Top 8 thương hiệu xi măng chất lượng nhất hiện nay

Xi măng là một trong những vật liệu xây dựng chính cho các công trình. Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp đảm bảo chất lượng cho các công trình sử dụng về sau. VLXD Hiệp Hà giới thiệu đến mọi người top 8 thương hiệu xi măng đáng sử dụng hiện nay, cùng tham khảo nhé.

8 thương hiệu xi măng chất lượng đáng dùng

Nếu mọi người vẫn còn phân vân về việc lựa chọn thương hiệu xi măng tốt để mua, hãy tham khảo qua những gợi ý sau.

1. Xi măng Nghi Sơn

Đây có lẽ là một cái tên quen thuộc với nhiều người, xi măng Nghi Sơn. Đây là thương hiệu có từ lâu đời tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995 cho đến nay. Công ty kinh doanh liên kết giữa 2 tập đoàn của Nhật Bản và tổng công ty xi măng Vicem Việt Nam. 

8 thương hiệu xi măng

Nghi Sơn là một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng được nhiều người tin dùng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Xi măng Nghi Sơn được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay, mọi người có thể tìm hiểu thêm.

2. Xi măng Hoàng Thạch

Một thương hiệu nổi tiếng khác cũng được đánh giá cao chính là xi măng Hoàng Thạch. Đây là một thành viên thuộc Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam. Sau một thời gian dài phát triển, công ty đã mở rộng quy mô với việc tăng lên 3 dây chuyền sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại cho ra năng suất ~ 3.5 triệu tấn/ 1 năm/ 3 dây chuyền.

Xem thêm:  Bảng giá cát lấp Thủ Đức mới nhất trên thị trường #Click ngay

Đây là một trong những thương hiệu chất lượng cho ra năng suất sản phẩm cao hàng đầu. Xi măng Hoàng Thạch cũng là đơn vị chính cung cấp vật liệu xây dựng cho nhiều công trình nổi tiếng như: nhà máy thủy điện Hòa Bình, bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long…

3. Xi măng fico

Nằm trong top 8 thương hiệu xi măng đáng dùng còn có xi măng fico . Công ty xi măng fico áp dụng công nghệ mới để cho ra năng suất sản phẩm ~ 1.4 triệu tấn/1 năm. Đây cũng là thương hiệu uy tín được nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn thực hiện các công trình lớn. Mọi người có thể tham khảo thêm để lựa chọn.

4. Xi măng Bỉm Sơm

Xi măng Bỉm Sơn cũng là một trong những cái tên khá quen thuộc với mọi người, gắn bó từ rất lâu cho đến nay. Hình ảnh xi măng in hình con voi được nhiều người tin dùng từ hơn 20 năm qua. Kể từ ngày thập lập công ty năm 1992 công ty đã phát triển mạnh hơn xứng đáng với bình chọn của mọi người dân “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. 

8 thương hiệu xi măng

Xi măng Bỉm Sơn là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều người

5. Xi măng Cotec

Xi măng Cotec là thương hiệu đi sau những cái tên lâu năm ở trên những cũng sớm tạo được vị trí vững chắc của mình. Công ty chú trọng vào chất lượng của sản phẩm nên đầu tư mạnh vào khâu máy móc, dây chuyển. Động cơ máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ tối đa cho quá trình sản xuất xi măng tốt ra thị trường.

Xem thêm:  KINH NGHIỆM MUA SẮT CÂY GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG

Xem thêm: Làm sao để mua được cát bê tông chất lượng?

6. Xi măng Chinfon

Chinfon cũng là một trong 8 thương hiệu xi măng được đánh giá cao tại Việt Nam. Thương hiệu ra đời và đã trải qua 20 năm phát triển luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty mở rộng quy mô sản xuất với 2 dây chuyền sản xuất chính tại 2 miền Bắc Nam. Việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt, áp dụng phương pháp hiện đại, cùng sự hỗ trợ của công nghệ đời mới tạo nên thương hiệu của Chinfon như hiện nay. 

7. Xi măng Holcim

Được biết, công ty xi măng Holcim, tiền thân là công ty xi măng Sao Mai được nhiều người biết đến. Công ty đã được thành lập từ năm 1994, trả qua hơn 20 năm phát triển thương hiệu được đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm. Hiện công ty có hơn 1.500 nhân viên làm việc cho 4 nhà máy lớn được phân phối trên cả nước. Với sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại giúp xi măng Holcim cho ra năng suất sản phẩm cao hàng đầu trong cả nước.

8 thương hiệu xi măng

Xi măng Holcim cũng là thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người

8. Xi măng Thăng Long

Nằm trong danh sách top 8 thương hiệu xi măng chất lượng đáng dùng còn phải kể đến xi măng Thăng Long. Hiện công ty có đến 2 dây chuyền sản xuất xi măng hiện đại cho ra năng suất lên đến 2 triệu tấn/1 năm. Việc áp dụng phương pháp sản xuất mới, đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao giúp xi măng Thăng long tiếp cận người dùng dễ dàng, uy tín hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  Cấp phối đá dăm loại 2 là gì?

Một số sản phẩm chính của thương hiệu xi măng thăng long được ưa chuộng sử dụng chính là: Clinker CPC 50 đạt tiêu chuẩn TCVN 7024 – 2002. Bên cạnh đó là các sản phẩm nổi bật khác như: PCB 30, 40, 50 đạt tiêu chuẩn TCVN 6260 – 2009. Mọi người có thể tham khảo thêm trước khi lựa chọn.

Trên đây chính là 8 thương hiệu xi măng chất lượng được đánh giá cao. Vẫn còn nhiều thương hiệu xi măng uy tín đáng để sử dụng như: xi măng trắng, xi măng stop, xi măng cẩm phả, xi măng Hà Tiên 1, xi măng Vicem Bút Sơn… Mọi người có thể tìm hiểu thêm để chọn ra thương hiệu phù hợp. Liên hệ thêm với VLXD Hiệp Hà để được tư vấn chọn vật liệu xây dựng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *