2 mức giá vật liệu xây dựng tại Bình Chánh

Nhắc đến báo giá vật liệu xây dựng có sự biến động mạnh nhất trong 24h qua về giá thành trong thị trường xây dựng hiện nay, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cấc loại vật liệu xây dựng tại Bình Chánh ở thời điểm hiện tại. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 mức giá vật liệu xây dựng tại Bình Chánh nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Tại sao báo giá vật liệu xây dựng tại bình chánh khác nhau

Lý giải về điều này a hiệp phó phòng kinh doanh tổng công ty phân phối vật liệu xây dựng Hiệp Hà chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng phần thô cho toàn TP HCM nói chung và tại Bình Chánh nói riêng nói như sau:

Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc địa chỉ báo giá vật liệu Bình Chánh cũng như đơn vị cung cấp vật liệu uy tín tại Bình Chánh

Giúp đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng tối đa của tất cả nhà thầu, chủ đầu tư công trình, các dự án có quy mô  nhỏ, vừa và lớn trên địa bàn Bình Chánh.

Do địa bàn Bình Chánh rộng và nằm tại vùng ven sài gòn có tuyến đường quốc lộ đi qua nên giao thông tại đây rất phức tạp vì vậy việc giao vật liệu xây dựng ở đây cũng rất khó khăn

Và thường thì có 2 mức giá vật liệu xây dựng tại bình chánh để khách hàng mua và lựa chọn như sau:

 • Phương án thứ nhất dành cho những công trình không có mặt bằng , kho chứa vật tư hạn hẹp nên khách hàng chọn nhập hàng bằng những xe tải cỡ nhỏ như những chiếc tải 500kg, xe lôi 3 bánh trung quốc v..v…

Phương án này thì sẽ các loại vật tư sẽ bị đẩy lên do chi phí phát sinh nhiều hơn những tải cỡ lớn.

 • Phương án thứ hai dành cho những công trình lớn có mặt bằng nhập khối lượng lớn các mặt hàng vật liệu xây dựng đủ tải/1 chuyến hàng tương ứng với từng loại phương tiện do bên cung cấp đưa ra thì sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển và giá rất ữu đãi ( có thể nói là giá mua xỉ )

Nói chung giữa 2 mức giá vật liệu tại bình chánh mà công ty VLXD Hiệp Hà đưa ra ở dưới đây thì cũng đã được cân đối từ cấp trên của công ty để tạo điều kiện hết mức cho quý khách hàng khi mua vật liệu xây dựng tại công ty VLXD Hiệp Hà theo 1 trong 2 phương án trên.

Báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Chánh mới nhất

Tổng công ty VLXD Hiệp Hà gửi tới quý khách hàng báo giá vật liệu xây dựng tại Bình Chánh

 • Báo giá cát xây dựng tại Bình Chánh

Bao gồm cát bê tông , cát xây tô , cát san lấp ….v…v…… đây là 3 loại cát xây dựng chính trên thị trường Bình Chánh cũng như toàn TP HCM còn có những tên gọi khác như:

Cát vàng, cát tăng ba, cát tân châu, cát sông, cát đen ..v..v…. nếu quý khách không biết được loại cát mình cần có tên gọi như thế nào vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để đươc tư vấn và đặt mua cát xây dựng nhé.

 • Báo giá đá xây dựng tại Bình Chánh:

Bao gồm tất cả các loại cát đá xây dựng có trên thị trường như đá mi, đá mi bụi, đá 0x4, đá 1×2, đá 4×6, đá 5×7 và đá hộc cùng các loại đá tiêu chuẩn khác …..

bao gia gch tuynel

 • Báo giá gạch tuynel tại Bình Chánh:

Công ty VLXD Hiệp Hà chuyên phân phối tất cả các loại gạch tuynel chất lượng trên thị trường như:

Báo giá gạch tuynel thành tâm, gạch tuynel phước an, gạch tuynel dương hải phát, gạch tuynel đồng tâm 17, gạch tuynel phước thành, gạch không nung, gạch block …v…v…..

Quý khách hàng có yêu cầu về bất cứ loại gạch nào công ty VLXD Hiệp Hà đều có thể đáp ứng và cung cấp nếu quý khách hàng không thấy tên sản phẩm gạch mà mình cần mua vui lòng liên hệ phòng kinh doanh số:

hotline/zalo: 0909672222 _ 0937 456 333 _ 0799 070 777 cty VLXD Hiệp Hà luôn sẵn sàng tư vấn và gửi báo giá vật liệu xây dựng tại bình chánh tới quý khách hàng

bao gia gch tuynel mi nht

 • Báo giá gạch không nung tại bình chánh.
Xem thêm:  Báo giá kẽm trắng 2 ly – Ưu điểm của kẽm trắng 2 ly
STTTÊN SẢN PHẨMBAREMĐÓNG GÓIĐƠN GIÁ
1Gạch đinh không nung đặc, 40x80x1801.2 kg1.5401.200
2Gạch không nung 4 lỗ demi, 90x80x800.99 kg1.5401.100
3Gạch block ngang 90, 2 vách 3 lỗ, 390x90x19010.8 kg1447.200
4Gạch không nung 4 lỗ, 180x80x801.98 kg7701.560
5Gạch block ngang 100, 2 vách 3 lỗ, 400x100x20012.2 kg1447.800
6Gạch block ngang 190, 2 vách 3 lỗ, 390x190x19021.3 kg7211.300
7Gạch block ngang 200, 3 vách 6 lỗ, 400x200x20021,6 kg7211.500
8Gạch bông gió (trồng cỏ), 390x260x8011.5 kg9615.600
9Gạch tự chèn chữ nhật 80, 200x100x803.5 kg5004.800
10Gạch tự chèn chữ nhật 80, 200x100x805004.600

Gạch không nung có nhiều kích thước, độ cứng gạch không nung đạt tiêu chuẩn mác 75 và thân thiện với mội trường do không cần nung ở nhiệt độ cao nên được khuyến khích dùng.

Gạch không nung là loại gạch bắt buộc sử dụng thay thế các loại gạch nung truyền thống trong mọi dự án có nguồn vốn nhà nước.

 • Báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Chánh:

Tổng công ty VLXD Hiệp Hà chuyên phân phối tất cả các loại thương hiệu sắt thép xây dựng lớn trên thị trường như:

Báo giá sắt pomina, giá sắt việt nhật, giá sắt miền nam, giá sắt hòa phát …v…v……và nhiều loại sắt thép xây dựng khác vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Chánh nhanh nhất trong 24h qua

 • Báo giá xi măng xây dựng tại Bình Chánh

Công ty VLXD Hiệp Hà chuyên phân phối các loại xi măng xây dựng chất lượng trên thị trường như :

Báo giá xi măng sao mai ( insse ), insse xây tô, xi măng hà tiên đa dụng, hà tiên xây tô, giá xi măng thăng long, giá xi măng fico, giá xi măng cẩm phả, giá xi măng nghi sơn, xi măng phúc sơn …

Ngoài ra công ty VLXD còn là đại lý cấp 1 phân phối xi măng trắng tại tp hcm và các tỉnh lân cận

>>> Qúy khách hàng lưu ý khi mua vật liệu xây dựng tại Bình Chánh của công ty Hiệp Hà quý khách hàng sẽ được miễn phí tất cả chi phí vận chuyển và 10% thuế VAT

IMG 1868
Đội ngũ phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng tại bãi công ty VLXD Hiệp Hà

Đọc thêm: Báo giá vận chuyển xà bần, đập phá, tháo dỡ công trình chuyên nghiệp


Vật liệu xây dựng Bình Chánh là một trong những sản phẩm vật liệu thô đang ngày dần khan hiếp trong bối cảnh huyện Bình Chánh có nhiều điều kiện để phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng ở thời điểm hiện tại :

bao gia st hoa phat
Tìm hiểu về những sản phẩm vật liệu xây dựng Bình Chánh chất lượng cao

Tìm hiểu lựa chọn vật liệu xây dựng tại Bình Chánh chất lượng

Chọn vật liệu xây dựng cho nhà ở là một yếu tố rất quan trọng giúp mang lại sự bền vững và giá trị thẩm mỹ cho các tòa nhà và nhà ở

Một số vật liệu xây dựng phổ biến được biết đến là: gạch tuynel, cát xây dựng, đá xây dựng, xi măng, sắt thép xây dựng, thép hình.. v.v …

Tuy nhiên, làm thế nào để đưa ra quyết định chọn vật liệu chất lượng là điều không phải ai cũng biết

Các điều kiện như giá cả, chất lượng và nguồn gốc của vật liệu là những yếu tố quan trọng đối với chất lượng chung của ngôi nhà sau này, nếu bạn không biết nó sẽ dẫn đến hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Hình thức lựa chọn vật liệu xây dựng bình chánh

Cát xây dựng cần loại bỏ tạp chất

Một ngôi nhà được xây dựng tốt không chỉ có tính thẩm mỹ, mà còn có chất lượng tốt. Cát được cho là có tác động lớn hơn đến tòa nhà.

Một ngôi nhà có thể xuất hiện các vết nứt hoặc hư hỏng do sử dụng cát không đúng cách

Cát sông là loại được sử dụng phổ biến nhất cho mục đích nhà ở, có kích thước từ 1 / 16mm đến 2 mm

Bạn có thể dựa vào kích thước của chúng để sắp xếp thành tốt, trung bình và thô. Và tùy thuộc vào mỗi người trong số họ có mục đích xây dựng khác nhau.

 • Cát thô được sử dụng để xây dựng các trụ cột và đổ bê tông sàn , kết cấu chịu lực tốt
 • Một số loại cát có modul cỡ trung bình được sử dụng cho thi công trần , nền , xây tường của các tòa nhà , chung cư cao tầng.
 • Giai đoạn hoàn thiện cuối cùng sẽ sử dụng cát xây tô tức các loại cát mịn canh nhỏ ở mức độ vừa phải tránh bị nứt tường về lâu về dài.
Xem thêm:  Báo giá cát san lấp xây dựng ưu đãi nhất tại TP HCM

Hướng dẫn cách sử dụng và chọn lựa các loại xi măng

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng và tính bền vững của ngôi nhà là xi măng. Do đó, bạn cần đảm bảo chất lượng xi măng dùng để xây nhà tốt

Đừng lo lắng nếu bạn không biết cách kiểm tra chất lượng xi măng. Bạn có thể dựa vào các yếu tố sau để đánh giá bản thân:

 • Khi bạn đặt tay vào túi xi măng sẽ có một hơi nóng nhất định phát ra đảm bảo là xi măng còn sử dụng tốt tránh tình trạng thủy hóa , xi măng bị bảo quản ở nơi ẩm ướt khiến xi măng chết.
 • Có màu xám hoặc xanh xám.
 • Không có cục hoặc tạp chất trong xi măng.
 • Khi bạn cho một lượng nhỏ xi măng vào nước, nó sẽ được treo trong vài phút trước khi chìm. Nếu xi măng chìm ngay lập tức điều này chứng minh xi măng có lẫn tạp chất.
 • Lấy một ít bột xi măng, sau đó từ từ ngâm trong nước, đảm bảo nó không bị mất hình dạng và nó cứng lại sau 24 giờ.
 • Lấy một ít xi măng và chà xát giữa các ngón tay của bạn, vật liệu xi măng xốp, tôi sẽ là xi măng mới.

Chọn đá xây dựng chất lượng và sử dụng đúng mục đích

Đá xây dựng cũng quan trọng không kém khi lựa chọn vật liệu xây dựng cho các công trình trọng điểm. Đá được khai thác từ các núi đá tự nhiên, nhưng ở những khu vực xa mỏ đá, bạn thường sẽ phải chú ý đến giá cả chất lượng của nó.

 • Đá phải sạch các tạp chất trước khi đưa vào bê tông, bạn nên chú ý các yếu tố sau:
 • Đá thông thường có hình khối, không có nhiều tạp chất và ít hạt phẳng.
 • Các tạp chất cần được loại bỏ ngay lập tức bằng cách sàng và rửa.

Cách chọn gạch tuynel và cách nhận biết gạch tuynel chất lượng

Gạch được coi là vật liệu phổ biến, thân thiện với môi trường trong xây dựng nhà ở. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu xây dựng, ngoài những viên gạch truyền thống được nung từ đất sét, gạch không nung và gạch siêu nhẹ cũng được nhiều người lựa chọn.

Lựa chọn sắt thép xây dựng tại Bình Chánh

Có 4 yếu tố chính bạn nên cân nhắc khi chọn sắt thép xây dựng cho các công trình trọng điểm, nhà phố, chung cư cao tầng giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình :

 • Lựa chọn thép từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước
 • Xem xét chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn
 • Tránh các loại thép chất lượng thấp như thép gia công, thép âm
 • Khí hậu và lưu trữ: Hãy xem xét khí hậu địa phương của bạn để biết cách tốt nhất để bảo quản thép, chống gỉ.
 • Lựa chọn thép xây dựng chất lượng cao giúp công trình của bạn bền vững theo thời gian

Chọn thiết bị điện nước

Sau khi chọn vật liệu xây dựng cho nhà ở, việc thiết kế, sắp xếp và lắp đặt hệ thống điện và nước phù hợp với nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng

Bạn cũng cần xem xét các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cho hệ thống. Vì vậy, bạn chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, cũng như các đơn vị xây dựng có uy tín.

Những lưu ý khi sử dụng vật liệu xây dựng tại Bình Chánh

Những kinh nghiệm sử dụng xi măng xây dựng tại Bình Chánh

Nguyên liệu là đầu vào của tất cả các dự án, chất lượng công trình phụ thuộc vào chất lượng bê tông, bê tông được làm từ nguồn xi măng sử dụng, đó là tỷ lệ trộn của xi măng. và cát, và đá

Tỷ lệ trộn xi măng tiêu chuẩn giúp công trình kéo dài tuổi thọ, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường

Trong trường hợp tỷ lệ trộn không đáp ứng các tiêu chuẩn, nó sẽ dẫn đến tình trạng tường bị nứt, rò rỉ … Do đó, mỗi công trình xây dựng không thể bỏ qua yếu tố này.

Việc sử dụng cát xây tô trong xây dựng

Chất lượng cát có thể được xác định sơ bộ bằng cách lấy một muỗng cát và sau đó nắm tay. Bụi bẩn (như bùn) sẽ dính vào lòng bàn tay của bạn

Trong cát với đất sét, đá mạt hoặc các chất gây ô nhiễm khác có thể ảnh hưởng đến cấu trúc. Chúng cần được sàng lọc ra khỏi cát trước khi sử dụng.

Xem thêm:  Mua đá mi _ nhu cầu tăng cao ?

Một phương pháp thử nghiệm khoa học hơn là đổ cát vào một nửa lọ thủy tinh, thêm một chút nước và khuấy. Cát sẽ lắng xuống đáy, bụi bẩn sẽ xuất hiện rõ ràng

Một nguyên tắc nhỏ là nếu hàm lượng bùn hoặc bụi bẩn vượt quá 3% tổng trọng lượng cát, cát phải được làm sạch trước khi sử dụng. Nói tóm lại, cát chất lượng là cát không thể chứa đất sét, bụi bẩn, mica hoặc vỏ sò.

Không sử dụng cát kiềm hoặc mặn trong bê tông và khối xây.

Cách sử dụng gạch tuynel trong xây dựng

Sử dụng vật liệu xây dựng cần có được những hiệu quả trong quá trình xây để tiết kiệm tối đa và hiệu quả tốt

Gạch có thể được kiểm tra thông qua quan sát. Thông thường gạch tốt cần phải có hình dạng chuẩn với các cạnh sắc nét. Màu sắc tương tự cũng đảm bảo chất lượng tốt và đây là những cách để kiểm tra gạch chất lượng:

– Khi một viên gạch bị vỡ, nó sẽ không vỡ thành những mảnh nhỏ.

– Đập 2 viên gạch lại với nhau, những viên gạch chất lượng sẽ tạo ra âm thanh dứt khoát.

– Thử thả một viên gạch ở độ cao khoảng 1 mét, những viên gạch tốt sẽ không bị vỡ.

– Ngâm gạch trong nước khoảng 24 giờ, sau đó kiểm tra trọng lượng của nó. Nếu trọng lượng nặng hơn 15%, bạn không nên sử dụng loại gạch này. Ví dụ, một viên gạch 2kg không nên nặng hơn 2,3kg sau khi được ngâm trong nước trong 24 giờ

Đọc thêm: Dịch vụ san lấp xà bần giá rẻ không phí phát sinh


Lưu ý khi sử dụng cát bê tông trong xây dựng tại Bình Chánh

Cọc bê tông là một loại vật liệu xây dựng tự nhiên được hình thành bằng cách đúc và hóa rắn một tỷ lệ phù hợp của các thành phần bao gồm xi măng, nước, cát, đá và phụ gia nếu có.

Phía trong:

– Đá và cát (cốt liệu) đóng vai trò là khung chịu lực

– Chất kết dính và nước (bùn) bao quanh các hạt cốt liệu đóng vai trò như một chất bôi trơn và cũng lấp đầy các khoảng trống giữa các cốt liệu.

– Vữa là hỗn hợp cát, xi măng và nước theo tỷ lệ nhất định.

Công việc bảo dưỡng: Chất lượng bê tông và vữa sẽ bị giảm (cường độ không theo thiết kế) nếu không được bảo trì đúng cách và đúng cách.

– Đối với thi công vữa: nên duy trì độ ẩm liên tục từ 7 ngày đến 10 ngày

– Đối với bê tông: nên duy trì liên tục từ 10-14 ngày

Ghi chú khi mua và sử dụng các loại vật liệu xây dựng tại Bình Chánh:

– Nên sử dụng loại bê tông ≥ 250 (tỷ lệ 2.3 hay 2.5 – 2 bao xi măng + 3 hộp cát + 5 hộp đá) cho các cấu kiện: cọc bê tông cốt thép, móng, động lực, công trình ngầm, cột, sàn sân thượng

Bởi vì những chi tiết này bị ảnh hưởng trực tiếp bởi môi trường. Sử dụng lớp bê tông ≥ 200 (tỷ lệ 1.2 hay 1.3 – 1 bao xi măng + 4 hộp cát + 6 hộp đá) cho các chi tiết còn lại. Thông số kỹ thuật được chỉ định ở mặt sau của bao xi măng

– Vữa xây sử dụng tỷ lệ 1 bao xi măng: 8 thùng cát (tỷ lệ 1.4) sử dụng cát 2 (sử dụng cát bê tông càng tốt)

– Bát vữa có tỷ lệ 1 bao xi măng: 10 thùng cát (tỷ lệ 1.5), nếu sử dụng cát quá nhỏ, sử dụng tỷ lệ 1.4 hoặc 1.5

Lưu ý: Trong thực tế, độ dốc sử dụng thùng sơn 18 lít

Với những tư vấn trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất

báo giá vật liệu xây dựng tại bình chánh
Vật liệu xây dựng Hiệp Hà uy tín, thương hiệu, chất lượng

Mọi thông tin chi tiết về giá vật liệu xây dựng tại Bình Chánh chất lượng cao, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời khuyên bổ ích.

Ngoài việc tham khảo báo giá vật liệu xây dựng trên các trang mạng trực tuyến tại : https://vlxdhiepha.com thì quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh hoặc gé Văn phòng đại diện tại :

♦  Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM (Tòa nhà Packsimex)

♦  3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM

Với hệ thống kho bãi chưa vật liệu xây dựng phân bố khắp trên tất cả các quận TP HCM cũng như tại Bình Chánh giúp công ty Hiệp Hà rút gọn thời gian giao hàng và đảm bảo nguồn hàng ổn định để đáp ứng nhu cầu của quý vị nhà thầu khi thi công xay dựng tại Bình Chánh cũng như những quận tp khác.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *