Có nên mua bán sắt thép giá rẻ hay không?

Có nên mua bán sắt thép giá rẻ hay không?

Ông bà ta từ xa xưa đã có câu, của rẻ là của ôi, của cho là của nợ. Nhưng không thể phủ nhận rằng người mua hàng luôn có tâm lý muốn mua hàng với giá hời. Vậy còn trong thị trường mua bán sắt thép, lựa chọn hàng giá rẻ có phải là 1 lựa chọn tốt hay không?Bao gia st vit nht cac qun 2

Vì sao sắt thép lại xuất hiện những sản phẩm giá rẻ?

Người xưa có câu, tiền nào thì của nấy, là 1 người khách hàng, bạn nghĩ khi bỏ ra 1 số tiền nhỏ có mua được mặt hàng chất lượng cao hay không? Nếu như bạn cảm thấy không tin, nhưng vì sao vẫn tìm nguồn hàng rẻ để tiêu dùng?

Sắt thép hiện nay là 2 loại vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình. Bên cạnh những nguồn hàng là những công ty sắt thép nổi tiếng thì lại có những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên loại hàng này vẫn tồn tại được, nếu không muốn nói là bán chạy, bởi giá thành so với những công ty sắt thép nổi tiếng rẻ hơn gấp nhiều lần. Mà như chúng ta đã biết, xây dựng 1 căn nhà tốn rất nhiều tiền, nên đa phần khách hàng nào cũng mong giảm được khoản tiền nào hay chút ấy.

Xem thêm:  VLXD Hiệp Hà - Giá sắt cây vuông mạ kẽm hộp

Còn khi nói về nguồn gốc những mặt hàng sắt thép rẻ này, có thể là sắt thép nhập lậu, cũng có thể là sắt thép tái chế. Nói chung, khi mua những vật liệu này sẽ không 1 cơ sở nào để kiểm tra sự an toàn hay chất luợng của sản phẩm.

Sử dụng sắt thép kém chất lượng – công trìn kém chất lượng

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc, có nên mua bán sắt thép giá rẻ hay không, thì tôi khuyên bạn không nên chút nào. Sắt thép chính là cốt lõi, là trụ cột đỡ công trình đình vững theo không gian thời gian, nếu như trụ kém chất lượng, thì sớm muộn công trình sẽ sụp đổ, gây nguy hiểm cho những người sử dụng, đồng thời gây thiệt hại rất nhiều cho người xây dững.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc, cứ giá thành cao là chất lượng sản phẩm cao, mà có thể chỉ là do chủ cửa hàng vật liệu xây dựng muốn lời nhiều. Do vậy, người mua hàng phải nắm bắt được những quy tắc phân biệt sắt thép thật và sắt thép giả. Có vậy mới đảm bảo được sản phẩm chất lượng cho công trình.

Chúc các bạn sớm mua được những sản phẩm tốt và sử dụng sắt thép 1 cách hiệu quả.

 

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *