Báo giá Bentonite Supergel 25kg/Bao #Mới nhất

Báo giá Bentonite Supergel chất lượng, trọng lượng 25kg/Bao. Bentonite là vật liệu chống oxy hóa tự nhiên, có thành phần chính là khoáng Montmorillonite. Bentonite có nhiều ứng dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, hóa mỹ phẩm, môi trường. VLXD Hiệp Hà chuyên cung cấp Bentonite trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Bentonite là gì? 

Trước khi đến với thông tin báo giá Bentonite, chúng ta cùng tìm hiểu về vật liệu này. Bentonite còn có tên là montmorillonite được đặt theo tên địa điểm lần đầu tiên tìm thấy Bentonite tại miền Nam nước Pháp.

Đây là một loại khoáng vật thuộc nhóm đất sét, được hình thành từ phản ứng lâu dài giữa tro tạo nên đất sét và các nguồn nước, thường là nước ngầm.

Bentonite có thành phần chủ yếu là montmorillonite, một loại đất sét giàu khoáng chất. Bentonite có khả năng hấp thụ nước và tạo gel khi tiếp xúc với nước, tạo thành hỗn hợp đàn hồi và dẻo dai. 

báo giá bentonite
Bentonite còn có tên là Montmorillonite

Tính chất này do cấu trúc vi lượng của montmorillonite, trong đó các ion nước và các chất khác có thể thấm vào giữa các lớp của đất sét và tạo thành một màng nước giữa chúng.

Bột đất sét Bentonite clay được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm làm đẹp, chăm sóc da, và thậm chí trong công nghiệp và y học.

Có nhiều loại bentonite, được phân loại dựa trên thành phần khoáng chất, cấu trúc và tính chất vật lý.

Xem thêm:  Bảng báo giá tấm xi măng cemboard hôm nay

Tham khảo thêm:

Tính ứng dụng của Bentonite

Nhờ vào tính chất đa dạng và đa năng, bentonite đã trở thành một vật liệu quan trọng và phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Bentonite là vật liệu có nhiều ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau như sau:

Công nghiệp giấy

Trong sản xuất giấy, bentonite được sử dụng như một chất kết dính. Khi được thêm vào quá trình sản xuất giấy, nó giúp cải thiện độ bóng và độ mịn của giấy, tăng cường tính năng chống nước và giúp tránh sự hấp thụ mực in.

Điều này làm cho giấy có chất lượng tốt hơn và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành in ấn và đóng gói.

báo giá bentonite
Bentonite là vật liệu có tính ứng dụng đa dạng

Ngành sản xuất đúc

Bentonite thường được sử dụng trong sản xuất đúc kim loại như đúc sắt và nhôm. Chất này được thêm vào hỗn hợp đúc để tạo thành một lõi hoặc vật liệu đổ đúc. Bentonite giúp tạo ra các khuôn đúc có tính năng chống nứt cao, độ bền cao và chi tiết chính xác.

Chất tẩy rửa

Bentonite có khả năng hấp thụ nước và tạo thành gel khi tiếp xúc với nước. Do đó, nó được sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa, chẳng hạn như xà phòng, gel tắm và các sản phẩm tẩy rửa khác. Nó giúp gắn bám và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ và các chất bẩn khác trên bề mặt.

Sản xuất cát mèo

Bentonite được sử dụng trong sản xuất cát mèo để tạo thành cát đặc, không tạo bụi và có khả năng hút ẩm tốt. Cát mèo bentonite là một lựa chọn phổ biến cho chủ nuôi vật nuôi như mèo, vì nó giúp giữ cho môi trường sạch sẽ và hạn chế mùi hôi.

Xem thêm:  Báo giá lưới thép hàn trong xây dựng [Mới nhất hôm nay]

Công nghiệp nặng

Trong công nghiệp thép, bentonite được sử dụng để chống oxi hóa và làm nguội trong quá trình sản xuất. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ cho bột kim loại dễ chảy và tránh tình trạng kết đông sớm.

báo giá bentonite
Tính ứng dụng của báo bentonite

Bentonite trong xây dựng

Ngoài việc sử dụng trong khoan cọc nhồi, bentonite cũng có thể được sử dụng trong xây dựng như chất chống thấm và cản nước. Khi được đổ vào lỗ khoan hoặc lớp đất yếu, nó hấp thụ nước và tạo thành một lớp gel kín để ngăn chặn nước thẩm thấu qua.

Mỹ phẩm và thị trường y tế

Trong ngành mỹ phẩm, bentonite được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ, sữa tắm và kem dưỡng da. Bentonite giúp hấp thụ dầu và các chất bẩn từ da, làm sạch da một cách hiệu quả.

Ngoài ra, trong lĩnh vực y tế, bentonite cũng được sử dụng trong một số loại thuốc trị tiêu chảy, vì tính chất hấp thụ nước và độc tố của nó.

Xử lý môi trường

Bentonite được sử dụng trong công nghệ xử lý môi trường, như trong công nghệ khử amoniac trong nước thải, công nghệ xử lý chất thải nhiều kim loại nặng và các chất ô nhiễm khác. Bentonite có khả năng hấp thụ các chất độc hại, làm cho chúng trở nên an toàn hơn cho môi trường.

Thực phẩm

Bentonite được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm để đặc hoặc tạo kết cấu trong các sản phẩm thực phẩm như sữa chua, nước sốt và các sản phẩm đông lạnh.

Nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp, bentonite được sử dụng để cải thiện đất và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Nó giúp cải thiện khả năng giữ nước của đất và cải thiện cấu trúc đất, giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

Xem thêm:  Cập Nhật Giá Gạch Đỏ Xây Nhà Mới Nhất hôm nay

Chất xúc tác

Bentonite được sử dụng như một chất xúc tác trong một số quá trình hóa học công nghiệp. Bentonite được sử dụng làm chất xúc tác trong quá trình hóa học công nghiệp, như quá trình khử dầu trong công nghiệp lọc dầu, quá trình trao đổi ion và quá trình khử kim loại nặng.

báo giá bentonite
Báo giá Bentonite tại VLXD Hiệp Hà

Báo giá Bentonite tại VLXD Hiệp Hà

VLXD Hiệp Hà chuyên cung cấp đa dạng các dòng vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp chất lượng, uy tín. Tùy thuộc vào chủng loại, trọng lượng mà thông tin báo giá Bentonite sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Để đảm bảo mức giá tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ đến phòng kinh doanh

Hotline/zalo: 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0799 070 777 bất cứ khi nào quý khách cần thông tin báo giá Bentonite cũng như các vật liệu xây dựng khác có thể yên tâm lựa chọn VLXD Hiệp Hà.

  • Văn phòng đại diện 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (Tòa nhà Packsimex)
  • Văn phòng đại diện 2: 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP HCM
  • Email : ctyhiepha@gmail.com
  • Website: www.vlxdhiepha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *