Dịch vụ cho thuê máy cuốc giá tốt | Uy tín #2024

Bạn đang cần tìm một công ty hay một đơn vị có dịch vụ cho thuê máy cuốc, cho thuê xe đào, cho thuê xe máy đào, cho thuê xe tải, cho thuê xe phà, cho thuê xe ủi, cho thuê xe máy xúc, thuê xe lu gọi chung là xe cơ giới uy tín, giá tốt ngay hôm nay

Dịch vụ cho thuê máy cuốc là gì?

Cho thuê máy cuốc là một loại hình dịch vụ liên quan đến xe cơ giới. Trong đó bên cho thuê sẽ trang bị máy cuốc và các thủ tục như giấy tờ kiểm định, tài xế, các loại giấy tờ khác và có trách nhiệm sửa chữa nếu như có sự cố xảy ra

Máy cuốc được thuê sẽ hoạt động dưới sự chỉ đạo của bên thuê công trình và bao gồm nhiều hình thức khác nhau như:

 • Thuê máy xúc có hoặc không có tài xế phục vụ, trong đó nếu như có tài xế, công việc sẽ suôn sẻ hơn nhờ việc làm quen với máy móc, cũng như kinh nghiệm hoạt động mà không  có quá nhiều chi phí đi kèm.
 • Cho thuê máy xúc theo giờ, theo ca, theo tháng.
thuê máy cuốc giá tốt
Tìm hiểu về những sản phẩm xe cuốc chất lượng trên thị trường hiện nay

Dịch vụ thuê máy cuốc, máy xúc hỗ trợ những công việc gì?

Hiện nay quá trình đô thị hóa ngày càng tăng cao, đặc biệt là những thành phố phát triển. Do đó, những nhà thầu thi công là rất nhiều, tuy nhiên kinh phí hạn hẹp nên rất khó để họ chi ra vài chục đến vài trăm triệu đồng để mua máy cuốc riêng.

Giải pháp cho thuê máy cuốc là hình thức hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tối ưu kinh phí. Trong đó, máy cuốc hỗ trợ con người làm nhiều công việc như:

 • Thực hiện san lấp mặt bằng các công trình nhà ở, xí nghiệp, nhà xưởng…
 • Phá dỡ, tháo dỡ những công trình đã xuống cấp nghiêm trọng, cần cải tạo như bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp…
 • Thi công đào móng nhà, móng công trình lớn nhỏ, đường ống, hố gas…
 • Tiến hành thi công đóng cọc cừ bạch đàn, cừ tràm… các công trình gia cố bền móng hay các công trình thủy lợi cần gia cố như bờ sông, bờ kè…

Trong xây dựng, máy xúc là một loại máy xây dựng chủ yếu trong các công trình đất, ngoài ra nó còn tham gia vào các công việc giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình, bốc dỡ vật liệu

Máy xúc, máy kéo là loại máy xúc đa năng được sử dụng chủ yếu trong khai thác mỏ và xây dựng. Có thể xem đây là một chiếc “xẻng”, sử dụng cơ cấu tay gắn vào gầu, thực hiện các thao tác xúc, đào đất đá, vật liệu xây dựng.

Những lưu ý khi thuê các loại xe cơ giới như: thuê xe lu, thuê xe cuốc, thuê xe đào, thuê xe ủi, thuê xe ban, thuê xe cẩu v.v. kiểm tra máy móc, nhớt thủy lực, nhớt máy v.v. trước khi nhận máy.

và phải nắm bắt được tầm hoạt động trong công trình của mình để chọn đúng loại xe phù hợp cho công trình yêu cầu.

Thuê xe cuốc hay gọi chung là xe cơ giới sẽ có những phương án như:

 • Thuê máy theo ca: 1 ca gồm 7 giờ làm (đã bao gồm tài xế, xe cuốc và xăng, dầu)
 • Thuê máy theo tháng theo dạng không tài xế và có tài xế công ty chúng tôi đi theo.
 • Hình thức là khoán trọn gói san lấp với hình thức này nhân viên công ty hiệp hà sẽ cho người xuống khảo sát công trình và đồng thời báo giá chi phí không phát sinh cho quý khách hàng khi đồng ý sẽ kí kết hợp đồng.

Qúy khách hàng khi có nhu cầu thuê máy cuốc hay các loại máy cơ giới vui lòng liên hệ trực tiếp công ty hiệp hà để được tư vấn và thuê máy cuốc giá tốt cho công trình của mình.

Xem thêm:  Cho thuê xe cẩu nhanh, chuyên nghiệp, giá tốt

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin cơ bản về những sản phẩm xe cuốc chất lượng cao, đồng thời, đề xuất cho bạn đọc địa chỉ cung cấp xe cuốc uy tín trên thị trường để bạn đọc tham khảo.

Đọc thêm: Báo giá vận chuyển xà bần, đập phá, tháo dỡ công trình chuyên nghiệp

Tìm hiểu đặc điểm của máy cuốc, máy múc trên thị trường

Máy xúc thủy lực là thiết bị hạng nặng bao gồm các bộ phận chính như: động cơ, bơm thủy lực, ống đệm thủy lực (van điều khiển), Xylanh bùng nổ, xylanh gầu, xylanh cánh tay đòn (xylanh cánh tay), mô tơ xoay (mô tơ xoay), mô tơ lốp (mô tơ du lịch), thùng dầu thủy lực, hệ thống đường ống dẫn dầu thủy lực.

 • Động cơ nổ: trên máy xúc thường sử dụng động cơ Điêzen, có nhiệm vụ cung cấp mô men xoắn cho bơm thủy lực
 • Bơm thủy lực: Giống như trái tim của máy xúc, bơm có nhiệm vụ biến đổi cơ năng của động cơ máy nổ thành cơ năng, truyền năng lượng cho các cơ cấu chấp hành thông qua dầu thủy lực.
 • Ống thủy lực: Hay còn gọi là công tắc thủy lực, ống đệm thủy lực có nhiệm vụ chuyển hướng dòng chất lỏng từ bơm đến các cơ cấu truyền động, phôi
 • Tất cả các xi lanh thủy lực của máy xúc thủy lực đều là xi lanh hai chiều, có thể đổi hướng tùy theo vị trí của ống trục thủy lực.
 • Mô tơ chân: là mô tơ thủy lực được lắp ở đùi máy xúc, có nhiệm vụ biến năng lượng thủy lực thành cơ năng để di chuyển máy xúc, trên máy xúc có 2 mô tơ chân
 • Động cơ bánh lốp: giống như động cơ gai lốp, nhưng được trang bị cơ chế quay
máy cuốc
Cấu tạo của những loại xe cuốc trên thị trường

Phân loại các sản phẩm xe máy cuốc, xe máy múc

Theo nguyên tắc làm việc

Máy xúc có thể được chia thành hai nhóm chính:

Nhóm máy xúc gầu đơn, là một nhóm máy đào tuần hoàn lặp lại, bao gồm các thiết bị gầu bằng tay sau:

 • Máy xúc thuỷ lực, vận hành gầu xúc bằng cơ cấu xi lanh thuỷ lực.
 • Máy xúc bằng cáp, vận hành gầu xúc bằng cơ cấu tời cáp

Nhóm máy xúc hoạt động liên tục, nó là loại máy xúc có nhiều gầu.

Theo cấu trúc di động

 • Xe cuốc bánh lốp
 • Máy xúc bánh xích

Phân loại theo dạng gầu

 • Máy xúc gầu bụng, còn được gọi là máy xúc gầu nghịch hoặc xúc lật gầu ngược (cuốc đất hoặc cuốc đất), thích hợp để đào đá và vật liệu thấp hơn (sâu hơn hoặc đôi khi thậm chí). với máy đứng.
 • Máy xúc gầu ngửa hay còn gọi là xẻng gầu sau hoặc xẻng trước (xẻng hay xẻng pront), thích hợp cho việc đào đất đá và các vật liệu ở trên vị trí chiều dọc của máy.
 • Máy xúc lật, thích hợp để đào, bốc dỡ và vận chuyển vật liệu xây dựng rời và đất xây dựng yếu (cấp I, II), được đặt ở độ cao ngang (đôi khi cao hơn) với máy đứng.
 • Máy xúc
 • Máy đào gầu
 • Máy xúc gầu dây (còn được gọi là Máy xúc gầu)
 • Xe cuốc nhiều gầu

Công dụng của máy cuốc, máy múc trên thị trường

Đối với những loại xe cuốc, máy múc gầu nghịch

Máy xúc gầu nghịch được sử dụng rộng rãi trong xây dựng.Máy xúc gầu nghịch thường được sử dụng để đào hố móng sâu hơn vị trí tự nhiên của mặt đất, chúng hoạt động hiệu quả khi đứng một chỗ đào đất chất đống trên bờ hoặc bốc dỡ lên các phương tiện vận tải.dòng chảy, xe tải.

Do máy xúc lật ngược phải hạ cánh ở vị trí xa tâm máy nhất khi máy đào khởi động, không giống như máy đào gầu trước bắt đầu đào ở vị trí gần máy nhất thì máy đào ở Gầu nghịch thường có dung tích gầu nhỏ. nhỏ hơn nhiều so với ưu cùng công suất.

thuê máy cuốc giá tốt
Xe cuốc và máy xúc gầu nghịch có những đặc điểm riêng

Tuy nhiên, máy đào gầu nghịch không chỉ dùng để đào hố sâu hơn máy đứng mà còn có thể đào hố ở độ cao hơn máy đứng, tương tự như chức năng của máy đào gầu trước (hiện tại khi đào đất cho tầng hầm trong công nghệ xây dựng từ trên xuống của nhà nhiều tầng)

Loại máy xúc lật được sử dụng phổ biến trong xây dựng có dung tích gầu trong khoảng 0,15 đến 0,5 m³.

Loại gầu thủy lực ngược được sử dụng rộng rãi hơn so với kiểu gầu dây và có thể có dung tích gầu lên đến 3,3 m³. Mặc dù thể tích của gầu đào được phân bố trong máy rải có giá trị nhỏ, như nhiều xẻng gầu trước, xẻng gầu nghịch có thể hoạt động linh hoạt hơn xẻng gầu trước

Xem thêm:  Nhận chở đất công trình | Cho thuê xe vận chuyển đất #2024

Vì khi làm việc ở trên cao hơn vị trí làm việc (trên bờ) thì không cần xây đường công vụ cho máy ở vị trí làm việc như xẻng gầu trước.

Đồng thời do cấu tạo của gầu thuận tạo thành giá đỡ cho máy, (cần và gầu giống như chân thứ 5 chắc chắn, nằm ngoài hệ thống 4 bánh hoặc bánh xích) , cho phép làm việc trên mọi địa hình

Khi gặp các sự cố như mất thăng bằng, lật máy thành hố đào hoặc bị kẹt, bạn có thể sử dụng cần gầu làm bệ đỡ để tự cứu máy.Máy xúc gầu nghịch kiểu bánh xích còn có thể làm việc trên mọi địa hình kể cả trên nền đất yếu.

Đối với những loại xe cuốc gầu thuận

Xẻng xúc gầu thực tế ít được sử dụng trong xây dựng nhà dân dụng (loại công trình thường có hố móng thấp hơn mặt đất tự nhiên) mà chủ yếu được sử dụng trong xây dựng các công trình hạ tầng lớn (như công trình thủy điện …) và trong các mỏ, cụ thể là các mỏ bề mặt

Do máy xúc gầu thông thường có cơ cấu gầu nên chỉ thích hợp đào đất đá ở độ cao lớn hơn máy đứng. Nếu để máy đào thấp hơn chiều cao của máy thì không hiệu quả (năng suất rất thấp)

Khi đào hố móng thấp hơn máy đào, máy xúc gầu trước phải đào đường đi xuống cho chính máy và cho xe tải chở đất, lúc này máy đào gầu trước mới hoạt động. không hiệu quả nhưng phải làm.

Hoặc để đạt hiệu quả thì phải tạo đường dốc công vụ ban đầu để máy xúc và ô tô có thể xuống hố đào bằng các phương tiện đào khác như máy ủi, …Khi đào sâu cần phải

đảm bảo mặt bằng tại vị trí đặt máy làm việc luôn khô ráo (bằng các biện pháp thoát nước mặt vào hố móng). Nếu không thoát nước tốt, động cơ sẽ bị ngập nước mưa và xẻng gầu không chạy.

Máy đào thực tế hoạt động hiệu quả khi đào đất đá trên địa hình đồi núi, không bằng phẳng, thuận lợi cho việc đặt máy đào thẳng đứng với khối lượng đất nhỏ hơn yêu cầu

Máy xúc thủy lực gầu thích hợp cho việc đào đất trên các phương tiện vận tải xa như xe tải

Vì với mỗi thao tác đào, xẻng gầu trước bắt đầu đào từ vị trí vung tay gần máy nhất nên lực đào mạnh. Như vậy, gầu của máy xúc gầu nghịch thường lớn hơn nhiều so với máy xúc gầu nghịch, năng suất cũng cao hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Nhận chở đất công trình | cho thuê xe vận chuyển đất

Những ưu điểm của các loại xe cuốc và khi thuê xe cuốc cần lưu ý

Với đặc điểm nổi bật là kết cấu nhỏ gọn, xe cuốc có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm đường, xây cầu, xây dựng trong các khu dân cư

Máy còn có nhiều chế độ làm việc với tốc độ động cơ, lưu lượng và áp suất của hệ thống thủy lực khác nhau nhằm thích ứng với tải trọng của điều kiện làm việc tùy ý.

Ưu điểm của máy xúc lật

Máy xúc lật có nhiệm vụ tải và chuyển các vật từ tời như đá, cát, sỏi, vật liệu xây dựng …; công nghiệp khai thác như than, quặng … hay các nhà máy chế biến xi măng; thức ăn chăn nuôi, phân bón … và nhiều ngành nghề khác.

Nói về ưu điểm của máy xúc lật có thể thấy máy xúc lật làm việc hiệu quả hơn máy xúc khi mục tiêu cao hơn máy đứng và có đặc điểm là cơ động trong việc vận chuyển vật liệu nhanh chóng.

Thứ nhất, máy xúc lật có thể giúp con người tiết kiệm thời gian và chi phí cho những công việc nặng nhọc như chuyển vật liệu … Hiệu quả của máy xúc lật cao hơn nhiều so với sức người một người.Mọi người.

Thứ hai, máy xúc lật vận hành dễ dàng và ít tiêu hao nhiên liệu nên được sử dụng nhiều trong xây dựng, khai thác mỏ …

Linh kiện thay thế cũng là một yếu tố cần quan tâm khi chọn mua máy xúc lật chính hãng. Ưu điểm của máy xúc lật là phụ tùng thay thế dễ dàng mua được; tính khả dụng và bảo trì bộ sạc khá đơn giản.

Một yếu tố nữa khiến máy xúc lật được ưa chuộng là chất lượng máy tốt, đồng thời giá thành không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

thuê máy cuốc
Máy xúc gầu thuật có nhiều ưu điểm nổi bật và công dụng

Xem thêm: Dịch vụ san lấp mặt bằng hóc môn

Tìm địa chỉ cho thuê máy cuốc tại tp hcm chất lượng trên thị trường

Với những công dụng của mình, những sản phẩm xe cuốc luôn có nhu cầu sử dụng tương đối cao từ thị trường với hiệu quả tối ưu và những thuận tiện mà nó có thể đem đến cho những khách hàng

Xem thêm:  San lấp mặt bằng #An toàn và Chuyên nghiệp

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn được tư vấn thêm về các dịch vụ cho thuê xe cuốc chất lượng cao trên thị trường, đừng quên liên hệ ngay với vlxd Hiệp Hà để nhận đuợc những  lời khuyên bổ ích.

Là một trong những cái tên có uy tín trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung và cho thuê xe cuốc nói riêng, VLXD Hiệp hà luôn sẵn sàng đem đến những tư vấn bổ ích để những khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Song song với đó, VLXD Hiệp hà cũng cung cấp nhiều sản phẩm vlxd chất lượng cao để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Tham khảo dịch vụ: Cho thuê dàn giáo giá tốt tại tp HCM | Giao hàng miễn phí

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy cuốc tại VLXD Hiệp Hà?

Trên thị trường hiện nay, có không ít các đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê máy cuốc với nhiều mức giá khác nhau

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị đáng tin cậy và có trách nhiệm không phải là chuyện dễ. VLXD Hiệp Hà chính là địa chỉ cho thuê máy cuốc giá tốt hàng đầu hiện nay, chính là nơi khách hàng hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin.

Có chuyên viên và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

VLXD Hiệp Hà sở hữu đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thuê máy

Nhờ tính linh hoạt và chủ động, chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng hoàn thiện thi công những công trình lớn nhỏ. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình xây dựng.

Máy cuốc đa chức năng, đời mới và công nghệ cao

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu các loại máy cuốc, máy múc hiện đại, chúng tôi đã trang bị những dòng thiết bị hiện đại nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu như Kobelco, Komatsu, Doosan, Hitachi…

Bên cạnh đó, các loại máy này được đảm bảo độ mới trên 90%, hoạt động hiệu quả với công năng tối đa, đầy đủ tính năng hiện đại.

Hình 3. Máy móc tại VLXD Hiệp Hà hiện đại, công suất hoạt động cao

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ

Những thiết bị máy móc mà chúng tôi đang sở hữu luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ vậy, máy luôn hoạt động nhịp nhàng, êm ái đảm bảo tiến độ thi công xây dựng của bạn.

Bảo hành trong suốt quá trình thuê

Điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ thuê máy cuốc chính là chính sách bảo hành khi thuê. Tại VLXD Hiệp Hà chúng tôi luôn đặt ra thời hạn bảo hành cho bạn an tâm

Chúng tôi luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất, đồng thời sửa chữa kịp thời nếu như có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Mức giá thuê tốt nhất

Mức giá thuê cạnh tranh luôn giúp cho mọi khách hàng sử dụng được máy cuốc phục vụ nhu cầu công việc. Hiện tại đơn vị đang cung cấp cho nhiều doanh nghiệp, công ty, và cung cấp lẻ cho khách hàng với chi phí thấp nhất cùng nhiều chiết khấu lớn.

Đáp ứng nhanh, thủ tục đơn giản

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đi kèm, khi liên hệ với chúng tôi sẽ được hỗ trợ làm hợp đồng thuê nhanh chóng. Bên cạnh đó, các loại máy cuốc của chúng tôi luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Máy xúc, máy cuốc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi hỗ trợ nhanh chóng công việc cho thi công xây dựng. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thuê máy cuốc giá tốt hãy liên hệ ngay tới VLXD Hiệp Hà để được tư vấn, và hỗ trợ thủ tục nhanh gọn.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

 • Hotline 1: 0937.456.333 – Mr.Hà
 • Hotline 2: 0799 070 777 – Ms.Dương
 • Hotline 3: 0909.67.2222 – Mr.Hiệp
 • Kế toán: 028.62711440 Ms.Thoa
 • VPDD: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM
 • Email: ctyhiepha@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *