà bần hợp lý

Để đập phá tháo dỡ công trình một cách an toàn chúng ta cần có những biện pháp thi công hợp lí hãy cùng VLXD hiệp hà tìm hiểu bài viết dưới đây

VLXD hiệp hà sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về những phương án vận chuyển, dọn dẹp xà bần và đập phá tháo dỡ cũng như tham khảo thêm về công ty vận chuyển xà bần chuyên nghiệp, uy tín tại TP HCM.

Đối với chúng tôi đập phá, tháo dỡ, thu dọn và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình quá đơn giản và là công việc hằng ngày vì VLXD Hiệp Hà là đơn vị đập phá, tháo dỡ, thu dọn và vận chuyển xà bần toàn quốc chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Và nếu bạn là một công nhân xây dựng, thuật ngữ xà bần không có gì mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xà bần, đặc biệt là đối với những người không tiếp xúc nhiều với ngành nghề xây dựng.

Xà bần là gì? Đập phá tháo dỡ công trình an toàn

Xà bần là một từ bắt nguồn từ hán việt. Thuật ngữ này được sử dụng để chỉ chất thải trong công trình xây dựng.

Sau khi đập phá, tháo dỡ công trình bạn có thể dễ dàng thấy được những khối xà bần là vụn bê tông, dăm gỗ, gạch vỡ, hộp xốp tại công trình rất lộn xộn. Xà bần sẽ được phân loại và loại bỏ ra khỏi những đống lộn xộn sau khi đập phá trước khi được tập kết về bãi.

Xem thêm:  San lấp mặt bằng [Biện pháp thi công an toàn và Chuyên nghiệp]

Xà bần được tạo ra trong quá trình sửa chữa hoặc đập phá tháo dỡ các công trình xây dựng để xây dựng các tòa nhà mới. Xà bần bao gồm nhiều vật liệu khác nhau.

Chẳng hạn như cây trồng, bê tông, gạch, hộp xốp, trần và có thể bao gồm tất cả các vật liệu này. Xà bần cũng được chia thành nhiều loại và được chia thành nhiều dạng khác nhau.

báo giá vận chuyển xà bần 11
Xà bần được tạo ra trong quá trình đập phá , tháo dỡ công trình

Mỗi loại xà bần từ các vật liệu khác nhau sẽ được quy cho mỗi loại khác nhau. Có thể nói rằng như xi măng, bê tông, gạch vỡ sẽ được làm thành gạch.

Sắt thép trong bê tông cũng là phế liệu có giá trị nhất trong chất thải xây dựng, các loại xà bần vụn khác có thể là xà bần xi măng, gỗ mục nát, trần xốp và các loại tương tự.

Xà bần bao gồm nhiều chất thải có thể tái sử dụng có giá cao hơn. Đối với xà bần lặt vặt và không thể tái chế, giá thường thấp hơn. Hầu hết xà bần này vụn chứa nhiều chất thải, mùn và gỗ mục nát.

Đập phá tháo dỡ, vận chuyển và thu dọn xà bần trọn gói

Thông thường, sau khi đập phá và tháo dỡ chúng ta phải thu dọn xà bần để chuẩn bị mặt bằng xây dựng một tòa nhà mới, khách hàng cần dọn sạch xà bần.

Tuy nhiên, xà bần không phải là chất thải thông thường và do đó khó xử lý. Người ta đã phát hiện ra rằng xà bần được tái sử dụng để xử lý nguồn chất thải này.

Xà bần có thể được sử dụng rất hiệu quả để san bằng các tòa nhà dân dụng. Thông thường, san lấp mặt bằng thường sử dụng các vật liệu như đất, cát và đá. Tuy nhiên, chi phí mua các vật liệu này khá đắt, và chi phí xà bần rẻ hơn nhiều.

phí vận chuyển xà bần 13
Đập phá, tháo dỡ công trình lớn, cao tầng sao cho an toàn ?

Đọc thêm:


Các công ty đôi khi mua xà bần với giá thấp hoặc chủ nhà cho miễn phí. Xà bần đã mua sẽ được bán lại cho các tòa nhà mới đòi hỏi nhiều xà bần để san bằng. Mua xà bần có thể tiết kiệm một khoản tiền nhỏ so với mua đá.

Từ chất thải dường như không hiệu quả, xà bần ngày nay mang lại nhiều lợi ích cho tòa nhà. Nó giúp làm sạch chất thải xây dựng. Xà bần còn lại mang lại lợi ích kinh tế và bảo vệ môi trường, tiết kiệm thời gian và công sức lao động.

Ngày nay, các công ty mua xà bần và sau đó tập hợp chúng vào một khu vực duy nhất để đáp ứng nhu cầu của tòa nhà cần. Ở một số nơi, xà bần được cung cấp miễn phí.

Điều này là dễ hiểu bởi vì cả hai bên đều có lợi và người cần thu thập xà bần để đáp ứng nhu cầu dịch vụ, và người cho sẽ xử lý xà bần không tốn phí.

Trong quá trình đập phá, tháo dỡ công trình cũ, rất nhiều xà bần sẽ được sinh ra. Nếu bạn không có thời gian và tiền bạc để thuê một chiếc xe chở xà bần, bạn có thể tìm một công ty chuyên vận chuyển xà bần trên toàn quốc.

Hoặc bạn chỉ cần treo bảng hiệu và ai đó cần sẽ mang lượng xà bần đi khỏi công trình cho bạn nhưng làm như vậy thì lượng rác thải không phải xà bần còn lại bạn cũng sẽ phải tốn rất nhiều tiền để vận chuyển ra khỏi công trình.

Chúng tôi biết rằng nhu cầu về xà bần là rất lớn vì vậy xà bần xây dựng đều được tận dụng. Chúng tôi dùng tiền bán xà bần để bù đắp xăng dầu, hao mòn xe vận chuyển và tránh lãng phí.

Chúng tôi có xe vận chuyển xà bần, nên tiết kiệm chi phí và các nhân viên tại điểm thu gom xà bần cung cấp giá mua cạnh tranh, không đổi. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho những người bán xà bần.

Xem thêm:  Nhận đào hầm, múc hầm giá cả phải chăng

Vận chuyển xà bần san lấp mặt bằng

 • Việc sử dụng xà bần mang lại nhiều công dụng khác nhau có thể dùng để san lấp dự án, công trình khác.
 • San lấp xà bần đập phá, tháo dỡ từ công trình giúp tiết kiệm chi phí tận dụng hiệu quả được nguồn vật liệu tự nhiên mang lại hiệu quả kinh tế cho cả chủ đầu tư lẫn các nhà thầu.

Bảo vệ môi trường và tái chế chất thải xà bần

Công tác đập phá, tháo dỡ, thu dọn và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình là những công tác cần thiết và rất quan trọng trước khi xây dựng những công trình, tòa nhà mới.

Xà bần sẽ được tạo ra trong quá trình đập phá, nhưng đây không phải là loại chất thải có thể phân hủy, vì vậy việc làm sạch xà bần là một công việc cần thiết. Tuy nhiên, loại bỏ xà bần không đơn giản như rác thông thường.

Xà bần được tạo ra nhiều và sẽ trở thành một ngọn núi, dẫn đến mất thẩm mỹ và tác động tiêu cực đến môi trường. Ngoài ra, xà bần phải được loại bỏ trước khi xây dựng một tòa nhà mới. Do đó, loại bỏ xà bần rất quan trọng.

Để tránh điều này, các gia đình có thể chọn các công ty chuyên vận chuyển xà bần để thực hiện thu dọn xà bần và có thể tận dụng cho những dự án cần được san lấp.

Sử dụng xà bần sang lấp để tiết kiệm chi phí, khoán trọn gói chi phí đập phá, tháo dỡ công trình dể tiết kiệm chi phí

Sau khi mua, xà bần sẽ được thu thập và phân loại xà bần có thể sử dụng. Hầu hết xà bần có thể được sử dụng làm vật liệu san lấp mặt bằng. Tuy nhiên, cũng cần phải chọn xà bần, thông thường xà bần chất lượng cao sẽ bao gồm gạch vỡ và bê tông.

Sử dụng xà bần để san bằng mặt đất sẽ mang lại nhiều công dụng cho dự án. Sử dụng xà bần để san bằng sẽ làm cho sàn chắc hơn.

Do tính chất của bê tông, gạch và mảnh vụn bê tông, sàn nhà được gia cố bằng những viên gạch chắc chắn, cho tòa nhà có độ bền cao.

Sử dụng xà bần cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc phải mua đất hoặc cát san lấp nền. Chi phí giảm và chất lượng trở nên cao hơn, việc sử dụng xà bần san lấp ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng xà bần cũng bảo vệ môi trường sống.

Vận chuyển xà bần bao nhiêu tiền 1 khối ?

Khi bạn khoán trọn gói lại tất cả chi phí đập phá công trình thì bạn sẽ không mất chi phí vận chuyển xà bần khỏi công trình !

Bạn có muốn biết về công ty vận chuyển xà bần toàn quốc? Hoặc thông tin liên quan, chẳng hạn như xà bần đổ đi bao nhiêu 1 khối?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty chuyên loại bỏ xà bần. Giá vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào loại xà bần. Tuy nhiên, việc vận chuyển thường định giá khác nhau bởi mỗi công ty.

Ngoài ra, chi phí vận chuyển xà bần đến bãi chứa phụ thuộc vào vị trí nơi chất thải được loại bỏ và vị trí của bãi thải.

Ngoài ra, chi phí thuê một chiếc xe chở xà bần vào ban ngày và ban đêm là khác nhau. Vào buổi tối, xe tải sẽ tính thêm phí cho chuyến đi. Xà bần có thể được tính toán dựa trên các khối hoặc phương tiện.

Theo mỗi công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần, giá vận chuyển sẽ khác nhau. Ngoài ra, các công ty thường có giá cạnh tranh, vì vậy bạn có thể xem giá thị trường để biết tiền thuê.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển toàn quốc, bạn có thể yên tâm về công ty VLXD Hiệp Hà. Để tìm hiểu chi phí vận chuyển, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Dựa trên số lượng xà bần, chúng tôi sẽ cung cấp giá cả hợp lý nhất.

báo giá vận chuyện xà bận 20
Khi đập phá, tháo dỡ công trình không chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệp có thể dẫn tới tác hại khôn lường.

Báo giá vận chuyển xà bần do VLXD Hiệp Hà cung cấp uy tín nhiều năm và đảm bảo chất lượng dịch vụ gọn gàng, sạch sẽ

Xem thêm:  Cho thuê xe cẩu nhanh, chuyên nghiệp, giá tốt

Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là quan trọng nhất. Nếu bạn muốn đặt hàng dịch vụ vận chuyển xà bần, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đọc thêm: Báo giá cát Đồng Nai cập nhật mới nhất

Các dịch vụ liên quan xà bần tại VLXD Hiệp Hà

Hiện tại,VLXD Hiệp Hà cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần toàn quốc. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe vận chuyển ở hầu hết các khu vực. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ để loại bỏ xà bần, làm sạch xà bần và phương tiện vận chuyển. Cụ thể, VLXD Hiệp Hà sẽ tham gia vào:

Thu gom rác, cát và chất thải xây dựng và thu gom xà bần, chúng ta cũng có thể phân loại xà bần, tháo dỡ và phá hủy các tòa nhà xưởng, mua và vận chuyển các xà bần.

Đến với VLXD Hiệp Hà, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng và hiệu quả công việc cao của chúng tôi. Hiệp Hà cam kết:

 • Loại bỏ xà bần ở những nơi bạn xây nhà, cung cấp dịch vụ mọi quy mô mọi lúc mọi nơi, nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm trong việc loại bỏ xà bần, thi công nhanh để đảm bảo xây dựng nhanh, an toàn.
 • Giảm thiểu tiếng ồn và bụi trong quá trình thi công, hệ thống xe chở xà bần đầy đủ với tải trọng khác nhau, đảm bảo rằng các xà bần được vận chuyển đến đúng nơi, giá dịch vụ cạnh tranh nhất mang lại lợi ích cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ mua và vận chuyển, Hiệp Hà còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Mua và cung cấp phế phẩm xây dựng.
 • Phân loại cát, đá và xà bần.
 • Mua xà bần nhà cũ, nhà xưởng cũ.
 • Xây dựng hàng rào và mái tôn.
 • Dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ cát đá đóng bao.
 • Dịch vụ san lấp mặt bằng.
 • Dịch vụ đập phá, tháo dỡ công trình miễn phí

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi báo giá vận chuyển xà bần toàn quốc hoặc các dịch vụ khác mà chúng tôi hiện đang cung cấp.

Chúng tôi cung cấp vận chuyển giúp các nhà thầu, nhà đầu tư loại bỏ chất thải xây dựng, sắp xếp và thu thập vật liệu xây dựng để thi công công trường dễ dàng hơn.

Việc vận chuyển xà bần có thể được thực hiện trong lúc dự án đang được xây dựng và việc phá dỡ đã hoàn thành để giúp khách hàng theo kịp tiến độ, duy trì tiến độ hoặc ít nhất là tiết kiệm thời gian.

Mọi chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp và tham khảo thêm nhiều dịch vụ vận chuyển xà bần tại trang web https://vlxdhiepha.com.

CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ 

Phòng Giao Dịch :

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Q1, TP. Hồ Chí Minh ( Tòa nhà Packsimex )
 • 3189/23 Phạm thế hiển, phường 7, Quận 8, TP HCM

Kho Hàng:

 • 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
 • 33/2 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
 • Cầu rạch tra xã bình mỹ, Huyện củ chi, TP.HCM
 • 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
 • 33/2 Cao Lỗ , Phường 4, Quận 8, TP.HCM
 • 38/15 Nguyễn hữu thọ, Khu phố 2, phường tân hưng ,Quận 7, TP.HCM
 • 491 Đường hậu giang, phường 11, Quận 6, TP.HCM
 • 68 Công trường lam sơn, Phường bến nghé, Quận 1, TP.HCM
 • 100 Trần quốc thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • 526 Sư vạn hạnh, Phường 12, Quận 10,TP.HCM
 • 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
 • 868 Cầu xây dựng, phường 3, Quận 9, TP HCM
 • 399 Cầu phú mỹ, quận 3, TP HCM
 • Kho bãi tại Long An:
 • Ấp 3, An thạnh, Bến Lức, Long an
 • Nguyễn trung trực, KCN thuận đạo, TT. Bến Lức, Long an

Điện thoại Cty : (028) 62711440 Ms.Thoa _ Fax: 62711440

Mobile/zalo: 0937 456 333 – 0799 070 777 – 0909 67 2222

P.Kinh doanh ( hỗ trợ trực tuyến quý khách hàng 24/24 )

Email: ctyhiepha@gmail.com _ satthephiepphat@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *