Bảng báo giá đá mi bụi quận 5 – Giá vật liệu quận 5

Đá mi bụi là một vật liệu được dùng nhiều tại các công trình xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về loại vật liệu này. Bên cạnh đó cũng sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán VLXD uy tín, bảng báo giá đá mi bụi quận 5 một cách chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Đá mi bụi là gì?

Trước khi xem xét bảng báo giá đá mi bụi quận 5 thì cùng tìm hiểu đá mi bụi là gì. Đá mi bụi thực chất là các hạt mạt đá có kích thước rất bé. Nó bé hơn 5mm nên còn được gọi là bột đá. Nó được hình thành khi trải qua quá trình chế biến từ những loại đá 1×1, 1×2 và cho ra mắt một sản phẩm cuối cùng gọi là hạt đá mi bụi.

Khi đá mi bụi có mức độ lọt sàng nhỏ nhất thì sẽ được lớp đá mi bụi mịn. Lúc này ta có thể thay thế cát bằng các loại đá mi này. Nó sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên bền và đẹp hơn là dùng cát. Thật ra, bạn vẫn có thể thấy người ta dùng loại đá này cho việc làm chân đế gạch lát sàn, gạch bông,… Còn để nói thêm về ứng dụng của đá mi bụi thì bạn hãy theo dõi tiếp phần dưới đây. 

Xem thêm:  Nên san lấp bằng cát hay đất?
Đá mi bụi
Đá mi bụi là gì ?

Những ứng dụng của đá bột – đá mi bụi

Như đã nói thì đá mi bụi được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Nó được dùng thay thế cho cát và có ứng dụng để san lấp mặt bằng của các công trình khoan móng, xây dựng,… Nó có nhiều đặc tính riêng biệt nên còn được dùng làm nền của gạch xi măng hoặc là gạch để lát nền.

Bên cạnh đó thì đá mi bụi còn được dùng làm phụ gia cho công nghệ đổ bê tông của đường ống. Nó còn là nguyên liệu chính trong sản xuất ván đan bê tông. Đá mi còn được sử dụng thay thế cho cát, để san lấp mặt bằng các công trình.

Đá mi bụi sử dụng làm bê tông nhựa nguội, bê tông nhựa nóng. Nó rải trực tiếp ở bề mặt của bê tông nhựa nóng trong quá trình thi công tại các công trình giao thông. Thêm nữa, nó còn là một trong những nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất gạch không nung. Với nhiều ứng dụng như trên nên việc đá mi bụi được sử dụng rộng rãi là điều dễ hiểu.

Những ứng dụng của đá bột - đá mi bụi
Những ứng dụng của đá bột – đá mi bụi

Các lưu ý khi lựa chọn đá mi bụi

Bạn bạn lựa chọn đá mi bụi thì nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Bạn cần để ý đến hàm lượng của sét, bụi, đất ở trong đá. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình của bạn. Bạn nên dùng đá bụi mi có ít tạp chất (hay nói cách khác là đá xây dựng sạch). Trước khi bạn đưa đá vào sử dụng thì cần loại bỏ hết tạp chất, cũng như bụi bẩn đi.

Xem thêm:  Đá hộc là gì? Ưu điểm và ứng dụng của đá hộc trong cuộc sống

Đá chứa ít hạt thoi, hạt phẳng vì những hạt này có kích thước lớn. Nó lớn gấp 3 lần những hạt bột đá có kích thước nhỏ nhất. Những hạt này có khả năng chịu lực kém nên cũng sẽ dễ bị vỡ hơn.

Bạn nên mua đá mi bụi ở những cơ sở, đơn vị bán vật liệu xây dựng uy tín. Có báo giá đá mi bụi quận 5 rõ ràng và cung cấp các sản phẩm minh bạch.

Ngoài ra, việc lựa chọn nhà cung cấp vận chuyển gần để tránh rơi vãi đá mi bụi trong quá trình vận chuyển.

Nên mua đá mi bụi ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đá mi bụi để bạn chọn lựa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên bán vật liệu xây dựng nói chung và đá mi bụi nói riêng chất lượng thì lại là một vấn đề cần quan tâm. Công trình của bạn sẽ không đạt chuẩn nếu như bạn mua trúng các loại vật liệu kém chất lượng. Do vậy việc tìm kiếm đơn vị bán vật liệu xây dựng uy tín là cực kỳ quan trọng. 

Vật liệu xây dựng Hiệp Hà là một đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu cần cho xây dựng. Địa chỉ này được rất nhiều người đánh giá cao vì đảm bảo cung cấp đủ các vật liệu cần thiết. Tại đây cũng cam kết đem đến cho người mua mức giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm:  Cúng động thổ và ý nghĩa lễ động thổ khi xây nhà
Đá mi bụi
Báo giá đá mi bụi

Bảng báo giá đá mi bụi quận 5

Đá mi trên thị trường có mức giá khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì nó cũng không có quá nhiều chênh lệch. Dưới đây là bảng báo giá đá mi bụi quận 5 chi tiết để bạn có thể tham khảo và đặt mua. 

>>>Bảng báo giá đá mi quận 5 mới, chi tiết nhất

Trên đây là bảng báo giá đá mi quận 5 mới nhất và cụ thể nhất cho bạn. Bài viết cũng đã cung cấp cho bạn các thông tin liên quan, địa chỉ bán đá mi chất lượng nhất quận 5. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể nhanh chóng tìm mua được vật liệu xây dựng cho công trình của mình với mức giá tốt nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với VLXD Hiệp Hà qua các thông tin phía dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG HIỆP HÀ

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh ( Tòa nhà Packsimex )
  • Website: https://vlxdhiepha.com/
  • Hotline: 0909.67.2222
Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *