LỰA CHỌN MUA SẮT CUỘN Ở QUẬN 8

Bảng báo giá sắt cuộn 2017  liên hệ trực tiếp p.kinh doanh 0909 67 2222 gặp Hiệp để được tư vấn miễn phí

st thep cun

Sau đây là những lưu ý và cách thức đặt hàng tại quận 8 :

Khi mua sắt cuộn ở quận 8, bạn nên xem qua sắt cuộn trơn Việt Úc được sản xuất theo đúng quy chuẩn quốc gia QCVN7:2011 kết hợp với công nghệ sản xuất thép hiện đại từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có ngành công nghiệp phát triển như Italia, Đài Loan. Tạo nên sản phẩm thép mang nhiều ưu điểm nổi bật. Độ dẻo dai cao, chịu uốn, độ bền, vững chắc không gẫy đứt khi sử dụng. Đảm bảo độ bền tốt, phù hợp cho các công trình xây dựng.

1 st cunSắt cuộn Việt Úc (HVUC)

Tính cơ lý của sắt cuộn phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài, xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Mang những đặc điểm và ưu điểm nổi bật trên, sắt cuộn trơn Việt – Úc được ứng dụng rộng rãi hiện nay như được sử dụng để làm các nhà nhịp lớn : như nhà thi đấu, nhà biểu diễn, nhà trưng bày triển lãm phải sử dụng kết cấu thép, Công trình xây dựng cầu đường. Ngoài ra sắt cuộn trơn Việt- Úc còn được sử dụng làm, dây kéo, gia công cơ khí.

Xem thêm:  Giàn giáo nêm giá bao nhiêu? Cách tự tính giá giàn giáo nêm

unnamed 4   Sắt cuộn Việt Nhật

 

Mua sắt cuộn ở quận 8 bạn cũng nên tìm hiểu về sắt cuộn Việt Nhật. Sắt cuộn Việt Nhật  chính hãng thường có màu xanh đen, thanh thép trơn đều. Trên bề mặt phải có dấu thập nổi (hay còn gọi là “Hoa Mai“), khoảng cách giữa 2 “Hoa Mai” liên tiếp nhau là 0,5m đến 0,543m tuỳ theo đường kính trục cán. Mỗi cuộn thép Việt Nhật có đường kính khoảng từ 1 đến 1,5m. Do đặc tính sắt được cuộn lại nên rất thuận lợi cho quá trình vận chuyển cũng như quá trình xây dựng.

Sắt cuộn phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng. Mang lại chất lượng kinh tế, chi phí trung bình mà đảm bảo chất lượng, với công suất lớn và công nghệ sản xuất hiện đại, thép xây dựng Việt Nhật đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Luôn hướng tới một môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp.qe Sắt cuộn Pomina

Sắt cuộn quận 8- mua tại đâu

Khi có những ý định mua sắt cuộn ở quận 8, hãy nghĩ đến công ty Hiệp Hà .Tọa lạc trên 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh và 3189/23 Phạm Thế Hiển , phường 7 , Quận 8 TP Hồ Chí Minh. Công ty có kho hàng nằm trên đường 33/2 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Công ty Công ty TNHH MTV Thương Mại

Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà được biết đến với chức năng là nhà phân phối Vật Liệu Xây Dựng cũng như sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nhật, Miền Nam, Pomina , Việt Úc , Hòa Phát .

Xem thêm:  Cập nhập bảng giá đá chẻ uy tín, chất lượng ngày hôm nay

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà hiện đang kinh doanh 2 loại sắt cuộn là Sắt cuộn Việt Úc và Sắt cuộn Việt Nhật, sắt cuộn Pomina và sắt cuộn miền Nam. Trong nhiều năm, công ty đã là một địa chỉ cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho các công trình lớn nhỏ, quen thuộc của tp HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Khi bạn mua sắt cuộn ở quận 8 tức là công ty TNHH MTV Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà. Bạn sẽ khá hài lòng với chất lượng, trọng lượng cũng như về nguồn gốc của sản phẩm. Khi mua xong bạn sẽ được giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn dù bất cứ ở đâu. Công ty Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà luôn tận tâm phục vụ tư vấn khách hàng, để duy trì lòng tin cũng như uy tín thông qua chất lượng sản phẩm và những dịch vụ của công ty. Nếu bạn có hoặc đang muốn mua sắt cuộn ở quân 8, chất lượng và uy tín hãy nhanh tay truy cập https://vlxdhiepha.com hoặc đến địa chỉ trên để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ SĐT: 0909 67 2222 gặp hiệp để được tư vấn miễn phí và đặt hàng !

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.