Dịch vụ đổ xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Đơn vị nào uy tín?

Xà bần là một trong những vật liệu thải sau khi phá dỡ các công trình. Muốn diện tích xây dựng được giải phóng thì bắt buộc các chủ đầu tư phải dọn dẹp sạch sẽ xà bần. Vậy nếu thuê đơn vị chở xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết sau.

Xà bần là gì?

Xà bần là cụm từ Hán việt, thuật ngữ này được sử dụng để chỉ chất thải trong công trình xây dựng. Xà bần có thể là vụ bê tông, gạch đá, dăm gỗ, gạch vỡ, hộp xốp….  sau khi phá dỡ nhà ở, công ty… Xà bần cũng được chia thành nhiều loại và được chia thành nhiều dạng khác nhau theo từng công trình.

xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Xà bần là chất thải của các công trình được tháo gỡ

Người ta có thể dùng xà bần để san lấp mặt bằng như đường xá, lấp ao hồ… Việc sử dụng xà bần sẽ có chi phí rẻ hơn so với việc dùng các nguyên vật liệu như đá, cát. Từ đó tiết kiệm được kinh phí cho các chủ thầu xây dựng. Không những thế, dùng xà bần san lấp công trình sẽ khiến bề mặt nền móng chắc chắn.

Xà bần thành nhiều loại khác nhau, trong đó xà bần có thành phần vật liệu đồng nhất và sạch, như gạch vỡ, bê tông vụn được xếp vào top 1. Sau đó là các loại xà bần hỗn hợp với nhiều vật liệu lẫn lộn như đá gạch lộn với gỗ sẽ khó sử dụng hơn.

Có thể thấy, xà bần không phải là phế liệu bỏ đi mà chúng còn được tái chế vào nhiều công việc khác. Từ đó mang đến hiệu quả kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường sống, tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Xem thêm: Đổ móng nhà gặp trời mưa tốt hay xấu? Giải đáp

Đơn vị nào uy tín chuyên dịch vụ đổ xà bần tại TPHCM?

Bạn đang có kế hoạch xây dựng hay sửa chữa công trình xây dựng. Tuy nhiên bạn lại không biết chọn công ty nào để vận chuyển xà bần chuyên nghiệp? Vậy hãy tham khảo Tổng Công ty vật liệu xây dựng Hiệp Hà. Đây là đơn vị vận chuyển xà bần, đập phá , tháo dỡ công trình chuyên nghiệp, giá tốt và uy tín trên thị trường.

xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Hiệp Hà chuyên dịch vụ vận chuyển xà bần tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển xà bần của Công ty Hiệp Hà có nhiều năm và đảm bảo chất lượng dịch vụ gọn gàng, sạch sẽ. Khách hàng có thể hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ do công ty cung cấp. Quý khách không cần phải lo lắng vận chuyển xà bần bao nhiêu tiền 1 khối? Bởi trước khi ký kết hợp đồng, công ty sẽ có báo giá thích hợp. Tùy vào số lượng vận chuyển và vật liệu mà giá sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, Hiệp Hà cung cấp dịch vụ vận chuyển xà bần với giá 100.000/1m3. Báo giá xà bần trên đã bao gồm chi phí vận chuyển xà bần tới chân công trình và 10% thuế VAT. Lưu ý: giá xà bần trên chưa bao gồm chi phí san gạt.

xà bần bao nhiêu tiền 1 khối
Công ty Hiệp Hà có báo giá vận chuyển xà bần hợp lý

Kết luận

Công ty Hiệp Hà là đơn vị có giấy phép và được đào tạo để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Tất cả xe vận chuyển đều được trang bị cẩn thận và xe thuộc tài sản của công ty nên giá đảm bảo tốt 100% không qua trung gian. 

Để có thông tin chi tiết nhất về giá xà bần tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu, khách hàng hãy liên hệ Vật liệu xây dựng Hiệp Hà. Mọi nhu cầu vui lòng gọi hotline 0909 67 2222 – 0937 456 333- 0939 969 777 để được hỗ trợ. 

Xem thêm: Nguyên nhân nền nhà bị lún và cách khắc phục hiệu quả

Trên đây là thông tin về thắc mắc xà bần bao nhiêu tiền 1 khối. Đồng thời giới thiệu cho khách hàng dịch vụ vận chuyển, tháo dỡ xà bần uy tín. Bạn hãy tham khảo để có thêm trải nghiệm dịch vụ xây dựng tốt nhé. 

Bình chọn post