Mua đá mi _ nhu cầu tăng cao ?

Mua đá mi – những thách thức của ngành nghề xây dựng trong năm 2019

Nhu cầu xây dựng tăng đã thúc đẩy lượng khách hàng muốn nắm rõ được giá cả các loại nguyên vật liệu xây dựng, trong đó có giá đá mi ngày một tăng cao.

báo giá đá mi xây dựng :

  • giá đá mi xanh = 360.000/1m3
  • giá đá mi đen bằng = 250.000/1m3

Báo giá đá mi trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% thuế VAT.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng kinh doanh số : 0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777

Nắm bắt được giá đá mi kịp thời và chính xác sẽ giúp nhiều doanh nghiệp chủ động hơn trong việc nhập nguyên liệu đảm bảo thu được lợi nhuận tốt nhất khi kết thúc quá trình thi công các công trình xây dựng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nguyên liệu đá mi trắng cũng như những thách thức đối với ngành nghề xây dựng trong năm 2019.

>>> Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm vui lòng xem thêm tại : Thông tin báo giá cát đá xây dựng 24h qua tại tp hcm

Hình 1. Đá mi trắng là loại nguyên vật liệu quan trọng và cần thiết đối với nhiều công trình xây dựng

Đá mi xanh, đặc điểm và ứng dụng của loại nguyên liệu nay trong ngành nghề xây dựng

Đá mi trắng là một trong những nguyên liệu quan trọng và cần thiết trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Lượng đá mi trắng tiêu thụ trên thị trường đang tăng cao trong những năm qua do sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề xây dựng kéo theo.

Xem thêm:  ( Hiệp Hà ) Báo giá sắt thép xây dựng 2018 !

Đặc biệt nguyên liệu đá mi bụi trắng có rất nhiều đặc điểm nổi bật và quy trình để tạo ra cũng khá phức tạp và cầu kỳ.

Để chọn ra được đá mi bụi trắng, trước tiên cần phải chọn được loại đá tự nhiêm có lượng CaCO3 khá cao và không pha lẫn tạp nhất. Tiếp theo sẽ tách khối đá nhỏ ra, sàng lọc nhiều lần chi đến khi viên đá có kích cỡ phù hợp với yêu cầu.

Kích cỡ của đá mi trắng cũng không cố định có thể từ 1 đế 7 mm, trong đó độ trắng phải đảm bảo đạt đến trên 88% thì mới đúng tiêu chuẩn.

gia da mi 01

Hình 2. Đá mi bụi có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như ứng dụng lớn như đá mi bụi

Đặc điểm nổi bật của đá mi :

Đối với đá mi trắng kích thước sẽ lớn hơn so với đá mi bụi trắng được ứng dụng trong rất nhiều công trình xây dựng quan trọng hiện nay.

Trong đó đá mi bụi trắng có đôi khi được sử dụng để thay cho cát xây dựng vừa giúp tiết kiệm chi phí mà lại đạt được tính thẩm mỹ cao, đảm bảo công trình kiến trúc bền đẹp.

Ứng dụng của đá mi trong công trình xây dựng:

Đá mi trắng thường được sử dụng để làm chân đế gạch bông hay gạch lót sàn nhà. Ngoài ra, một số chất phụ gia trong công nghệ đúc ống cống rất cần đến đá mi trắng.

Đá mi trắng còn rất nhiều ứng dụng khác và được sử dụng để làm chất phụ gia cho rất nhiều vật liệu xây dựng  quan trọng hiện nay.

Xem thêm:  Báo giá đá 1x2 xanh Biên Hòa bao nhiêu tiền 1 khối

Chính vì tầm quan trọng của đá mi trắng đối với ngành xây dựng mà nhu cầu nắm được giá đá mi xanh lại càng trở nên bức thiết, đảm bộ độ chính xác và tốc độ nhanh chóng.

Hình 3. Đá mi xanh sau khi qua sàng lọc phải đáp ứng được kích cỡ mà các công trình xây dựng yêu cầu

Những thách thức của ngành nghề xây dựng trong năm 2019

Năm 2019 được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là có nhiều cơ hội tuy nhiên cũng là thách thức lớn đối với ngành nghề xây dựng.

Điều này là do tốc độ tăng trưởng kinh tế của nước ta trong năm 2019 dự kiến sẽ chậm lại, từ đó tỷ trọng đóng góp của ngành nghề xây dựng vào GDP nước ta sẽ giảm xuống khoảng 6.2 % trong năm 2019.

Hiện nay, các công ty xây dựng còn phải đối mặt với tình trạng dòng tiền âm. Vào quý 3 năm 2018, thống kê cho thấy được chỉ có khoảng 57% công ty xây dựng có được dòng tiền dương từ hoạt động kinh doanh.

Việt Nam đang là nước phát triển và đẩy mạnh về xây dựng cơ sở hạ tầng. Đây cùng hạng mục ưu tiên hàng đầu của Chính phủ trong những năm gần đây. Lợi nhuận khi đâu tư vào xây dựng cơ sở hạ tầng luôn được đánh giá là cao đối với nhiều nhà đầu tư nước ngoài. 

Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức không nhỏ và nếu các nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng không quyết tâm thì sẽ đánh mất cơ hội.

Xem thêm:  Báo giá đá xây dựng hôm nay- báo giá đá Ox4, đá 1x2, đá mi sàng

Sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều doanh nghiệp cùng ngành cho thấy được những khó khăn trong lĩnh vực xây dựng và nhà ở và khu thương mại mặc dù đây cũng là một cơ hội lớn khi năm 2019 được nhận định là sự phát triển mạnh của phân khúc nhà ở thương mai tại những khu vực xa trung tâm thành phố.

7M053fCUA hpKjf0MP93wngRK5RiVMlkuQ7rX2TKviTBEqmiJErPXXgpjwCB7vg4k MxYtJIkoE4Ho1Bo9gR43 tFPpgpTvrfiMYU87PEt87l

Hình 4. Công ty Hiệp Hà là đơn vị chuyên cung cấp đá mi các loại chất lượng cao

Giới thiệu địa chỉ chuyên cung cấp đá mi xanh và các loại vật liệu xây dựng chất lượng cao, uy tín trên thị trường – công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng Hiệp Hà

Hiện nay, công ty Hiệp Hà là địa chỉ có uy tín trên thị trường về cung cấp các loại nguyên vật liệu phục vụ cho các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Trong đó, đá mi trắng là một nguyên liệu được thị trường khá ưa chuộng và thu mua nhiều trong thời gian qua.

Để tiện lợi cho khách hàng, công ty luôn chủ động cung cấp chi tiết và cập nhật thường xuyên giá đá mi xanh khi có sự thay đổi.

Để nắm bắt một cách chi tiết về các loại nguyên vật liệu xây dựng và bảng giá mới nhất, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết báo giá cát đá xây dựng tại đây : Báo giá cát đá xây dựng mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *