Bảng báo giá đá mi bụi quận 7 – Đơn vị bán đá mi bụi uy tín

Hiện nay, đá là một nguyên vật liệu quan trọng và cần thiết khi xây dựng một công trình. Một trong những loại đá cần thiết khi xây dựng không thể không kể đến đó là đá mi. Đá mi được hình thành từ quá trình sàng lọc các loại đá lớn nên có kích thước nhỏ. Loại đá này được phân làm 2 loại là đá mi sàng và đá mi bụi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về đá mi bụi và bảng báo giá đá mi bụi quận 7. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin thú vị về loại đá mi bụi này ngay sau đây.

Đá mi bụi là gì?

Đá mi bụi thường được biết đến là bột đá và có kích thước nhỏ thường bé hơn 5mm. Loại đá này được hình thành qua quá trình chế biến các loại đá lớn như 1×1 và 1×2. Hoặc có thể hiểu đá mi bụi là phụ phẩm khi sản xuất loại đá khác bằng máy nghiền. Ưu điểm của loại đá này là có kết cấu nhẹ, nóng, mịn và có thể thay thế được cát trong xây dựng. Bởi khi thay thế cát bằng đá mi bụi sẽ giúp công trình trở nên bền và đẹp hơn. 

Xem thêm:  Tìm hiểu nhà liền kề là gì và thông tin liên quan
báo giá đá mi bụi quận 7
Đá mi bụi là gì?

Đặc điểm và ứng dụng phổ biến của đá mi bụi

Các thông tin về đá mi bụi hiện vẫn còn mơ hồ đối với nhiều người. Chẳng hạn như đặc điểm, ứng dụng và báo giá đá mi bụi quận 7 và các nơi khác,… Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm và ứng dụng phổ biến của loại đá mi bụi ngay dưới đây.

Đặc điểm của đá mi bụi 

Đá mi bụi có thành phần chính được phụ thuộc vào loại đá được sản xuất bằng máy nghiền. Các loại đá này có thể bao gồm loại đá vôi, đá xanh, đá tự nhiên,… Loại đá này có kết cấu mịn, bóng và có thể được sử dụng để thay cho cát. Điều này ngoài tăng tính thẩm mỹ và độ bền của công trình còn giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đá mi bụi có đặc điểm là khả năng thoát nước của nó không tốt bằng cát. Vì vậy, khi dùng loại đá mi này làm vữa sẽ lâu khô hơn cát.

Đá mi bụi
Đá mi bụi

Ứng dụng của đá mi bụi

Đá mi bụi thường được sử dụng nhiều vào việc thi công xây dựng các công trình kiến trúc. Đá mi bụi được dùng để thay thế cát san lấp trong các công trình xây dựng, nền nhàm… Nó còn được ứng dụng để tạo ra bê tông nhựa nguội hoặc nhựa nóng. Hoặc cũng có thể rải trực tiếp đá mi bụi lên bề mặt nhựa nóng khi thi công các công trình giao thông.

Xem thêm:  Bất động sản quận 7 phải chăng đang nóng lên ?

Đá mi bụi còn là chất phụ gia trong các công nghệ đúc bê tông ống cống. Khi sản xuất tấm đan bê tông, gạch không nung,…thì loại đá này còn là thành phần chính. Ngoài ra, chúng ta có thể ứng dụng loại đá này làm chân đế gạch lót sàn, gạch bông.

Công ty chuyên cung cấp đá mi bụi tại quận 7

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp và báo giá đá mi bụi quận 7. Vậy thì công ty Hiệp Hà sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Đây là công ty cung ứng vật liệu xây dựng đã có nhiều năm hoạt động tại Sài Gòn. Hiệp Hà cũng là nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại các tỉnh thành lân cận. Các tỉnh thành này có thể kể đến như Long An, Bình Dương và Tây Ninh. 

  • Tham khảo thêm:

Báo giá cát san lấp

Báo giá đá xây dựng

Chức năng chính của công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Chức năng của Hiệp Hà được nhiều người biết đến là cung ứng các loại cát đá xây dựng. Các loại cát được công ty cung ứng là: Cát hồng ngự, cát xây tô , cát tô trát, cát san lấp, cát bê tông, cát tăng ba, cát vàng. Các loại cát này thường có nguồn gốc từ Đồng nai, Tây ninh và Đồng tháp là chủ yếu. 

Còn cát loại đá xây dựng được công ty cung ứng là: Đá 1×2, đá 2×4, đá 0x4, đá 4×6, đá 5×7, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc đục máy và đá chẻ. Các loại đá xây dựng chủ yếu được khai thác tại các mỏ đá Bình Dương và Đồng Nai. Các mỏ đá này bao gồm mỏ Tân cang, Thạnh phú, Vĩnh Hãi và Hòa An. Đặc biệt,vlxd Hiệp Hà luôn báo giá đá mi bụi quận 7 và các loại cát đá khác với giá phải chăng.

Xem thêm:  Hiệp Hà - giá sắt cây vuông mạ kẽm hộp
Công ty chuyên cung cấp đá mi bụi tại quận 7
Đá 5×7 tại bãi _ Công ty VLXDhiepha chuyên cung cấp đá mi bụi tại quận 7

Bảng báo giá đá mi bụi quận 7 mới nhất hiện nay

Hiện tại, bảng báo giá đá mi bụi quận 7 mà công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà cung cấp sẽ được tính theo các đơn vị tương ứng. Cụ thể, nguyên vật liệu sẽ tính theo đơn vị mét khối, xe và bao để dễ tính toán. Bảng báo giá đá mi bụi quận 7 và các vật liệu khác sẽ phụ thuộc vào thị trường. Do đó, bảng báo giá này thường sẽ không cố định mà được thay đổi theo thị trường.

  • Giá đá mi bụi = 230.000/1m3

Để thuận tiện trong việc theo dõi giá của các vật liệu tại đây, bạn có thể liên hệ: Mr.Hiệp – 0909672222, Mr.Hà – 0937456333, Mr Nam – 0799070777, Mr Thoa kế toán – 028 62711440

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua email: Ctyhiepha@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn. Dưới đây là bảng giá hiện tại mà công ty Hiệp Hà đang cung cấp.

Các thông tin về đá mi bụi và bảng báo giá đá mi bụi quận 7 đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thêm hiểu biết khi ứng dụng loại đá này. Nếu bạn đang tìm nơi cung ứng vật liệu xây dựng thì hãy đến ngay vlxdhiepha.com nhé !

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *