Dịch vụ đổ xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Đơn vị nào uy tín?

Xà bần là một trong những vật liệu thải sau khi phá dỡ các công trình. Muốn diện tích xây dựng được giải phóng thì bắt buộc các chủ đầu tư phải dọn dẹp sạch sẽ xà bần. Vậy nếu thuê đơn vị chở xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết sau.

Xà bần là gì?

Xà bần là cụm từ Hán việt, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ chất thải trong công trình xây dựng. Xà bần có thể là vụ bê tông, gạch đá, dăm gỗ, gạch vỡ, hộp xốp….  sau khi phá dỡ nhà ở, công ty… Xà bần cũng được chia thành nhiều loại và được chia thành nhiều dạng khác nhau theo từng công trình.

xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Xà bần là chất thải của các công trình được tháo gỡ

Người ta có thể dùng xà bần để san lấp mặt bằng như đường tạm, san lấp ao hồ, những vùng đất trũng … Việc sử dụng xà bần sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc dùng các nguyên vật liệu như đá, cát san lấp. Từ đó tiết kiệm được kinh phí cho các chủ thầu xây dựng. Không những thế, dùng xà bần san lấp công trình sẽ khiến bề mặt nền móng chắc chắn.

Xem thêm:  Quy trình thi công mái tôn theo chuẩn quy định

Xà bần được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó xà bần có thành phần vật liệu đồng nhất và sạch như gạch vỡ, bê tông vụn được xếp vào loại 1 có giá trị nhất. Sau đó là các loại xà bần hỗn hợp với nhiều vật liệu lẫn lộn như đá, gạch, cát, đất đôi lúc còn có rác lẫn lộn với gỗ sẽ có giá thành rẻ hơn.

Có thể thấy, xà bần không phải là phế liệu bỏ đi mà chúng còn được tái chế vào nhiều công việc khác. Từ đó mang đến hiệu quả kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường sống, tiết kiệm được chi phí thi công. 

Xem thêm: Đổ móng nhà gặp trời mưa tốt hay xấu? Giải đáp

Đơn vị nào uy tín chuyên dịch vụ chở đổ xà bần tại TPHCM?

Dịch vụ chở đổ xà bần tại tp hcm ngày càng phát triển khi mà nhiều khách hàng đang có kế hoạch đập phá tháo dỡ chuẩn bị mặt bằng để thi công xây dựng hay sửa chữa công trình xây dựng. Tuy nhiên bạn lại không biết chọn công ty nào để chở đổ xà bần chuyên nghiệp với mức giá phải chăng?

Vậy hãy tham khảo Tổng Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà. Đây là đơn vị vận chuyển chỏ đổ xà bần, đập phá, tháo dỡ công trình, thu mua xác nhà, công trình cũ và chuyên nghiệp với mức giá tốt và uy tín trên thị trường.

Xem thêm:  Sơn hiệu ứng bê tông là gì? Có nên dùng hay không?
xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Hiệp Hà chuyên dịch vụ vận chuyển xà bần tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển xà bần của Công ty VLXD Hiệp Hà có nhiều năm và đảm bảo chất lượng dịch vụ gọn gàng, sạch sẽ. Khách hàng có thể hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp. Quý khách không cần phải lo lắng, băn khoăn không biết chở đổ xà bần bao nhiêu tiền 1 khối?

Bởi trước khi ký kết hợp đồng, công ty sẽ có báo giá thích hợp. Tùy vào khối lượng xà bần cần vận chuyển khỏi công trình và loại xà bần mà mức giá chúng tôi đưa ra sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, Cty VLXD Hiệp Hà cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần với giá 50.000/1m3.

Báo giá chở đổ xà bần trên đã bao gồm chi phí vận chuyển xà bần ra khỏi công trình và 10% thuế VAT

Lưu ý: đơn giá chở đổ xà bần trên chưa bao gồm chi phí bốc lên

Có 2 phương án cho khách hàng lựa chọn khi chọn đơn vị chúng tôi chở đổ xà bần, các chất thải còn lại khi thi công công trình

Phương án thứ nhất là bốc xà bần lên xe bằng phương pháp thủ công, bốc bằng tay với giá 50.000/1m3 đối với khối lượng ít để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

Phương án thứ 2 đa số dành cho khối lượng xà bần cần chở đổ nhiều, Sau khi thống nhất cty VLXD hiệp hà sẽ vận chuyển máy móc, cơ giới cần thiết như máy ủi, máy cuốc tới để bốc xà bần lên xe chở ra khỏi công trường. Phương án này sẽ tốn kém hơn rất nhiều những thời gian triển khai và hoàn thành thì rất nhanh

Xem thêm:  Bị xi măng ăn tay phải làm sao để xử lý?
xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Công ty Hiệp Hà có báo giá vận chuyển xà bần hợp lý

Dịch vụ chở đổ xà bần VLXD hiệp hà

VLXD Hiệp Hà là đơn vị có giấy phép và được đào tạo để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Tất cả xe vận chuyển đều được trang bị cẩn thận và xe thuộc tài sản của công ty nên giá đảm bảo tốt 100% không qua trung gian. 

Để có thông tin chi tiết nhất về giá xà bần tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu, khách hàng hãy liên hệ Vật liệu xây dựng Hiệp Hà. Mọi nhu cầu vui lòng gọi hotline 0909 67 2222 – 0937 456 333 – 0799 070 777  để được hỗ trợ. 

Xem thêm: Nguyên nhân nền nhà bị lún và cách khắc phục hiệu quả

Trên đây là thông tin về thắc mắc xà bần bao nhiêu tiền 1 khối. Đồng thời giới thiệu cho khách hàng dịch vụ chở đổ xà bần, tháo dỡ công trình, thu mua xác nhà uy tín tại tp hcm. Bạn hãy nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm về các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu và tiết kiệm trong xây dựng nhé. 

Bình chọn post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *