Báo giá cát 2022 các loại, đảm bảo chất lượng

Cát là một loại vật liệu xây dựng quan trọng, không thể thiếu với mọi công trình. Thông tin báo giá cát 2022 hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng, hãy xem ngay bảng báo giá dưới đây. Hiệp Hà Group sẽ giúp bạn nắm được bảng giá cát để tính toán chi phí xây dựng hiệu quả nhất.

Có bao nhiêu loại cát xây dựng?

cát xây dựng

TRong ngành xây dựng, chúng ta sử dụng rất nhiều loại cát khác nhau. Phổ biến nhất có thể kể tới cát bê tông, cát xây tô, cát san lấp, cát bê tông rửa, cát vàng… Tùy nhu cầu sử dụng, mọi người cần cân nhắc lựa chọn cát. Từ đó, có được sản phẩm phù hợp và đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết trong xây dựng.

>> Xem thêm: Báo giá gạch không nung tin cậy nhất của Vật liệu xây dựng Hiệp Hà.

Báo giá cát 2022 các loại mới nhất, giá tốt, đảm bảo chất lượng

Là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng lớn, Hiệp Hà Group hiện đang có rất nhiều loại cát xây dựng. Chúng có thể phục vụ nhu cầu sử dụng cát của mọi công trình.

Xem thêm:  Tìm hiểu thông tin về kết cấu thép dầm móng mới nhất

Dưới đây, cùng xem thông tin báo giá từng loại nhé:

Báo giá cát xây tô 2022

Đây là loại cát thường được sử dụng trong trộn vữa để tô tường. Từ đó, tăng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Các loại cát xây tô hiện nay cũng rất đa dạng, phổ biến là những loại sau:

 • Cát xây tô Hồng Ngự: 180.000 đồng/m3.

 • Cát xây tô thường: 190.000 đồng/m3.

 • Cát xây dựng/ xây tô: 200.000 đồng/m3.

Báo giá cát bê tông 2022

Loại cát này được sử dụng trong trộn bê tông cho mọi công trình. Nó cần đảm bảo được những tiêu chuẩn cần thiết để bê tông có độ cứng đủ. Dưới đây là báo giá những loại cát bê tông phổ biến nhất hiện nay:

 • Cát bê tông vàng: 350.000 đồng/m3.

 • Cát trắng đổ bê tông: 350.000 đồng/m3.

 • Cát bê tông vàng loại thường: 300.000 đồng/m3.

Báo giá cát san lấp 2022

cát san lấp

Cát san lấp thường được sử dụng trong dàn phẳng, lấp đầy chỗ trống trên mặt bằng đất. Chúng giúp tăng độ bằng phẳng, khả năng chống đỡ cho nền móng. Hiện tại, giá cát san lấp nằm ở mức 140.000 đồng/m3.

>> Có thể bạn quan tâm:

Báo giá cát vàng 2022

Sử dụng cát vàng trong xây dựng đã xuất hiện từ lâu ở nước ta. Với chất lượng tốt, cát vàng có thể ứng dụng cho nhiều công việc khác nhau. Như san lấp, đổ bê tông, tô tường… Hiện tại, giá bán cát vàng xây dựng giao động từ 350.000 đến 360.000/m3.

Xem thêm:  Tìm hiểu nhà cấp 3 là gì và các thông tin liên quan

Báo giá cát bê tông rửa 2022

Loại cát này có kích thước các hạt nằm trong khoảng từ 0,14 đến 5mm. Nó có nguồn gốc từ tự nhiên, được rửa sạch để đạt được những tiêu chuẩn cần thiết trong làm bê tông.

Tùy thuộc vào độ sạch của cát, giá thành của chúng sẽ có sự giao động khá lớn. Tính đồng đều, độ sạch của cát càng cao thì giá càng đắt. Hiện tại, giá cát bê tông rửa tiêu chuẩn tại Hiệp HÀ Group đang có giá bán khoảng 330.000 đồng/m3.

Có báo giá cát 2022 theo xe hoặc theo bao không?

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong ngành xây dựng, Hiệp Hà Group hiện cung cấp cát theo xe và theo bao. Tuy nhiên, giá sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Tải trọng của bao.

 • Tải trọng của xe.

 • Loại cát.

 • Thời điểm.

 • Theo m3.

Để nắm được mức giá mình cần chi trả cho lượng cát mong muốn là bao nhiêu, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên. Từ đó, có được báo giá cát 2022 phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Lưu ý quan trọng về giá cát tại Hiệp Hà Group

Trước khi mua hàng, khách hàng cần biết mức giá trên đây đã bao gồm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, Hiệp Hà Group chỉ bán hàng với mức giá này cho khách xây dựng tại tphcm.

Trong trường hợp công trường xây dựng ở tỉnh khác, mức giá vận chuyển sẽ tăng lên. Khi đó, hai bên sẽ thỏa thuận kỹ lưỡng với nhau để có được mức chi phí nhiều ưu đãi nhất có thể.

Xem thêm:  Báo giá đá mi bụi quận 6 - Tìm hiểu về đá mi bụi

Ngoài ra, mức giá cát từng loại vẫn có thể thay đổi theo từng thời điểm. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cát xây dựng, chi phí khai thác, nguồn cung của thị trường.

Tốt nhất, bạn nên theo dõi thông tin trên trang của Hiệp Hà Group thường xuyên. Từ đó, nắm được những biến động mới nhất của giá cả để nhập sản phẩm với nhiều ưu đãi nhất.

Liên hệ mua cát ngay hôm nay | Cát đá xây dựng hiệp hà – khai thác tận gốc – chiết khấu % cho người mua hàng, còn chờ gì nữa ?

cat xay dung

Như vậy, bạn đã có được thông tin báo giá cát 2022 mới nhất của Hiệp Hà Group. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cát xây dựng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Hiệp Hà Group sẽ giúp bạn có được những vật liệu xây dựng cần thiết với mức chi phí phải chăng nhất.

Văn phòng đại diện :

 • Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM ( Tòa nhà Packsimex )

 • P.Kinh Doanh : 0937.456.333 Mr.Hà | 0939.969.777 Mr.Nam | 0909.67.2222 Mr.Hiệp

 • Email : ctyhiepha@gmail.com

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *