Báo giá sắt cuộn phi 6 | Chất lượng tốt nhất thị trường

Báo giá sắt cuộn phi 6 | mua sắt cuộn phi 6 chất lượng nhất thị trường

  • Giá Sắt cuộn phi 6 Đông Á = 16.600/1kg
  • Giá Sắt cuộn phi 6 Vina kyoei = 17.300/1kg
  • Giá Sắt cuộn phi 6 Pomina = 17.000/1kg
  • Giá Sắt cuộn phi 6 tisco = 16.000/1kg
  • Giá Sắt cuộn phi 6 Việt Đức = 15.800/1kg
  • Giá Sắt cuộn phi 6 Việt Mỹ = 15.900/1kg
  • Giá Sắt cuộn phi 6 hòa phát = 16.300/1kg

Báo giá sắt phi 6 trên đều đã bao gồm chi phí vận chuyển, cẩu hạ hàng tới chân công trình

Đã bao gồm 10% thuế VAT.

Tiêu chuẩn của sắt cuộn phi 6 theo tcvn và tc quốc tế là: CT3, SWRM12, S45C, CT3, SCM440, C35, C40, C45, C50, SKD11, SKD61 ….

khi quý khách hàng mua sắt cuộn phi 6 tại nhà phân phối VLXD hiệp hà bạn sẽ yên tâm về:

Chất lượng số 1, hàng chính hãng nhà máy 100%

Đảm bảo số lượng và chủng loại.

Bảo hành đổi trả theo quy định của nhà máy nếu gặp hàng lỗi.

Công ty TNHH MTV vật liệu xây dựng Hiệp Hà hiện nay là đơn vị kinh doanh, phân phối vật liệu xây dựng đa dạng với chất lượng và giá cả tốt hàng đầu trên thị trường. Một trong những mặt hàng mà đơn vị này cung cấp nhiều và được đông đảo khách hàng lựa chọn đó chính là sắt cuộn phi 6.

sắt cuộn phi 6

Ứng dụng của sắt phi 6 trong xây dựng

Ngành xây dựng nước ta ngày càng phát triển đi lên cùng với sự phát triển của xã hội, những công trình kiến trúc, các dự án bất động sản, lớn nhỏ được lên ý tưởng và đưa vào xây dựng rất nhiều. Đó chính là nguyên nhân khiến cho các đại lý, các công ty sản xuất, cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng cũng được ra đời ngày càng nhiều như hiện nay. Tuy nhiên, để có được sự uy tín, chất lượng và có giá cả phù hợp với khách hàng thì không phải nhiều công ty đáp ứng được điều này. Và Công ty Vật liệu xây dựng Hiệp Hà là một trong số những thương hiệu để được khách hàng lựa chọn, trong đó mặt hàng sắt cuộn phi 6 là được ưa chuộng nhiều nhất.

sắt phi 6
Ngoài sắt phi 6 thì VLXD hiệp hà còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng thép xây dựng khác như thép hình, thép tấm, tôn lợp (tole), lưới thép ……

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn được tất cả những mặt hàng nào cần thiết cho công việc xây dựng của mình rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt hơn là giá sắt cuộn phi 6 cũng như những vật liệu tại VLXD Hiệp Hà luôn được cho là có giá rẻ nhất trên thị trường.

Được nhập từ những doanh nghiệp sản xuất vật liệu hàng đầu hiện nay như: Việt Úc, Việt Nhật, Pomina….cho nên về chất lượng các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vật liệu tại đây. Không những vậy, đối với khách hàng có lớn, lâu dài sẽ còn có những ưu đãi đặc biệt hơn.

sắt phi 6

mua sắt phi 6 chất lượng

Làm việc với VLXD Hiệp Hà bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi giao hàng nhanh chóng, đơn giản, thủ tục rõ ràng và nhiều ưu đãi trong khi giá thành lại tốt.

Những cầu hỏi khách hàng thường hỏi khi mua sắt phi 6 tại VLXD hiệp hà

1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét ?

Kí hiệu phi 6 ? kí hiệu phi 8 ?

Thép cuộn phi 6 có bao nhiêu loại ?

Nhân viên phòng kinh doanh tại VLXD Hiệp hà trả lời một số câu hỏi về sắt cuộn phi 6 tại bài như sau:

1kg sắt phi 6 có chiều dài giao động trong khoảng từ 4,48m tới 4,51m

Cho biết thêm 1 cuộn sắt phi 6 tại các nhà máy được đóng bành khoảng 600 tới 750kg.

Kí hiệu phi 6 trên sắt phi 6 là Ø 6 tương đường 8 là Ø 8

Ø  là chữ phi.

Thép cuộn phi 6 có rất nhiều loại trong đó có các hãng uy tín và có thương hiệu trên thị trường như: Sắt cuộn phi 6 hòa phát, sắt cuộn phi 6 vina kyoei, sắt cuộn phi 6 miền nam, sắt cuộn phi 6 Pomina, sắt cuộn phi 6 tisco ..v.v….

Hiện nay các loại sắt phi 6 có rất nhiều tại công ty VLXD Hiệp Hà đủ tất cả các thương hiệu uy tín trên thị trường cho các bạn có thể lựa chọn. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn hoặc truy cập vào trang web: https://vlxdhiepha.com để biết thêm chi tiết các bạn nhé.