KINH NGHIỆM MUA SẮT CÂY GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG

Nhấp vào === > bảng báo giá sắt xây dựng 2017

Phân biệt sắt cây giả thật trên thị trường

Nước màu của sắt hay thép thật có màu xanh đen, các đường xoắn của thép tròn đều và nổi hẳn lên. Hai đường dọc theo sống của thép chỉ to bằng đường xoắn và tròn, ký hiệu trên thân cây thép rõ ràng, bề mặt cây thép phải nhẵn, không sần xùi, thép mềm và những vết gập của cây thép mất màu rất ít.

Còn đối với sắt cây giả, nước màu của thép thường có màu xanh rất đậm, đường xoắn (gai xoắn) của thép không đều bằng thép thật và không nổi cao thành gờ. Dọc hai sống của sắt thường to và dẹt, không nhô cao, ký hiệu trên thân cây sắt thường mờ, bề mặt sần, ráp, Những vết gấp xuất hiện mất màu nhiều, có thể nứt lớp màu ở các vị trí đó.

st thep

Ngoài ra khi mua sắt cây giá tốt bạn nên để ý cửa hàng hay cơ sở kinh doanh có phải là cơ sở ủy quyền phân phối chính thức của công ty sản xuất sắt thép hay không. Nếu đúng thì phải có bảng giá niêm yết, đóng dấu của công ty và nếu là nhân viên của công ty đi bán hàng thì phải có thẻ của nhân viên bán hàng. Ngay cả giá bán cũng không được giảm nhiều, vì sản phẩm thép của công ty đưa ra đã là giá chuẩn.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn lưới xây dựng an toàn dành cho mọi công trình

Sắt giả thường là loại sắt có kích thước nhỏ hơn so với sắt cây thật thì bây giờ không những nhỏ hơn mà thậm chí còn to hơn so với sắt cây thật (ví dụ sắt cây của công ty là phi 10 thì sắt cât giả là phi 10,2) và được giải thích là sắt cây xuất khẩu. Về khoảng cách giữa các đường xoắn của sắt cây cũng đã được làm rất đều.

Tính toán số lượng sắt cây

Trước khi mua sắt cây giá tốt cần phải xác định loại sắt xây dựng tương ứng với công năng của công trình mình định xây. Sau đó nên tính toán trước số lượng vật liệu sẽ dùng và chi phí theo giá cả thị trường ở thời điểm hiện tại để hạch toán số tiền cần chuẩn bị.

st cay pomina hip ha sắt cây Pomina

Bởi nếu như không tính kỹ lưỡng từ ban đầu thì tổng chi phí có thể bị đội giá lên rất cao. Nếu không có kinh nghiệm về xây dựng, có thể nhờ các kiến trúc sư hay những người am tường về vật liệu xây dựng tư vấn để chọn được loại sắt cây tốt nhất.

Lựa chọn sắt cây theo thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường có những thương hiệu sắt cây nổi tiếng và chất lượng như , Pomina, Việt Úc HVUC, Sắt miền nam với nhiều loại như cây vằn, sắt trơn, cây gân. Để lựa chọn cũng như sử dụng đúng, hãy xem xét công trình và bàn bạc với thiết kế để chọn được vật liệu tốt nhất.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách bảo dưỡng bê tông đạt chất lượng cao

st cap hip ha

 

Chọn đại lý vật liệu sắt cây uy tín và chất lượng

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà, tọa lạc trên hai địa chỉ 127 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh và 3189/23 Phạm thế hiển , phường 7 , Quận 8 TP Hồ Chí Minh. Kho hàng nằm ở 33/2 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Được biết đến với chức năng là nhà phân phối vật liệu xây dựng cũng như sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nhật, Miền Nam, Pomina , Việt Úc , Hòa Phát.

Công ty TNHH MTV Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Hiệp Hà đang trở thành một địa chỉ cung cấp sắt cây, thép và vật liệu xây dựng cho các công trinh ở thị trường Tp HCM cũng như các tỉnh phía nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hiệp Hà luôn cung cấp đến cho quý khách vật liệu đúng chất lượng, trọng lượng cũng như về nguồn gốc sản phẩm. Sau khi mua sắt cây giá tốt, mọi người sẽ được giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn với phương châm tận tâm với khách hàng, xây dựng lòng tin và uy tin trong chất lượng sản phẩm. Hiệp Hà là nơi đáng tin cậy để bạn gởi gắm công trình tương lai. Hãy truy câp https://vlxdhiepha.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *