Top 8 thương hiệu tôn lợp chất lượng đáng dùng

Mọi người đã biết đến 8 thương hiệu tôn lợp đáng sử dụng nhất hiện nay chưa? Lựa chọn tôn lợp chất lượng giúp che chắn, bảo vệ các công trình, nhà ở khỏi mưa gió. Làm sao để chọn được loại tôn lợp phù hợp giá tốt? VLXD Hiệp Hà sẽ giới thiệu qua những thương hiệu nổi tiếng như sau.

8 thương hiệu tôn lợp chất lượng đáng dùng

Nếu mọi người vẫn còn phân vân lựa chọn loại tôn lợp nào tốt hãy tham khảo qua vài gợi ý về các thương hiệu sau.

1. Tôn Hoa Sen

Thương hiệu tôn lợp quen thuộc được rất nhiều người biết đến chính là tôn Hoa Sen. Có thể đánh giá đây là một trong những công ty thuộc top đầu chuyên sản xuất tôn chất lượng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 19 năm hoạt động, tôn Hoa Sen xứng đáng là đơn vị cung cấp tôn trong nước và khu vực Đông Nam Á hàng đầu.

8 thương hiệu tôn lợp

Tôn Hoa Sen là thương hiệu quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam

Các sản phẩm chính của thương hiệu này gồm có tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn kẽm, tôn mạ kẽm, tôn vân gỗ. Mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng, mọi người có thể tham khảo trước khi lựa chọn. 

2. Tôn Olympic

Nằm trong danh sách 8 thương hiệu tôn lợp tốt còn có tôn Olympic. Thương hiệu thuộc công ty Mỹ Việt được thành lập từ năm 1994 cho đến nay. Với hơn 25 năm hoạt động, công ty ngày một đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty chú trọng vào việc phát triển công nghệ kỹ thuật hiện đại để cho ra các sản phẩm chất lượng.

Xem thêm:  Báo giá đá mi bụi quận 1 cập nhật mới nhất hôm nay

Những sản phẩm chính của thương hiệu tôn Olympic gồm có: tôn lạnh màu, tôn lạnh màu cán sóng. Mỗi loại sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ để khi sản xuất ra sở hữu nhiều ưu điểm, mang lại nhiều tiện nghi cho người dùng. Hãy tìm hiểu kỹ hơn trước khi chọn mua sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: 8 thương hiệu xi măng uy tín

3. Tôn Phương Nam

Một cái tên quen thuộc khác được mọi người ưa chuộng chính là tôn Phương Nam. Thương hiệu thuộc công ty liên doanh kết hợp kinh doanh giữa công ty Việt và Nhật, Malaysia. Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến giúp công ty cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng. Nhiều khách hàng chọn sử dụng tôn Phương Nam và đánh giá đây là thương hiệu uy tín.

8 thương hiệu tôn lợp

Tôn Phương Nam cũng là cái tên quen thuộc được nhiều người lựa chọn

Những dòng sản phẩm chính của thương hiệu tôn Phương Nam gồm có: tôn mạ nhôm kẽm, tôn mạ màu, tôn mạ kẽm. Những sản phẩm trên được sản xuất tại dây chuyền hiện đại của công ty cho ra số lượng lớn tôn lợp đáp ứng nhu cầu trên toàn quốc.

4. Tôn Đông Á

Đây là thương hiệu chuyên sản xuất ra thị trường những loại tôn kẽm, tôn lạnh và tôn màu. Được thành lập từ năm 1998, sau hơn 20 năm hoạt động trên thị trường công ty đã dần hoàn thiện hơn. Cho đến hiện tại, thương hiệu tôn Đông Á có hệ thống phân phối rộng rãi, trải dài từ Bắc vào Nam. Không những thế, các sản phẩm chất lượng của công ty còn được xuất khẩu sang các nước khu vực ĐNA, Úc, Nhật, Mỹ, Trung Đông…

Xem thêm:  Giải đáp: Làm móng nhà cấp 4 bao nhiêu tiền?

Chỉ với chừng đó thông tin cũng đủ thấy được chất lượng của các sản phẩm tôn Đông Á như nào rồi. Mọi người có thể tham khảo những dòng sản phẩm chính của công ty như: tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu để chọn mua nhé.

5. Tôn Việt Hàn Posvina

Đây là thương hiệu nổi tiếng của công ty liên doanh Posvina, sự kết hợp giữa tập đoàn Việt và Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất tôn mạ kẽm cũng tôn kẽm mạ màu. Các sản phẩm đều đa dạng màu sắc, kích thước, độ dày phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

8 thương hiệu tôn lợp

Tham khảo thêm các sản phẩm của tôn Việt Hàn để chọn mua

Công ty áp dụng công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất đời mới giúp cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Mọi người có thể tham khảo sản phẩm thích hợp để chọn mua.

6. Tôn Hoa Cương

Tôn Hoa Cương cũng nằm trong danh sách 8 thương hiệu tôn lợp đáng sử dụng. Thương hiệu chuyên sản xuất các loại tôn ngói sóng hiện đại, hợp xu hướng. Những sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao không chỉ vì tính thẩm mỹ cao mà còn vì chất liệu bền vững theo thời gian. 

Nhằm tạo ra sản phẩm phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng Việt và khu vực Đông Á, công ty cho sản xuất tôn ngói sóng với 5 màu chính. Những màu sắc này tượng trưng cho 5 mệnh phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mọi người hãy tham khảo thêm để chọn ra sản phẩm thích hợp sử dụng nhé.

Xem thêm:  Khí đá là gì, những ứng dụng nổi bật của chất này?

7. Tôn Blue Scope

Đây là một thương hiệu tôn của nước ngoài có mặt tại Việt Nam trong những năm gần đây. Lịch sự hoạt động của thương hiệu này có từ rất lâu trước đây, năm 1965 thành lập nhà máy sản xuất tôn tại Singapore. Từ đó đến nay, công ty luôn phát triển vững mạnh, phát triển thêm nhiều chi nhánh tại các nước, kể cả Việt Nam.

8 thương hiệu tôn lợp

 

Tôn Blue Scope cũng là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam

Những dòng sản phẩm chính của tôn Blue Scope gồm có: tôn công nghệ inok, tôn bền lạnh, tôn bền màu, tôn bền màu tiên tiến, tấm trần… Đặc điểm chung của những sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng hàng đầu với giá tốt.

8. Tôn Việt Nhật

Nằm cuối danh sách 8 thương hiệu tôn lợp chất lượng đáng dùng chính là tôn Việt Nhật. Đây cũng là một thương hiệu tôn uy tín được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Tôn Việt Nhật là sự kết hợp kinh doanh sản xuất giữ công ty Phương Nam và tập đoàn lớn của Nhật – Sumitomo

Những mẫu sản phẩm đều đa dạng từ màu sắc, kích thước, giá cả. Mọi người có thể dễ dàng tham khảo và chọn ra sản phẩm phù hợp. Bài viết cũng đã giới thiệu về những thương hiệu tôn lợp chất lượng hiện nay. Hãy tìm hiểu để có thêm sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *