Dịch vụ vận chuyển đất giá rẻ-Nhận múc hầm

Công ty VLXD Hiệp Hà chuyên dịch vụ vận chuyển đất giá rẻ

Công ty VLXD Hiệp Hà chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đất với mức giá cạnh tranh, đặc biệt với những công trình quy mô lớn còn có những chương trình chiết khấu phù hợp để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Để nhận báo giá vận chuyển đất theo yêu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo các HOTLINE phòng kinh doanh :

0909 67 2222 _ 0937 456 333 _ 0939 969 777

Để được tư vấn và báo giá trực tiếp do đặc thù của dịch vụ này phụ thuộc vào diện tích và quy mô công trình cũng như là quý khách hàng muốn đổ đất đi , hay múc từ chỗ này đổ về chỗ khác do mình chỉ định hoặc thuê xe chở đất theo ca …v…v……

ao mong nha1

Hiệp Hà luôn trang bị xe ben với nhiều trọng tải khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển đất xây dựng cho mọi công trình

Với việc san lấp mặt bằng hoặc cần đổ đất cao với mục đích kinh doanh thì công ty Hiệp Hà sẽ sự lựa tối tốt nhất giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như về giá cả. Hiện nay để có được công trình hiệu quả thì khâu vận chuyển đất cho công trình vẫn được đặt lên hàng đầu nhất là tại các đô thị lớn với đường đi bị hạn chế và chất hẹp.

Dịch vụ vận chuyển đất là gì?

khách hàng sẽ rất dễ nhầm lầm giữa dịch vụ vận chuyển đất với việc mua trọn gói khối lượng đất. 

thật chất ta có thể chia ra 2 loại này như sau:

 • Dịch vụ vận chuyển đất: là bên khách hàng đã mua đất từ một bên A nhưng bên A không cung cấp dịch vụ vận chuyển số đất đó đến với công trình. Lúc này bên chủ đầu tư sẽ thuê dịch vụ vận chuyển đất với mức phí thỏa thuận tùy theo khối lượng đất.

 • Mua trọn gói cả đất lẫn dịch vụ vận chuyển: khi bên kinh doanh đất có trạng thị xe ben để chuyên chở đất thì thông thường bên bát đất sẽ bán luôn trọn gói đất lẫn phí vận chuyển. Tuy nhiên khách hàng có thể chọn dịch vụ vận chuyển này hay không tùy theo nhu cầu.

Vậy dịch vụ vận chuyển đất là dịch vụ cung cấp các loại xe hoặc phương tiện hỗ trợ trong việc vận chuyển đất xây dựng từ nơi bán đến với công trình xây dựng.

Theo như trên ta có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển đất và vận chuyển đất trọn gói cho doanh nghiệp kinh doanh đất để xây dựng.

Ưu điểm của dịch vụ trọn gói mua đất xây và vận chuyển

Khi tiến hành ký hợp đồng mua đất xây và thuê dịch vụ vận chuyển đất quý khách sẽ nhận được những ưu điểm sau:

 • Không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức vừa tìm kiếm nguồn cung cấp đất xây dựng vừa phải thuê xe vận chuyển.

 • Đảm bảo tính liên tục của cả quá trình, xe không cần chạy quá nhiều chặn chỉ cần tiếp nhận đất xây đến địa điểm của công trình là hoàn tất.

 • Xe có đầy đủ kích cỡ và trọng tải tạo nên sự phù hợp cho mọi công trình ở trên mọi tuyến đường. chỉ cần tìm hiểu về khối lượng đất và tuyến đường cần đến là bên công ty sẽ điều động xe ben phù hợp nhất.

 • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đa số mua đất xây một nơi và chọn thuê dịch vụ vận chuyển nơi khác bạn hoàn toàn nhận được chi phí cao hơn vì đa số các nơi bao thầu trọn gói sẽ có thể chiết khấu với nhiều mức phù hợp với quy  mô của công trình.

 • Đảm bảo thời gian giao nhận đất xây đúng thời hạn, vì không gặp các trường hợp bất cập xảy ra như thiếu đất, xe chở xúc đất…

Xem thêm:  Nhận đổ đất, xà bần đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường

Cũng chính vì những mặt lợi ích này mà hầu như các chủ đầu tư của các công trình xây dựng luôn chọn dịch vụ trọn gói vừa cung ứng vừa vận chuyển đất để tạo sự thuận lợi nhất.

dch v vn chuyn t

Ngoài dịch vụ vận chuyển công ty Hiệp Hà còn cung ứng đất xây nhà số lượng lớn

Xe chuyên dụng trong công việc vận chuyển đất tại Hiệp Hà

Để thuận tiện cho việc cung ứng dịch vụ vận chuyển đất thì công ty Hiệp Hà đã trang bị xe ben chuyên dụng để chở đất. Tuy nhiên vì có nhiều công trình thuộc nội thành nên công ty cũng đã trang bị thêm khá nhiều dòng xe ben với số trọng tải khác nhau nhằm vận chuyển thuận tiện hơn trong những công trình nằm trong hẻm sâu.

Đối với Hiệp Hà thì sẽ Bên luôn được trang bị mui bạt để tránh việc rơi rớt đất cát trong quá trình vận chuyển  và còn giúp bảo vệ môi trường hơn.

dch v t

Công ty Hiệp Hà luôn trang bị đầy đủ các loại xe để phục vụ cho quá trình vận chuyển đất xây dựng một cách tốt nhất

Tầm quan trọng của xe vận chuyển đất và nhân viên 

Khi nhắc đến chất lượng của dịch vụ vận chuyển đất thì việc đầu tiên phải kể đến đó là tầm quan trọng của xe vận chuyển và nhân viên vận chuyển

1.Xe ben vận chuyển

Bên cung ứng dịch vụ vận chuyển phải đáp ứng tốt khối lượng vận chuyển, đặc biệt là đa dạng về số trọng tải xe. Đối với công trình quy mô lớn có thể sử dụng xe trọng tải nặng nư 5 tấn, 8 tấn… còn đối với những công trình nhỏ đặc biệt nằm ở những tuyến đường hẹp thì có thể dùng những dòng xe ben có trọng tải ít hơn như 1.8 tấn, 3 tấn… 

Vậy nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển phải có trang bị đầy đủ các dòng xe ben mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao dịch vụ vận chuyển của công ty.

2.Nhân Viên lái xe ben

Nhân viên chuyên nghiệp cần phải đạt các yêu cầu sau:

 • Nắm rõ các tuyến đường cần đi đến để tránh việc đi nhầm khung đường vừa mất thời gian lại làm chậm trễ thời gian giao nhận cát sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình giao nhận hàng phải nắm rõ và luôn niềm nở với khách hàng sẽ tăng thêm sự tín nhiệm và độ tin cậy của công ty.

 • Được đào tạo về sư chuyên nghiệp khi lái xe, vấn đề an toàn khi lái xe luôn được công ty đặt lên hàng đầu, dù là chặn đường dài hay ngắn thì nhân viên cũng nên thật cẩn thận để tránh gây ra tai nạn không may, vì tai nạn trên đường vận chuyển luôn ảnh hưởng đến rất nhiều mặt như uy tín công ty, sự chậm trễ đến khách hàng….

Vậy tuy là một nhân viên vận chuyển bình thường nhưng đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp công ty có được lòng tin của khách hàng.

2 yếu tố then chốt làm nên một dịch vụ vận chuyển đất chất lượng luôn được công ty Hiệp Hà quan tâm và đề cao. Chình vì vậy công ty luôn tự tin sẽ là một đối tác tin cậy cho mọi công trình trong mọi dịch vụ.

vn chuyn t bun chuyen nghip

Ngoài xe ben chở đất xây dựng công ty Hiệp Hà còn trang bị dòng xe Ben chở đất để san lấp mặt bằng

Cần lưu ý gì khi thực hiện múc hầm, vận chuyển đất?

Thực hiện thi công múc hầm, đào đất hay vận chuyển đất rất cần thiết khi tiến hành xây dựng. Nhưng khi tiến hành thực hiện cần đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

 • Cần nắm rõ những quy định về quản lý chất lượng công trình khi xây dựng.
 • Tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về quản lý chất lượng và thi công công trình xây dựng.
 • Đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn lao động, gồm có: Bố trí các rào chắn, ngăn xung quanh khu vực thi công để kiểm soát những người có nhiệm vụ ra vào công trình, ngăn ngừa những nguy cơ tiềm ẩn; bố trí đường vận chuyển đúng với sơ đồ thiết kế tổ chức công trình, đặc biệt những điểm khuất, giao nhau cần có biển báo, đèn báo vào ban đêm; mặt bằng thi công cần đảm bảo gọn gàng và các vật liệu thải hay các chướng ngại vật phải được thu dọn thường xuyên.
 • Các biện pháp khi thiết kế, thực hiện đào đất, múc hầm cần có sự phê duyệt của các cấp có thẩm quyền.
Xem thêm:  Dịch vụ cho thuê máy cuốc giá tốt và uy tín nhất thị trường

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đất của Hiệp Hà

Công ty VLXD Hiệp Hà luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng vì công ty luôn đáp ứng tốt các nhu cầu mà khách hàng cần, luôn lấy sự trung thực trong kinh doanh làm nền tảng trong việc hợp tác với các đối tác.

1.Bảo đảm thời gian vận chuyển

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với nhiều dong xe ben được trang bị công ty luôn cam kết thời gian vận chuyển luôn đúng và trước thời hạn hợp đồng.

Đặc biệt đối với những công trình quy mô lớn công ty cũng có thể điều động số lượng xe tăng lên để đáp ứng đủ số lượng vận chuyển trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn tốt nhất.

2.Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ dịch vụ vận chuyển đất mà bao gồm tất cả các dịch vụ tại công ty Hiệp Hà đều được đào tạo và huấn luyện theo một quy trình chuyên nghiệp. 

Việc chuyên nghiệp trong dịch vụ ngoài việc tạo sự hài lòng cho khách hàng thì công ty còn muốn tạo cho mình một thương hiệu uy tín.

Công ty luôn cam kết thực hiện đúng các điều khoản đã ký kết hoặc đàm phán với khách hàng. Nếu phát sinh thêm các dịch vụ bổ sung bên công ty cũng sẽ tiến hành nhanh nhất có thể cho khách hàng.

3.Giá cả hợp lý

Công ty Hiệp Hà luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất với chất lượng mà bên công ty có thể đem đến cho khách hàng. Chúng tôi không vì cạnh tranh giá mà hạ thấp chất lượng dịch vụ hoặc vẽ thêm các chi phí phát sinh khác để bù vào phí dịch vụ.

Bên công ty luôn cam kết mức giá công khai rõ ràng minh bạch nhất đối với khách hàng.

Dù trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển đất bên công ty có phát sinh thêm nhu cầu thì bên công ty cũng sẽ công bố các gói cước chứ không tự ý đẩy thêm các loại phí mà khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

4.Đa dạng về dịch vụ

Ngoài dịch vụ vận chuyển đất công ty Hiệp Hà còn đa dạng hóa các dịch vụ liên quan nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng như: 

 • Cho thể xe chở đất: có thể thuê theo ca hoặc theo tháng tùy theo nhu cầu của khách

 • Dịch vụ cung ứng đất: nếu quý khách muốn thuận tiện cho việc khỏi phải thuê xe một chỗ mua đất xây chỗ khác sẽ dẫn đến các trường hợp bất cập thì có thể sử dụng dịch vụ cung ứng đất tại Hiệp Hà.

Và còn nhiều dịch vụ khác nữa nếu khách hàng có nhu cầu đều có thể liên hệ https://vlxdhiepha.com để được tư vấn chi tiết.

image 123986672

Công ty Hiệp Hà luôn có một đội ngũ xe Ben chuyên chở đất để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi công trình từ nhỏ đến lớn

Ngoài việc cung cấp dịch vụ công ty còn chuyên kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho xây dựng với những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam như: thép Hòa Phát, thép Pomina, xi măng Hà Tiên, xi măng Thăng Long, đá Biên Hòa, đá Bình Điền, gạch Đồng Tâm, gạch Mỹ Xuân…

Xem thêm:  Nhận chở đất công trình | cho thuê xe vận chuyển đất

Dịch vụ vận chuyển đất giá rẻ-nhận múc hầm gồm những gì?

Dịch vụ nhận đào hầm, múc hầm, đào móng… không còn xa lạ, bởi nó thực sự cần thiết khi xây dựng và phục vụ trực tiếp nhu cầu con người như nhà ở, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Thông thường dịch vụ múc hầm, vận chuyển đất có 2 giải pháp thi công là:

Sử dụng máy móc

Phương pháp đào đất bằng máy xúc, máy cuốc được xem là giải pháp mang lại hiệu quả cao với thời gian cực ngắn. Những thiết bị máy sử dụng cho công việc này có công suất cực lớn, khả năng múc đất với khối lượng nhiều và đảm bảo an toàn khi xây dựng với hầu hết những công trình xây dựng hiện nay.

Phương tiện này có nhiều kích thước lớn nhỏ, phù hợp cho từng điều kiện. Tuy nhiên những địa hình quá phức tạp có thể sẽ phải sử dụng đến phương pháp thủ công.

Hình 3. Máy xúc là phương tiện hỗ trợ hiệu quả đào đất và múc hầm

Phương pháp thủ công

Phương pháp thủ công được áp dụng từ lâu, mang lại kích thước đúng chuẩn theo ý muốn. Tuy nhiên, quy trình này lại mất khá nhiều thời gian và công sức lẫn chi phí nên ngày nay càng được ít sử dụng hơn. Cách thực hiện này dùng cho hầm nhỏ và địa hình phức tạp máy xúc không thể đi vào.

Tại sao nên thuê dịch vụ vận chuyển đất giá rẻ-nhận múc hầm tại  Hiệp Hà?

Một khi công trình của bạn có diện tích lớn, việc nên thuê dịch vụ chuyên về lĩnh vực múc hầm, vận chuyển đất là điều rất cần thiết. Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà là đơn vị hàng đầu chuyên nhận thi công dịch vụ múc hầm uy tín và chất lượng hiện nay. Khi thuê dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, khách hàng được hưởng nhiều lợi ích như: 

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công trong những công trình nhà phố, công trình quy mô lớn, chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cho quý khách hàng những biện pháp phù hợp mang lại lợi ích cho khách hàng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng với thời hạn đẽ giao hẹn.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên trình độ cao để hoàn thành công trình đảm bảo đẹp, kích thước theo tiêu chuẩn.
 • Sử dụng những trang thiết bị và máy móc mới và hiện đại, hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao cho những công trình lớn.

Hình 4. VLXD Hiệp Hà đảm bảo thi công nhanh chóng và đúng thời hạn

Nếu quý khách đang loay hoay tìm cho mình giải pháp đào móng nhà, dịch vụ vận chuyển đất giá rẻ-nhận múc hầm, Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà chính là địa chỉ uy tín, giúp nhà thầu, chủ đầu tư an tâm và tin tưởng sự lựa chọn của mình. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dưới đây là thông tin đầy đủ của công ty mà quý khách hàng có thể liên hệ tùy theo nhu cầu của mình

CÔNG TY TNHH MTV VLXD HIỆP HÀ
Phòng Giao Dịch :

 • Tầng 1 , Tòa nhà Packsimex , 52 Đông Du,Phường Bến Nghé,Q1,TP.Hồ Chí Minh ( Tòa nhà Packsimex )
 • 3189/23 Phạm thế hiển , phường 7 .Quận 8 TP HCM
 • 38/15 Nguyễn Hữu Thọ , Khu phố 2 , Phường tân hưng , Tp.HCM

kHO HÀNG:

 • 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4 .Quận 8, TP.HCM
 • 33/2 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại cố định công ty : (028) 62711440 Ms.Thoa _ Fax: 62711440
Mobie: 0937 456 333 _ 0939 969 777 _ 0909 67 2222 P.Kinh doanh.
( hỗ trợ trực tuyến quý khách hàng 24/24 )
Email:

 

HiephaGroup !

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *