Có nên mua xà bần đổ nền nhà? Dịch vụ vận chuyển xà bần

Nhiều người thường thắc mắc có nên mua xà bần đổ nền nhà hay không? Sử dụng xà bần có giúp nền móng chắc? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Chủ đầu tư có nên mua xà bần đổ nền nhà hay không? 

Xà bần là những phế liệu sau khi dỡ nhà hay các công trình xây dựng. Xà bần bao gồm nhiều loại phế liệu như đất, đá, bê tông, thùng xốp…. Xà bần được biết đến với hai loại là: 

  • Xà bần có giá trị tái sử dụng như gạch, bê tông, xi măng…. Đây là loại xà bần có giá trị sử dụng lại rất cao. Vì chúng có thể dùng để san lấp các loại mặt bằng khác, giúp lớp nền mặt bằng được gia cố tốt hơn.
  • Xà bần vụn xi măng, rác, gỗ mục, thùng xốp…. Đây là những loại có giá trị thấp hoặc không có vì chúng không thể tái sử dụng.
có nên mua xà bần đổ nền nhà
Xà bần là những phế liệu sau khi dỡ nhà

Vì thế, các chủ đầu tư có nên mua xà bần đổ nền nhà. Như vậy giúp tiết kiệm được một khoản chi phí để san lấp bề mặt. Thông thường, các vật liệu để san lấp, đổ nền nhà sẽ dùng đất cát, đá… Tuy nhiên những loại này đều có giá thành khá cao và cước vận chuyển đắt. Các chủ đầu tư có thể tái sử dụng lại xà bần để phục vụ mục đích đổ nền nhà.

Xem thêm:  Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng cát bê tông kém chất lượng

Xem thêm: Dịch vụ đổ xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Đơn vị nào uy tín?

Làm thế nào để dùng xà bần đổ nền nhà?

Xà bần đổ nền phải là loại có thể tái sử dụng như gạch, đá, bê tông… Vật liệu này sẽ góp phần tái chế được nguồn phế thải ra bên ngoài môi trường. Tiết kiệm chi phí san lấp mặt bằng. Sử dụng xà bần đổ nền sẽ chặt hơn cát rất nhiều do cường độ các loại vật liệu cấu thành đều cao hơn cường độ của cát.

có nên mua xà bần đổ nền nhà
Xà bần đổ nền phải là loại có thể tái sử dụng

Khi sử dụng xà bần phục vụ mục đích đổ nền nhà thì chủ đầu tư nên chú ý dỡ lớp gạch, dọn sạch nền. Sau đó đập nhỏ xà bần để dầm lên nền nhà. Sau đó rải cát và tưới nước thường xuyên để đất cát lún xuống. Tiếp tục đầm chặt bằng máy để khi lát nhà không xuất hiện tình trạng trũng hay bị lún. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trộn thêm cát với xà bần khi san lấp đổ nền. Vì cát trộn xà bần sẽ giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất mà chất lượng đem lại vô cùng tốt.

Mua xà bần sạch ở đâu để đổ nền nhà?

Sau khi biết có nên mua xà bần đổ nền nhà hay không thì chủ đầu tư nên tìm hiểu thêm đơn vị cung cấp xà bần sạch. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ xà bần ngày càng tăng cao. Do đó, việc nắm bắt chính xác báo giá xà bần luôn được nhiều người quan tâm. 

Xem thêm:  Đổ đất thải không đúng nơi quy định bị xử phạt thế nào?
có nên mua xà bần đổ nền nhà
Sử dụng xà bần đổ nền nhà tăng độ chắc chắn

Nếu có nhu cầu sử dụng đơn vị vận chuyển xà bần, tháo dỡ công trình chuyên nghiệp. Hoặc bạn cần nhận đổ đất, xà bần đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất thị trường có thể liên hệ Vật liệu xây dựng Hiệp Hà. 

Hiệp Hà là đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường về vật liệu xây dựng, mua bán đất, xà bần. Công ty sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Hiệp Hà sử dụng những loại phương tiện hiện đại, chuyên dụng để kịp thời tiến hành thực hiện các công trình xây dựng. Đảm bảo xà bần sạch, giá dịch vụ phải chăng, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Ngoài các dịch vụ trên, Công ty còn cung cấp đầy đủ các vật liệu trong lĩnh vực xây dựng mà khách hàng cần từ sắt thép xây dựng. Các vật liệu với đầy đủ thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nước ta như Việt Nhật, Miền Nam, Pomina, Đông Á….

Xem thêm: Đổ móng nhà gặp trời mưa tốt hay xấu? Giải đáp

Mọi nhu cầu mua xà bần đổ nền nhà hay vlxd, khách hàng hãy truy cập https://vlxdhiepha.com/. Hoặc gọi điện đến hotline: 0909 67 2222 – 0937 456 333 để được hỗ trợ.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã biết có nên mua xà bần đổ nền nhà hay không. Hãy ghé VLXD Hiệp Hà để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ nhé. 

Xem thêm:  Giá cát trên thị trường – Thông tin cập nhập mới nhất hiện nay

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *